Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 15:23

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc

Mục lục
 
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Đối với tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng thì cuộc sống và công việc có nhiều chuyển biến tốt. Tuy nhiên, mọi việc quý nữ nên giữ yên ổn tránh thay đổi bởi lẽ những thay đổi này không đem lại may mắn cho chủ mệnh đồng thời nếu nữ giới 1990 đầu tư tiền bạc cho làm ăn kinh doanh thì cũng khó thuận lợi, chi tiêu hao tán. 

1 - Tổng quan tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải về tử vi năm 2023 nữ mạng Canh Ngọ

Thiên Can

Thiên can tuổi Canh (hành Kim) gặp năm 2023 Quý (hành Thủy) là Bình Hòa.

Địa chi

Địa chi của tuổi 1990 là Ngọ gặp năm 2023 là Mão là quan hệ Tứ Hành Xung

Ngũ hành

Bản mệnh tuổi hành Thổ gặp năm Quý Mão là Kim chủ về Sinh xuất (Xấu)

Cung phi

Tuổi Canh Ngọ nữ mạng cung Cấn (hành Thổ) gặp năm 2023 là Tốn (hành Mộc) là Tuyệt Mệnh

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Dương

Hạn năm 2023

Hạn Địa Võng

Hạn tuổi

Không gặp hạn tuổi Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Dương Hồi Ngàn

Tứ Trụ

Thiên Khắc - Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Ngày mùng 1 Tết chủ mệnh xuất hành hướng Tây Bắc sẽ đón được Hỷ Thần lúc 3 - 7 giờ sáng.

Màu hợp tuổi 

Hợp màu vàng, màu nâu. Tránh dùng màu xanh sẽ không tốt cho người tuổi này.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con ngựa, tướng tinh con vượn

=> Kết luận khái quát tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng: Trong năm Quý Mão thì quý nữ có phần may mắn hơn công việc. Nếu bản mệnh tuổi này có vướng mắc khó khăn thì cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Gia đạo truyền tới hỷ tín cưới xin, thêm con thêm cháu trong gia đình. Tuy nhiên, về vấn đề tài chính thì năm nay quý nữ sinh năm 1990 không nên đầu tư tiền bạc vào trong buôn bán cẩn thận họa về tiền bạc. 

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng  chi tiết vận hạn tốt xấu!

2 - Vận hạn của tử vi canh ngọ nữ mạng 1990 năm 2023

☯ Xem nữ 1990 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Phúc tinh Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Nữ giới sinh năm 1990 gặp sao Thái Dương chiếu mạng thì kỵ nhất là tháng  6 và tháng 10 âm lịch chủ về đau ốm, thường gặp tai ách. Tuy nhiên, Thái Dương cũng là một cát tinh, đem tới sự hân hoan, may mắn về tiền bạc cho nữ mạng Canh Ngọ. Đặc biệt, quý nữ mà có thai cũng được bình an, đứa trẻ phát triển khỏe mạnh, mỹ miều và duyên dáng. Còn với cô gái sinh năm 1990 chưa chồng gặp sao này chiếu mạng có thể có chồng vào năm nay. 

Cách kích may mắn sao Thái Dương chiếu mệnh 2023

 

Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Đê tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Canh Ngọ năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Sao hạn của tử vi Canh Ngọ 2023 nữ mạng

Tiểu hạn Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Địa võng năm 2023 thì nữ mạng sinh năm 1990 không nên đi đâu chơi xa vào những ngày và những giờ thuộc địa chi Tuất. Bởi lẽ, bản mệnh nữ Canh Ngọ dễ gặp chuyện buồn, công việc làm ăn phải bỏ dở giữa đường, trong họ hàng thân thích có tang gia và họ còn dễ bị cuốn vào chuyện thị phi rắc rối. 

Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh năm nay tốt nhất nên làm ăn đàng hoàng, kinh doanh buôn bán chân chính, minh bạch theo đúng quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải rõ nguồn gốc, chất lượng và có hóa đơn đầy đủ. 

  • Thứ hai: Trong gia đình, năm nay dễ gặp bốc đồng, không kiềm chế được cảm xúc mà làm tổn thương đến thành viên khác. Vì vậy, trong bất kỳ tình huống nào cũng cần bình tĩnh, ngồi lại chia sẻ để cùng tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

  • Thứ ba: Gặp hạn này chủ mệnh không nên đi với ai lúc trời tối, bởi dễ gây hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ không minh bạch, đặc biệt là quan hệ nam nữ. Thậm chí người đó sẽ khiến bản thân bị liên lụy.

