Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:18

Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng Là #Vượng hay #Suy

Mục lục
 
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng xét thấy vận số năm nay không được tốt. Mọi việc tiến hành không được như tính toán của quý ông, lại thêm công việc sự nghiệp trong năm vướng phải không ít bất lợi cùng khó khăn. Do đó, tiền bạc năm nay làm ra ít mà phải hao tán nhiều vào công việc và cuộc sống thường ngày.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

1- Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Bính Ngọ 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Ngọ 1966 là Bính - ngũ hành Hỏa gặp năm Mão 2023 thiên can Quý - ngũ hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam giới tuổi 1966 tuổi Ngọ gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Tứ Hành Xung

Ngũ hành

Nam Bính Ngọ có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Sinh ⇒ Tốt.

Cung phi

Nam 1966 có cung phi Đoài - ngũ hành Kim gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Lục Sát ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Bạch

Hạn năm 2023

Hạn  Toán Tận

Hạn tuổi

Không bị Hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Vận niên năm 2023

Long Ngộ Vân ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Khắc - Địa Xung

Hướng tốt xuất hành

Năm 2023 vào mùng 1 Tết, nam mạng tuổi Bính Ngọ nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1966 hợp màu Trắng, Đen và kỵ màu Vàng, Đỏ.

Tướng xương - Tướng tinh 

Xương con ngựa, tướng tinh con thuồng luồng

 

⇒ Kết Luận: Bói tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng xét thấy vận số quý ông không được tốt. Trong công việc làm ăn, người tuổi này dù đã cố gắng rất lớn nhưng lại không đạt được kết quả như ý nguyện, mưu cầu công danh khó thành công. Ngoài ra, sức khỏe nam giới Bính Ngọ cũng yếu kém, gai đạo có chuyện buồn đưa tới.

Nếu là nữ mạng sinh năm 1966 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng 

2- Vận hạn tuổi bính ngọ năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi nam 1966 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Hung tinh Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Sao Thái Bạch năm 2023 là hung tinh mang lại điềm xui rủi về công danh sự nghiệp của nam mạng Bính Ngọ trong năm 2023. Công việc làm ăn của quý ông 1966 phải đề phòng có kẻ tiểu nhân ghen ghét phá hoại, tiền của hao tán, kinh doanh khó khăn thậm chí là trắng tay, vướng vào vòng lao lý. Người tuổi Ngọ 1966 gặp Thái Bạch thì suốt năm phải kiêng kỵ màu trắng đồng thời bản mệnh xấu nhất vào tháng  2, 5 và 8 âm lịch.

Cách hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương….

☯ Sao hạn tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam 

Đại hạn Toán Tận

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán Tận thì năm 2023 chủ về nam giới sinh năm 1966 sẽ gặp khó khăn về tiền bạc, thậm chí có thể vì tiền mà bỏ mạng. Không chỉ thế, vào năm nay, sức khỏe của nam mạng Bính Ngọ đau ốm, có hạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, đi xa khai thác lâm sản cũng phải chú ý xảy ra tai nạn. 

Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

  • Thứ nhất: Ban đêm không nên mang tài sản có giá trị lớn, bởi rất dễ bị trộm cướp. 

  • Thứ hai: Tránh hùn hạp đầu tư quy mô lớn để giảm khả năng thua lỗ hay bị lừa đảo kinh tế.

  • Thứ ba: Tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông hay làm các công việc có tính chất nguy hiểm. Gặp hạn Toán Tận thì những người này nên đề phòng tai nạn lao động, tốt nhất phải đảm bảo các biện pháp bảo hộ lao động đầy đủ.

  • Thứ tư: Chủ mệnh cần hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc, đề phòng cảm mạo hay trúng gió vào ngày nắng mưa thất thường.

  • Thứ năm: Tu nhân tích đức, trau dồi phẩm hạnh, tổ các các hoạt động từ thiện trong khả năng cũng là một phương pháp giúp hóa giải hạn này.

  • Thứ sáu: Gia chủ nên chu đáo và siêng năng trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa cầu khấn thần phật bình an, khỏe mạnh.

☯ Năm 2023 nam tuổi Ngọ 1966 gặp hạn tuổi nào?

