Thứ 4, 24/5/2023 - 15:23

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT

Mục lục
 
Mục lục

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng  từ chuyên gia

Chuyên gia luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng xét thấy công việc làm ăn không thuận như ý muốn, thậm chí đôi khi còn gặp những chuyện bất lợi. Quý cô tuổi này nên cẩn thận trong việc tiêu pha về tiền bạc, tài chính không được thuận lợi. Chú ý năm nay, gia đình quý nữ có chuyện buồn phiền có thể đưa tới.

1 - Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2023

Thiên Can

Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Quý (Thủy) là Tương Phá

Địa chi

Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Quý Mão là Bình Hòa

Ngũ hành

Mạng Mộc gặp năm Kim Khắc Nhập chủ về Xấu

Cung phi

Cung Phi tuổi Tốn (Mộc) gặp năm Quý Mão 2023 Tốn (Mộc) là Phục Vị

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Bạch

Hạn năm 2023

Hạn Thiên la

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt

Tứ Trụ

Thiên Sinh , Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết xuất hành theo hướng Chính Đông  Để nghênh tiếp Tài Thần từ lúc 11h đến 15h trưa

Màu hợp tuổi 

màu đen

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con rắn, tướng tinh con khỉ

Kết luận: Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2023 nữ mạng 1989 cho biết đây là một năm không được như ý. Về phương diện công việc làm ăn trong năm nay, quý nữ cũng gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong năm nay. Ngoài ra trong năm nay quý cô tuổi 1989 chú ý có chuyện buồn phiền đưa tới trong gia đạo.

Nếu là nam mạng sinh năm 1989 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng 

2 - Dự đoán vận hạn tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng

☯ Xem nữ sinh năm 1989 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Cát tinh Thái Bạch (Thủy Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Thầy Duy Tâm Phúc cho biết đối với nữ mạng tuổi 1989 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì chủ về công việc làm ăn không được thuận lợi, nguyên nhân là do có kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại sau lưng. Ngoài ra chú ý tiền bạc có sự hao tán nhiều, chú ý đề phòng quan sự. Sao này xấu nhất là vào tháng  2, 5, 8 âm lịch, do vậy nữ mạng cần đặc biệt cẩn trọng. 

Cách hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương…

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Sao hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng 

Hạn Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Đối với nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp hạn Thiên La năm 2023 chiếu mệnh chủ về người tuổi này cẩn thận về vấn đề sức khỏe, hay ốm đau, bệnh tật trong năm có thể khó khỏi. Chủ yếu là bệnh do quỷ ma quấy phá nên có nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tinh thần.

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

 • Thứ nhất: Gặp hạn này dễ khiến chủ mệnh có tâm lý bất an, bồn chồn, nóng nảy, thế nên tốt nhất nên thường xuyên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện giúp giải tỏa tinh thần. Đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày cũng là một phương pháp hữu hiệu để nâng cao tinh thần.

 • Thứ hai: Chú ý quan hệ vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, cả hai cần nhường nhịn, kiềm chế bản thân. Không nên nghi ngờ, ghen tuông mù quáng, gặp vấn đề cần ngồi lại chia sẻ cùng nhau tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

 • Thứ ba: Phân bổ thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Tăng cường rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

 • Thứ tư: Sống hướng thiện, tu dưỡng đạo đức phẩm hạnh, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

 • Thứ năm: Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe, siêng năng chu đáo tế bái tổ tiên.

☯ Hạn tuổi năm 2023 nữ mạng Kỷ Tỵ

Luận vận hạn năm 2023 đối với những người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng gặp Hạn Kim Lâu chủ về nên cẩn trọng các vấn đề liên quan tới sức khỏe và chú ý có thể gặp nhiều chuyện phiền muộn đưa tới, kỵ nhất là việc cưới hỏi.

>>> Cách hóa giải hạn Kim Lâu: phạm Kim Lâu sẽ kỵ kết hôn thế nên quý nữ nếu muốn hóa giải hạn này thì tính theo tháng sinh âm lịch, khi qua sinh nhật hoặc qua đông chí lúc này tiến hành cưới hỏi sẽ không bị hạn ảnh hưởng.

