Nội dung

Thứ 4, 15/12/2021 - 10:56

SAO TẤU THƯ

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: Tấu Thư

Ngũ Hành: Kim.

Loại:

Đặc tính: chủ về vui vẻ, nói năng khôn khéo.

I - Tính chất cơ bản của sao Tấu Thư
- Lợi ích cho việc làm văn, đàm luận và đàn hát.

- Biểu tượng thức ăn, thức uống: Tấu Thư gặp Hỏa Linh = Rượu mùi.

- Vật dụng biểu tượng bằng các sao: Tấu Thư = Giày.

- Cơ Thể: đi kèm với bộ phận cơ thể nào, Tấu Thư có nghĩa linh mẫn, thính, khả năng tiếp thu bén nhạy của bộ phận đó.

- Tính Tình: Tấu Thư chủ về khả năng thu hút người khác bằng lời nói ngọt, bằng tài hùng biện, bằng văn chương, tranh vẽ,... Ưa thích ăn nói, biện thuyết, thuyết pháp, ưa thích diễn kịch, có tư chất kịch sĩ, dù không hẳn là ca kịch sĩ. Vì vậy, Tấu Thư là sao của những diễn

giả, thuyết khách, của ca sĩ, kịch sĩ. Tấu Thư không hàm ý học rộng mà chỉ có nghĩa như một năng khiếu, một tài khéo về nói, viết,..

- Có sách cho Tấu Thư có nghĩa như thích kiện tụng, hay câu chấp, bắt bẻ, khiếu nại,...

II - Ý nghĩa của sao tấu thư ở các cung

1. Sao tấu thư ở cung Phụ Mẫu

Có thể nói người này xuất thân từ gia đình giàu có và có học thức bởi họ có cha mẹ là người vui tính, quý phái, có cốt cách văn chất thanh cao, tâm hồn hướng thiện. Cha mẹ họ về già sẽ có một cuộc sống an nhàn và có thể thường xuyên đi làm từ thiện.

2. Sao tấu thư ở cung Phúc Đức

Một điều nữa có thể khẳng định về học thức của chủ sự đó là dòng họ của họ cũng có rất nhiều có học thức cấp cao và rất thành đạt..

3. Sao tấu thư ở cung Điền Trạch

Sao Tấu Thư chiếu mệnh sẽ giúp cho chủ sự gặp may mắn khi mua bán nhà đất, không có một chút rắc rối gì có thể xảy ra.

4. Sao tấu thư ở cung Quan Lộc

Về Quan Lộc thì người này gặp may mắn, có thể do xuất thân gia đình mà nghề nghiệp của họ cũng có thể mang tính chất cao quý như dạy học. Ngoài ra họ cũng có thể phát triển sự nghiệp của mình ở lĩnh vực có liên quan đến giấy tờ.

5. Sao tấu thư ở cung Nô Bộc

Là người học rộng nên chẳng ngạc nhiên khi bạn bè của họ là những người tài giỏi va thành đạt. Không những thế họ cũng có trong tay những trợ thủ rất đắc lực, giúp họ xử lý công việc.

6. Sao tấu thư ở cung Thiên Di

Như chúng tôi đã nói ỏ trên, chủ sự là người có tài ăn nói và có thiên chất của một người nghệ sĩ nên họ ra ngoài rất được mọi người chú ý, chính vì thế mà họ cúng rất dễ kết giao với bạn bè.

7. Sao tấu thư ở cung Tật Ách

Về Tật Ách thì người này không cần phải quá lo lắng, bệnh tật sẽ được giải trừ, nếu có cũng chỉ là những tai nạn nhỏ, có thể chữa trị được.

8. Sao tấu thư ở cung Tài Bạch

Là người có học thức lại có nhiều mối quan hệ tốt đẹp cho nên tiền bạc của người này rất hanh thông, công danh phơi phới, được mọi người giúp đỡ khi khó khăn.

9. Sao tấu thư ở cung Tử Tức

Xuất thân từ gia đình tri thức nên con cái họ cũng được giáo dục tốt và thông minh. Rất có thể sau này cũng làm nên nghiệp lớn.

10. Sao tấu thư ở cung Phu Thê

Bạn đời của người này cũng không thua kém họ về khả năng ăn nói lưu loát và hoạt bát, họ cũng có thể làm nên sự nghiệp riêng cho bản thân mình không thua kém gì chủ sự.

11. Sao tấu thư ở cung Huynh Đệ

Có thể do hoàn cảnh gia đình mà anh em của họ rất hòa thuận và cũng có công danh.

Chắc hẳn sau khi theo dõi những thông tin mà chúng tôi cung cấp về sao Tấu Thư bạn sẽ cảm thấy tự hào và may mắn khi ý nghĩa của nó tại 11 cung mệnh đều rất tốt đẹp. Hãy chia sẻ niềm vui này ngay với bạn bè và người thân của mình nhé.
 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…