Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:09

Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2023 Nam Mạng - Công Việc Hanh Thông

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng xét thấy bản mệnh tuổi nhận nhận được nhiều cơ hội về công việc làm ăn đưa tới. Tuy nhiên, nam giới sinh năm 1976 vẫn không nhận được kết quả như mong đợi. Ngoài ra, tiền bạc thu nhập ổn định, không phải lo ngại, có hộc đưa tới nhưng không nhiều.

1- Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Bính Thìn nam mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Thìn 1976 là Bính - ngũ hành Hỏa gặp năm Mão 2023 thiên can Quý - ngũ hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam giới tuổi 1976 tuổi Thìn gặp năm 2023 tuổi Mão⇒ Lục Phá.

Ngũ hành

Nam Bính Thìn có ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Sinh Xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1976 có cung phi Càn - ngũ hành Kim gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Họa Hại ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 20232

Sao Thủy Diệu

Hạn năm 2023

Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai - Kim Lâu - Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Thử Quy Điền⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Hư - Địa Hung 

Hướng tốt xuất hành

Năm 2023 vào mùng 1 Tết, nam mạng tuổi Bính Thìn nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1976 hợp màu Vàng, Nâu.

Tướng tinh, tướng xương 

Xương con rồng, tướng tinh con chuột

 

Kết Luận: Bói tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng được biết rằng trong năm 2023 người tuổi này mưu cầu công danh sự nghiệp không được tốt. Quý ông Bính Thìn nên học cách sống an phận, duy trì công việc làm ăn hiện tại. Ngoài ra, trong năm nay, người tuổi này cũng được nhận lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên chỉ là khoản nhỏ.

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nữ mạng 

2- Xem vận hạn tuổi bính thìn năm 2023 nam mạng

☯ Sao chiếu mệnh tử vi 1976 nam mạng 2023

Cát tinh Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu 2023 là chòm sao chủ về hỷ sự và tài lộc. Chính vì thế năm 2023, nam mạng Bính Thìn sẽ được đón nhận lộc lá về tiền bạc đồng thời trong gia đình có hỷ tín cưới hỏi hoặc thêm con cháu đưa tới. Đối với người mệnh Mộc hoặc mệnh Kim thì vận số năm Quý Mão lại càng tốt đẹp. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu sẽ mang lại điều tiếng thị phi cho chủ mệnh 1976 vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch năm nay do đó người tuổi Thìn phải chú ý cẩn thận.

Cách hóa giải sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

☯ Sao hạn tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam 

Đại hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Nam giới tuổi 1976 trong năm 2023, gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe giảm sút so với mọi năm đồng thời bản mệnh bị cuốn vào chuyện thị phi bất lợi. Trong năm, nam mạng Bính Thìn phải chú ý ăn uống hợp vệ sinh đề phòng chứng ngộ độc. Xuất hành đi ra ngoài cần lưu ý lời ăn tiếng nói hằng ngày. 

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

  • Thứ nhất: Tốt nhất nên ăn chín uống sôi, chế biến thực phẩm theo các nguyên tắc về dinh dưỡng. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, đồ ăn không rõ nguồn gốc, đã bị hỏng mốc, biến chất, không đảm bảo vệ sinh. 

  • Thứ hai: Trước khi đầu tư buôn bán cần thật sự cẩn trọng, nên tìm hiểu kỹ về đối tác cũng như lĩnh vực kinh doanh, tránh tin lời người mà làm ăn sai trái vi phạm pháp luật. Khi vướng phải mâu thuẫn thì cần bình tĩnh xử lý, tránh bốc đồng mà dẫn đến kiện cáo.

  • Thứ ba: Cần cẩn thận an toàn khi làm việc thuộc những ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, sửa chữa điện,... Ngoài ra năm này không nên leo trèo cây cối hoặc những nơi có độ cao.

  • Thứ tư: Đề phòng kẻ trộm, tốt nhất nên tu sửa cửa cổng, tường bao chắc chắn hoặc nuôi chó giữ nhà.

