Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 15:38

#1966 Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nữ Mạng là #Tốt hay #Xấu?

Mục lục
 
Mục lục

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay có sự tốt xấu đan xen đối với nữ mạng tuổi này. Về công việc làm ăn được biết quý nữ tuổi 1966 vướng nhiều chuyện bất lợi khó khăn do đó mọi việc nên giữ ổn định, không nên thay đổi mà càng vất vả. Trong xuất hành đi xa, nữ giới sinh năm này cũng gặp phải không ít chuyện phiền lòng trái ý. Tuy nhiên, năm nay, quý bà tuổi Ngọ cùng gia đình sẽ được đón tin vui liên quan đến nhà cửa đất đai.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2023

1 - Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Bính Ngọ 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Ngọ 1966 là Bính - ngũ hành Hỏa gặp năm Mão 2023 thiên can Quý - ngũ hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ giới tuổi 1966 tuổi Ngọ gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Tứ Hành Xung

Ngũ hành

Nữ Bính Ngọ có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Sinh ⇒ Tốt.

Cung phi

Nữ 1966 có cung phi Cấn - hành Thổ gặp cung phi Tốn - hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt Mệnh ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Âm

Hạn năm 2023

Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi

Không bị Hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Vận niên năm 2023

Long Ngộ Vân ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Khắc - Địa Xung

Hướng tốt xuất hành

Năm 2023 vào mùng 1 Tết, nữ mạng tuổi Bính Ngọ nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1966 hợp màu Trắng, Đen và kỵ màu Vàng, Đỏ.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con ngựa, tướng tinh con thuồng luồng

 

⇒ Kết Luận: Bói tử vi tuổi Ngọ năm 2023 nữ mạng 1966 được biết rằng vận số của quý bà tốt xấu bất phân. Về phần công danh sự nghiệp, quý bà không được như ý, nữ tuổi Ngọ không nên thay đổi công việc hay mở mang thêm công việc vào năm nay. Xuất hành đi xa, nữ giới Bính Ngọ phải cẩn thận có hạn xe cộ va chạm xảy tới. Ngoài ra, trong năm, gia đình nữ tuổi Ngọ 1966 được nhận tin vui về nơi ăn chốn ở và đất cát.

Đối với NAM tuổi 1966, phần luận giải tử vi năm Quý Mão chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng

2 - Vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng

☯ Tử vi nữ 1966 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Cát tinh Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Nữ mạng Bính Ngọ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh thì người nữ tuổi này năm nay được bạn bè giúp đỡ về mặt tài chính nhất là vào tháng 9 âm lịch do sao này là Tài Tinh chủ về tiền bạc. Bên cạnh đó, sao Thái Âm cũng mang lại điềm xui xẻo cho nữ giới sinh năm 1966 trong năm Quý Mão vào tháng 10 và 11 âm lịch. 

Cách kích may mắn sao Thái Âm chiếu mệnh 2023

 

Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..

Tham khảo thêm:  Xem tuổi mở hàng cho tuổi Bính Ngọ năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Sao hạn tử vi nữ 1966 năm 2023

Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Nữ giới tuổi Ngọ 1966 gặp hạn Huỳnh Tuyền trong năm 2023 thì bản mệnh nên chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, cơ thể mắc bệnh thì phải chữa trị kịp thời. Ngoài ra, nữ mạng Bính Ngọ nếu mưu cầu danh lợi thì gặp nhiều khó khăn bởi năm nay người nữ sinh năm này chủ về mưu sự khó thành, làm ăn dễ gặp thất bại.

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền thì trong năm này không nên đầu tư nhiều vào các hoạt động kinh doanh thương mại. Không vay mượn tiền hay đứng ra bảo lãnh cho bất kỳ ai bởi dễ gặp phải chuyện tai bay vạ gió, tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, tuyệt đối không nên chọn đường thủy đề đi lại trong làm ăn kinh doanh, có thể gặp tai  nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

  • Thứ hai: Cần giữ gìn sức khỏe, tốt nhất nên cân bằng nghỉ ngơi với làm việc, đồng thời luyện tập thể thao nâng cao sức đề kháng. Với những người có tiền sử huyết áp cao thì cần có chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm muối, mỡ động vật và các chất kích thích,...