 Ngoài ra quý nữ muốn xem tử vi trọn đời thì mời Xem tại: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 

☯ Vận niên năm Mão 2023

Hầu Thực Quả - Tốt: Tuổi 1989 năm 2023 gặp vận niên này chủ về gặp nhiều may mắn, cát lợi, ngay cả khi đứng trước những ách tắc đều sẽ sớm tìm được giải pháp giải quyết. Về phương diện công danh sự nghiệp quý cô gặp dịp phát triển, ví như “Rồng gặp mây”. Tuy nhiên lại khiến người khác đố kỵ, ghen ghét và gây ra những khó dễ. Đây là năm tốt để nữ mạng 1989 phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, chuyện tình duyên quý cô nên cẩn thận có chuyện ghen bóng gió nên đặc biệt cẩn thận.

☯ Tứ trụ năm Quý Mão 2023

Thiên Sinh, Địa Lợi: Nhìn chung cuộc sống của nữ mạng sinh năm 1989 có nhiều niềm vui đưa tới và gặp được quý nhân giúp đỡ nên mọi công việc đối với nữ mạng tuổi này vô cùng thuận lợi và đạt được kết quả như ý

☯ Lá số tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng

Cung Mệnh ( Cung tiểu Vận ): Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi Tỵ có các sao cố định đóng tại mệnh như Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc đây là bộ sao chủ về có định hướng mới về làm ăn cũng như có sự đầu tư tiền bạc vào công việc nhiều, ngoài ra trong năm nay gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên phải chú ý trong gia đình có người đau ốm bệnh tật sức khỏe không được tốt mà ảnh hưởng tới công việc cũng như hao tán tiền bạc của cải 

Cung Xung Chiếu: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng cho biết đây là bộ sao chủ về ra ngoài tiền bạc hao tán, sức khỏe không được tốt hay bị đau ốm và công việc làm ăn không được như ý muốn gặp nhiều sự phiền muộn đưa tới

Cung Tam Hợp: Các sao Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù và Bệnh bộ sao này nằm trong tam hợp của mệnh chủ về công việc làm ăn không được như ý muốn, tiền bạc tuy có nhưng có sự chi tiêu nhiều vào trong cuộc sống. Ngoài ra trong năm nay có dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc làm ăn 

Cung Nhị Hợp: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy các sao chủ về có lộc đưa tới và công việc làm ăn cũng được người thân giúp đỡ. Ngoài ra trong năm nay chủ về sức khỏe bị suy kém và công việc làm ăn không được như mong muốn 

Kết luận: Đối với lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 trong năm nay chủ về công việc làm ăn không được tốt, gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn xuất hành đi xa thì bất lợi về sức khỏe và tiền bạc có sự chi tiêu nhiều trong cuộc sống làm ăn

Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi 1989, muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

3 - Tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2023 theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Xét về phương diện tài lộc trong năm 2023 đối với tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng chủ không được tốt. Tiền bạc của quý cô năm nay gặp nhiều khó khăn, bất lợi và phải chi tiêu nhiều vào công việc kinh doanh làm ăn hoặc chi tiêu nhiều cho công việc gia đình. Để cải thiện phương diện tài lộc, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1989 như một vật phẩm phong thủy thu hút may mắn. 

=> Đánh giá:

☯ Công danh sự nghiệp

Xem tuổi làm ăn cho thấy trong năm Quý Mão 2023 công việc làm ăn của người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng có không đạt được kết quả như ý muốn. Người tuổi này không nên mở mang làm ăn kinh doanh hay thay đổi công việc bởi đều chủ về những khó khăn, không được thuận lợi được như kỳ vọng.

=> Đánh giá:

☯ Tình duyên gia đạo

Xét về tình duyên gia đình là phương diện người nữ mạng tuổi 1989 trong năm Quý Mão có chuyện buồn. Bên cạnh chuyện tình cảm, quý nữ nên cẩn thận nảy sinh những mâu thuẫn hay bất đồng quan điểm sống đối với những người xung quanh.

