Nội dung

Thứ 4, 15/12/2021 - 10:51

SAO HỶ THẦN

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: HỶ THẦN

Ngũ Hành: Hỏa

Loại:

Đặc tính: vui vẻ,  đem lại những sự may mắn đáng mừng

I - Tinh chất cơ bản của sao Hỷ Thần

- Hỷ Thần: chủ về vui vẻ,  đem lại những sự may mắn đáng mừng. Lợi ích cho việc cưới hỏi. Gặp Long, Phượng: rất rực rỡ tốt đẹp. Chủ sự vui mừng. Lợi ích cho việc thi cử, cầu công danh, cưới hỏi, sinh nở.

- Cơ Thể Trong Người: Hỷ Thần có nghĩa là Hậu môn.

- Tính Tình, Phúc Thọ: Hỷ Thần Vui tính. Có nhiều may mắn. Lợi ích cho việc cưới hỏi.

- Hỷ Thần đóng ở cung nào ban sự lành và lợi cho cung đó. Sau này ví như một hệ số về may mắn, bất luận hậu quả có lợi hay hại.

- Ở Hạn: Hỷ Thần cũng báo hiệu cho hỷ sự, may mắn. Tùy theo các sao đi kèm sẽ giúp giải đoán phương diện nào được may mắn.

Nếu gặp Điếu Khách thì sự may mắn đó bị suy giảm hay tiêu tán đi vì Điếu Khách chế hóa sự may mắn của Hỷ Thần.

** Hỷ Thần Khi Vào Các Hạn:

Sao Hỷ Thần cũng báo hiệu cho hỷ sự, may mắn. Tùy theo các sao đi kèm sẽ giúp giải đoán phương diện nào được may mắn. Tuy nhiên,

nếu gặp Điếu Khách, sự may mắn đó bị suy giảm hay tiêu tán đi vì Điếu Khách chế hóa được sự may mắn của Hỷ Thần.

II - Ý nghĩa của sao Hỷ Thần ở các cung

1- Sao Hỷ Thần ở cung Phụ Mẫu

Sao Hỷ Thần tọa thủ tại cung Phụ Mẫu thì cha mẹ của họ hầu hết là người vui vẻ, sống hòa đồng, hay cười, hay nói chuyện vui. Cha mẹ của họ thường là người tạo động lực đối với những người con cái được sao này chiếu mệnh của mình.

2- Sao Hỷ Thần ở cung Phúc Đức

Người có sao Hỷ Thần chiếu mệnh thường được hưởng rất nhiều phúc đức từ tổ tiên, gia đạo, gia tộc của họ có sự hòa thuận, vui vẻ, thường không xảy ra bất kì xô xát nào. Mồ mả tổ tiên ông bà chôn cất ở chỗ đất tốt nên con cháu cũng được phát đạt, tọa phúc đức đời sau.

3- Sao Hỷ Thần ở cung Điền Trạch

Sao Hỷ Thần tọa thủ tại cung Điền Trạch thì có thể nói là có rất nhiều lợi ích cho việc mua bán đất cát, họ thường gặp rất nhiều may mắn đối với vấn đề mua bán này. Tuy nhiên, có một điểm trừ là nhà đất của họ thì thường hay mua phải những mảnh đất úng thủy hay có lẫn nhiều cát.

4- Sao Hỷ Thần ở cung Quan Lộc

Người có sao Hỷ Thần chiếu mệnh nếu làm các nghề liên quan đến giải trí, nghệ thuật thì tốt và nổi tiếng. Tuy nhiên, đối với vấn đề quan lộc, nhiều khi những người này cũng phải nhờ đến phái nữ để có thể mà thăng tiến cao hơn trong công danh sự nghiệp.

5- Sao Hỷ Thần ở cung Nô Bộc

Người mệnh có sao này thì bạn bè có thể thấy là khá nhiều. Họ có rất nhiều người bạn để có thể chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống, không những thế, người mệnh có sao này cũng là người hay cười, hay nói những chuyện tếu làm cho người khác vui vẻ, thoải mái hơn.

6- Sao Hỷ Thần ở cung Thiên Di

Ra ngoài thì được nhiều người để ý và tận tình giúp đỡ là những điều rất may mắn có thể thấy ở những người có sao Hỷ Thần chiếu mệnh. Họ thường không phải gặp bất trắc gì mỗi lần ra ngoài vì luôn có mọi người giúp đỡ xung quanh.

7- Sao Hỷ Thần ở cung Tật Ách

Hỷ Thần thủ tọa dễ mắc bệnh ở hậu môn hay đau bụng đi rửa. Đây cũng là vấn đề mà những người được sao này chiếu mệnh cần đặc biệt lưu ý.

8- Sao Hỷ Thần ở cung Tài Bạch

Có thể thấy người mệnh có sao Hỷ Thần thì là người dễ kiếm tiền, đối với chuyện làm ăn kinh doanh buôn bán cũng gặp rất nhiều thuận lợi, may mắn.

9- Sao Hỷ Thần ở cung Tử Tức

Con cái của những người có sao sao Hỷ Thần chiếu mệnh là người khá giả, thuận hòa. Nếu là những việc liên quan đến nghệ thuật, giải trí, ca hát thì chắc chắn sẽ là những người khá nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trong ngành..

10- Sao Hỷ Thần ở cung Phu Thê

Cuộc sống vợ chồng của những người này cũng vô cùng thuận hòa,nhường nhịn, chia sẻ lẫn nhau nên có thể nói là khá hạnh phúc. Có thể vợ hay chồng của những người này là người thích ca hát, hay nói chuyện vui, dây cũng là điểm khá cuốn hút dành cho đối phương.

11- Sao Hỷ Thần ở cung Huynh Đệ

Hỷ Thần chỉ sự anh chị em chơi bời, phóng túng.

Có thêt anh chị em của những người mệnh có sao Hỷ Thần cũng là người khá giả, thuận hòa, có người nổi tiếng trong nghề nghệ thuật, giải trí, ca hát.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến sao Hỷ Thần. Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn đã hiểu toàn bộ những tính chất cơ bản và ý nghĩa của sao Hỷ Thần tại các cung và có được những kiến thức bổ ích cho bản thân nhé!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…