Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:21

Xem Bói Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2023 - Nam Mạng #1955 #Chi Tiết

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nam mạng chi tiết nhất!

Luận đoán tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng thấy được rằng năm nay công việc làm ăn trong gia đình không được tốt mà nguyên nhân chủ yếu là do có người giở trò phá hoại. Bên cạnh đó, tiền bạc trong năm nam giới sinh năm 1955 cũng phải tiêu pha nhiều khoản nên cũng chẳng dư dả nhiều.

Tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi theo phong thủy

Thiên Can

Thiên can tuổi Mùi 1955 là Ất - hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý (Thủy) ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam tuổi 1955 tuổi Mùi gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tam Hợp tốt.

Ngũ hành

Nam Ất Mùi có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ người tuổi 1955 được Tương Trợ.

Cung phi

Nam 1955 có cung phi Ly - ngũ hành Hỏa gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Thiên Y ⇒ Tốt.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Vân Hớn

Hạn năm 2023

Hạn Địa Võng

Hạn tuổi

Hạn Kim LâuHoang Ốc

Vận niên năm 2023

Trung bình - Bình an cả năm

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Ất Mùi nên xuất hành theo hướng Đông trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1955 hợp màu Vàng và kỵ màu Xanh.

Tướng xương - Tướng tinh 

Xương con dê, tướng tinh con gà

 

⇒ Kết Luận: Luận giải tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2023 không được tốt, mọi việc tiến hành gặp nhiều trở ngại khiến bản mệnh 1955 dễ phải bỏ dở đứt gánh giữa chừng. Thêm vào đó, tiền bạc người tuổi Mùi có sự tiêu pha và hao tán nhiều trong công việc làm ăn cũng như vào sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, năm Quý Mão sức khỏe nam mạng 1955 không tốt nhất là bệnh xương khớp ở lưng.

Nếu là nữ mạng tuổi Ất Mùi, xin mời xem phần luận giải tử vi 2023 tại: Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nữ mạng 

2- Vận hạn tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng

☯ Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng

Hung tinh Vân Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Đàn ông tuổi Ất Mùi gặp sao Vân Hớn 2023 chiếu mạng chủ về công việc làm ăn chỉ dừng ở mức trung bình, ra ngoài dễ nóng nảy mồm miệng mà bị khẩu thiệt, vướng vào thị phi thưa kiện bất lợi. Bên cạnh đó, tuổi này cũng phải chú ý đề phòng thương tật xảy ra, gặp tai nạn tai hình, ốm đau lâu khỏi. Sao Vân Hớn xấu nhất vào tháng 2 và 8 âm lịch năm Quý Mão, bản mệnh dễ đụng phải cửa quan pháp lý, gia đạo rối ren, chăn nuôi khó khăn vất vả.

Cách hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Mùi năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

☯ Xem tử vi 1955 nam mạng 2023 về sao hạn 

Hạn Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Năm 2023, nam mạng Ất Mùi gặp hạn Địa Võng cực xấu nếu xuất hành vào ngày Tuất và giờ Tuất, chủ về bản mệnh gặp khẩu thiệt, va chạm thị phi. Ngoài ra, năm nay, trong họ hàng quý ông sinh năm 1955 có tang sự đưa tới, làm ăn xảy ra không ít vấn đề khó khăn thậm chí là phải bỏ dở giữa chừng.

Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh năm nay tốt nhất nên làm ăn đàng hoàng, kinh doanh buôn bán chân chính, minh bạch theo đúng quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải rõ nguồn gốc, chất lượng và có hóa đơn đầy đủ. 

  • Thứ hai: Trong gia đình, năm nay dễ gặp bốc đồng, không kiềm chế được cảm xúc mà làm tổn thương đến thành viên khác. Vì vậy, trong bất kỳ tình huống nào cũng cần bình tĩnh, ngồi lại chia sẻ để cùng tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

  • Thứ ba: Gặp hạn này chủ mệnh không nên đi với ai lúc trời tối, bởi dễ gây hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ không minh bạch, đặc biệt là quan hệ nam nữ. Thậm chí người đó sẽ khiến bản thân bị liên lụy.

