Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 15:24

Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%

Mục lục
 
Mục lục

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng] chính xác nhất!

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng trong năm Quý Mão có những chuyển biến tốt xấu đan xen. Quý nữ sinh năm 1991 mặc dù được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp tuy nhiên năm nay công việc không có sự khởi sắc, họ nên giữ yên ổn tránh có sự thay đổi xảy ra. Ngoài ra, chuyện tình cảm đôi lứa cũng có chuyện buồn đưa tới khiến nữ giới tuổi Mùi phải suy nghĩ nhiều. 

1 - Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi theo phong thủy

Thiên Can

Thiên can nữ tuổi Mùi 1991 là Tân - hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ tuổi 1991 tuổi Mùi gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tam hợp ⇒ Tốt.

Ngũ hành

Nữ Tân Mùi có ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Sinh Xuất.

Cung phi

Nữ 1991 có cung phi Càn - Kim gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Họa Hại.

Sao chiếu mệnh

Sao La Hầu

Hạn năm

Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu - Hoang Ốc

Vận niên

Mã Ngộ Đao

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Tân Mùi nên xuất hành trong khoảng thời gian từ  3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ ban phước theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1991 hợp màu Vàng, Nâu và kỵ nhất màu Xanh Lá Cây.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con dê, tướng tinh con gấu

⇒ Kết Luận tử vi tân mùi 2023 nữ mạng: Đối với tuổi 1991 nữ mạng được biết năm Quý Mão là một năm bất lợi cho người nữ tuổi này. Họ bị cuốn vào nhiều chuyện thị phi bất lợi, tình cảm gia đình cũng có vấn đề không được tốt xảy đến, có tang sự đưa tới làm ảnh hưởng xấu tới công việc và sự nghiệp. Ngoài ra, tuổi Tân Mùi nữ mạng trong năm 2023 ra ngoài lưu ý xe cộ cẩn thận.

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng] chính xác nhất!

2 - Bình giải chi tiết lá số tử vi nữ 1991 năm 2023

- Lá số tuổi Tân Mùi nữ mạng về cung mệnh: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về nữ giới sinh năm 1991 được đón nhận tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở và công việc làm ăn. Tuy nhiên, nữ tuổi Tân Mùi phải chú ý năm 2023 gia đình có tang sự xảy tới.

- Lá số tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về cung Xung Chiếu: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Bộ sao này cho biết nữ mạng Tân Mùi sức khỏe yếu kém gây điều cản trở cho xuất hành ngoại giao cũng như cho công việc làm ăn của họ. Không chỉ thế, quý nữ tuổi Mùi 1991 năm nay có hạn cửa quan pháp lý. 

- Lá số tuổi Tân Mùi nữ mạng về cung Tam Hợp: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao chủ về tiền bạc trong năm 2023, nữ giới Tân Mùi có sự hao tán về tiền bạc, công việc làm ăn nên đề phòng kẻ xấu cản trở gây điều bất lợi. Ngoài ra, gia đình quý nữ sinh năm 1991 không hòa thuận, có tang sự đưa tới. 

- Lá số tử vi tuổi Mùi năm 2023 nữ mạng về cung Nhị Hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao chủ về bản mệnh nữ tuổi Mùi 1991 nhận được sự hỗ trợ của bạn bè và người thân do đó mọi khó khăn đều được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu nữ mạng Tân Mùi có dự định mới trong sự nghiệp hoặc mưu cầu danh vọng thì đều không tốt đẹp.

Kết luận:  Xem lá số nữ mệnh Tân Mùi xét thấy trong năm nay sức khỏe quý nữ không được tốt, đau ốm bệnh tật lâu khỏi thế nhưng nếu gặp được thuốc tốt, thầy thuốc giỏi thì sẽ được cứu chữa. Gia đạo nữ giới sinh năm 1991 có chuyện buồn đưa tới thậm chí có thể có tang sự đưa tới.