  • Thứ tư: Không nên cho người lạ ngủ lại, dễ vướng phải rắc rối không tốt. Chủ về tai tiếng miệng lưỡi thế gian hay người đó tàng trữ buôn bán đồ cấm, khi đó sẽ trở thành tòng phạm.

  • Thứ năm: Luôn sống hướng thiện, chân thành và tình cảm với những người xung quanh. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, tích góp phúc phận cho bản thân và con cháu sau này.

☯ Hạn tuổi năm 2023 của nữ mạng tuổi Ngọ 1990

Nữ mạng tuổi Ngọ 1990 trong năm Quý Mão được dự báo rằng không phạm phải các hạn tuổi xấu như: Tam Tai, Kim Lâu , Hoang Ốc hay Thái Tuế.

☯ Vận niên tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng 2023

Vận niên: Dương Hồi Ngàn ⇒ Tốt

Giải nghĩa: Nữ mạng Canh Ngọ gặp vận niên Dê Hồi Ngàn sẽ có được môi trường làm việc tốt và nhận được không ít cơ hội phát triển thăng tiến trong năm 2023. Không chỉ thế, bản mệnh nữ sinh năm 1990 còn nhận được sự giúp sức của quý nhân mà đạt được những thành tựu lớn. Ngoài ra, gia đạo quý nữ tuổi Ngọ năm nay có tin vui thêm con thêm cháu trong nhà. Tuy nhiên, tử vi 2023 nữ Canh Ngọ cho hay cũng phải đề phòng mất mát tiền của và xuất hành đi lại có hạn xe cộ tai nạn. 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 chính xác từ chuyên gia 

☯ Tứ trụ năm 20223 của nữ mạng Canh Ngọ

Thiên Khắc - Địa Lợi: Tử vi năm 2023 tuy mưu cầu tiền bạc gặp nhiều khó khăn nhưng quý nữ tuổi Ngọ 1990 xuất hành đi xa lại được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc thuận lợi, mưu cầu nhà cửa đất cát lại may mắn lạ thường.

☯ Lá số của tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng

- Cung mệnh: Nữ mạng Canh Ngọ năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Đây là bộ sao chủ về ổn định do đó nữ giới sinh năm 1990 không nên thay đổi hay đầu tư kinh doanh trong năm nay. Ngoài ra, tiền bạc của quý nữ tuổi Canh Ngọ cũng có sự tiêu pha nhiều.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1990 bao gồm: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Đây là bộ sao chủ về quý nữ Canh Ngọ ra ngoài có lộc ăn uống đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe người tuổi Ngọ 1990 dễ đau ốm, ngoại giao làm ăn thì bản mệnh cũng xảy ra nhiều chuyện bất lợi khiến cho công việc tiến hành không suôn sẻ.

- Cung Tam Hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao cho biết bản mệnh nữ tuổi 1990 có lộc đưa tới tuy nhiên không đáng kể. Bên cạnh đó, năm 2023, mưu cầu danh lợi bất thành, thu nhập không đáng kể đồng thời gia đạo nữ mạng Canh Ngọ có chuyện bất hòa.

- Cung Nhị Hợp: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Bộ sao này chủ về tiền bạc của nữ mạng Canh Ngọ phải tiêu tán nhiều cho gia đình và người thân. Thêm vào đó, công việc làm ăn có xảy ra chuyện khó khăn, nếu quý nữ 1990 hùn vốn đầu tư sẽ phải bỏ dở giữa chừng, công việc tiến hành gặp phải chuyện có đầu mà chẳng có đuôi.

Kết luận:  Xem lá số tử vi tuổi Ngọ năm 2023 nữ mạng 1990 xét thấy năm nay vận mệnh tốt hơn mọi năm. Công việc làm ăn người nữ sinh năm 1990 được quý nhân giúp đỡ cho nên tiền bạc hanh thông, sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên, quý nữ không nên mưu cầu công danh sự nghiệp hoặc thay đổi công việc vào năm nay. Đi lại phải chú ý sức khỏe cẩn thận, cơ thể dễ đau ốm bệnh nặng.