=> Đánh giá:

>>> Xem thêm: Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Diễn biến sức khỏe

Sức khỏe của người nữ mạng tuổi Tỵ 1989 trong 2023 không được tốt, nên cẩn thận các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Ngoài ra, đây cũng là năm nữ mạng tuổi này cần chú ý về bệnh dạ dày có chuyển biến xấu. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ hay đau ốm, bệnh tật sẽ lâu khỏi bệnh. 

=> Đánh giá:

☯ Ngoại giao, xuất hành

Đối với tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 về phương diện ngoại giao nhìn chung không được tốt. Quý nữ nên đề phòng có chuyện buồn phiền đưa tới trong năm hoặc công việc bị người khác phá hoại. Bên cạnh đó, xem ngày tốt xuất hành tuổi Kỷ Tỵ giúp quý nữ lựa chọn ngày đẹp mang lại may mắn cho vận hạn. 

=> Đánh giá:

4 - Xem tử vi 2023 Kỷ Tỵ nữ mạng theo 12 tháng âm lịch 

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2023, người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng du xuân cùng gia đình. Cùng với đó, trong tháng này, nữ mạng có nhiều tin vui đưa tới về phương diện công việc làm ăn hoặc có tin vui đưa tới trong cuộc sống của gia đạo.

Tháng 2: Đây là tháng mọi việc đối với tuổi 1989 chủ về bình thường. Công việc làm ăn trong tháng này không nên có sự thay đổi. Bởi những thay đổi này đều chủ về không thể đem đến những thành quả tốt đẹp như kỳ vọng. 

Tháng 3: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng trong tháng 3 này đều chủ về có sự đầu tư nhiều tiền bạc vào trong công việc làm ăn. Ngoài ra, việc đi lại của nữ mạng tuổi này cũng cần phải cân nhắc, chi tiêu sao cho hợp lý. 

Tháng 4: Tháng này, nữ mạng tuổi 1989 có lộc đưa tới về đường ăn uống. Cùng với đó, phương diện tiền bạc của quý nữ trong tháng này có lộc tới, vậy nên có thể thực hiện các kế hoạch công việc kinh doanh trong năm 2023 này, sẽ rất thuận lợi.

Tháng 5: Đối với nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh vào tháng này nên cẩn thận việc xuất hành. Đặc biệt là khi đi xa cần lưu ý về xe cộ hoặc sức khỏe của bản thân sẽ có chuyển biến không được tích cực.

Tháng 6: Coi tử vi tuổi Tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng cho biết tình cảm của các thành viên gia đạo của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng không được tốt. Đồng thời công việc cũng không đạt được thành quả tốt đẹp như ý muốn và kỳ vọng ban đầu đặt ra.

Tháng 7: Công danh sự nghiệp của người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng trong tháng 7 không được thuận lợi. Cùng với đó, sức khỏe của nữ mạng cũng cần phải lưu ý, dễ bệnh tật lâu khỏi

Tháng 8: Trong tháng này chủ về công việc kinh doanh của nữ mạng tuổi 1989 khá tốt. Tuy nhiên, cũng cần chú ý về lời ăn tiếng nói vì có thể ảnh hưởng không tốt tới công việc hoặc các mối quan hệ.

Tháng 9: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng 2023 nhận thấy trong tháng 9 âm lịch tiền bạc của quý nữ cần phải chi tiêu nhiều vào cuộc sống bản thân hoặc cho gia đạo. Ngoài ra, các công việc làm ăn của người tuổi này cũng cần chi tiêu nhiều tiền bạc để thúc đẩy hoặc mở rộng làm ăn.

Tháng 10: Tháng này công việc làm ăn của người tuổi Tỵ 1989 nữ mạng không được thuận lợi. Chính bởi vậy không nên kỳ vọng hay đầu tư quá nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn. 

Tháng 11: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng cho biết trong tháng này công việc làm ăn có nhiều chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên về phương diện tình cảm gia đạo trong tháng hay xảy ra cãi vã, không được hòa thuận. 