Ngoài ra nữ mạng tuổi Tân Mùi có thể xem LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

3 - Vận hạn của tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

☯ Xem nữ 1991 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

HUNG TINH LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Nữ mạng 1991 gặp sao La Hầu 2023 cực xấu vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Năm nay, người nữ tuổi Mùi gặp điều chẳng lành có liên quan đến công quyền pháp luật. Lại thêm, nữ mạng Tân Mùi dễ lâm vào tình cảnh sầu bi, tiền tài suy kiệt, sức khỏe yếu kém tinh thần bất ổn có hạn về mắt, đồng thời bản mệnh tuổi này cũng bị cuốn vào những tranh cãi thị phi không đáng có. 

Cách hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.

Đã có: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Tân Mùi năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

☯ Sao hạn tử vi tuổi Tân Mùi 2023 nữ mạng

Đại hạn Diêm Vương 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm Vương năm 2023 thì nữ mạng Tân Mùi phải chú ý trong nhà xảy ra chuyện rối ren, vợ chồng con cái không hợp tính nhau. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi 1991 không nên dính vào thưa kiện, thị phi tai tiếng bởi dễ nhận phần thua thiệt về mình lại còn bị hao tán tiền của. Tuy nhiên, nếu người nữ tuổi Mùi trong năm mưu cầu danh lợi hay đầu tư tiền bạc làm ăn thì lại hên may và có lộc tiền bạc đưa tới.

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

  • Thứ nhất: Với phụ nữ mang thai năm nay cần chú trọng nhiều hơn đến chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý. Tốt nhất nên hoãn lại các công việc ngoài xã hội, các công việc có tính chất nặng nhọc, nguy hiểm. Thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Cần có chế độ ăn uống đúng khoa học, tránh ăn nhiều các thực phẩm có tính hàn như thịt trâu,... Năm nay hạn chế đi viếng tang.

  • Thứ hai: Đối với những người bị đau ốm gặp hạn Diêm Vương thì cần chủ động thăm khám, điều trị và thực hiện những biện pháp kiêng khem, luyện tập khoa học và phù hợp với tình trạng bệnh. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là bởi dễ có biến cố nguy hiểm. 

  • Thứ ba: Đối với người khỏe mạnh thì cần giữ gìn sức khỏe bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, ăn uống dinh dưỡng. 

  • Thứ tư: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức. phúc phận cho bản thân.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 đầy đủ và chính xác 

☯ Xem hạn tuổi Tân mùi nữ mạng năm 2023

Năm 2023 nữ mạng 1991 phạm phải các hạn:

- Hạn Hoang Ốc:  Chủ về năm 2023, gia chủ nữ tuổi Tân Mùi nếu mua nhà hay nhập trạch nhà mới thì bản mệnh nữ 1991 cùng gia tuyến sẽ gặp phải nhiều chuyện không tốt đẹp.

- Hạn Kim Lâu: Đây là hạn xấu chủ về đem lại những điều khó khăn và bất lợi liên quan đến tình cảm gia đạo cho nữ giới sinh năm 1991 nếu cưới hỏi vào năm 2023. 

Phương pháp hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

- Cách giải hạn Kim Lâu: phạm Kim Lâu sẽ kỵ kết hôn thế nên quý nữ nếu muốn hóa giải hạn này thì tính theo tháng sinh âm lịch, khi qua sinh nhật hoặc qua đông chí lúc này tiến hành cưới hỏi sẽ không bị hạn ảnh hưởng.