Nữ mạng tuổi Ngọ 1990, có thể lấy LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

3 - Tử vi canh ngọ 2023 nữ mạng theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Đối với nữ mạng tuổi Canh Ngọ vào năm 2023 xét về vấn đề tài chính tốt hơn so với năm ngoái. Tiền bạc ăn nên làm ra tuy nhiên bản mệnh nữ 1990 không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn. Bên cạnh đó, hạn chế cho người khác vay tiền chủ về vay mượn khó đòi, tiền bạc thất thoát.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

Bói sim phong thủy hợp tuổi 1990 thu hút tài lộc

☯ Diễn biến sức khỏe

Năm Quý Mão xét về vấn đề sức khỏe nữ mạng tuổi Canh Ngọ được dự báo là xương khớp có vấn đề không khỏe mạnh. Xuất hành đi lại, người nữ sinh năm 1990 cũng có hạn về tai nạn xe cộ ảnh hưởng thân thể phải chú ý cẩn trọng. 

⇒ Đánh giá:

☯ Công danh sự nghiệp

Xem tuổi làm ăn cho thấy phương diện công việc làm ăn được biết nữ mạng tuổi 1990 trong năm 2023 mọi việc tiến hành không được thuận lợi. Công việc nên giữ ổn định, quý nữ Canh Ngọ không nên thay đổi cũng như mưu cầu sự nghiệp chủ về bất lợi, cầu mà không được.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tình duyên gia đạo

Về phương diện tình cảm gia đạo trong năm 2023, nữ giới Canh Ngọ được sự báo là không được tốt. Trong nhà nữ mạng sinh năm 1990 xảy ra chuyện buồn phiền, thiếu hòa khí đồng thời có người già đau ốm phải lưu ý chăm sóc kỹ càng. Quý nữ có thể xem tuổi vợ chồng để dự đoán thêm chuyện gia đạo trong năm Quý Mão.

⇒ Đánh giá: ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao xuất hành

Phương diện ngoại giao được dự báo rằng không tốt, bản mệnh tuổi này dễ bị cuốn vào chuyện thị phi khẩu thiệt. Khi xuất hành đi xa, nữ giới Canh Ngọ cũng bị sức khỏe không tốt ảnh hưởng xấu đến công việc. Tuy nhiên, đương số xem ngày tốt xuất hành tuổi Canh Ngọ để lựa chọn thời gian xuất hành mang lại may mắn cho vận mệnh. 

⇒ Đánh giá: ★ 

5 - Luận giải tử vi nữ 1990 năm 2023 theo 12 tháng

-    Tháng 1: Tháng đầu năm 2023, nữ giới tuổi Canh Ngọ tiến hành các công việc một cách thuận lợi và hanh thông vô cùng. Lại thêm, họ có thời gian vui vẻ đón xuân mới cùng gai đình.

-    Tháng 2: Trong tháng 2 Âm lịch nữ mạng sinh năm 1990 có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, gia đình nữ tuổi Canh Ngọ khó tránh khỏi những mâu thuẫn, phiền muộn không vui vẻ.

-    Tháng 3: Mọi việc trong tháng tiến hành khó khăn, quý nữ Canh Ngọ không đạt được kết quả như đã đặt ra ban đầu. Tuy nhiên, khi xuất hành ra ngoài, nữ mạng tuổi 1990 công việc và ngoại giao khá tốt.

-    Tháng 4: Xem tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng trong tháng 4 dự báo sức khỏe không được tốt. Ngoài ra, người nữ sinh năm này còn phải chú ý gia đình có chuyện buồn đưa tới.

-    Tháng 5: Bước sang tháng mới, tình duyên và gia đạo của nữ mạng Canh Ngọ có nhiều khởi sắc tốt lành. Không chỉ thế, công việc làm ăn của nữ giới sinh năm 1990 cũng tiến hành suôn sẻ và đạt được những mục tiêu đã tính toán.

-    Tháng 6: Tháng này nữ giới sinh năm 1990 bất lợi trên mọi phương diện. Về sức khỏe ốm yếu, cơ thể hay đau ốm bệnh tật lâu bình phục. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Ngọ trong tháng cũng phải lo toan vất vả nhiều.

-    Tháng 7: Khi xuất hành tử vi Canh Ngọ nữ 2023 dự báo là không được tốt. Người nữ sinh năm 1990 cần lưu ý sức khỏe tháng cô hồn có những chuyển biến xấu, không có lợi.

-    Tháng 8: Nữ giới tuổi Ngọ 1990 sẽ bỏ ra khoản tiền khá lớn để đầu tư làm ăn nhưng chủ về thua lỗ và hao tán. Tuy nhiên, bản mệnh nữ Canh Ngọ lại nhận được sự tương trợ của quý nhân nên công việc đạt được kết quả như ý muốn.