  • Thứ năm: Tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện , trau dồi đạo đức phẩm hạnh, phúc phận. Nếu có đủ tiềm lực về kinh tế nên quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Bính Thìn năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Hạn tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2023

Trong năm 2023 Quý Mão, nam Bính Thìn 1976 gặp 3 hạn tuổi:

Hạn Tam Tai: Chủ về nam mạng Bính Thìn công việc sự nghiệp không được suôn sẻ, mưu cầu danh lợi khó khăn, không đạt được kết quả như mong đợi.

-   Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm 2023 đem tới những điều bất lợi, kém may mắn cho gia chủ tuổi 1976 nếu tiến hành giao dịch mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới trong năm nay. 

-    Hạn Kim Lâu : Nam mạng sinh năm 1976 nên chú ý tình cảm gia đạo có nhiều mâu thuẫn bất hòa, Thêm vào đó, năm nay gặp hạn này, quý ông Bính Thìn cũng không nên xây nhà dựng cửa.

Phướng pháp hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

  • Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.
  • Cách hóa giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.
  • Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

☯ Vận niên tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

Vận niên: Thử Quy Điền ⇒ Tốt

Ý nghĩa: Gặp vận niên Thử Quy Điền hay còn gọi là Chuột chui về ruộng lúa, tử vi nam mạng sinh năm 1976 sẽ đón nhận nhiều may mắn cũng như kết giao được bạn tốt và có hỷ sự đưa tới. Trong năm 2023, hầu như các dự định trong công việc của nam giới Bính Thìn đều được quý nhân giúp đỡ, trong đầu tư kinh doanh cũng có nhiều cơ hội để người tuổi Thìn tạo nên thành công, trong hợp tác làm ăn thì được đối tác, cấp trên tin dùng! Không chỉ thế, tiền bạc trong năm quý ông cũng được rủng rỉnh đầy túi không phải lo về cái ăn cái mặc. Tuy nhiên họ phải học tính cẩn thận và kín đáo thì mới vững bền.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976

☯ Tử vi Bính Thìn nam mạng 2023 về tứ trụ

- Thiên Hư - Địa Hung: Tử vi nam mạng tuổi 1976 về phương diện công việc làm ăn xảy ra nhiều khó khăn, mưu sự khó khăn không được như ý đông thời quý ông tuổi Thìn phải đề phòng có kẻ phá hoại. Bên cạnh đó, nam giới Bính Thìn nếu đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều bất lợi, thua lỗ nặng nề. Gia đình quý nam tuổi Thìn cũng xảy ra mâu thuẫn, bất hòa.

3 - Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Bính Thìn nam mạng, về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính có sự sinh sôi nảy nở. Quý ông 1976 mưu cầu tiền bạc dễ dàng, thu nhập cao thế nhưng họ phải tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn cũng như vào mua sắm đồ dùng vật dụng trong gia đình.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 2023 về phương diện sức khỏe quý ông tuổi Thìn 1976 thấy rằng năm 2023 phải chú ý đau ốm bệnh tật lâu khỏi. Chủ mệnh Bính Thìn mắc phải các bệnh có liên quan đến xương khớp tay chân yếu kém, máu huyết khó lưu thông đồng thời hệ bài tiết trong cơ thể không được tốt.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Bính Thìn thì năm 2023 công việc của quý ông không có gì nổi bật. Trong năm, nếu nam giới sinh năm 1976 tiến hành mưu cầu danh lợi tiền tài thì lại không tốt, chủ về bản mệnh gặp phải nhiều bất lợi và khó khăn,

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1976 thấy rằng phương diện tình cảm gia đạo xảy đến bất hòa, mâu thuẫn giữa hai vợ chồng khiến không khí trong nhà trầm lắng mất vui. Tuy nhiên, trong năm, gia đình tuổi Thìn vẫn được đón hỷ tín cưới xin, thêm con cháu trong nhà.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao của quý ông 1976 được dự báo rằng khá tốt đẹp, kết giao được nhiều bạn bè và củng cố được nhiều mối quan hệ làm ăn. Ngoài ra, trong năm nay, xuất hành đi xa nam mạng Bính Thìn cũng gặp được nhiều chuyện vui may.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

4 - Lá số tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 2023

- Cung mệnh: Nam mạng Bính Thìn năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Bộ sao này chủ về năm Quý Mão, nam tuổi 1976 có tài lộc đưa tới tuy nhiên không nhiều. Ngoài ra, bản mệnh tuổi Thìn được hưởng ân phước của tổ tiên mà công danh sự nghiệp hanh thông thuận lợi, các thành viên trong nhà vui vẻ hạnh phúc, họ nếu gặp khó khăn cản trở cũng được giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi, có nhiều vui may đưa tới. Tuy nhiên, công việc nên giữ ổn định, không nên thay đổi trong năm.