  • Thứ tư: Không nên cho người lạ ngủ lại, dễ vướng phải rắc rối không tốt. Chủ về tai tiếng miệng lưỡi thế gian hay người đó tàng trữ buôn bán đồ cấm, khi đó sẽ trở thành tòng phạm.

  • Thứ năm: Luôn sống hướng thiện, chân thành và tình cảm với những người xung quanh. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, tích góp phúc phận cho bản thân và con cháu sau này.

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 1955 chi tiết và chính xác 

☯ Xem tử vi Ất Mùi 2023 nam mạng về hạn tuổi 

Năm 2023 nam mạng tuổi Mùi 1967 gặp các hạn:

- Hạn Hoang Ốc: chủ về năm Quý Mão, bản mệnh Ất Mùi nếu tiến hành nhập trạch về nhà mới thì gặp điều bất lợi, kém may mắn.

- Hạn Kim Lâu: Năm 2023, tử vi nam mạng sinh năm 1955 gặp phải hạn xấu Kim Lâu dự báo sức khỏe trong năm yếu kém, tình cảm gia đình cũng như công việc làm ăn không được tốt.

Phương pháp hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

- Cách giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

☯ Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng gặp vận niên gì? 

Trung Bình - Bình An Trọn Năm

☯ Tử vi Ất Mùi năm 2023 nam mạng về tứ trụ 

- Thiên Hòa - Địa Hòa: Tử vi tuổi Mùi năm 2023 nam mạng 1955 xét thấy mọi việc không có nhiều khởi sắc lại thêm sức khỏe dễ bị đau ốm lâu khỏi, gia đạo xảy ra chuyện phiền muộn không như mong muốn.

3- Lá số tử vi 2023 tuổi Ất Mùi nam mạng

- Cung mệnh: Nam mạng Ất Mùi năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ. Được biết đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của nam giới tuổi 1955 không được tốt dễ xảy ra thay đổi trong năm nay. Ngoài ra, tiền bạc làm ra thì ít mà lại phải tiêu tốn nhiều vào làm ăn lại thêm, sức khỏe quý ông tuổi Mùi yếu kém hay bị đau ốm.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1955 bao gồm: Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Luận giải tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng cho hay bộ sao chủ về nam mạng Ất Mùi ra ngoài dễ thất thoát tiền bạc, công việc làm ăn năm 2023 có định hướng mới. Tuy nhiên, phương diện xuất hành đi xa vận số quý ông tuổi 1955 lại may mắn được quý nhân giúp đỡ.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Mùi 1955 bao gồm: Thiên ViệtCô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Bình giải tử vi Ất Mùi nam mạng 2023 cho hay đây là bộ sao chủ về trong nhà nam giới sinh năm 1955 có chuyện buồn đưa tới, công việc làm ăn cũng gặp không ít bất lợi và thay đổi dẫn tới tiền bạc mất nhiều hơn là được. Ngoài ra, gia đạo người tuổi Mùi cũng thiếu phần hòa thuận, xảy ra tranh cãi mất hòa khí. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1955 bao gồm: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Bộ sao này rất xấu chủ về thất bại trong hợp tác liên kết làm ăn vì vậy nên hạn chế làm ăn chung. Ngoài ra, trong năm nay chú ý gặp nhiều bất lợi về sức khỏe cũng như lo nghĩ nhiều về công việc làm ăn. 

Kết luận lá số tử vi tuổi Ất Mùi nam 2023: Qua luận giải xét thấy đây không phải là một năm tốt đối với nam Ất Mùi. Phương diện tiền bạc của người sinh năm 1955 có sự hao tán nhiều vào gia đình cũng như sức khỏe của bản thân. Không chỉ thế, trong năm công việc làm ăn và đi lại của quý ông tuổi Mùi cũng gặp nhiều bất lợi, gia đình xảy ra chuyện buồn.

Xem ngay>>> Xem lá số tử vi 2025 tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4- Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng trong cuộc sống 

☯ Xem tử vi nam Ất Mùi năm 2023 về tài lộc 

Đối với tuổi Ất Mùi nam mạng, tử vi năm 2023 về phương diện tài chính xét thấy không được tốt, tiền bạc phải chi tiêu nhiều hơn là thu được. Năm nay, tiền chủ yếu là tiêu pha vào thuốc men sức khỏe của quý ông 1955 cũng như là mua sắm đồ dùng trong gia đình.