-    Tháng 9: Tháng này nếu nữ giới Canh Ngọ có ý định thay đổi công việc hoặc xuất tiền đầu tư thì không đạt được kết quả tốt, việc mở mang sẽ không đem lại lợi nhuận và tiền bạc.

-    Tháng 10: Tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng tháng 10 nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên công việc tiến hành khá là suôn sẻ. Tuy nhiên, về tình cảm của gia đình nữ mạng Canh Ngọ không được thuận hòa.

-    Tháng 11: Được biết trong gia đạo quý nữ tuổi 1990 trong tháng này có người già đau ốm, sức khỏe của bản mệnh cũng cần hết sức lưu ý chăm sóc. Bên cạnh đó, các công việc làm ăn cũng khó được thuận ý muốn.

-    Tháng 12: Quý nữ Canh Ngọ xuất hành ra ngoài trong tháng 12 âm lịch dễ đụng phải các vấn đề liên quan tới cửa quan hoặc giấy tờ pháp lý gây ảnh hưởng bất lợi cho bản mệnh trong cuộc sống.

Để xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2023 của 60 hoa giáp nam nữ mạng.

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Phong thủy tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ Canh Ngọ làm ăn hợp tuổi nào?

Luận giải tuổi Canh Ngọ 1990 hợp làm ăn với tuổi nào cho thấy năm Quý Mão, quý nữ nên hợp tác với người sinh năm Tân Mùi - 1991 hoặc tuổi Đinh Hợi - 2007 để công việc làm ăn của họ được hanh thông hơn, bản mệnh có thể nhận được may mắn và tài lộc. 

☯ Nữ tuổi 1990 năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Tử vi 2023 Canh Ngọ nữ mạng không phạm vào các hạn xấu Kim Lâu, Tam Tai và Hoang Ốc cho nên rất tốt để quý nữ tiến hành động thổ xây nhà hoặc sửa sang lại nhà cửa trong năm 2023. Ngoài ra để tăng thêm may mắn trong việc động thổ làm nhà thì quý nữ tham khảo xem ngày tốt động thổ tuổi Canh Ngọ.

☯ Tuổi Ngọ 1990 nữ năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Xem ngày tốt mua xe tuổi Canh Ngọ trong năm 2023 cho biết bản mệnh nên chọn ngày tốt trong tháng 4, 6 hoặc 9 âm lịch để đổi xe hoặc sắm sửa một chiếc xe mới cho thêm phần thuận lợi và may mắn.

☯ Nữ mạng tuổi 1990 năm 2023 cưới hỏi tốt không? 

Dự định cưới xin trong năm Quý Mão của nữ mạng tuổi Canh Ngọ không quá tốt và cũng không quá xấu. Nếu quý nữ 1990 muốn lấy chồng vào năm nay thì xem xét lựa chọn ngày lành tháng tốt hợp tuổi để làm lễ kết hôn.

Tìm hiểu thêm: Nữ sinh năm 1990 lấy chồng nào hợp tuổi từ chuyên gia 

☯ Nữ tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2023 tốt hay xấu?

Luận tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2023 có tốt không thấy tử vi nữ mạng 1990 trong năm Quý Mão không có duyên với con cái. Do đó, nếu nữ giới 1990 sinh con trong năm 2023 thì không thuận lợi, đem lại nhiều bất lợi cho bố mẹ.

7 - Xem tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 -    Sinh tháng 1: Năm 2023 đối với nữ mạng tuổi Canh Ngọ sinh vào tháng 1 âm lịch xét thấy công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ cho nên tiền bạc hanh thông, công việc có sự mở mang thêm.

-     Sinh tháng 2: Đối với tử vi nữ mạng tuổi Canh Ngọ sinh vào tháng này được dự báo rằng bản mệnh vướng phải không ít bất lợi trong làm ăn. Lại thêm, công việc quý nữ 1990 dễ có sự thay đổi, xuất hành đi xa gặp bất lợi về tiền bạc.

-     Sinh tháng 3: Nữ giới 1990 sinh vào tháng 3 âm lịch gặp năm 2023 không nhận được tương trợ. Nếu nữ tuổi Canh Ngọ đầu tư làm ăn thì thua lỗ, tình cảm gia đình bất lợi, xuất hành đi xa có chuyện buồn phiền trái ý đưa tới.

-     Sinh tháng 4: Tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng sinh tháng 4 âm về công việc làm ăn không có thay đổi, tiền bạc khó kiếm. Bên cạnh đó, nữ Canh Ngọ khi xuất hành đi xa gặp nhiều điều cản trở.

