Nội dung

Thứ 4, 15/12/2021 - 10:51

SAO THIÊN Y

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: THIÊN Y

Ngũ Hành: Thủy

Loại:

Đặc tính: Chủ về sạch sẽ, cẩn thận, cứu giải bệnh tật.

I - Tinh chất cơ bản của sao Thiên Y

- Trong những vật dụng biểu tượng bằng các sao, Thiên Y được hiểu là Quần áo.

- Ý nghĩa: Thiên Y chủ về Sạch sẽ, vệ sinh. - Cứu giải bệnh tật, gặp được lương y, chủ việc thuốc men, chỉ nghề y, dược. Sao này cần thiết cho các y sĩ, dược sĩ, y tá, cán bộ y tế, nữ hộ sinh: nó bao hàm ý nghĩa mát tay.

- Ở Hạn: gặp Thiên Y thì ốm đau, phải chạy chữa thầy thuốc. Vì Thiên Diêu bao giờ cũng đi đôi với Thiên Y nên có khi gặp phải bệnh về bộ phận sinh dục (tiểu tiện, phong tình, bệnh đàn bà,...).

Thiên Y chủ là người gọn gàng sạch sẽ, có năng khiếu văn chương, may vá thích hợp làm các nghề y dược, chữa bệnh cứu người. Hay đau yếu, hay dùng thuốc, thích dùng thuốc, có khi lạm dụng thuốc

** Thiên Y Khi Vào Các Hạn:

Khi vào hạn gặp Thiên Y thì ốm đau, phải chạy chữa thầy thuốc. Vì Thiên Riêu bao giờ cũng đi đôi với Thiên Y nếu có khi gặp phải bệnh về bộ phận sinh dục (tiểu tiện, phong tình, bệnh đàn bà).

II - Ý nghĩa của sao Thiên Y tại các cung

1- Sao Thiên Y ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ của người có sao Thiên Y thường là người ưa sạch sẽ, hơn nữa, họ còn rất có năng khiếu về văn trương.

2- Sao Thiên Y ở cung Phúc Đức

Sao Thiên Y tọa thủ tại cung phúc đức thì có thể thấy là trong dòng họ của người có sao này thường có người làm lương y, hầu hết, họ đều là người thầy thuốc giỏi mát tay.

3- Sao Thiên Y ở cung Điền Trạch

Có thể thấy đối với những người có sao Thiên Y, về vấn đề nhà cửa ruộng vườn, có thể thấy rằng nhà cửa của người có sao này rất sạch sẽ, mát về mùa hè, ấm về mùa đông.

4- Sao Thiên Y ở cung Quan Lộc

Thiên Y chủ về hay đau yếu, hay dùng thuốc, thích dùng thuốc, có khi lạm dụng thuốc. có thể chuyên về y dược.

5- Sao Thiên Y ở cung Nô Bộc

Cả đối với bạn bè tôi tớ của người có sao Thiên Y cũng là những người ưa sạch, lời nói kiều cách cũng là đặc điểm dễ nhận thấy ở họ.

6- Sao Thiên Y ở cung Thiên Di

Ra ngoài kết giao được với nhiều người là đặc điểm dễ nhận thấy của người có sao Thiên Y.

7- Sao Thiên Y ở cung Tật Ách

Sao Thiên Y tại cung tật ách thì đau ốm sẽ gặp đúng được thầy thuốc giỏi có thể chữa trị, người có sao này đối khi sẽ có bệnh ở bộ phận sinh dục, bệnh phong tình

8- Sao Thiên Y ở cung Tài Bạch

Nghiên cứu sao Thiên Y tọa thủ tại cung tài bạch, người ta thấy rằng nhiều sao thì sự nghiệp khá sáng sủa tốt đẹp: có thể có duyên buôn thuốc, vì thế có thể thấy họ thường rất phát tài. - Cùng với đó. nhiều sao lại mờ ám xấu xa: họ thường bị lôi kéo vào chơi bời phá tán.

9- Sao Thiên Y ở cung Tử Tức

Không chỉ bản thân và cha mẹ, đến cả con cái của người có sao Thiên Y cũng ưa sạch sẽ, tuy nhiên, sạch sẽ thôi thì chưa đủ,  cần biết cách chú trọng tới cách ăn mặc của bản thân đề ngày càng đẹp hơn.

10- Sao Thiên Y ở cung Phu Thê

Người bạn đời của người có sao Thiên Y thì tốt nhất cũng nên là người ưa sạch sẽ và biết chú trọng tới cách ăn mặc của bản thân.

11- Sao Thiên Y ở cung Bào

Anh chị em của người có sao Thiên Y cũng là người ưa sạch sẽ, chuyện chú trọng tới cách ăn mặc của bản thân chưa bao giờ phải là chuyện phải nhắc đến đối với họ.

Như vậy hi vọng với những thông tin hữu ích phía trên,  quý bạn đã phần nào hiểu được sao Thiên Y cũng như mọi vấn đề liên quan đến tính chất cơ bản và ý nghĩa của sao Thiên Y tại các cung của bạn. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết để nhiều người biết thêm thông tin hữu ích này nhé!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…