Thứ 5, 24/3/2022 - 11:42

SAO HỒNG LOAN

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: Hồng Loan

Ngũ Hành: Thủy (đới Kim).

Loại:

Đặc tính: Vui vẻ, mau mắn, đa tình, lẳng lơ, hoa nguyệt. Chủ mọi sự thuộc về đàn bà con gái. Có ảnh hưởng đến vợ hay chồng. Có liên quan đến việc cưới hỏi, lợi ích cho việc thi cử, cầu công danh. Đem lại nhiều sự vui mừng. Làm cho Tử, Phủ, Nhật, Nguyệt thêm rực rỡ tốt đẹp.

I - Tính chất cơ bản của sao Hồng Loan
- Ý nghĩa tương đồng của Hồng Loan chỉ mọi sự liên quan đến sự giao dịch giữa nam và nữ, sự trai gái, củ thể là:

- Cái duyên, nhan sắc, hay nói chung là sự thu hút, sức quyến rũ.

- Tính nết của mỗi phái đối với việc ái tình. Hậu quả của nhan sắc, của cái duyên, của tính nết đó đối với gia đạo, công danh, tài lộc và đời sống vật chất tâm lý, sinh lý của nam nữ.

- Tướng Mạo: Hình tướng, tức nhan sắc bề ngoài của mỗi phái (hình dáng, diện mạo,...). Tâm tướng, tức là cái duyên của mỗi phái (nết hạnh, sắc đẹp bên trong). Nếu đắc địa thì nhan sắc và có duyên, nếu hãm địa thì kém hơn.

- Hồng Loan tượng trưng cho công dung ngôn hạnh, cho thành công trong thi cử, cưới hỏi. Tính nết: niềm nở, khoan hồng.

- Danh, Tài: Nếu Hồng Loan đóng ở 4 cung Di, Quan, Tài và Nô thì có sự may mắn về công danh, tài lộc do người khác phái mang đến, cũng như có thể bất lợi về công danh, tài lộc vì đặc tính đào hoa. Sự hay dở tùy thuộc vào Hung, Cát tinh đi kèm.

- Những vị trí tốt của Hồng Loan là những cung Mão, Tý hay nói rộng là ở các cung ban ngày từ Dần đến Ngọ. Ở vị trí tốt, sao Hồng Loan thành công trong ái tình. Ngược lại, thì không thành công hoặc gặp trở ngại khó khăn, phải đấu tranh mới được duyên.

** Hồng Loan Khi Vào Các Hạn:

- Hạn có sao Hồng Loan, Đào Hoa, Thất Sát, Phá Quân, Liêm Trinh, Tham Lang, là hạn có hỷ sự, thành gia thất.

- Hạn gặp sao Địa Kiếp, là hạn duyên nghiệp long đong trắc trở.

- Hạn gặp sao Cự Môn, Hóa Kỵ, là hạn tơ duyên rắc rối.

** Hồng Loan Khi Vào Các Hạn: Thành công trong thi cử, cưới hỏi.

II - Ý nghĩa của sao Hồng Loan ở các cung

1. Sao Hồng Loan ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ thường là người đào hoa, phóng đãng. Nếu Đào Hoa lại gặp Vượng, Thai đồng cung, tất cha có vợ lẽ, ngoại tình hay mẹ là người bất chính. Cha mẹ là người có tài, có nghề đặc biệt, phong lưu, ưa thích nghệ thuật.

2. Sao Hồng Loan ở cung Phúc Đức

Nếu gặp những sao sáng sủa tốt đẹp thì sẽ được hưởng phúc, tăng thọ. Suốt đời hay gặp may mắn. Trong họ có rất nhiều người vinh hiển, giàu sang, nhưng phụ nữ thường khá giả hơn đàn ông. Ngược lại nếu gặp nhiều sao mờ ám xấu xa thì sẽ bạc phúc nên giảm thọ, khó tránh được tai họa. Họ hàng ngày càng lụn bại, ly tán. Đàn bà con gái rất trắc trở về chồng con. Lại có nhiều người dâm đãng.