  • Thứ ba: Tu nhân tích đức, thường xuyên làm việc thiện để bồi đắp nền tạng cho phúc đức, vận may.

☯ Hạn tuổi năm 2023 nữ Bính Ngọ

Tử vi năm 2023 của nữ mạng Bính Ngọ không vướng phải các hạn tuổi xấu là: Hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Thái Tuế 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 chính xác 98% 

☯ Vận niên tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng

Vận niên: Long Ngộ Vân ⇒Tốt 

Ý nghĩa: Vận niên Long Ngộ Vân ngụ ý tốt đẹp, dự báo năm 2023 nữ mạng Bính Ngọ công việc thuận lợi, bản mệnh có được cơ hội tốt để chọn lựa môi trường làm việc phù hợp cũng như nắm bắt được cơ hội khẳng định năng lực bản thân và đạt được thành tích tốt. Tuy nhiên, vận niên này cũng ẩn chứa nhiều biến động trong cuộc sống, tốt xấu sẽ phụ thuộc lớn vào vận vận thời quý bà tuổi 1966. Bên cạnh đó, năm nay bản mệnh tuổi Ngọ 1966 bị thiên khắc do đó họ phải hết sức cẩn thận trong mọi việc, sống trung thực nhân ái thì hậu họa sẽ được đẩy lùi và may mắn sẽ tìm đến.

☯ Tứ trụ tuổi 1966 nữ mạng năm 2023 

- Thiên Khắc - Địa Xung: Chủ về một năm tử vi nữ mạng tuổi Ngọ 1966 xuất hành ra ngoài gặp điều bất lợi và khó khăn. Nữ mạng Bính Ngọ đều phải tự mình xử lý tất cả mọi việc mà chẳng nhờ vả được ai. Bên cạnh đó, bản mệnh nữ tuổi này trong năm 2023 có hạn thị phi rắc rồi, sức khỏe yếu kém hơn so với các năm trước. 

3 - Tử vi nữ Bính Ngọ năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Bính Ngọ nữ mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính khá tốt, tiền bạc kiếm ra được nhiều. Thế nhưng, trong năm nay, nếu quý bà 1965 đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn chủ về bất lợi cũng như khó thu hồi được vốn. Nữ Bính Ngọ có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1966 để tăng nguồn năng lượng cát khí cho tài lộc.

⇒ Đánh giá:  ★ ★

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng về phương diện sức khỏe thấy rằng phải chú ý tới xương khớp chân tay không được tốt. Thêm vào đó, nữ mạng Bính Ngọ cũng cần lưu ý các bệnh về gan không khỏe mạnh.

⇒ Đánh giá:  

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Bính Ngọ thì khi xem tuổi làm ăn thấy quý nữ không nên thay đổi cũng như mở mang thêm. Bởi lẽ năm nay tử vi chủ về công việc bất lợi không được như ý, dễ bỏ dở giữa chừng.

⇒ Đánh giá:  

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nữ giới sinh năm 1966 thấy rằng phương diện tình cảm gia đạo thiếu thuận hòa, không vui vẻ. Quý nữ Bính Ngọ gặp phải nhiều chuyện phiền muộn đưa tới, tình cảm vợ chồng xảy ra rạn nứt, cãi vã bất hòa.

⇒ Đánh giá:  

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao của quý bà 1966 được dự báo rằng khá tốt tuy nhiên bản mệnh nữ Bính Ngọ dễ vướng vào thị phi do người khác đưa tới. Xem ngày tốt xuất hành cho biết khi đi xa nữ mạng tuổi Ngọ hay bị đau ốm và gặp khó khăn đưa tới.

⇒ Đánh giá:  

4 - Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng 2023 theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Tử vi nữ mạng tuổi Bính Ngọ trong tháng đầu tiên của năm 2023 bản mệnh sẽ có lộc về ăn uống. Ngoài ra, công danh sự nghiệp của quý bà 1966 phát triển khá tốt và có lộc tiền bạc đưa tới. 

