Nội dung

Thứ 5, 24/3/2022 - 11:41

SAO TUYỆT

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: Tuyệt

Ngũ Hành: Thổ

Loại:

Đặc tính: sự bại hoại, tiêu tán, khô cạn

I - Tinh chất cơ bản của sao Tuyệt

- Tuyệt: Chủ: sự bại hoại, tiêu tán, khô cạn. Làm bế tắc mọi công việc. Chiết giảm phúc thọ. Họ là người khá khôn ngoan, đa mưu túc trí, đặc biệt là có tay nghề đặc sắc nào đó.

** Tuyệt Khi Vào Các Hạn:

- Tuyệt, Hao: Hao tán tài sản.

- Tuyệt, Suy, Hồng Đào, Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang gặp Mệnh vô chính diệu thì chết.

- Tuyệt, Tướng, Binh : bị tai nạn về gươm súng

II - Ý nghĩa của sao Tuyệt ở các cung

1- Sao Tuyệt ở cung Phụ Mẫu

Sao Tuyệt tọa thủ tại cung Phụ Mẫu thì cha mẹ của những người có sao này chiếu mệnh thường có bệnh như mù lòa, tàn tật, đau yếu, nếu không thì từ khi sanh ra thì họ đã mồ côi hoặc cha mẹ mất tích, không ở gần quan tâm chăm sóc miếng ăn giấc ngủ của họ..

2- Sao Tuyệt ở cung Phúc Đức

Người mệnh có sao Tuyệt chiếu mệnh thường không được hưởng phúc, rất dễ bị giảm tuổi thọ, phải sống cuộc sống hết sức cô độc, có ám tật, trong nhà hầu hết đều có người chết non vì nhiều vấn đề hoặc là bị tàn tật.

3- Sao Tuyệt ở cung Điền Trạch

Sao Tuyệt ở cung Điền Trạch cho thấy những người mệnh có sao này sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc tạo dựng nhà cửa cho bản thân cũng như là gia đình của mình hoặc là nhà  ở của họ thường là nhà nằm trong ngõ hẻm, đường cùng, nếu không thì cũng là nơi ít người, không có mấy người ở..

4- Sao Tuyệt ở cung Quan Lộc

Công danh hay bị phiền nhiễu, cản trở là những gì người ta nói về những người có sao Tuyệt chiếu mệnh. Họ thường bị cản trở bới rất nhiều vấn đề, chuyện công việc chưa bao giờ ổn thỏa cả.

5- Sao Tuyệt ở cung Nô Bộc

Bè bạn, người giúp việc mà những người mệnh có sao Tuyệt gặp phải thì hầu hết đều là những người không tốt, không đáng tin tưởng và giao phó những chuyện quan trọng.

6- Sao Tuyệt ở cung Thiên Di

Người có sao Tuyệt chiếu mệnh thường hay đi xa nhà, ly tán khắp nơi, nay đây mai đó là chuyện thường thấy ở họ, cuộc sống của họ khá bôn ba vất vả, dù đã rất cố gắng nhưng cũng không thể cải thiện được.

7- Sao Tuyệt ở cung Tật Ách

Người có sao Tuyệt chiếu mệnh rất dễ xảy ra tai nạn dọc đường. Thế nên dù là đi học hay đi là, nói chung là đi bất kì đâu cũng cần hết sức cẩn thận.

8- Sao Tuyệt ở cung Tài Bạch

Tài lộc tụ tán thất thường là những gì có thể thấy ở những người có sao này chiếu mệnh, nay có mai không đối với họ là chuyện như cơm bữa.

9- Sao Tuyệt ở cung Tử Tức

Nghiên cứu cho thấy người có sao Tuyệt chiếu mệnh đối với vấn đề con cái thì thường phải giảm số lượng con cái. Lý do có thể đến từ rất nhiều phía và những nguyên nhân khác nhau, có người con của họ chết non, có người mất tích hoặc bệnh hiểm nghèo. Con của họ thường rất cô độc hoặc bị nhiều bệnh tật.

10- Sao Tuyệt ở cung Phu Thê

Sao Tuyệt ở cung Phu Thê làm giảm sự tốt đẹp về hôn nhân, hạnh phúc. Xét trên phương diện hôn nhân, cuộc sống gia đình của họ thường bị áp lực từ nhiều phía mà làm giảm hạnh phúc đi.

11- Sao Tuyệt ở cung Huynh Đệ

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng người có sao Tuyệt chiếu mệnh có thể có anh chị em dị bào.

Với mong muốn giải đáp hết tất cả những thắc mắc của bạn đọc,  xemvanmenh.net hy vọng những thông tin liên quan đến sao Tuyệt trong bài viết trên sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết để ủng hộ những cố gắng của đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…