Nội dung

Thứ 4, 15/12/2021 - 10:34

SAO THIÊN HƯ

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: THIÊN HƯ

Ngũ Hành:

Loại: bại tinh

Đặc tính: U buồn, ủy mị, hay phiền muộn, đa sầu

I - Tinh chất cơ bản của sao Thiên Hư

- Biểu tượng thức ăn, thức uống: Thiên Hư nghĩ là Con rươi.

- Tướng Mạo: Thiên Hư là sao ưu tư, âu sầu, cho nên thủ Mệnh thì da xanh, mắt có quầng đen, diện mạo buồn tẻ, mặt thiếu khí sắc, mắt kém thần, hay trông xuống, không trông xa.

- Tính Tình: Thiên Hư là sao âu sầu, có nghĩa : U buồn, ủy mị, hay phiền muộn luôn, đa sầu. Bi quan, yếm thế. Hay lãng trí, nghĩ đây quên đó. Hay hốt hoảng hoang mang. Ăn nói sai ngoa.

** Thiên Hư Khi Vào Các Hạn:

- Chỉ đắc lợi nếu đắc địa, nhưng chỉ thịnh trong 5 năm sau (nếu là đại hạn) hay nửa năm sau (nếu là tiểu hạn) mà thôi.

- Gặp Tang Môn: Có tang chế, hoặc gặp phải chuyện buồn thấm thía hoặc vì tang khó hoặc vì tình phụ.

- Ở Hạn: Khốc Hư chỉ đắc lợi nếu đắc địa, nhưng chỉ thịnh trong 5 năm sau (nếu là Đại Hạn), hay nửa năm sau (nếu là Tiểu Hạn) mà thôi.

- Phúc, Họa : ở hãm địa, Thiên Hư chỉ sự khốn khổ, đau buồn trong tâm hồn, sự xui xẻo dưới nhiều hình thức và sự yểu. Ở tại Thìn, Tuất thì hay mắc nạn và vắn số. Đi cùng với Kiếp, Phù, Khách, Cự, Nhật thì suốt đời bi ai, lúc nào cũng đau buồn, than khóc, tiếc thương vì bệnh tật, vì tang tóc. Khốc Hư là bại tinh cho nên đóng ở cung nào thì làm xấu cung đó trừ khi đắc địa.

II - Ý nghĩa của sao Thiên Hư ở các cung

1- Sao Thiên Hư ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ của những người mệnh có sao Thiên Hư rất vất vả, cha mẹ thường hay có sự hoang mang, hay lo buồn về mọi vấn đề trong cuộc sống, nhất là chuyện của con cái mình.

2- Sao Thiên Hư ở cung Phúc Đức

Tổn thọ, có âm hồn báo oán là những gì có thể thấy ở những người có sao Thiên Hư chiếu mệnh . Họ hàng của họ rất hay oán trách lẫn nhau, mồ mả đất hư nát và tan vỡ, trong mộ có mối, mọt, hay chuột làm ổ. Vì thế, phúc đức tổ tiên để lại cho những người này không nhiều.

3- Sao Thiên Hư ở cung Điền Trạch

Việc tạo dựng nhà cửa của những người có sao Thiên Hư chiếu mệnh sẽ gặp những khó khăn buổi ban đầu. Những đồ vật trong nhà hay có mối mọt, hoặc đồ đạc của họ tầm thường, không có giá trị lớn.

4- Sao Thiên Hư ở cung Quan Lộc

Về chuyện công danh, người có sao này chiếu mệnh cũng hay có sự trắc trở ở buổi ban đầu, sau đấy phải trải qua quá trình cố gắng và kiên trì thì mới có tiếng tăm.

5- Sao Thiên Hư ở cung Nô Bộc

Sao Thiên Hư tọa thủ tại cung Nô Bộc thì hay bị người giúp việc oán trách vì thế thường không gắn bó được lâu. Bè bạn của những người này cũng thưa thớt, người giúp việc của họ thường không cố định, nay ở mai đi, không làm việc lâu bền, hay oán trách mình.

6- Sao Thiên Hư ở cung Thiên Di

Có thể thấy những người này ra ngoài làm ăn trước khó sau dễ. Giao thiệp hay gặp chuyện phiền lòng, xích mích, cãi cọ lôi thôi.

7- Sao Thiên Hư ở cung Tật Ách

Thận suy, răng xấu, hay đau răng là những vấn đề thường gặp ở những người này. Họ dễ bị bệnh lao tổn, đau mũi họng, hoặc da không được tốt, hay hốt hoảng, hoang mang, thần kinh không ổn định.

8- Sao Thiên Hư ở cung Tài Bạch

Nghiên cứu cũng chỉ ra những người này khó kiếm tiền, họ hay phải lo âu vì tiền bạc. Hao tài vì những chuyện chẳng ra sao.

9- Sao Thiên Hư ở cung Tử Tức

Người mệnh có sao này sinh con thường khó nuôi, sinh nhiều những nuôi ít. Con của họ vì hết những lý do này đến lý dó khác mà rất dễ mất, sát con. Con cái của họ thường xay ra xung khắc với cha mẹ.

10- Sao Thiên Hư ở cung Phu Thê

Đối với phương diện tình cảm, hôn nhân, phải xa nhau rồi thì họ mới lấy nhau được. Nhân duyên trắc trở buổi đầu. Ăn ở với nhau thường có nước mắt.

11- Sao Thiên Hư ở cung Huynh Đệ

Anh chị em của những người có sao Thiên Hư chiếu mệnh thường xa cách, ít có sự chung đụng, gặp nhau đôi khi cũng ít nên xung đột đôi khi cũng không có cơ hội mà xảy ra.

Qua bài viết trên, xemvanmenh.net đã cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến sao Thiên Hư cũng như những tính chất cơ bản và ý nghĩa tại các cung của sao Thiên Hư. Hy vọng, bài viết đã mang lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích và chính xác nhất.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…