Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:01

Xem Bói Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nam Mạng #1991 CHI TIẾT

Mục lục
 
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng cuộc sống có nhiều chuyển biến mới. Tuy nhiên đa phần những chuyển biến này chủ về không được lợi. Nổi bật là mưu cầu công danh không thuận, dễ biến động. Ngoài ra, người tuổi này chú ý có thể bị người khác phá hoại sự nghiệp.

Xem tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Tân Mùi 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can Tân (Kim) gặp năm Quý (Thủy) là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi tuổi Mùi gặp năm Mão là Tam Hợp

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu

Cung phi

Cung Phi tuổi Ly (Hỏa) gặp Năm 2023 Tốn (Mộc ) là Thiên Y

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Vân Hớn

Hạn năm 2023

Hạn Thiên la

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu - Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Mã Trúng Đao (Ngựa trúng thương)

Tứ Trụ

Thiên Sinh, Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông có thể nghênh tiếp Tài Thần. Xuất hành vào lúc 3h tới 7h Sáng. Tính theo nơi cư ngụ

Màu hợp tuổi

Màu nâu, màu vàng. Bên cạnh đó tránh dùng màu xanh.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con dê, tướng tinh con gấu

 

=> Kết luận khái quát: Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng cho biết căn cứ vào biến hóa của can chi trong năm 2023 Quý Mão người tuổi Tân Mùi nam mạng công việc ở mức bình thường. Cần chú ý về người khác phá hoại công việc làm ăn. Phương diện tiền bạc trong năm có sự đầu tư vào các mối quan hệ hoặc đi lại nhiều.

Xem ngay >>>> Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

2 - Bình giải lá số tử vi 2023 Tân Mùi nam mạng

- Cung mệnh: Với bộ sao chiếu là Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ: Chủ về công việc làm ăn trong năm không dễ có sự thay đổi, hao tán tiền bạc và sức khỏe kém đi, dễ bị đau ốm.

- Cung Xung chiếu: Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới: Bộ sao này ý nghĩa về ra ngoài trong năm người tuổi Tân Mùi dễ thất thoát tiền bạc cho công việc kinh doanh làm ăn. Đây cũng là năm người tuổi này có định hướng mới cho công việc. Ngoài ra xuất hành được quý nhân giúp đỡ.

- Cung Tam hợp: Thiên ViệtCô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng: Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng cho biết bộ sao này chủ về ý nghĩa cho một năm có chuyện buồn phiền đưa tới gia đạo hay công việc làm ăn. Tiền bạc bất lợi và có thay đổi công việc. Thiếu hòa khí trong gia đình và không nên thực hiện những thay đổi công việc trong năm này.

- Cung Nhị Hợp: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục: với bộ sao này người tuổi 1991 nam mạng làm ăn hay đầu tư làm ăn chủ về thất bại. Ra ngoài dễ gặp những bất lợi liên quan đến sức khỏe, công việc phải suy nghĩ nhiều.

=> Đánh giá chung: Dựa vào sao tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2023 nam mạng có thể thấy tiền bạc hao tán nhiều cho gia đạo hoặc sử khỏe của bản thân. Nếu ra ngoài làm ăn hay đi lại dễ gặp chuyện bất lợi. Gia đạo của người tuổi này có chuyện buồn đưa tới, cẩn thận ra ngoài gặp thị phi hoặc người khác phá hoại công việc làm ăn.

Nữ mạng tuổi Tân Mùi muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình, xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

3 - Dự đoán vận hạn tử vi nam Tân Mùi 2023

☯ Nam 1991 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Hung tinh Vân Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Người nam mạng tuổi này Hung tinh Vân Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mệnh làm việc gì cũng trung bình, chú ý về sức khỏe, lời ăn tiếng nói. Người tuổi này đề phòng kiện thưa, gặp tai hình hoặc thương tật, kiện thưa dễ gặp bất lợi, nhất là vào tháng 2, tháng 8 Âm lịch. Trong tháng xấu gia đạo không yên, gặp bất lợi chuyện quan sự và gia súc khó nuôi.