-     Sinh tháng 5: Nữ mạng sinh vào tháng này mà gặp năm Quý Mão xét thấy vận mệnh không được tốt. Công việc làm ăn vất vả khó khăn lại thêm trong nhà nữ giới 1990 thiếu hòa khí, có chuyện buồn xảy ra.

-     Sinh tháng 6: Đối với nữ mạng sinh tháng này về gia đạo có tin vui cưới hỏi, thêm người thêm. Thêm vào đó, công việc của quý nữ Canh Ngọ hanh thông, có sự mở mang, xuất hành đi xa được quý nhân giúp đỡ.

-     Sinh tháng 7: Vận hạn năm 2023 của nữ mạng Canh Ngọ sinh tháng 7 âm không được như ý muốn. Năm nay, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống, nữ giới 1990 xuất hành đi xa cũng không có lợi.

-     Sinh tháng 8: Nữ giới tuổi Canh Ngọ mà sinh vào tháng này chủ về sức khỏe yếu kém, ra ngoài có hạn xe cộ phải cẩn thận. Ngoài ra, trong năm nay, người nữ tuổi Ngọ 1990 không nên thay đổi hoặc đầu tư tiền bạc vào làm ăn.

-     Sinh tháng 9: Tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng tháng 9 âm được dự báo là gia đình nhận nhiều vui may, công việc sự nghiệp hanh thông và xuất hành ra ngoài lại được quý nhân giúp đỡ.

-     Sinh tháng 10: Năm 2023, tử vi nữ mạng tuổi Ngọ 1990 sinh vào tháng 10 âm chủ về công việc không được như ý. Ngoài ra, bản mệnh nữ Canh Ngọ xuất hành đi xa làm ăn bị vướng vào bất lợi, thị phi. 

-     Sinh tháng 11: Nữ tuổi Canh Ngọ sinh vào tháng này xét thấy tử vi về công việc làm ăn có sự mở mang. Tuy nhiên, gia đạo nữ sinh năm 1990 lại có chuyện buồn đưa tới.

-     Sinh tháng 11: Vận mệnh nữ mạng Canh Ngọ sinh tháng 12 âm có công việc tuy có sự mở mang nhưng không được tốt, ra ngoài thì gặp nhiều bất lợi về sức khỏe kém, tiền bạc hao tán.

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận giải của chuyên gia 

Tổng kết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng:

Như vậy, đối với tuổi Canh Ngọ nữ mạng, năm Quý Mão có nhiều chuyển biến không tích cực. Công việc và tiền bạc mặc dù được quý nhân phù trợ giúp đỡ nhưng lại không có thay đổi tốt cũng như không có sự mở mang làm ăn. Bên cạnh đó, trong năm nay, nữ giới sinh năm 1990 phải chú ý sức khỏe yếu kém, có hạn về ăn uống tiêu hóa kém. 

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng có thể thấy tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 1 và tháng 5 âm lịch 

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 4, tháng 7, tháng 11 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý chị tuổi Ngọ 1990 cùng gia đình năm Quý Mão: “An khang thịnh vượng - Phúc lộc vô biên - Tiền đầy túi và tình đầy tim”!

Tham khảo thêm tử vi các tuổi Ngọ trong năm 2023: 

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2023 chủ về tốt xấu đan xen
Nữ Canh Ngọ năm 2023 được 34 tuổi theo âm lịch và 33 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 1990 chủ về thuận lợi
Công việc làm ăn của nữ tuổi 1990 năm 2023 không nên có sự thay đổi bởi gặp khá nhiều khó khăn
Năm nay nữ tuổi 1990 hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi 1991 và Đinh Hợi 2007
Năm 2023 nữ tuổi 1990 gặp phước tinh Thái Dương chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1990 gặp tiểu hạn Địa Võng năm 2023
Tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu vàng và màu nâu
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1990 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc tử 3-7 giờ sáng
Đối với nữ tuổi Canh Ngọ thì năm 2023 sinh con thì chủ không tốt về tình cảm con cái không hợp với bố mẹ
Nữ tuổi Ngọ 1990 có dự định sinh con thì nên chọn tháng 6 và tháng 9 âm lịch năm 2023 là tốt nhất
Việc cưới hỏi năm này đối với nữ tuổi Canh Ngọ chủ về bình thường, không quá tốt cũng không quá xấu
Năm 2023 được dự đoán là năm tương đối tốt lành để mua xe mới đối với nữ tuổi Ngọ 1990, nên tiến hành vào các tháng 4, 6 và 9 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…