Tử vi năm 2023 của nam mạng Bính Ngọ không vướng phải các hạn tuổi xấu là: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Thái Tuế.

Khám phá ngay: Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 đầy đủ và chính xác 

☯ Vận niên nam tuổi 1966 năm 2023 

Vận niên: Long Ngộ Vân  ⇒Tốt 

Ý nghĩa: Vận niên Long Ngộ Vân ngụ ý tốt đẹp, dự báo năm 2023 nam mạng Bính Ngọ công việc thuận lợi, có được cơ hội tốt để lựa chọn môi trường làm việc cũng như nắm bắt được cơ hội chứng tỏ năng lực bản thân, đạt được thành tích tốt. Tuy nhiên, vận niên này cũng ẩn chứa những biến động trong cuộc sống, là tốt hay xấu còn phụ thuộc lớn vào vận số quý ông tuổi 1966. Bên cạnh đó, năm nay bản mệnh tuổi Ngọ bị thiên khắc chính vì thế phải hết sức cẩn trọng, sống trung thực lương thiện thì hậu họa sẽ được đẩy lùi, may mắn sẽ tìm đến.

Tham khảo thêm:  Xem tuổi mở hàng cho tuổi Bính Ngọ năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Tứ trụ tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam 

- Thiên Khắc - Địa Xung: Chủ về một năm quý ông tuổi Ngọ 1966 nếu ra ngoài thường bất lợi và gặp nhiều khó khăn. Tất thảy mọi việc nam mạng Bính Ngọ đều phải tự mình xử lý mà chẳng nhờ vả được bạn bè hay người thân. Bên cạnh đó, bản mệnh tuổi này năm 2023 có hạn về thị phi rắc rồi cũng như sức khỏe yếu kém hơn so với mọi năm.

3- Tử vi Bính Ngọ 2023 nam mạng theo các phương diện 

☯ Phương diện tài lộc

Đối với tuổi Bính Ngọ nam mạng, về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính suy hao không ít. Bởi lẽ, trong năm nam giới sinh năm 1966 phải tiêu pha và hao tán nhiều vào công việc làm ăn cũng như vào trong đi lại. Nam tuổi Bính Ngọ sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1966 để thu hút tài lộc và may mắn cho vận mệnh. 

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Phương diện sức khỏe

Xét tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng 2023 về phương diện sức khỏe thấy rằng năm nay phải chú ý tới ăn uống cũng như huyết áp không ổn định. Nam mạng Bính Ngọ nên đặt ra cho mình chế độ ăn và nghỉ ngơi khoa học, hợp lý.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Bính Ngọ thì năm 2023 công việc phát triển không thuận lợi. Nếu quý ông 1966 tiến hành cầu danh cầu lợi hoặc mở mang làm ăn thì sẽ phải thất vọng vì mọi việc đều bất lợi, không thu được kết quả tốt đẹp.

⇒ Đánh giá: ★ 

Xem chi tiết: Xem tuổi làm ăn năm 2023 kích TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Tình cảm gia đạo 

Phương diện tình cảm gia đạo của nam mạng tuổi Ngọ trong năm 2023 thuận hòa, vui vẻ. Quý nam Bính Ngọ sẽ được đón tin vui thêm con thêm cháu đưa tới trong gia đình người thân. Tuy nhiên, trong gia đình người tuổi này có người già đau ốm bệnh tật.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao của quý ông 1966 được dự báo rằng không được tốt, có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay xuất hành đi xa, nam mạng Bính Ngọ cũng vướng phải không ít chuyện thị phi rắc rối. Để cải thiện phương diện ngoại giao tốt hơn, quý nam có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Bính Ngọ để lựa chọn thời gian xuất hành. 

⇒ Đánh giá:

4- Xem tử vi nam mạng 1966 năm 2023 theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Vận số nam mạng tuổi Bính Ngọ trong tháng đầu tiên của năm mới sẽ có lộc về đường ăn uống. Ngoài ra, công danh sự nghiệp của quý ông 1966 cũng phát triển tốt, có lộc tiền bạc đưa tới. 