-    Tháng 2: Vận số tháng này của quý bà tuổi Ngọ 1966 không tốt, ra ngoài nữ mạng Bính Ngọ đều gặp bất lợi do sức khỏe ảnh hưởng xấu.

-    Tháng 3: Luận giải tử vi tuổi Bính Ngọ nữ năm 2023 trong tháng 3 xét thấy gia đình được đón nhận hỷ tín cưới hỏi hay thêm con thêm cháu trong nhà. 

-    Tháng 4: Tháng 4 âm lịch, công việc làm quý bà tuổi Ngọ 1966 gặp phải bất lợi, kết quả làm ăn không được tốt, lại thêm gia đình có chuyện buồn đưa tới. 

-    Tháng 5: Tử vi tháng 5 nữ mạng tuổi 1966 cho biết bản mệnh tuổi này trong công việc làm ăn có mở mang và đầu tư, tất thảy mọi việc đều được thuận lợi suôn sẻ. 

-    Tháng 6: Tháng này xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng được quý nhân giúp đỡ mà gặp nhiều may mắn và tốt lành trong cuộc sống. Tuy nhiên, về phương diện tiền bạc người nữ tuổi Ngọ lại phải tiêu tốn nhiều. 

-    Tháng 7: Tháng 7 âm lịch vận số của nữ mạng sinh năm 1966 xét thấy mọi việc chủ về bất lợi, khó khăn. Chính vì vậy, quý bà Bính Ngọ không nên thay đổi công việc hoặc  xuất hành đi xa làm ăn.

-    Tháng 8: Bước sang tháng 8 xét thấy gia đạo của nữ mạng Bính Ngọ 1966 có những tín hiệu không tốt, trong gia đình xảy ra biến cố khiến mọi người thiếu đi hòa khí.

-    Tháng 9:  Tháng 9 âm lịch xét tử vi nữ 1966 năm 2023 nhận thấy gia đình quý bà có nhiều tin vui đưa tới. Công việc làm ăn của quý bà tiến hành khá thuận lợi và bản mệnh nữ Bính Ngọ cũng gặp nhiều may mắn. 

-    Tháng 10: Vận số nữ mạng Bính Ngọ dự báo rằng tháng 10 âm lịch có nhiều bất lợi đưa tới. Trong xuất hành đi xa, quý nữ sinh năm 1966 dễ gặp bất trắc liên quan đến giấy tờ công quyền pháp lý.  

-    Tháng 11: Bói tử vi tuổi Bính Ngọ nữ năm 2023 trong tháng 11 được biết công việc làm ăn không xảy ra vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, phương diện tiền bạc của người nữ sinh năm 1966 lại không được tốt phải chi tiêu nhiều. 

-    Tháng 12: Kết thúc năm 2023 nữ mạng tuổi Bính Ngọ có sức khỏe yếu hay đau ốm. Quý nữ 1966 phải tiêu tốn nhiều tiền thuốc men, tinh thần phiền muộn.

Dự đoán ☯ Tử vi năm 2023 của 12 con giáp từ chuyên gia

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5 - Lá số tử vi 1966 nữ mạng năm 2023 chi tiết

- Cung mệnh: Nữ mạng Bính Ngọ năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Đây là bộ sao chủ về ổn định do đó nữ giới sinh năm 1966 không nên thay đổi hay đầu tư kinh doanh trong năm nay. Ngoài ra, tiền bạc của quý bà tuổi Ngọ cũng có sự tiêu pha nhiều.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1966 bao gồm: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng cho biết đây là bộ sao chủ về khi ra ngoài có lộc ăn uống đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe người tuổi Ngọ 1966 dễ đau ốm, ngoại giao làm ăn cũng xảy ra nhiều chuyện bất lợi khiến cho mọi việc tiến hành không suôn sẻ.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Ngọ 1966 bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao cho biết bản mệnh nữ tuổi 1966 có lộc đưa tới tuy nhiên không đáng kể. Bên cạnh đó, năm 2023, mưu cầu danh lợi khó khăn, thu nhập kém, gia đạo nữ mạng Bính Ngọ có chuyện bất hòa.