Cách hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

☯ Sao hạn tử vi nam 1991 năm 2023

Hạn Thiên la

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Hạn này chú ý về sức khỏe trong năm không tốt, dễ ốm đau bệnh tật. Cơ bản bệnh tật là do quỷ ma quấy phá ảnh tới sức khỏe chung.

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

 • Thứ nhất: Gặp hạn này dễ khiến chủ mệnh có tâm lý bất an, bồn chồn, nóng nảy, thế nên tốt nhất nên thường xuyên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện giúp giải tỏa tinh thần. Đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày cũng là một phương pháp hữu hiệu để nâng cao tinh thần.

 • Thứ hai: Chú ý quan hệ vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, cả hai cần nhường nhịn, kiềm chế bản thân. Không nên nghi ngờ, ghen tuông mù quáng, gặp vấn đề cần ngồi lại chia sẻ cùng nhau tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

 • Thứ ba: Phân bổ thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Tăng cường rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

 • Thứ tư: Sống hướng thiện, tu dưỡng đạo đức phẩm hạnh, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

 • Thứ năm: Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe, siêng năng chu đáo tế bái tổ tiên.

☯ Hạn tuổi 1991 nam mạng 2023 

Người tuổi Tân Mùi nam mạng trong năm Quý Mão gặp Hạn Kim Lâu và Hạn Hoang Ốc

- Gặp hạn Kim Lâu công việc không được tốt, mối quan hệ tình cảm của gia đình không được tốt.

- Gặp hạn Hoang Ốc: Đây là năm người tuổi này dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc nhập trạch.

Phương pháp hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

- Cách giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Đã có: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Tân Mùi năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

☯ Vận niên tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng

Mã Trúng Đao: Vận niên này người sinh năm 1991 nam mạng chú ý kiềm chế mới tránh được thất bại, không nên cạnh tranh hay ganh đua với ai sẽ tốt hơn. Năm này không nên xuất hành đi xa, kỵ di chuyển ở vùng cầu phà, sông nước. Kinh doanh buôn bán nên giữ nguyên tốt hơn thay đổi. Người tuổi này nên hạn chế đầu tư phát triển cho lĩnh vực mới, phải tới cuối năm mọi việc mới chuyển biến tốt lên.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991

☯ Tử vi nam mạng 1991 năm 2023 về tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà

4 - Tử vi nam mạng 1991 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Phương diện tài chính của người tuổi Tân Mùi nam mạng cơ bản bình thường. Tiền bạc tuy có nhiều phương cách kiếm ra nhưng chỉ đủ cho các khoản chi tiêu của cuộc sống. Cơ bản đây là của sự hao tán tiền bạc cho việc di chuyển đi lại hoặc những mối quan hệ của nam mạng tuổi này.

=> Đánh giá: ★ ★ ★

☯ Công việc làm ăn

Tử vi 2023 Tân Mùi nam mạng cho biết đây là năm công việc làm ăn của gia chủ bình thường. Trong năm tuy không có những bước tiến vượt bậc nhưng người tuổi này cũng không lo lắng bất lợi bủa vây. Làm ăn mở mang thêm được nhưng lại không được quá nhiều may mắn và thuận lợi như kỳ vọng.

=> Đánh giá: ★ ★ ★

☯ Tình duyên gia đạo

Năm Quý Mão phương diện tình duyên, tình cảm của người tuổi Tân Mùi nam mạng thiếu đi hòa khí. Trong nhà nảy sinh những chuyện mâu thuẫn hoặc sức khỏe của người thân cần chú ý. Đặc biệt người già có thể dễ đau ốm. 

=> Đánh giá: ★ ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Diễn biến sức khỏe

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng về phương diện sức khỏe trong năm chú ý bệnh tật liên quan về thận hoặc bàng quang. Ra ngoài năm này người nam mạng tuổi 1991 dễ bị ốm đau hoặc bị bệnh tật.