- Cung Xung Chiếu: Coi tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Bộ sao này cho biết về phương diện xuất hành đi xa, nam mạng Bính Thìn được đón nhận nhiều điều may mắn, công việc phát triển thuận lợi lại thêm bản mệnh 1976 được quý nhân giúp đỡ mà càng hanh thông tốt đẹp.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Thìn 1976 bao gồm: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2023 nam mạng cho biết bộ sao chủ về công việc trong năm nên giữ ổn định do đó không nên thay đổi công việc làm ăn hoặc đầu tư tiền bạc để mở mang thêm mới. Bên cạnh đó, năm 2023 cũng không phải năm thích hợp để nam giới tuổi 1976 mưu cầu danh lợi.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1976 bao gồm: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đạo người tuổi Thìn dễ nảy sinh mâu thuẫn khiến họ phải suy nghĩ và lo lắng nhiều. Ngoài ra, nếu nam mạng Bính Thìn có hùn hợp làm ăn chung với người khác thường sẽ gặp điều bất lợi do không thống nhất rõ ràng được vốn và lợi nhuận dẫn tới tranh chấp mà ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2023 xét thấy năm nay là năm mọi việc không được tốt. Quý ông 1976 mưu cầu danh vọng sự nghiệp trong năm nay khó thành công. Thêm vào đó, sức khỏe tuổi Thìn năm Quý Mão có dấu hiệu giảm sút, dễ đau ốm bệnh tật. Tuy nhiên, về đường tiền bạc năm nay khá tốt được quý nhân giúp đỡ  đồng thời gia đình có tin vui đưa tới.

Xem ngay >>> Lá số tử vi - Dự đoán vận mệnh cát hung 

Xem lá số tử vi trọn đời

5 - Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng theo 12 tháng 

-    Tử vi tháng 1/2023: Đầu xuân năm mới, nam mạng tuổi Bính Thìn được vui xuân bên gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, mọi việc trong tháng này diễn ra không được tốt. 

-    Tử vi tháng 2/2023: Gia đạo nam mạng tuổi Thìn 1976 trong tháng xảy ra nhiều mâu thuẫn và bất hòa. Ngoài ra, công việc làm ăn của họ khá tốt, được quý nhân giúp đỡ mà thuận lợi tốt đẹp.

-    Tử vi tháng 3/2023: Tháng này xét thấy gia đạo quý ông sinh năm Bính Thìn đều tốt, các thành viên trong nhà được nhận tin vui thêm con thêm cháu đưa tới, đi xa nhận được may mắn cát lợi.

-    Tử vi tháng 4/2023: Tử vi Bính Thìn nam mạng năm 2023 nhận được khá nhiều may mắn, mọi việc tiến hành khá hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên, nam giới tuổi Thìn ra ngoài chú ý cửa quan pháp luật.

-    Tử vi tháng 5/2023: Luận giải tử vi nam mạng Bính Thìn dự báo rằng tháng 5 quý ông sẽ được đón nhận lộc tiền bạc đưa tới, công việc tiến hành bình thường, không có chuyện gì đáng lo ngại. 

-    Tử vi tháng 6/2023: Tháng 6 âm lịch vận số của nam mạng sinh năm 1976 xét thấy không tốt,  tiền bạc có sự chi tiêu quá nhiều, một phần nguyên nhân là do sức khỏe yếu kém, đau ốm lâu khỏi. 

-    Tử vi tháng 7/2023: Bói tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng trong tháng này quý nam có lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên, xuất hành đi xa nam giới sinh năm 1976 lại không thuận lợi, gặp nhiều chuyện cản trở, kém may mắn. 