- Cung Nhị Hợp: Coi tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2023 cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Bộ sao này chủ về tiền bạc của nữ mạng Bính Ngọ phải tiêu tán nhiều cho gia đình và người thân. Thêm vào đó, công việc làm ăn có xảy ra chuyện khó khăn, nếu quý bà 1966 hùn vốn đầu tư sẽ phải bỏ dở giữa chừng, công việc có đầu mà chẳng có đuôi.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay  công danh sự nghiệp của quý bà không được tốt. Nữ giới 1966 không nên thay đổi công việc hay mở mang thêm mới. Bên cạnh đó, sức khỏe người nữ tuổi Ngọ cũng yếu kém phải chú ý trong ăn uống cũng như trong đi lại xuất hành. Tuy nhiên, trong năm nay, nữ tuổi Ngọ 1965 được đón tin mừng về nhà cửa đất cát.

Nữ mạng tuổi Bính Ngọ muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6 - Phong thủy may mắn tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1966 làm ăn hợp tuổi nào?

Xem tuổi Bính Ngọ 1966 hợp làm ăn với tuổi nào thấy năm nay nữ giới tuổi này nên hợp tác với người tuổi Tân Hợi 1971 hoặc tuổi Giáp Dần 1974 để công việc được suôn sẻ cũng như thuận lợi.

Bài viết liên quan: Tuổi 1966 hợp tuổi nào luận giải chi tiết 

☯ Nữ Bính Ngọ năm 2023 động thổ có tốt không?

Xét tử vi Bính Ngọ nữ mạng năm 2023 thấy rằng năm Quý Mão được đánh giá là một năm khá tốt lành và may mắn để gia chủ nữ Bính Ngọ xây dựng và sửa sang nhà cửa. Xem ngày tốt động thổ tuổi Bính Ngọ giúp mang lại may mắn và cát lợi cho bản mệnh. 

☯ Nữ tuổi Ngọ 1966  năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm Quý Mão, nếu nữ mạng tuổi Bính Ngọ đổi xe hay sắm sửa xe mới thì nên lựa chọn ngày tốt trong tháng 2, tháng 6 và tháng 10 âm lịch hợp tuổi để đôi bên thuận mua vừa bán, chiếc xe mua về cũng đem lại may mắn.

Xem ngay ⏩ Ngày tốt mua xe tuổi Bính Ngọ - Mọi việc suôn sẻ, thuận lợi 

7 - Xem Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

☯ Tử vi 1966 nữ mạng năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nữ giới tuổi 1966 sinh vào tháng này có vận số không được tốt trong làm ăn, lại thêm tình cảm gia đình nữ mạng Bính Ngọ cũng gặp phải vấn đề bất lợi.

-   Tháng 2: Nữ mạng sinh tháng 2 âm mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Bính Ngọ có sự thay đổi và mở mang thêm về công việc sự nghiệp. Chính vì vậy, tiền bạc trong nhà nữ giới 1966 cũng chủ yếu được chi tiêu vào làm ăn.

-   Tháng 3: Tử vi Bính Ngọ nữ mạng 20233 sinh tháng 3 chủ về vướng phải không ít chuyện thị phi, xuất hành đi xa cần lưu ý xe cộ và sức khỏe cẩn thận.

-   Tháng 4: Đối với người sinh tháng 4 âm lịch chủ về bản mệnh Bính Ngọ nhận được sự trợ giúp của người thân. Trong xuất hành đi xa, quý nữ 1966 cũng suôn sẻ và có cát lợi đưa tới.

-   Tháng 5: Coi tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng đối với người đẻ vào tháng này xét thấy công việc làm ăn khó khăn, dù có thay đổi họ cũng không nhận được tín hiệu tốt. Lại thêm, gia đạo người tuổi Ngọ xảy ra chuyện buồn.

-   Tháng 6: Nữ sinh vào tháng 6 âm trong năm 2023 chủ về bản mệnh cùng gia quyến được đón tin vui, may mắn truyền tới. Ngoài ra, công việc làm ăn của nữ mạng Bính Ngọ cũng nhận được cát lợi.