=> Đánh giá: ★ ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Xuất hành đi xa năm Quý Mão 2023 đối với người nam mạng tuổi này tương đối tốt. Người tuổi này xây dựng, tạo lập và có mối làm ăn mới. Xuất hành đi xa trong năm không được tốt, dễ bị đau ốm hoặc vướng phải chuyện thị phi.

=> Đánh giá: ★ ★ ★

5 - Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng theo 12 tháng

Tử vi tháng 1/2023: Xấu: Tháng đầu tiên của năm người sinh năm Tân Mùi nam mạng dễ bị hao tán về tiền bạc. Ngoài ra, đây là tháng người tuổi này khó tránh những chuyện phiền muộn có thể đưa tới ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc.

Tử vi tháng 2/2023: Tốt: Tiến triển công việc vào tháng 2 Âm lịch của người tuổi này may mắn và suôn sẻ như kỳ vọng. Trong tháng người tuổi này cũng có lộc đưa tới, bởi vậy đầu tư làm ăn kinh doanh cũng rất thuận lợi.

Tử vi tháng 3/2023: Xấu: Tử vi nam mạng 1991 năm 2023 cho biết đây là tháng sức khỏe không được tốt. Đồng thời các dự định công việc trong tháng 3 Âm lịch đối với người tuổi này cũng không được thuận như mong muốn của chủ mệnh.

Tử vi tháng 4/2023: Bình thường: Công việc kinh doanh làm ăn hoặc việc di chuyển đi lại của người tuổi này nam mạng chú ý có thể nảy sinh các chuyện bất lợi. Ngoài ra người tuổi này chú ý về chuyện thị phi đưa tới trong việc làm ăn.

Tử vi tháng 5/2023: Xấu: Sức khỏe của người tuổi này nam mạng trong tháng 5 Âm lịch cần lưu ý vì không được tốt. Gia đạo cũng dự báo không được thuận hòa hoặc có chuyện phiền muộn đưa tới trong tháng này.

Tử vi tháng 6/2023: Xấu: Xét tử vi tuổi Mùi năm 2023 nam mạng nhận thấy đây là tháng cần chú ý về lời ăn tiếng nói. Bởi vì điều này có thể ảnh hưởng tới công việc của chủ mệnh. Ngoài ra người nam mạng tuổi này cẩn thận đi lại ở vùng sông nước.

Tử vi tháng 7/2023: Tốt: Trong tháng 7 Âm lịch của năm Quý Mão người nam mạng sinh năm 1991 công việc tiến triển được thuận lợi, nếu khó khăn thì gặp được sự giúp đỡ của quý nhân. Tiền bạc chủ về tiêu pha nhiều.

Tử vi tháng 8/2023: Xấu: Người tuổi này nam mạng trong tháng 8 Âm lịch không nên thay đổi công việc làm ăn. Với dự định mở mang thêm về công việc kinh doanh cũng không nên tiến hành vì không được lợi như mong muốn.

Tử vi tháng 9/2023: Xấu: Luận tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng xét thấy đây là tháng các mối quan hệ của thành viên trong gia đạo không được hòa thuận, bất đồng về quan điểm. Ngoài ra người tuổi này lưu ý đi lại xe cộ cũng nên chú ý.

Tử vi tháng 10/2023: Tốt: Người tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng có tin vui đưa tới trong các công việc gia đình. Công việc làm ăn của người nam mạng tuổi tương đối tốt, có thể chủ động tiến hành những dự định đặt ra trong tháng.

Tử vi tháng 11/2023: Xấu: Cửa quan là vấn đề người tuổi này nam mạng cẩn hết sức cẩn thận, bởi đưa tới chủ về những điều bất lợi. Mọi việc tiến hành trong tháng 11 Âm lịch tiến triển không được suôn sẻ và có thể đối diện với nhiều trở ngại.

Tử vi tháng 12/2023: Tốt: Tháng cuối cùng của năm người tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng được hưởng về âm phúc của tổ tiên. Bởi vậy, nếu tiến hành các công việc sẽ có thể chuyển hung hóa cát lợi, khó khăn hóa thành hên may.