-    Tháng 2: Vận khí tháng này của quý ông tuổi Ngọ không tốt, ra ngoài bản mệnh 1966 đều gặp bất lợi do ảnh hưởng xấu từ sức khỏe.

-    Tháng 3: Luận giải vận hạn nam mạng Bính Ngọ trong tháng 3 xét thấy gia đình người tuổi này được đón nhận nhiều tin vui đưa tới như cưới hỏi hay thêm con thêm cháu trong nhà. 

-    Tháng 4: Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng cho biết công việc làm ăn xảy ra khá nhiều bất lợi, kết quả làm ăn không được như tính toán, lại thêm gia đình nam giới Bính Ngọ có chuyện buồn phiền đưa tới. 

-    Tháng 5: Tử vi tháng 5 nam mạng tuổi 1966 cho biết đây là tháng may mắn cho bản mệnh tuổi này. Công việc làm ăn của nam giới Bính Ngọ thuận lợi lại thêm có mở mang và đầu tư.  

-    Tháng 6: Tháng này quý ông sinh năm 1966 được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống mà gặp nhiều may mắn và tốt lành. Tuy nhiên, về phương diện tiền bạc người tuổi Ngọ lại phải tiêu tốn nhiều. 

-    Tháng 7: Xem bói tử vi nam mạng 1966 năm 2023 xét thấy không gặp nhiều tốt đẹp bởi mọi việc chủ về bất lợi, khó khăn. Chính vì vậy, trong năm, quý ông Bính Ngọ không nên thay đổi công việc cũng như xuất hành đi xa làm ăn.

-    Tháng 8: Bước sang tháng 8 xét thấy gia đạo của nam mạng Bính Ngọ 1966 có những tín hiệu không tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí do xảy ra nhiều chuyện buồn phiền không vui.

-    Tháng 9:  Tháng 9 âm lịch gia đình nam mạng tuổi Ngọ 1966 có nhiều tin vui đưa tới. Công việc làm ăn của quý ông cũng ổn định, mọi việc tiến hành khá thuận lợi và gặp nhiều may mắn. 

-    Tháng 10: Tử vi nam Bính Ngọ năm 2023 dự báo rằng tháng 10 âm lịch có nhiều bất lợi đưa tới, đặc biệt là trong xuất hành đi xa, quý ông dễ gặp bất trắc liên quan đến giấy tờ pháp lý.  

-    Tháng 11: Bói tuổi Bính Ngọ nam mạng trong tháng 11 được biết công việc làm ăn không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, vấn đề tiền bạc của người sinh năm 1966 lại không tốt phải chi tiêu nhiều. 

-    Tháng 12: Kết thúc năm 2023 nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 có sức khỏe yếu hay đau ốm phải tiêu tốn nhiều tiền thuốc men, có  phiền muộn xảy đến.

Đã có ⏩ Xem bói 2023 chi tiết từng tuổi cho người thân, bạn bè:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Lá số tử vi nam mạng 1966 năm 2023

- Cung mệnh: Nam mạng Bính Ngọ năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Đây là bộ sao mang lại tin vui cho tử vi tuổi Ngọ năm 2023 nam mạng 1966. Năm nay, quý ông mưu cầu danh cầu lợi thì bình thường, tránh thay đổi công việc hiện tại chủ về dễ vướng điều cản trở và bất lợi. Bên cạnh đó, sức khỏe của nam giới tuổi 1966 không được tốt phải lưu ý cẩn thận.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1966 bao gồm: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Tử vi nam Bính Ngọ năm 2023 cho biết bộ sao này dự báo về ngoại giao xuất hành ra ngoài sẽ vướng điều bất lợi, mọi việc khó khăn vất vả, công việc làm ăn gặp cản trở mà dang dở giữa chừng. Bên cạnh đó, nam giới Bính Ngọ cũng cần lưu ý tham gia giao thông xảy ra va chạm xe cộ đáng tiếc.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Ngọ 1966 bao gồm: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Bộ sao này dự báo quý ông tuổi Bính Ngọ sẽ được đón tin vui trong gia đạo cũng như về công danh sự nghiệp. Vận số tốt gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc nên tiền bạc dễ kiếm, dù có khó khăn cũng được giải quyết êm xuôi. Tuy nhiên, tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng khuyên quý ông cần chú ý sức khỏe đau ốm lâu khỏi.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1966 bao gồm: Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Bộ sao cho biết năm nay nam mạng Bính Ngọ có sự liên kết làm ăn cùng anh em bạn bè đồng thời nhận được sự giúp đỡ của người thân. Tuy nhiên, năm nay quý ông 1966 phải chú ý lời ăn tiếng nói dễ xảy ra thị phi mâu thuẫn trong công việc và tài chính. Ngoài ra, chuyện tình cảm trong năm cũng không được tốt.