-    Tử vi tháng 8/2023: Tháng này đối với nam mạng tuổi Thìn chủ về sức khỏe dễ ốm đau bệnh tật đông thời trong nhà nam Bính Thìn cũng có chuyện buồn xảy đến.

-    Tử vi tháng 9/2023: Bước sang tháng 9 xét thấy tài chính của nam mạng Bính Thìn có lộc tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên, nếu quý ông sinh năm 1976 mưu cầu danh vọng lại không được tốt. 

-    Tử vi tháng 10/2023: Tháng 10 âm lịch vận mệnh tử vi 2023 Bính Thìn nam mạng nhận thấy là không tốt. Sức khỏe của người tuổi Thìn 1976 yếu kém hay mắc bệnh đau ốm. Thêm vào đó, công việc trong tháng cũng không được tiến hành thuận lợi.

-    Tử vi tháng 11/2023: Tháng này quý ông tuổi Thìn 1976 nên hạn chế xuất hành nhất là đi đến vùng sông nước. Nam Bính Thìn phải hết sức cẩn thận bởi bản mệnh có hạn cầu phà sông nước đồng thời chú ý tay chân trong khi tham gia giao thông.

-    Tử vi tháng 12/2023:  Kết thúc năm 2023 nam mạng tuổi Bính Thìn phải tiêu pha khá nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn cũng như cuộc sống hằng ngày. Không chỉ thế, nam giới sinh năm 1976 phải chú ý mồm miệng kẻo bị cuốn vào thị phi rắc rối.

Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi nam 1976 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1976 sinh vào tháng này chủ về mọi việc làm ăn và xuất hành đều thuận lợi may mắn do bản mệnh Bính Thìn được quý nhân giúp đỡ.

-   Tháng 2: Nam 1976 sinh tháng 2 âm mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Bính Thìn gặp chuyện thị phi đưa tới. Trong công việc làm ăn cũng như xuất hành dễ có sự thay đổi và bất lợi.

-   Tháng 3: Coi tử vi nam mạng 1976 năm 2023 đẻ vào tháng 3 chủ về công việc làm ăn cũng như mưu cầu tiền bạc đều bất lợi không suôn sẻ. Gia đạo nam mạng Bính Thìn cũng lại có nhiều chuyện không vui vẻ xảy ra.

-   Tháng 4: Nam tuổi Thìn sinh tháng này có tử vi 2023 chủ về mọi việc làm ăn bình thường, trong năm nam giới sinh năm 1976 sự liên kết hoặc hùn vốn trong làm ăn.

-   Tháng 5: Đối với nam mạng Bính Thìn đẻ vào tháng này xét thấy xuất hành đi xa họ sẽ gặp phải bất lợi, gia đình đưa tới những tin buồn không tốt. Ngoài ra, tử vi tuổi 1976 năm 2023 nam mạng cho biết thêm,  trong  công việc làm ăn cũng xảy ra thị phi rối ren.

-   Tháng 6: Nam 1976 sinh vào tháng 6 âm chủ về trong năm 2023 thành viên trong gia đình được nhận tin vui về thêm người đưa tới. Thêm vào đó, công việc làm ăn của nam mạng Bính Thìn cũng có sự hanh thông phát triển.

☯  Tử vi Bính Thìn 2023 nam mạng sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng 7 này chủ về trong năm bản mệnh 1976 mưu cầu công danh sự nghiệp không được tốt, nếu nam giới Bính Thìn có thay đổi công việc thì cũng không mang lại tiền tài.

-   Tháng 8: Nam tuổi Bính Thìn đẻ tháng 8 âm trong năm Quý Mão chủ về mọi việc đều gặp khó khăn vất vả, dù cố gắng rất nhiều nhưng nam mạng 1976 cũng không được như mong muốn. Ngoài ra, người tuổi Thìn cũng phải chú ý đau ốm và công việc dễ có sự thay đổi.

-   Tháng 9: Nam giới sinh vào tháng này có tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng về chủ về công việc làm ăn nhận được sự trợ giúp của quý nhân. Bên cạnh đó, trong xuất hành đi xa, quý ông 1976 cũng nhận được nhiều tin vui đưa tới.