☯ Vận niên tử vi tuổi mùi 1991 năm 2023 nữ mạng

Vận niên: Mã Ngộ Đao ⇒ Xấu 

Ý nghĩa: Quý nữ sinh năm 1991 gặp vận niên Mã Ngộ Đao dễ gặp phải thất bại trong công việc nếu bản mệnh nữ tuổi Mùi không biết tính toán và kiềm chế tính cách của bản thân. Tốt nhất quý nữ Tân Mùi nên duy trì việc làm ăn kinh doanh ổn định đồng thời hạn chế đầu tư hoặc mở rộng sự nghiệp sang lĩnh vực mới. Nữ giới tuổi Mùi không nên cạnh tranh với người khác, hãy tập trung hoàn thành tốt công việc của mình. Công danh sự nghiệp của quý nữ sẽ được cải thiện tốt dần lên về nửa cuối năm. Ngoài ra, nữ giới tuổi Mùi 1991 cũng có hạn tai nạn sông nước cầu phà phải chú ý cẩn thận.

☯ Tứ trụ tử vi tuổi tân mùi nữ mạng năm 2023

- Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn của nữ giới Tân Mùi trong năm 2023 có phần thua thiệt, tính toán một đường nhưng tiến hành một ngả khiến cho tài lộc suy hao, cuộc sống trở ngại, bế tắc. Thế nhưng, gia đình và sức khỏe nữ mạng tuổi 1991 lại khá tốt, có hỷ tín cưới hỏi thêm con thêm cháu trong nhà. 

4 - Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng theo các phương diện 

☯ Tử vi nữ 1991 năm 2023 nữ mạng về tài lộc

Đối với tuổi Tân Mùi nữ mạng về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính chi tiêu nhiều hơn là thu về. Trong năm nay, nếu quý nữ 1991 có sự đầu tư tiền của vào công việc làm ăn phải lưu ý cẩn thận. Để giúp tài lộc cát lợi thì quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1991 và con số may mắn hợp với tuổi. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

☯  Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý chị tuổi Mùi 1991 thấy rằng năm 2023 sức khỏe yếu kém dễ nhiễm bệnh liên quan tới phụ khoa và máu huyết lưu thông không tốt. Bên cạnh đó, xương khớp người nữ Tân Mùi cũng có vấn đề phải chú ý. 

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi 2023 Tân Mùi nữ mạng về công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Tân Mùi thì năm 2023 không có nhiều khởi sắc, phát triển theo chiều hướng không có lợi. Chuyên gia xem tuổi làm ăn thấy trong năm Quý Mão, nữ tuôit 1991 không nên thay đổi công việc cũng như mưu cầu công danh sự nghiệp chủ về thất bại, không được như ý. 

⇒ Đánh giá: ★  

☯ Coi tử vi 1991 năm 2023 nữ mạng về tình duyên

Xem bói 2023 của nữ giới sinh năm 1991 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay không được tốt. Trong nhà quý nữ Tân Mùi thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới. Thêm vào đó, gia đình có người già đau ốm phải chăm sóc kỹ lưỡng. 

⇒ Đánh giá: ★ 

>>> Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Tử vi nữ mạng 1991 năm 2023 về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 không được thuận lợi, các mối quan hệ có sự mâu thuẫn. Xuất hành ra ngoài, bản mệnh nữ 1991 gặp nhiều bất lợi và khó khăn. Do đó, quý nữ nên xem ngày tốt xuất hành tuổi Tân Mùi để lựa chọn ngày đẹp giúp hạn chế những khó khăn và bất lợi. 

⇒ Đánh giá: ★  

5 - Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Tháng đầu năm Quý Mão người tuổi Tân Mùi nữ mạng tiền bạc không được lợi. Trong tháng hao tán nhiều tiền của vào cuộc sống hoặc công việc kinh doanh. Bên cạnh đó cần chú ý về chuyện phiền muộn có thể đưa tới.

-    Tháng 2: Tuổi Tân Mùi nữ mạng 2023 khi xuất hành trong tháng 2 âm lịch gặp được nhiều may mắn. Chính vì vậy, triển khai các công việc đều dễ đạt được những thành quả tốt. Công việc có tài có lộc đưa tới.