Dự đoán ☯ Xem bói tử vi 2023 chi tiết nhất cho người thân và bạn bè tại:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Phong thủy may mắn tử vi nam 1991 năm 2023

☯ Nam tuổi 1991 làm ăn hợp tuổi nào năm 2023?

Công việc làm ăn của nam mạng tuổi này trong năm Quý Mão không được kết quả như kỳ vọng. Nếu tiến hành trong năm công việc có sự mở mang thêm nhưng lại không đem lại về tiền bạc.
Các tuổi hợp làm ăn với chủ mệnh tuổi 1991 nam mạng trong năm Quý Mão là tuổi 1999 hoặc người tuổi 1971.

Ngoài ra, những tuổi khác có thể xem tuổi hợp làm ăn của mình tại >>> Tuổi Tân Mùi 1991 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯ Nam tuổi Mùi 1991 năm 2023 động thổ làm nhà được không?

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng cho biết với dự định động thổ xây nhà trong năm Quý Mão 2023, người tuổi này không nên tiến hành. Việc động thổ xây nhà kỵ, tiến hành có thể đem lại nhiều điều bất lợi cho nam mạng có năm sinh 1991.

☯ Nam Tân Mùi năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Nếu có dự định mua xe, mua nhà trong năm 2023 thì người tuổi Tân Mùi nam mạng chú ý không được tốt.

☯ Nam mạng Tân Mùi sinh con năm 2023 tốt hay xấu

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2023 nam mạng cho biết không nên sinh con năm này  vì sinh con không được tốt. Em bé sinh năm 2023 ảnh hưởng không tốt tới tình cảm của gia đình, bố mẹ con cái không được hòa thuận.

☯ Tuổi Tân Mùi nam cưới hỏi năm 2023 đẹp không?

Công việc cưới xin thực hiện trong năm Quý Mão của người nam mạng tuổi này không tốt cho chuyện tình cảm. Thậm chí còn có thể dẫn tới chia ly.

Tham khảo thêm: Nam sinh năm 1991 lấy vợ tuổi nào hợp ?

7 - Xem tử vi tuổi Tân Mùi 2023 nam mạng theo tháng sinh 

 • Người sinh tháng 1: Canh Dần 

Sinh vào tháng này người nam mạng tuổi Tân Mùi có năm Quý Mão bình thường. Nhìn chung mọi việc trong năm không có nhiều biến động.

 • Người sinh tháng 2: Tân Mão

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng sinh vào tháng này chủ về công việc làm ăn có thay đổi. Phải đi lại nhiều và tiền bạc hao tốn, cẩn thận chuyện thị phi đưa tới.

 • Người sinh tháng 3: Nhâm Thìn

Tình cảm gia đạo của người sinh tháng Nhâm Thìn tuổi 1991 năm Quý Mão không được hòa thuận, công việc làm ăn khó kỳ vọng chuyển biến mang tính khởi sắc.

 • Người sinh tháng 4: Quý Tỵ

Người tuổi này sinh vào tháng 4 Âm lịch công việc làm ăn trong năm Quý Mão dễ có sự mở mang thêm. Tuy nhiên, nếu xuất hành đi xa trong năm thì chú ý bất lợi liên quan đến sức khỏe.

 • Người sinh tháng 5: Giáp Ngọ

Coi tử vi 1991 nam mạng 2023 đối với người sinh tháng Giáp Ngọ tuổi này trong năm Quý Mão công việc chủ về thay đổi, hoặc có sự đầu tư tiền bạc cho làm ăn. Tình cảm gia đạo trong năm không được tốt.

 • Người sinh tháng 6: Ất Mùi 

Đây là năm người sinh tháng Ất Mùi có tin vui trong nhà, rất có thể là việc thêm người. Ra ngoài xuất hành trong năm gặp nhiều may mắn.

 • Người sinh tháng 7: Bính Thân

Sinh vào tháng này người nam mạng tuổi Tân Mùi đi lại chú ý cẩn thận, lo toan công việc làm ăn phải suy nghĩ nhiều. Cẩn thận chuyện thị phi có thể đưa tới cho gia đạo.