Kết luận: Luận lá số tử vi 1966 nam mạng năm 2023 xét thấy năm nay mọi việc không được như ý nguyện. Quý ông 1966 mưu cầu công danh và đi lại đều khó khăn vất vả. Lại thêm, công việc xảy ra chuyện không may mắn khiến cho tiền bạc hao tán, thu được thì ít mà phải chi ra nhiều. Ngoài ra trong năm nay, người tuổi Ngọ nếu có ý định mở mang thêm công việc thì không nên thực hiện.

Ngoài ra, nam mạng tuổi 1966 muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn tuổi Ngọ 1966 nam 2023

☯ Năm 2023 nam 1966 làm ăn hợp tuổi nào?

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng biết được rằng năm nay công việc phải nỗ lực nhiều thì mới mong đạt được kết quả tốt. Luận tuổi Bính Ngọ 1966 hợp làm ăn với tuổi nào cho thấy năm nay, nam giới tuổi 1966 nên hợp tác với nam nữ tuổi Tân Hợi 1971 hoặc tuổi Giáp Dần 1974 thì công việc được suôn sẻ, thuận lợi.

Bài viết liên quan: Tuổi 1966 hợp tuổi nào chi tiết từ chuyên gia 

☯ Gia chủ Bính Ngọ năm 2023 động thổ có được không?

Xét tử vi tuổi Ngọ 1966 nam mạng năm 2023 thấy rằng năm Quý Mão được đánh giá là một năm tốt lành và may mắn để gia chủ Bính Ngọ xây dựng hay sửa sang lại nhà cửa. Để tăng may mắn cho vận số, quý nam nên xem ngày tốt động thổ tuổi Bính Ngọ để lựa chọn thời gian đẹp để làm nhà.

☯ Tuổi Ngọ 1966 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm Quý Mão, nếu nam mạng tuổi Bính Ngọ đổi xe hay sắm sửa xe mới thì nên lựa chọn ngày tháng hợp tuổi Ngọ như tháng 2, tháng 6 và tháng 10 âm lịch để đôi bên thuận mua vừa bán, chiếc xe đem lại may mắn cho chủ mệnh.

Xem ngay >>> Xem ngày tốt mua xe mang lại may mắ và cát lợi 

7- Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi nam Bính Ngọ năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1966 sinh vào tháng này chủ về mọi việc làm ăn không được tốt lại tình cảm gia đình cũng vướng vào không ít vấn đề khó khăn và bất lợi.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng 2 âm mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Bính Ngọ dễ có sự thay đổi cũng như mở mang thêm về công việc làm ăn. Chính vì vậy, tiền bạc trong nhà cũng chủ yếu được chi tiêu vào làm ăn.

-   Tháng 3: Xem tử vi nam mạng 1966 năm 2023 chủ về năm 2023 nam tuổi Ngọ sẽ vướng phải chuyện thị phi, xuất hành đi xa họ cũng cần lưu ý xe cộ và sức khỏe cẩn thận

-   Tháng 4: Nam sinh tháng này có tử vi 2023 chủ về bản mệnh nhận được sự trợ giúp của người thân đồng thời xuất hành đi xa cũng suôn sẻ, có cát lợi đưa tới.

-   Tháng 5: Luận tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng đối với nam mạng đẻ vào tháng này xét thấy công việc làm ăn gặp nhiều vấn đề khó khăn, dù có thay đổi công việc trong năm cũng không nhận được tín hiệu tốt. Lại thêm, gia đạo người tuổi Mão xảy ra chuyện buồn.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng 6 âm chủ về trong năm 2023 quý ông 1966 cùng gia tuyến trong nhà được đón tin vui, may mắn truyền tới. Ngoài ra, công việc làm ăn của nam mạng Bính Ngọ cũng nhận được cát lợi, hanh thông.

