Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

SAO QUẢ TÚ

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: Quả Tú

Ngũ Hành: Thổ.

Loại: bại tinh.

Đặc tính: chủ cô độc, lạnh lùng, khó tính, khắc nghiệt, không thích giao thiệp. Giữ gìn của cải bền vững. Có hại cho việc cưới hỏi, cho sự đoàn tụ, chung sống của vợ chồng và sự tiếp nối dòng dõi.

I - Tính chất cơ bản của sao Quả Tú.
- Tính Tình: Là bại tinh. Quả Tú có nghĩa: Lạnh lùng trong việc giao thiệp. Khó tính, câu chấp, khắt khe, nệ tiểu tiết, ai trái ý không muốn chơi, không biết chiều chuộng. Lập dị, khắc kỷ, vô duyên. Cô độc, không thích giao thiệp, ít ưa bạn bè, bạn bè cũng ít ưa đương sự (giống như sao Đẩu Quân).

- Phúc Thọ: Quả Tú chỉ sự cô đơn, chiếc bóng, nhất là đối với phái nữ. Đây là một yếu tố của sự góa bụa của phái nữ. Do đó, Quả Tú có hại cho hôn nhân, cho sự cầu hôn, cho sự đoàn tụ, chung sống của vợ chồng.

II - Ý nghĩa của sao Quả Tú ở các cung

1. Sao Quả Tú ở cung Phụ Mẫu

Người này phụ mẫu không hợp tính nhau. Chính vì thế mà cha mẹ và con không thể ở gần nhau được.

2. Sao Quả Tú ở cung Phúc Đức

Họ hàng ít người, nếu có nhiều thì cũng không ở gần,trong nhà có người cô độc, hoặc góa bụa.

3. Sao Quả Tú ở cung Điền Trạch

Chủ sự có Điền Trạch chắc chắn, làm gì cũng có nhà, có chốn nương thân, số có tay cầm giữ về nhà đất, nhà đất vững bền, cơ nghiệp vững bền. Rất khó bán nhà đất

4. Sao Quả Tú ở Quan Lộc

Có nghề lạ, đặc sắc nhưng hay bị cạnh tranh, dèm pha, kèn cựa

5. Sao Quả Tú ở cung Nô Bộc

Có thể do đặc điểm tính chất của sao Quả Tú mà những người này thường rất ít bạn bè và bạn bè cũng không mấy ưa chủ sự. Họ không thích nghi với xã hội. Giao thiệp một cách miễn cưỡng.

6. Sao Quả Tú ở cung Thiên Di

Người này không thích giao thiệp mà có giao thiệp thì lại có thái độ lạnh lùng, chính vì vậy mà ra ngoài ít có người giúp đỡ.

7. Sao Quả Tú ở cung Tật Ách

Chủ sự có bệnh tật không chữa trị dứt được, thường tái phát nhiều lần. Theo đó thường có tỳ vết ở hậu môn. Hay đau bụng đi rửa. Khi đau yếu, mắc tai nạn không gặp được người giúp đỡ.

8. Sao Quả Tú ở cung Tài Bạch

Do có  Điền Trạch nên tiền bạc của người này khá tốt. Cô Thần chủ sự cầm của, tức là gìn giữ được tiền bạc, của cải vững chắc.

9. Sao Quả Tú ở cung Tử Tức

Phụ nữ có thể do góa bụa mà làm giảm số lượng con, ít con. Vấn đề này ngay cả nam giới cũng có thể xảy ra.

10. Sao Quả Tú ở cung Phu Thê

Cô Thần chủ sự cô đơn, không được chiều đãi, cô độc, dù có vợ chồng nhưng vẫn thấy lẻ loi, thiếu tình thương. Bị bỏ rơi, thất tình. Có thể góa bụa hay không vợ, không chồng nếu gặp hung sát tinh, nếu cùng chiếu vào Phúc Đức và Phu Thê. Phải xa vợ, xa chồng một thời gian rất lâu.

11. Sao Quả Tú ở cung Huynh Đệ

Anh chị em của người này cũng chịu sự ảnh hưởng ít nhiều của sao Quả Tú. Cô Thần chủ sự hiếm anh em, có thể là con một, hiếm con cái, có thể rất chậm vợ chồng.

Tổng quát:

- Tài Sản: Ở cung Điền và Tài, Quả Tú chủ sự cầm của, tức là gìn giữ được của cải bền vững, có lẽ nhờ sự so đo, suy tính hơn thiệt trước khi xài, xài kỹ lưỡng, nếu không nói là hà tiện. Về điểm này, Quả Tú giống sao Đẩu Quân.

- Phúc Đức, Tử Tức, Huynh Đệ: Quả Tú : - Hiếm anh em, có thể là con một. - Hiếm con cái, có thể rất chậm vợ chồng.

- Vận gặp Cô Quả thì bế tắc cô đơn.

Trên đây là đầy đủ những thông tin về sao Quả Tú. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những sao khác tương tự trên xemvanmenh.net và đừng quên chia sẻ những bài viết đó đến với bạn bè và người thân của mình nhé.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…