Công danh phát triển từ sớm, được hưởng phúc, trong họ có người lấy chồng xa, danh giá, nhưng nếu thêm các sao Thiên Hình, Thiên Riêu, Địa Không, Địa Kiếp, thì trong họ người trắc trở chồng con, chơi bời phóng túng

3. Sao Hồng Loan ở cung Điền Trạch

Người này gặp may mắn về Điền Trạch,  lợi ích cho việc mưu cầu nhà cửa, đất đai.

4. Sao Hồng Loan ở Quan Lộc

Có nghĩa như hoa sớm nở ở quan trường sự nghiệp, chủ việc ra đời sớm, sớm có công ăn việc làm, lập thân từ lúc trẻ tuổi. Rất quý hiển, được trọng dụng, có huy chương, tưởng lục. May mắn về công danh do người khác phái mang đến, được người khác phái giúp đỡ.

5. Sao Hồng Loan ở cung Nô Bộc

Hảo ngọt, có sức thu hút quyến rũ người khác phái. Lả lơi, hoa nguyệt với bạn bè, tôi tớ, người dưới quyền. Được bè bạn, đồng nghiệp thương mến.

6. Sao Hồng Loan ở cung Thiên Di

Rất đắc mèo, đắc kép khi bước ra khỏi nhà. Có nhiều người thầm yêu, trộm nhớ. Có số nhờ vả được nhân tình, phụ nữ, người khác phái về mặt ái tình, sắc dục và cả công danh tài lộc.

Ra ngoài giao thiệp dễ lấy được cảm tình của mọi người, nhất là người khác phái.

7. Sao Hồng Loan ở cung Tật Ách

Yếu tim, bệnh huyết áp, tim yếu, bệnh ở hạ bộ. Đối với phái nữ nếu có thêm sao xấu thì dễ có bệnh về bộ phận sinh dục, con đối với nam giới thì dễ bị mắc bệnh về tình dục, người nam nhờ sự nghiệp bên vợ.

8. Sao Hồng Loan ở cung Tài Bạch

Người này gặp may mắn về tiền bạc là nhớ có người khác phái đem đến, tạo quan hệ cho họ. Săn tiền, đàn bà phải nhờ nhan sắc mới dễ kiếm tiền. Đàn ông phải nhờ vợ hay nhân tình.

9. Sao Hồng Loan ở cung Tử Tức

Con khéo tay. Có con sớm. Có thể do hôn nhân lần hai hay ngoại tình hoặc cũng có thể do có tình nhân bên ngoài mà lợi ích cho việc gia tăng số lượng con cái, con cái dễ thành danh.

10. Sao Hồng Loan ở cung Phu Thê

Tình yêu bắt nguồn từ những mối tình do sự chung đụng nghề nghiệp mà có. Bạn đời là người có nhan sắc, quyến rũ; là người hoa nguyệt, có khi chỉ về mặt tình cảm mà thôi; có ngoại tình, ý nghĩa này không nhất thiết phải có, chỉ là một yếu tố đưa đến ngoại tình. Cưới nhau dễ dàng, trai lấy vợ đẹp, nhưng thường lấy thêm vợ lẽ hay có nhân tình để một chỗ khác. Gái lấy chồng tài hoa, nhưng hay gặp phải rắc rối vì tình. Nếu gặp nhiều sao mờ ám xấu xa: vợ chồng lại rất dễ bỏ nhau, hay một mất một còn.

11. Sao Hồng Loan ở cung Huynh Đệ

Anh chị em có công danh, sự nghiệp.

Đó là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn về sao Hồng Loan. Quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những dòng sao khác tương tụ trên website này của chúng tôi và đừng quên chia sẻ ngay những bài viết đó đến người thân xung quanh nhé.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Đếm ngược còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023 - Xem Lịch nghỉ Tết 2023 Đếm ngược còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023 - Xem Lịch nghỉ Tết 2023
Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Ta - Tết Nguyên Đán 2023? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Dương Lịch…
Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90% Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%
Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, … Từ đó…
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc
Xem luận về tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng để biết chi tiết về vận mệnh của quý nữ…
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT
Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu? Bói tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2023…
[1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT [1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công…
Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn! Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn!
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chi tiết về sao chiếu mệnh, vận hạn,... dự đoán những thay…
#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác! #1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!
Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công việc và…
Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung
Luận giải tử vi tuổi đinh sửu năm 2023 nam mạng sinh năm 1997 giúp bạn biết được biết diễn biến vận…