☯ Tử vi Bính Ngọ nam mạng 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng 7 này chủ về trong năm bản mệnh 1966 làm việc gì cũng gặp cản trở bất lợi. Do đó, nếu muốn mưu cầu danh lợi, tiền bạc thì chắc chắn sẽ thất bại.

-   Tháng 8: Nam tuổi Bính Ngọ đẻ tháng 8 âm trong năm Quý Mão chủ về trong năm mọi việc đều xấu không được tốt, công việc làm ăn của quý nam 1966 bất lợi khiến cho tiền bạc hao tán và sức khỏe cũng bị ảnh hưởng yếu kém đau ốm.

-   Tháng 9: Nam giới Bính Ngọ sinh vào tháng này trong nhà có tin vui đưa tới thêm người truyền tới. Thêm vào đó, công danh sự nghiệp cũng nhận được không ít may mắn cùng tài lộc.

-   Tháng 10: Bói tử vi nam 1966 năm 2023 xét thấy công việc làm ăn không được sự trợ giúp của người thân lại thêm trong gia đình nam tuổi Ngọ xảy ra chuyện khiến mọi người thiếu hòa khí tình cảm.

-   Tháng 11: Tuổi Bính Ngọ sinh tháng này có nhiều bất lợi liên quan đến công việc làm ăn xảy đến. Không chỉ thế, xuất hành đi xa, quý ông sinh năm 1966 cũng vướng phải thị phi bất lợi và có hạn xấu liên quan đến xe cộ.

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1966 sinh tháng này chủ về công việc làm ăn không được tốt, tiền bạc hao tán chi nhiều hơn thu. Ngoài ra, gia đình nam giới Bính Ngọ cũng thiếu hòa khí vui vẻ. 

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận luận giải của chuyên gia 

Tổng kết tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng:

Qua phần chia sẻ  chi tiết của chuyên gia phong thủy về tử vi nam mạng Bính Ngọ trong năm 2023 có thể thấy rằng năm nay bản mệnh tuổi này có nhiều điều kém may mắn. Về phương diện công danh sự nghiệp, quý ông sinh năm 1966 gặp không ít vấn đề khó khăn cản trở khiến cho thu nhập kém, tài học suy hao. Lại thêm, người sinh năm 1966 xuất hành đi xa thì thường bất lợi, xảy ra nhiều chuyện buồn phiền.

Bên cạnh đó, qua phần luận giải tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2023 12 tháng chi tiết, có thể thấy quý ông phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 1, tháng 3, tháng 5 và tháng 9 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 2, tháng 4, tháng 8 và tháng 10 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Ngọ 1966 cùng gia đình năm Quý Mão: “Xuân an khang thịnh vượng – Niên phúc thọ miên trường”!

Tìm hiểu thêm tử vi các tuổi Ngọ năm Quý Mão:

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2023 được dự đoán không được hanh thông
Nam Bính Ngọ năm 2023 được 58 tuổi theo âm lịch và 57 tuổi theo dương lịch
Đối với tuổi Bính Ngọ nam mạng thì trong năm 2023 việc động thổ làm nhà khá tốt, có tài lộc gõ cửa
Công việc làm ăn của nam tuổi 1966 năm Quý Mão khá khó khăn, không nên mưu cầu danh lợi năm này
Năm nay nam tuổi 1966 nên kết hợp làm ăn với tuổi Tân Hợi 1971 và Giáp Dần 1974
Năm 2023 nam tuổi 1966 gặp Hung tinh Thái Bạch (Kim tinh) chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1966 gặp Đại hạn Toán Tận năm 2023
Tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2023 hợp màu trắng, màu đên
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1966 nam mạngnên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 - 15 giờ để nghênh đón Hỷ Thần
Năm 2023 của nam Bính Ngọ mua xe thì khá tốt, nhất là các tháng 2, tháng 6 và tháng 10 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…