Tháng 12: Trong tháng cuối cùng của năm, nữ mạng tuổi kỷ Tỵ có tin vui trong gia đạo đưa tới. Có thể nói đây là tháng tốt nhất trong  năm, rất thích hợp để tiến hành một số công việc quan trọng.

[⭐️Mới nhất] Xem Tử vi 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99% cho người thân, bạn bè:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5 - Phong thủy may mắn tử vi 1989 năm 2023 nữ mạng

☯ Nữ Kỷ Tỵ năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Xem ngày tốt động thổ đối với nữ mạng sinh năm 1989 về việc động thổ thì năm Quý Mão người tuổi này có thể động thổ làm nhà. Tuy nhiên nữ mạng 1989 gặp phải hạn tuổi Kim Lâu, chính vì vậy, nên chú ý không nên xây dựng nhà cửa để chăn nuôi gia súc.

☯ Tuổi Tỵ 1989 năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Đối với nữ mạng tuổi Tỵ 1989 có dự định mua xe, mua nhà, trong năm 2023 nên xem ngày tốt mua xe để tiến hành. Các tháng tốt nhất là tháng 2, tháng 3 và tháng 5 Âm lịch.

☯ Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 tốt hay xấu? 

Luận tử vi 2023 Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 cho biết sinh con năm nay chủ về không tốt cũng không xấu. Tuy nhiên nếu tuổi Kỷ Tỵ nữ sinh con năm này cũng không đem đến nhiều cát lợi, và may mắn.

Xem ngay ⏩ Xem tuổi sinh con chuẩn xác và chính xác nhất từ chuyên gia 

☯ Nữ sinh năm 1989 cưới hỏi năm 2023 tốt không?

Năm 2023 người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nếu có dự định tiến hành việc cưới xin thì tương đối tốt. Chính vì thế nếu có dự định cưới xin vào năm nay thì nên thực hiện. Nữ tuổi 1989 có thể xem ngày tốt kết hôn tuổi Kỷ Tỵ để lựa chọn ngày đẹp mang lại may mắn cho vận số. 

6 - Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 • Người sinh tháng 1: Bính Dần 

Đối với Tuổi Kỷ Tỵ mà sinh vào tháng Bính Dần mà gặp năm Quý Mão chủ về không có sự tương trọ cho nhau và can có sự xung nhau cho nên đây là một năm mọi việc không được tốt không nên thay đổi công việc cũng như mưu cầu công danh sự nghiệp trong năm nay 

 • Người sinh tháng 2: Đinh Mão

Đối với tuổi Kỷ Tỵ sinh vào tháng 2 là tháng Đinh Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về công việc làm ăn không được tốt dễ có sự thay đổi công việc và tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều. Chính vì vậy tử vi tuổi Tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng khuyên quý cô nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có dự định xuất tiền đầu tư vào làm ăn kinh doanh.

 • Người sinh tháng 3: Mậu Thìn

Người sinh vào tháng Mậu Thìn mà gặp năm Quý mão chủ về can có sự hợp nhau cho nên gặp quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn.Tuy nhiên về tình cảm gia đình không đươc hòa thuận do thiếu hòa khí trong gia đình. Bên cạnh đó sức khỏe của nữ mạng 1989 cũng có phần suy giảm.

 • Người sinh tháng 4: Kỷ Tỵ

Người sinh vào tháng Kỷ Tỵ mà gặp năm quý Mão thì chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn dễ có sự thay đổi công việc. Ngoài ra trong năm nay đi lại thì chủ về bất lợi về sức khỏe

 • Người sinh tháng 5: Canh Ngọ

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng đối với người đẻ vào tháng Canh Ngọ mà gặp năm Quý Mão thì chủ về không có sự tương trợ cho nhau cho nên trong năm nay về vấn đề gia đình phải lưu ý cẩn thận và đi lại phải chú ý xe cộ 

 • Người sinh tháng 6: Tân Mùi 

Người sinh vào tháng Tân Mùi mà gặp năm Quý Mão thì chủ về trong năm nay gặp được quý nhân giúp đỡ và công việc làm ăn khá tốt. Ngoài ra, trong năm nay gia đình nữ mạng tuổi này  có tin vui đưa tới.