 • Người sinh tháng 8: Đinh Dậu 

Xem tử vi nam mạng 1991 năm 2023 cho biết trong năm Quý Mão mọi việc kinh doanh làm ăn của người sinh vào tháng 8 Âm lịch gia đạo hòa khí kém, cẩn thận có chuyện buồn tới. Sức khỏe không tốt và đề phòng chuyện thị phi.

 • Người sinh tháng 9: Mậu Tuất

Người sinh vào tháng này tuổi 1991 nam mạng gia đạo trong năm Quý Mão đón được tin vui tới, công việc làm ăn gặp dịp phất lên và hanh thông về tiền bạc.

 • Người sinh tháng 10: Kỷ Hợi

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng nhận thấy công việc làm ăn của người sinh vào tháng này không được tốt. Mọi việc khó được thuận như ý muốn và sức khỏe chủ về bất lợi. Nếu đi lại trong năm cẩn thận xe cộ.

 • Người sinh tháng 11: Canh Tý 

Đối với những người sinh vào tháng Canh Tý tuổi này chú ý một năm tình cảm gia đình có thể không được hòa thuận, thiếu đi sự chia sẻ. Cẩn thận chuyện buồn phiền tới.

 • Người sinh tháng 12: Tân Sửu

Nếu sinh vào tháng cuối năm người tuổi Tân Mùi nam mạng mọi việc diễn ra bình thường trong năm Quý Mão. Tiền bạc chỉ ở mức đủ cho chi tiêu cuộc sống. Cẩn thận bệnh về thận ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xem bói ngày sinh dự đoán tính cách, vận mệnh tương lai

Tổng kết tử vi Tân Mùi 2023 nam mạng:

Vận trình cuộc sống của người tuổi Tân Mùi nam mạng trong năm Quý Mão không có nhiều chuyển biến tích cực. Đây là năm người tuổi này không nên tiến hành những thay đổi công việc, đầu tư kinh doanh cũng không được lợi. Duy trì công việc như cũ sẽ tốt hơn là đổi mới. Những mốc thời gian người nam mạng tuổi này nên lưu ý là tháng 2, tháng 7, tháng 10 và tháng 12 là những tháng rất tốt cho tiến hành đại sự. Những tháng còn lại, đặc biệt là tháng xấu như tháng 1, tháng 6, tháng 8 Âm lịch cần lưu ý mọi việc.

Có thể bạn quan tâm:

 

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2023 được dự đoán không mấy hanh thông
Nam Tân Mùi năm 2023 được 33 tuổi theo âm lịch và 32 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1991 chủ về rất xấu
Công việc làm ăn của nam tuổi 1991 năm 2023 chỉ ở mức bình thường, nếu mở mang thêm không gặp nhiều cơ may
Năm nay nam tuổi 1991 hợp làm ăn với tuổi Tân Hợi 1971 và Kỷ Mão 1999
Năm 2023 nam tuổi 1991 gặp sao xấu Vân Hớn chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1991 gặp tiểu hạn Thiên La năm 2023
Năm Quý Mão nam tuổi Mùi 1991 dính hạn Hoang Ốc, chú ý không tốt cho việc nhập trạch
Nam tuổi Tân Mùi phạm Kim Lâu năm 2023 ảnh hưởng không tốt cho công việc mua bán và gây lục đục trong gia đạo
Tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2023 hợp nhất màu vàng và màu nâu
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1991 nam mạng để đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng chính Đông tử 3-7 giờ sáng
Đối với nam tuổi Tân Mùi thì năm 2023 sinh con thì chủ không tốt, con cái không hợp bố mẹ
Nam tuổi Mùi 1991 có dự định sinh con thì nên chọn tháng 6 âm lịch năm 2023 là tốt nhất
Việc cưới hỏi năm này đối với nam tuổi Tân Mùi chủ không quá tốt, dễ mang đến chia ly tình cảm vợ chồng
Năm 2023 được dự đoán là năm không tốt lành để mua xe mới đối với nam tuổi Mùi 1991

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…