⇒ Đánh giá:

Chi tiết ⏩ Xem bói bài thời vận luận từ chuyên gia 

☯ Xem bói tuổi Ất Mùi 2023 nam mạng về sức khỏe 

Xét về phương diện sức khỏe nam giới tuổi 1955 thấy rằng năm 2023 cơ thể ốm yếu dễ mắc bệnh nhất là các bệnh liên quan đến thoái hóa đau nhức sống lưng, sống cổ. Bên cạnh đó, ăn uống cũng cần chú ý hợp vệ sinh và khoa học bởi có bệnh về đường tiêu hóa kém. Lại thêm, nam mạng Ất Mùi tham gia giao thông phải chú ý xảy ra tai nạn va chạm xe cộ.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng về công việc 

Theo xem tuổi làm ăn cho thấy phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Ất Mùi thì năm Quý Mão công việc bình thường, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu quý ông tuổi 1955 có sự thay đổi hay mở mang thêm công việc thì cũng chưa có sự khởi sắc.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

☯ Xem tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng về gia đạo 

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1955 thấy rằng phương diện tình cảm gia đạo phải chú ý trong nhà có người già đau ốm bệnh nặng thậm chí là xảy ra tang sự. Ngoài ra, tình cảm gia đình quý ông Ất Mùi trong năm cũng không được tốt, thiếu đi hòa khí vui vẻ.

⇒ Đánh giá:

Xem tuổi vợ chồng

☯ Xem tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng 2023 về ngoại giao 

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao và xuất hành được dự báo là nam mạng Ất Mùi trong năm do tuổi tác cao nên phải hạn chế việc đi lại. Điều này cũng dẫn đến việc ngoại giao cũng gặp nhiều bất lợi, xuất hành đi vướng phải khó khăn đưa tới. Nếu muốn mang lại may mắn cho phương diện ngoại giao, nam 1955 có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Ất Mùi để tiến hành. 

⇒ Đánh giá:

5- Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng theo từng tháng 

-    Tháng 1: Quý ông tuổi Ất Mùi phải chú ý tháng này gia đạo có chuyện không tốt xảy đến, mọi người trong nhà bất đồng ý kiến dẫn tới mâu thuẫn bất hòa. Thêm vào đó, sức khỏe nam mạng 1955 cũng rất dễ đau ốm bệnh tật khiến gia đình lo lắng. 

-    Tháng 2: Đối với nam mạng Ất Mùi xét thấy năm nay có sự mở mang thêm công việc. Tuy nhiên, trong xuất hành đi xa, quý ông 1955 lại gặp nhiều điều cản trở. 

-    Tháng 3: Tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2023 về sức khỏe trong tháng này rất dễ đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, công việc và xuất hành đi lại của người tuổi Mùi khá ổn, được quý nhân giúp đỡ. 

-    Tháng 4: Vận số nam mạng sinh năm 1955 vào tháng 4 được dự báo là phương diện công việc làm ăn kinh doanh của gia đình tuổi Mùi không tốt, nhiều khó khăn bất lợi xảy đến.  

-    Tháng 5: Tháng 5 âm lịch đối với quý ông sinh năm Ất Mùi về xuất hành đi lại phải chú ý xe cộ va chạm. Bên cạnh đó, gia đạo người tuổi 1955 cũng xảy ra không ít chuyện phiền muộn. 

-    Tháng 6: Xem tử vi tuổi Ất Mùi nam năm 2023 dự đoán trong tháng 6 âm lịch vận số khá tốt, mọi công việc xét thấy đều thuận lợi và suôn sẻ. Không chỉ thế, gia đình quý ông Ất Mùi còn được đón tin vui thêm thành viên trong nhà. 

-    Tháng 7: Đây là tháng không tốt đối với tử vi nam mạng Ất Mùi. Người tuổi 1955 phải chú ý bản mệnh dễ vướng phải chuyện thị phi, mọi việc đều không được suôn sẻ như dự tính.