 • Người sinh tháng 7: Nhâm Thân

Xem tử vi 1989 năm 2023 nữ mạng chủ về Bình hòa cho nên trong năm nay mọi việc làm ăn không có mấy sự khởi sắc và tiền bạc cũng không được như mong muốn 

 • Người sinh tháng 8: Quý Dậu 

Tuổi Kỷ Tỵ mà sinh vào tháng Quý Dậu mà gặp năm Quý Mão thì chủ vè chi có sự xung nhau vì thế dễ xảy ra thị phi đưa tới, mọi việc không được tốt. Ngoài ra tiền bạc và sức khỏe đều kém 

 • Người sinh tháng 9: Giáp Tuất

Người sinh vào tháng Giáp Tuất mà gặp năm Quý Mão thì chủ về có tin vui đưa tới trong gia đình, có lộc về nhà cửa đất cát đưa tới trong năm nay 

 • Người sinh tháng 10: Ất Hợi

Coi tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 năm 2023 chủ về có tin vui về thêm người đưa tới trong năm nay. Tuy nhiên về công việc làm ăn thì lại không được tốt, không nên dồn tiền của vào đầu tư làm ăn

 • Người sinh tháng 11: Bính Tý 

Tuổi Kỷ Tỵ Sinh vào tháng Bính Tý mà gặp năm quý mão chủ về không được tốt gia đình thiếu hòa khí công việc gặp khó khăn trở ngại, ra ngoài hay bị đau ốm bệnh tật.Chính vì vậy, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh vào tháng này nên chú ý đến sức khỏe bản thân nhiều hơn.

 • Người sinh tháng 12: Đinh Sửu

Người sinh tháng này mà gặp năm Quý mão chủ về công việc làm ăn không được tốt gặp nhiều bất lợi. Ra ngoài chủ về gặp thị phi đưa tới trong năm nay 

Tìm hiểu thêm: Xem bói theo ngày sinh chính xác 98%

Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng:

Các chuyên gia ở Xemvenmenh.net luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng nhìn chung mọi đây là một năm tương đối có nhiều khó khăn, thử thách đối với nữ mạng tuổi này. Công việc làm ăn cũng không được thuận lợi, có  nhiều khó khăn đưa tới. Nữ mạng tuổi này có thể phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn hoặc chi tiêu cho cuộc sống gia đình.

Bên cạnh đó, tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 cần lưu ý các mốc thời gian trong tháng như sau:

 • Tháng tốt nhất trong năm là tháng 1, tháng 4 hoặc tháng tháng 12. 

 • Các tháng xấu nhất trong năm là tháng 5 và tháng 7 âm lịch

Tham khảo tử vi các tuổi Tỵ trong năm 2023 dưới đây:

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2023 chủ về không mấy cát lợi
Nữ Kỷ Tỵ năm 2023 được 35 tuổi theo âm lịch và 34 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 1989 chủ về hanh thông, thuận lợi
Công việc làm ăn của nữ tuổi 1989 năm 2023 không được như ý, hạn chế đầu tư thêm
Năm nay nữ tuổi 1989 hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tuất 1982 và Đinh Sửu 1997
Năm 2023 nữ tuổi 1989 gặp hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1989 gặp tiểu hạn Thiên La năm 2023
Trong năm Quý Mão thì nữ tuổi Kỷ Tỵ bị phạm Kim Lâu ảnh hưởng xấu cho sức khỏe, đi lại và cho nuôi gia cầm gia súc
Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu đen
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1989 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng chính đông từ 11-15 giờ
Đối với nữ tuổi Kỷ Tỵ thì năm 2023 sinh con chủ về bình thường, không quá xấu
Nữ tuổi Tỵ 1989 sinh con tháng 6 và tháng 9 âm lịch năm 2023 là tốt nhất
Cưới hỏi năm này đối với nữ tuổi Kỷ Tỵ chủ về khá cát lành
Năm 2023 được dự đoán là năm tốt để mua xe mới đối với nữ tuổi Tỵ 1989, nên tiến hành vào các tháng 2, 3 và 5 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…