-    Tháng 3: Sức khỏe của người tuổi Tân Mùi nữ mạng trong tháng 3 âm lịch không được tốt. Đồng thời mọi việc tiến hành trong tháng cũng khó đạt được kết quả như ý muốn của chủ mệnh 1991.

-    Tháng 4: Xem tử vi 2023 tuổi Tân Mùi nữ mạng cho thấy công việc kinh doanh làm ăn của những phải đi lại nhiều nên chú ý có thể vướng vào chuyện thị phi. Những điều này cũng khiến cho công việc không thuận và không đạt được những kỳ vọng như ý muốn.

-    Tháng 5: Sức khỏe của người tuổi 1991 Tân Mùi nữ mạng không được tốt. Chú ý về gia đạo trong tháng thiếu hòa thuận và chú ý về chuyện buồn phiền dễ đưa tới trong tháng.

-    Tháng 6: Chuyên gia xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng khuyên nên chú ý trong tháng 6 âm lịch cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Vì điều này có thể ảnh hưởng tới công việc. Ngoài ra đi lại sông nước cần hạn chế.

-    Tháng 7: Khó khăn có thể đưa tới trong tháng 7 âm lịch của người tuổi 1991 Tân Mùi nữ mạng, tuy nhiên được quý nhân giúp đỡ nên vượt qua được khó khăn. Tiền bạc trong tháng chủ về tiêu pha cho nhiều công việc.

-    Tháng 8: Tử vi nữ mạng Tân Mùi 2023 trong tháng 8 âm lịch không nên tiến hành những thay đổi về công việc làm ăn kinh doanh. Người tuổi này cũng có thể mở mang thêm được công việc trong tháng.

-    Tháng 9: Đây là tháng gia đình của người tuổi này nữ mạng thiếu hòa khí. Cùng với đó việc đi xa cũng không được lợi, cẩn thận trong việc đi lại xe cộ có thể bị thương tổn.

-    Tháng 10: Trong tháng 10 Âm lịch người tuổi này đón được những tin vui mới cho gia đạo. Nhiều khả năng là tin vui trong chuyện thêm người thêm của. Làm ăn kinh doanh trong tháng cũng rất thuận lợi.

-    Tháng 11: Xem vận hạn tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng quý nữ hãy cẩn thận trong tháng 11 âm lịch dễ vướng phải vấn đề cửa quan, pháp lý. Mọi việc triển khai trong tháng chú ý vì không được tốt như ban đầu đặt ra.

-    Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm Quý Mão được hưởng về âm phúc của tổ tiên. Chính vì thế, mọi công việc gặp được nhiều may mắn, gặp hung trong tháng dễ dàng hóa cát lành.

Để Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2023 của 60 hoa giáp nam nữ mạng.

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Phong thủy may mắn tử vi nữ mạng Tân Mùi năm 2023

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1991 làm ăn hợp tuổi nào?

Luận giải tuổi Tân Mùi 1991 hợp làm ăn với tuổi nào cho thấy năm 2023, nữ 1991 nên hợp tác với người sinh năm 1971 Tân Hợi hoặc người tuổi 1999 Kỷ Mão để công việc được thuận thành, bản mệnh được đón tài lộc.

Tìm hiểu thêm: Tuổi 1991 hợp tuổi nào theo chuyên gia 

☯ Nữ Tân Mùi năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng phạm hạn xấu là Kim Lâu và Hoang Ốc rất kiêng kỵ đối với việc xây dựng nhà cửa. Do đó, nếu động thổ làm nhà trong năm nay thì quý nữ Tân Mùi cùng gia đình sẽ đều gặp chuyện kém may mắn. Việc xem ngày tốt động thổ giúp nữ tuổi 1991 cải thiện hạn tuổi tốt hơn và lựa chọn được ngày động thổ phù hợp.