-    Tháng 8: Vận số của quý ông tuổi Ất Mùi trong tháng 8 âm lịch khá tốt. Người tuổi này được hưởng âm phúc của tổ tiên ban tặng mà mọi việc đều hanh thông, có tài có lộc, khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc êm ấm. 

-    Tháng 9: Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng tháng này không đem tới nhiều may mắn. Phương diện tiền bạc thấy rằng có sự tiêu pha nhiều lại thêm trong công việc có người quấy phá, hãm hại. 

-    Tháng 10: Vận mệnh trong tháng 10 âm của nam giới sinh năm 1955 khá ổn, không có gì đáng lo ngại. Thêm vào đó, bản mệnh tuổi Mùi còn được đón nhận lộc lá từ con cháu hiếu kính tuy nhiên chỉ là khoản nhỏ không nhiều.

-    Tháng 11: Xem bói tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng trong tháng 11 âm lịch gặp nhiều điều bất lợi mà chủ yếu là về sức khỏe không được tốt, nếu nam tuổi này có đau ốm thì cũng lâu mới khỏi bệnh. 

-   Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm 2023 đưa tới cho gia đình nam giới 1955 nhiều tin vui tốt lành như cưới xin hay thêm con thêm cháu trong nhà. Tuy nhiên, quý ông Ất Mùi phải lưu ý khi xuất hành thì gặp bất lợi về sức khỏe. 

6- Phong thủy may mắn tử vi Ất Mùi nam mạng 2023

☯ Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng làm ăn hợp tuổi nào? 

Xem bói tử vi 2023 nam mạng Ất Mùi được biết công việc làm ăn của quý ông tuổi 1955 bình thường. Do đó, để công việc của mình thêm phần thuận lợi hơn thì nam giới tuổi Mùi nên hợp tác với những người hợp tuổi. Luận tuổi 1955 hợp tuổi nào cho thấy nên làm ăn với nam nữ tuổi Đinh Mùi 1967 để nhận được sự hỗ trợ trong làm ăn kinh doanh.

☯  Tử vi nam 1955 năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Năm Quý Mão xét thấy không phải là một năm thuận lợi để nam giới sinh năm 1955 xây dựng hay sửa sang nhà cửa.

Xem chi tiết: Xem ngày tốt động thổ mang lại may mắn và thuận lợi. 

7- Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi 1955 nam mạng 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1955 sinh vào tháng Mậu Dần chủ về trong nhà có tin vui đưa tới, mọi công việc tiến hành khá tốt. Tuy nhiên, xuất hành đi xa lưu, nam mạng tuổi mùi phải lưu ý sức khỏe xấu.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng Kỷ Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về tử vi năm nay không được tốt, gia đình thiếu hòa khí có chuyện buồn đưa tới. Không chỉ thế, công việc làm ăn của gia đình nam giới sinh năm 1955 cũng gặp nhiều bất lợi.

-   Tháng 3: Xem tử vi Ất Mùi 2023 nam mạng đẻ tháng Canh Thìn chủ về tình cảm gia đình không được tốt mọi người thiếu đi hòa khí. Thêm vào đó, tiền bạc nam tuổi Ất Mùi cũng tiêu tán nhiều vào sức khỏe và đi lại.

Tìm hiểu thêm: Xem bói theo ngày sinh chi tiết và dễ hiểu 

-   Tháng 4: Nam sinh tháng Tân Tỵ chủ về bình hòa, mọi việc trong năm không có mấy sự thay đổi, quý ông nếu có đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi bệnh.

-   Tháng 5: Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng đẻ vào tháng Nhâm Ngọ xét thấy năm nay mọi việc tốt xấu bất phân, mọi dự định đều khó thực hiện được. Ngoài ra, đi lại người tuổi này cũng phải lưu ý xe cộ cẩn thận.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng Quý Mùi năm 2023 chủ về bản mệnh nhận được tương trợ cho nên công việc làm ăn của gia đình quý ông Ất Mùi khá tốt, có tin vui về thêm người thêm của.