-   Tháng 10: Người sinh tháng này gặp năm 2023 xét thấy mưu cầu danh vọng hay xuất hành đi xa quý ông sinh năm 1976 thường không được tốt, tránh thay đổi công việc làm ăn chủ về khó khăn bất lợi.

-   Tháng 11: Tử vi nam mạng 1976 năm 2023 chủ về phương diện tình cảm gia đình thiếu thuận hòa, mọi người hay xảy ra cãi vã. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của nam giới tuổi Thìn 1976 cũng không được tốt, đi xa thì xảy ra bất lợi liên quan đến sức khỏe.

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1976 sinh tháng này chủ về công việc làm ăn không có sự khởi sắc và mọi việc quý ông Bính Thìn nên giữ ổn định, không nên thay đổi trong năm nay.

Xem bói ngày sinh đoán biết tính cách, nghề nghiệp tương lai

7 - Phong thủy may mắn năm tuổi Bính Thìn năm 2023

☯ Năm 20223 nam tuổi 1976 làm ăn hợp tuổi nào?

Công việc làm ăn năm nay chỉ ở mức bình thường, không phải là một năm tốt để cầu về danh vọng và tiền bạc cho nên vì thế không nên thay đổi di chuyển hay mở mang thêm. Năm nay, nam giới tuổi 1976 nên hợp tác với nam nữ tuổi Tân Hợi - 1971 để công việc được hanh thông phát đạt.

Chi tiết: Tuổi Bính Thìn 1976 hợp làm ăn với tuổi nào ?

☯ Gia chủ tuổi Bính Thìn năm 2023 động thổ có tốt không?

Xét tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2023 nam mạng thấy rằng năm Quý Mão quý ông bị dính cả 3 hạn xấu là Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai cho nên năm nay rất kiêng kỵ việc xây nhà động thổ.

☯ Tuổi Thìn 1976 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, nếu nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 có ý định đổi xe hay sắm sửa xe mới không thuận lợi, chủ vè bị mua đắt, mua bán gặp cản trở.

Tổng kết tử vi Bính Thìn nam mạng 2023:

Có thể thấy, nam mạng Bính Thìn trong năm 2023 phải chịu nhiều hao tổn về sức khỏe, phải lưu ý tay chân cẩn thận, lại thêm mọi việc tiến hành không được theo ý muốn của họ. Không chỉ thế, nam tuổi Thìn 1976 được khuyên là nên giữ công việc sự nghiệp ổn định, tránh xảy ra thay đổi mà vướng điều trở ngại khó khăn. Ngoài ra, trong năm nay, phương diện gia đạo quý ông sinh năm 1976 lại khá may mắn, có tin vui đưa tới trong gia đình.

Bên cạnh đó, qua phần luận giải 12 tháng tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng cần lưu chú ý các mốc thời gian:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 3 và tháng 5 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 6, tháng 8, tháng 11 và tháng 12 âm lịch.

Có thể bạn quan tâm:

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Thìn 1976 cùng gia đình năm Quý Mão: “Tân niên tân phúc tân phú quý - Tấn tài tấn lộc tấn an khang.”!

 

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2023 chủ về tốt xấu phất phân
Nam Bính Thìn năm 2023 được 48 tuổi theo âm lịch và 47 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1976 là bất lợi do phạm cả 3 đại hạn
Công việc làm ăn của nam tuổi 1976 năm 2023 chỉ ở mức bình thường, mưu cầu danh lợi khó khăn
Năm nay nam tuổi 1976 hợp làm ăn với tuổi Tân Hợi 1971
Năm 2023 nam tuổi 1976 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1976 gặp Đại hạn Thiên Tinh năm 2023
Nam Bính Thìn phạm Tam Tai năm thứ hai, mưu cầu danh lợi không được hanh thông
Năm 2023 nam tuổi Thìn 1976 dính hạn Hoang Ốc nếu tiến hành nhập trạch hay chuyển nhà mới không may mắn
Nam Bính Thìn 1976 phạm Kim Lâu năn 2023, chủ về động thổ làm nhà và tình cảm gia đạo bị ảnh hưởng xấu
Tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2023 hợp nhất màu vàng và màu nâu
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1976 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 3-7 giờ sáng
Năm 2023 không phải là năm cát lợi để mua xe mới đối với nam tuổi Thìn 1976

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…