Nội dung

Thứ 4, 15/12/2021 - 10:55

SAO LÂM QUAN

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: Lâm Quan

Ngũ Hành: Kim

Loại:

Đặc tính: Khoe khoang, thích làm dáng, lấy điệu, nói năng kiểu cách

I - Tinh chất cơ bản của sao Lâm Quan

- Lâm Quan: Khoe khoang, thích làm dáng, lấy điệu, nói năng kiểu cách. - Gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp: chủ sự phát đạt vui vẻ. - Gặp nhiều sao mờ ám xấu xa: chủ sự phiền nhiễu, ngăn trở mọi công việc.

- Cơ Thể Trong Người: Lâm Quan tức là Cổ.

- Tính Tình: - Khoe khoang (giống Điếu Khách). Thích làm dáng, làm điệu, điệu bộ, nói năng kiểu cách (giống Hoa Cái). Có sách cho Lâm Quan có đặc tính cần mẫn, tinh anh, đàng hoàng, chủ sự làm ăn ?

** Ý Nghĩa Lâm Quan Ở Cung Tật, Hạn:

- Lâm Quan nếu gặp nhiều sao sáng sủa, tốt đẹp : chủ sự phát đạt, vui vẻ, hỷ tín.

- Lâm Quan nếu gặp nhiều sao mờ ám xấu xa : chủ sự phiền nhiễu, ngăn trở mọi công việc.

- Lâm Quan gặp Tử Phủ ở Mệnh : chủ quý hiển.

- Lâm Quan gặp Triệt Tuần ở Mệnh : hay phải tính toán.

II - Ý nghĩa của sao lâm quan ở các cung

1- Sao lâm quan ở cung Phụ Mẫu

Sao Lâm Quan tọa thủ tại cung Phụ Mẫu thì cha mẹ của họ hầu hết đều là người phúc hậu hay gặp may mắn.

2- Sao lâm quan ở cung Phúc Đức

Trong những người có sao Lâm Quan chiếu mệnh thì có nhiều người rất hay khoe khoang, nói khoác, khỏe của dù của cải, vật chất của họ không phải như thế, tuy nhiên họ thường phóng đại chúng lên.

3- Sao lâm quan ở cung Điền Trạch

Sao Lâm Quan tọa thủ tại cung Điền Trạch rất có lợi về nhà đất, hay nhà đất nhiều. Sao này thường giúp họ sở hữu được những mảnh đất tốt hay là nhiều mảnh đất mà không phải chịu tổn thất gì.

4- Sao lâm quan ở cung Quan Lộc

Những người mệnh có sao Lâm Quan cũng thường gặp nhiều  may mắn, họ hầu hết đều cần mẫn và hết sức chăm chỉ trong công việc làm ăn kinh danh buôn bán của bản thân.

5- Sao lâm quan ở cung Nô Bộc

Bạn bè của những người có sao Lâm Quan chiếu mệnh cũng có thể rất thích khoe khoang, lời nói của họ đôi khi rất kiểu cách, rào trước đón sau nên nhiều khi làm người khác hết sức mệt mỏi.

6- Sao lâm quan ở cung Thiên Di

Sao Lâm Quan tọa thủ tại cung Thiên Di ra ngoài hay có tính khoe khoang, nói khoác lác, nói quá lên về mọi vấn đề.

7- Sao lâm quan ở cung Tật Ách

Người có sao Lâm Quan chiếu mệnh hay gặp tai nạn té ngã, gặp phải những chuyện phiền lòng, không nghĩ ra cách giải quyết.

8- Sao lâm quan ở cung Tài Bạch

Tài lộc hanh thông là những già người ta nói về những người có sao Lâm Quan chiếu mệnh. Tuy nhiên, nếu họ gặp phải nhiều sao xấu thì lại phải gặp chuyện phiền nhiêu về tiền bạc, ảnh hưởng đến bản thân.

9- Sao lâm quan ở cung Tử Tức

Con cái của những người có sao này chiếu mệnh thường rất thông minh, tuy nhiên, chúng nhiều khi cũng ăn nói kiểu cách, hay khoe khoang nên đôi khi cũng không được lòng người khác và không được yêu quý.

10- Sao lâm quan ở cung Phu Thê

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng người phối ngẫu của những người mệnh có sao Lâm Quan cũng là người hay khoe khoang, tự phụ về bản thân mình.

11- Sao lâm quan ở cung Huynh Đệ

Một điểm may mắn có thể dễ dàng nhận thấy đó là những người có sao Lâm Quan chiếu mệnh thì thường rất đông anh chị em. Hơn nữa, anh chị em của họ lại biết cách yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.

Bài viết trên là toàn bộ những chia sẻ liên quan đến sao Lâm Quan mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích giải đáp hết tất  cả những thắc mắc của bạn.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…