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

☯ Vận mệnh tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng sinh 6 tháng cuối 

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng Giáp Thân mà gặp năm Quý Mão chủ về bình hòa, vấn đề tài chính không gặp khó khăn. Tuy vậy, nam mạng Ất Mùi xuất hành đi xa thì không có lợi.

-   Tháng 8: Tuổi Mùi 1955 đẻ tháng Ất Dậu trong năm Quý Mão chủ về địa chi có sự tương xung cho nên sức khỏe đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi bệnh.

-   Tháng 9: Tử vi nam Ất Mùi năm 2023 sinh vào tháng Bính Tuất chủ về trong nhà có tin vui đưa tới. Thế nhưng, công việc làm ăn của gia đình quý ông 1955 thì gặp nhiều khó khăn và bất lợi.

-   Tháng 10: Nam mạng sinh tháng Đinh Hợi gặp năm 2023 xét thấy công việc và tiền bạc không được tốt, mưu cầu sự nghiệp khó khăn. Tuy nhiên, trong năm lại có tin vui đưa tới gia đình nam giới tuổi này.

-   Tháng 11: Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng sinh tháng Mậu Tý không được tốt nhất là về phương diện sức khoẻ và đi lại. Ngoài ra, trong năm nay, có chuyện buồn đưa tới gia đình nam mạng 1955.

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1955 sinh tháng này chủ về công việc làm ăn không được tốt lại thêm sức khỏe kém, có hạn về tay chân. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình quý ông Ất Mùi cũng gặp nhiều chuyện buồn phiền trái ý.

Tổng kết tử vi 2023 tuổi Ất Mùi nam mạng:

Có thể thấy, tử vi năm 2023 của nam giới tuổi Mùi 1955 không có nhiều may mắn và thuận lợi. Xét về phương diện tài chính thấy rằng tiền bạc phải tiêu pha nhiều cho thuốc tháng sức khỏe của bản mệnh Ất Mùi. Không chỉ thế, công việc làm ăn của họ và con cháu cũng gặp nhiều cản trở bất lợi. Thêm vào đó, xuất hành đi xa quý ông tuổi Mùi hay bị đau ốm, sức khỏe kém, có hạn xe cộ đưa tới, trong nhà xảy ra nhiều chuyện buồn phiền.

Bên cạnh đó, qua phần luận giải tử vi 2023 tuổi Ất Mùi nam mạng 12 tháng chi tiết, có thể thấy năm nay quý ông cần phải lưu ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt nhất trong năm Quý Mão là tháng 6 và tháng 8 âm lịch.

  • Các tháng xấu trong năm Quý Mão là các tháng 5, tháng 7 và tháng 11 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Mùi 1955 cùng gia đình năm Quý Mão: “Vạn sự như ý - Đắc lộc toàn gia”!

Tham khảo tử vi các tuổi Mùi trong năm Quý Mão dưới đây:

Tử vi năm 2023 tuổi Đinh Mùi nam mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Mùi nam mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Mùi nữ mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Mùi nam mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Mùi nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Vận số tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2023 không mấy tốt lành, vướng phải nhiều khó khăn
Nam giới Ât Mùi năm 2023 được 69 tuổi theo âm lịch và 68 tuổi theo dương lịch
Năm 2023 là năm thuận lợi đề động thổ hay xây sửa nhà cửa
Công việc làm ăn tuổi 1955 nam mạng năm Quý Mão ở mức trung bình, mở mang thêm không mấy khởi sắc
Tuổi hợp làm ăn với nam Ất Mùi năm 2023 là tuổi Đinh Mùi 1967
Nam mạng 1955 năm 2023 gặp La Hầu chiếu mệnh
Năm 2023, nam mạng Ất Mùi gặp tiểu hạn Địa Võng
Phạm Hoang Ốc, hạn này xấu cho các công việc lớn như nhập trạch về nhà mới hay mua nhà
Phạm Kim Lâu Tự nam mạng tuổi 1955 cần chú ý gia đạo thiếu hòa khí, sức khỏe suy yếu dễ bị đau ốm
Năm 2023 nam tuổi Mùi 1955 hợp màu vàng
Đầu năm nên xuất hành theo hướng chính Đông để đón Tài Thần ban phước từ 3 giờ đến 7 giờ

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…