☯ Tử vi Bính Ngọ 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người nữ sinh vào tháng 7 này trong năm làm việc gì cũng gặp khó khăn bất lợi. Do đó, quý bà Bính Ngọ muốn mưu cầu danh lợi hay tiền bạc thì chắc chắn sẽ bị thất bại.

-   Tháng 8: Nữ tuổi Bính Ngọ đẻ tháng 8 âm trong năm Quý Mão mọi việc đều xấu, công việc làm ăn vướng phải cản trở bất lợi. Điều này khiến cho tiền bạc bị hao tán và sức khỏe nữ mạng tuổi này cũng bị ảnh hưởng không tốt.

-   Tháng 9: Xem tử vi 1966 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng này trong gia đình nhận điều vui may thêm người thêm của đưa tới. Thêm vào đó, công danh sự nghiệp quý bà sinh năm 1966 cũng nhận được may mắn cùng tài lộc.

-   Tháng 10: Người nữ sinh tháng này gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn phải tự mình phấn đấu không được người thân bạn bè trợ giúp. Trong gia đình nữ tuổi Ngọ năm nay cũng xảy ra chuyện buồn khiến mọi người thiếu hòa khí.

-   Tháng 11: Đối với người sinh tháng này luận tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2023 về công việc làm ăn có nhiều bất lợi xảy đến. Không chỉ thế, xuất hành đi xa, quý bà sinh năm 1966 cũng vướng điều thị phi bất lợi và có hạn xe cộ va chạm.

-   Tháng 12: Nữ mạng tuổi 1966 sinh tháng này chủ về công việc làm ăn không được tốt, tiền bạc cũng phải hao tán, chi nhiều hơn thu. Ngoài ra, gia đình nữ giới Bính Ngọ cũng thiếu hòa khí vui vẻ. 

Tìm hiểu thêm: Xem bói theo ngày sinh chính xác 98%

Tổng kết tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng:

Qua phần chia sẻ chi tiết của chuyên gia phong thủy về tử vi nữ mạng Bính Ngọ trong năm 2023 có thể thấy rằng năm nay tử vi của họ không được tốt. Đối với nữ giới sinh năm 1966 năm nay tài chính tuy khá hanh thông, chẳng cần lo nghĩ nhưng công việc nên duy trì ổn định, quý bà tuổi Ngọ không nên thay đổi mới. Ngoài ra, nữ tuổi 1966 khi xuất hành đi xa phải lưu ý sức khỏe cẩn thận.

Bên cạnh đó, qua phần luận giải tử vi tuổi ngọ 1966 nữ mạng năm 2023 12 tháng chi tiết, quý bà phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão: tháng 1, tháng 3, tháng 5 và tháng 9 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão: tháng 2, tháng 4, tháng 8 và tháng 10 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý bà tuổi Ngọ 1966 cùng gia đình năm Quý Mão: “Xuân an khang thịnh vượng – Niên phúc thọ miên trường”!

Tìm hiểu thêm tử vi các tuổi Ngọ năm Quý Mão:

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2023 tốt xấu đan xen
Nữ Bính Ngọ năm 2023 được 58 tuổi theo âm lịch và 57 tuổi theo dương lịch
Đối với tuổi Bính Ngọ nữ mạng thì trong năm 2023 việc động thổ làm nhà khá tốt, có tài lộc gõ cửa
Công việc làm ăn của nữ tuổi 1966 năm Quý Mão không mấy tốt, dễ bỏ dở giữa chừng
Năm nay nữ tuổi 1966 nên kết hợp làm ăn với tuổi Tân Hợi 1971 và Giáp Dần 1974
Năm 2023 nữ tuổi 1966 gặp cát tinh Thái Âm chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1966 gặp Đại hạn Huỳnh Tuyền năm 2023
Tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2023 hợp màu trắng, màu đên
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1966 nữ mạngnên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 - 15 giờ để nghênh đón Hỷ Thần
Năm 2023 của nữ Bính Ngọ mua xe thì khá tốt, nhất là các tháng 2, tháng 6 và tháng 10 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…