☯ Nữ tuổi Tân Mùi năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Nếu quý nữ sinh năm 1991 muốn đổi xe hoặc sắm sửa một chiếc xe mới không nên tiến hành, chủ về mua bán không thuận lợi cũng như chiếc xe mua về không đem lại may mắn. Việc xem ngày tốt mua xe tuổi Tân Mùi giúp nữ Tân Mùi lựa chọn ngày đẹp tăng may mắn cho vận số. 

☯ Năm 2023 nữ Tân Mùi nữ mạng cưới hỏi tốt không? 

Dự định cho việc cưới xin trong năm 2023 của nữ mạng tuổi Tân Mùi không được tốt đẹp do bản mệnh nữ tuổi này phạm hạn tuổi xấu Kim Lâu. Nếu quý nữ 1991 muốn lấy chồng vào năm nay thì ảnh hưởng không tốt tới tình cảm vợ chồng, thậm chí có thể bị dẫn tới cảnh gia đình ly tán.

Tham khảo thêm >>> Ngày tốt kết hôn, mọi việc suôn sẻ, may mắn 

☯ Nữ Tân Mùi 1991 năm 2023 sinh con tốt hay xấu?

Bói tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không thấy với nữ 1991 trong năm Quý Mão xét thấy người tuổi này sinh con đẻ cái thì không thuận lợi. Em bé chào đời mang lại nhiều điều kém may mắn cho gia đình đồng thời ảnh hưởng không tốt tới tình cảm và công việc làm ăn của bố mẹ tuổi 1991.

7 - Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi tuổi 1991 nữ năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-    Tháng 1: Năm 2023 đối với nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh vào tháng 1 âm xét thấy  bình thường cho nên trong năm nay không có mấy sự biến động.

-    Tháng 2: Đối với nữ 1991 sinh vào tháng này được dự báo rằng năm Quý Mão người tuổi này có sự thay đổi công việc làm ăn và đi lại nhiều. Đồng thời, tiền bạc của nữ giới sinh năm Tân Mùi cũng có sự hao tán và gặp thị phi đưa tới.

-    Tháng 3: Nữ giới 1991 sinh vào tháng 3 âm lịch gặp năm 2023 chủ về tình cảm gia đình không được tốt, công việc làm ăn cũng không có sự khởi sắc trong năm nay.

-    Tháng 4: Luận giải tử vi tuổi Mùi nữ mạng năm 2023 sinh tháng 4 âm về công việc làm ăn dễ có liên kết và mở mang thêm công việc mới. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì nữ mạng tuổi 1991 gặp nhiều bất lợi về sức khỏe.

-    Tháng 5: Nữ mạng đẻ vào tháng 5 âm mà gặp năm Quý Mão xét thấy công việc có sự thay đổi cũng như đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn. Bên cạnh đó, gia đạo xảy ra nhiều chuyện không vui vẻ. 

-    Tháng 6: Đối với quý nữ  sinh tháng này về phương diện gia đạo xét thấy bản mệnh được đón tin vui đưa tới trong nhà. Ngoài ra, trong năm nay, nữ Tân Mùi khi xuất hành đi xa cũng gặp nhiều may mắn.

☯ Tử vi nữ 1991 năm 2023sinh 6 tháng cuối năm

-    Tháng 7: Bói vận hạn năm 2023 của nữ mạng Tân Mùi sinh tháng 7 âm lịch thấy rằng năm nay chủ về bản mệnh 1991 phải đi lại nhiều và vất vả lo toan trong công việc làm ăn. Bên cạnh đó gia đình nữ tuổi Mùi phải đề phòng xảy ra thị phi mất uy tín.

-    Tháng 8: Người sinh vào tháng 8 âm chủ về tử vi năm nay bất lợi mọi mặt. Về công việc làm ăn thì gặp nhiều khó khăn, gia đạo bất hòa và có chuyện buồn đưa tới. Thêm vào đó, nữ mạng 1991 khi ra ngoài sức khỏe kém và gặp thị phi đưa tới.

-    Tháng 9: Tử vi năm 2023 tuổi Tân Mùi nữ mạng sinh tháng này được dự báo là trong nhà có tin vui đưa tới lại thêm công việc làm ăn của nữ tuổi 1991 có sự phát huy lên cao và tiền bạc hanh thông.

-    Tháng 10: Nữ sinh năm 199 sinh vào tháng 10 âm chủ về công việc làm ăn trong năm nay không được tốt, mọi việc không được như ý. Không chỉ thế, nữ giới Tân Mùi khi ra ngoài dễ gặp bất lợi về sức khỏe và xe cộ tai nạn.

-    Tháng 11: Tuổi Tân Mùi sinh vào tháng này gặp năm 2023 xét thấy tử vi về phương diện tình cảm gia đình không được tốt, thiếu hòa khí và có chuyện phiền muộn đưa tới trong năm.

-    Tháng 12: Nữ giới sinh tháng 13 âm lịch năm 1991 mà gặp năm Quý Mão thì năm nay mọi việc bình thường, công việc làm ăn không có sự thay đổi và tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống. Ngoài ra, cần lưu ý bệnh liên quan tới thận không tốt.

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận giải của chuyên gia 

Tổng kết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng:

Như vậy, đối với tuổi Tân Mùi nữ mạng, mọi việc trong năm có những chuyển biến không thuận lợi. Quý chị tuổi Mùi không nên thay đổi công việc làm ăn chủ về khó khăn và vất vả. Bên cạnh đó, nếu nữ giới sinh năm 1991 sinh con và kết hôn trong năm nay thì cũng không thuận lợi, sức khỏe chú ý đau ốm và lâu khỏi bệnh. 

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng có thể thấy đối với tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2023 cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 2, tháng 10 và tháng 12 âm lịch

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 4, tháng 5, tháng 9 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý chị tuổi Mùi 1991 cùng gia đình năm Quý Mão: “ Tân xuân như ý vạn điều vui - Quý Mão phú quý vạn hoa biếc”!

Ngoài ra, có thể tham khảo tử vi các tuổi Mùi năm Quý Mão dưới đây:

Tử vi năm 2023 tuổi Ất Mùi nam mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Ất Mùi nữ mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Đinh Mùi nam mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Mùi nam mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Mùi nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2023 chủ về không mấy thuận lợi
Nữ Tân Mùi năm 2023 được 33 tuổi theo âm lịch và 32 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 1991 chủ về rất xấu
Công việc làm ăn của nữ tuổi 1991 năm 2023 gặp nhiều điều không may mắn, chớ đầu tư mở mang kẻo thất bại
Năm nay nữ tuổi 1991 hợp làm ăn với tuổi Tân Hợi 1971 và Kỷ Mão 1999
Năm 2023 nữ tuổi 1991 gặp sao xấu La Hầu chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1991 gặp đại hạn Diêm Vương năm 2023
Năm Quý Mão nữ tuổi Mùi 1991 dính hạn Hoang Ốc, chú ý không tốt cho việc nhập trạch
Nữ tuổi Tân Mùi phạm Kim Lâu năm 2023 ảnh hưởng không tốt cho công việc mua bán và gây lục đục trong gia đạo
Tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu vàng và màu nâu
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1991 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc tử 3-7 giờ sáng
Đối với nữ tuổi Tân Mùi thì năm 2023 sinh con thì chủ không tốt, con cái không hợp bố mẹ
Nữ tuổi Mùi 1991 có dự định sinh con thì nên chọn tháng 6 âm lịch năm 2023 là tốt nhất
Việc cưới hỏi năm này đối với nữ tuổi Tân Mùi chủ không quá tốt, dễ mang đến chia ly tình cảm vợ chồng
Năm 2023 được dự đoán là năm không tốt lành để mua xe mới đối với nữ tuổi Mùi 1991

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…