Thứ 4, 24/5/2023 - 16:16

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2023 Nam Mạng #2002 Luận Hung Cát?

 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 nam mạng (chính xác và chi tiết)

Luận giải tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2023 nam mạng xét thấy năm nay là một năm khá nhiều bất lợi nhất là đối với việc mưu cầu công danh sự nghiệp của tuổi này. Bên cạnh đó, trong năm Quý Mão, nam tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 dễ có sự thay đổi trong công việc, xuất hành đi lại được quý nhân giúp đỡ. Để biết thêm chính xác những vận hạn năm tới, xin mời theo dõi phần luận giải tử vi năm 2023 nam giới sinh năm Nhâm Ngọ từ chuyên gia Duy Tâm Phúc ngay sau đây!

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Quý (Thủy) Bình Hòa

Địa chi

Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Mão là là Tứ Hành Xung

Ngũ hành sinh khắc

Mạng Mộc gặp năm Kim Khắc Nhập => Xấu

Cung phi

Cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp Năm Năm 2023 Tốn (Mộc) Là khí Lục Sát

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Bạch - Xấu

Hạn năm 2023

Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi

Không bị hạn Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế 

Vận niên năm 2023

Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) - Tốt

Tứ Trụ

Thiên Khắc Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết quý cháu nên xuất hành hướng Chính Đông.  Để nghênh tiếp Tài Thần từ 11h đến 15h trưa

Màu hợp tuổi

Màu đen, màu xanh

Tướng xương, Tướng tinh 

Xương con ngựa, tướng tinh con rắn

 

Kết luận: Luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng xét thấy về phương diện công danh sự nghiệp khá tốt. Nếu nam giới sinh năm 2002 mưu cầu danh vọng hoặc thay đổi công việc làm ăn vào năm nay thì đều nhận được may mắn, cát lợi.

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng

2- Vận hạn tử vi Nhâm Ngọ 2023 nam mạng

☯ Tử vi nam 2002 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Sao xấu Thái Bạch (Kim Tinh)

 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 gặp sao Thái Bạch - sao xấu chủ về cần giữ gìn trong công việc kinh doanh dễ bị tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của. Bên cạnh đó tuổi này cần cân nhắc việc mở rộng làm ăn kinh có thể trắng tay. Tốt nhất nên tránh làm việc đại sự vào các tháng 2, 5, 8 âm lịch và đặc biệt kiêng kỵ màu trắng quanh năm bởi đây là màu kỵ, xấu nhất cho những người mạng Mộc.

Cách hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương…

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Sao hạn tử vi Nhâm Ngọ năm 2023 nam 

Đại hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Nam giới sinh năm 2002 Nhâm Ngọ gặp hạn Thiên Tinh thì nên đề phòng việc ăn uống, đặc biệt là chứng ngộ độc. Bên cạnh đó, nếu đi ra ngoài thì nên cẩn thận gặp chuyện tay ba vạ gió, chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình để tránh rước họa vào thân.

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

 • Thứ nhất: Tốt nhất nên ăn chín uống sôi, chế biến thực phẩm theo các nguyên tắc về dinh dưỡng. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, đồ ăn không rõ nguồn gốc, đã bị hỏng mốc, biến chất, không đảm bảo vệ sinh. 

 • Thứ hai: Trước khi đầu tư buôn bán cần thật sự cẩn trọng, nên tìm hiểu kỹ về đối tác cũng như lĩnh vực kinh doanh, tránh tin lời người mà làm ăn sai trái vi phạm pháp luật. Khi vướng phải mâu thuẫn thì cần bình tĩnh xử lý, tránh bốc đồng mà dẫn đến kiện cáo.

 • Thứ ba: Cần cẩn thận an toàn khi làm việc thuộc những ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, sửa chữa điện,... Ngoài ra năm này không nên leo trèo cây cối hoặc những nơi có độ cao.

 • Thứ tư: Đề phòng kẻ trộm, tốt nhất nên tu sửa cửa cổng, tường bao chắc chắn hoặc nuôi chó giữ nhà.

 • Thứ năm: Tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện , trau dồi đạo đức phẩm hạnh, phúc phận. Nếu có đủ tiềm lực về kinh tế nên quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

 

☯ Hạn tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2023 

Nam mạng Nhâm Ngọ năm 2023 không phạm phải các hạn là Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu và Thái Tuế.

☯ Vận niên tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam

Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) => Tốt

Giải nghĩa: Vận niên Thố lộng Nguyệt không phù hợp với tuổi trẻ chủ về nhàn rỗi, không phù hợp xây dựng sự nghiệp, có thể là do cuộc sống của nam tuổi 2002 đã có người gánh vác thay mọi việc hay do thời thế không thuận phải tạm mai danh ẩn tích. Các chuyên gia luận giải tử vi 2023 khuyên quý cháu tuổi Nhâm Ngọ rằng dù ở hoàn cảnh nào cũng không nên để “nhàn cư vi bất thiện”.

Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002

☯ Tử vi 2002 năm 2023 nam mạng về tứ trụ

Thiên Khắc - Địa Lợi: Chủ về mưu cầu tiền bạc sẽ gặp nhiều bất lợi, khó khăn. Tuy nhiên, nếu nam Nhâm Ngọ xuất hành đi xa vận số tốt sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ đồng thời nếu mưu cầu về nhà cửa hay nơi ăn chốn ở sẽ gặp được nhiều may mắn. 

3- Xem tử vi nam mạng 2002 năm 2023 theo các phương diện

☯ Phương diện tài lộc

Đối với nam mạng tuổi Nhâm Ngọ vào năm 2023 xét về vấn đề tài chính khá tốt tiền bạc hanh thông có tài lộc đưa tới trong năm nay. Ngoài ra trong năm nay nam Nhâm Ngọ nên nắm bắt thời cơ mở mang đầu tư tiền bạc vào trong làm ăn sẽ gặt hái được thành quả nhất định.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Công việc làm ăn

Xét tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng về phương diện công việc làm ăn được biết nam mạng tuổi này không nên mưu cầu danh lợi cũng như không nên thay đổi công việc hiện tại chủ về gặp nhiều khó khăn bất lợi, mọi việc tiến hành cũng không được như ý muốn. 

=> Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tình duyên gia đạo

Về tình cảm trong năm nay của nam Nhâm Ngọ khá tốt có tin vui đưa tới trong gia đình và bản thân cũng có nhiều tin vui trong tình cảm đưa tới. Ngoài ra trong năm nay có hỷ tín đưa tới 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Xem bói tình yêu theo ngày sinh dự đoán bạn và người ấy có hợp nhau không?

☯ Phương diện sức khỏe

Năm Quý Mão xét tử vi nam mạng 2002 năm 2023 về  vấn đề sức khỏe được dự báo là sức khỏe bình thường, nếu có ốm đau cũng chỉ qua loa không đáng lo ngại. Tuy nhiên, tuổi Ngọ 2002 đặc biệt lưu ý khi đến miền sông nước nên cẩn thận.

=> Đánh giá: ★ ★ ★

☯ Phương diện ngoại giao

Nhìn chung năm 2023 đối với tuổi Nhâm Ngọ về vấn đề tiền bạc khá tốt có phần dư giả hơn, có tài lộc đưa tới và tích lũy được tiền bạc trong năm nay 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

4- Tử vi nam mạng 2002 năm 2023 theo 12 tháng

Tử vi tháng 1/2023: Đầu năm mới, nam mạng sinh năm 2002 có lộc về đường ăn uống. Mọi công việc làm ăn, kinh doanh khá tốt

Tử vi tháng 2/2023: Các chuyên gia luận tử vi cho biết công việc làm ăn của nam Nhâm Ngọ không mấy được tốt, có sự cạnh tranh, tranh đấu nhiều mới có được kết quả tốt. Bên cạnh đó vấn đề sức khỏe nam mạng tuổi này cũng không được tốt

Tử vi tháng 3/2023: Luận giải tử vi nam mạng Nhâm Ngọ năm 2023 trong tháng 3 thấy rằng đường tình duyên tin vui đưa tới. Tuy nhiên, nam giới tuổi này nên chú ý đi lại xe cộ cẩn thận. 

Tử vi tháng 4/2023: Vào tháng 4 âm lịch, vận số nam mạng tuổi Ngọ 2002 xảy ra nhiều điều bất lợi, không đạt được kết quả như mong đợi. Gia đình người sinh năm Nhâm Ngọ cũng có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. 

Tử vi tháng 5/2023: Đây là tháng mang đến khá nhiều điều tốt lành cho bản mệnh tuổi này nhất là về phương diện xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, mọi việc đều hanh thông.  

Tử vi tháng 6/2023: Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 xét thấy đây là tháng nam tuổi này gặp quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện đều thuận lợi, hanh thông. Tuy nhiên về phương diện tiền bạc có sự tiêu hao nhiều

Tử vi tháng 7/2023: Tháng 7 âm lịch tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng xét thấy không tốt, mọi việc chủ về khó khăn bất lợi. Tháng này nam Nhâm Ngọ đặc biệt không nên thay đổi công việc sự nghiệp cũng như đầu tư tiền bạc nếu không sẽ thua lỗ nặng nề.

Tử vi tháng 8/2023: Vận mệnh nam sinh 2002 không có nhiều thay đổi. Về phương diện công việc khá tốt, mọi việc tiến hành thuận lợi, tiền bạc hanh thông. Tuy nhiên, xuất hành đi xa có hạn xe cộ cần lưu ý cẩn thận

Tử vi tháng 9/2023: Chuyên gia luận tử vi cho biết tháng 9 âm lịch này gia đình nam mạng tuổi Ngọ 2002 có nhiều tin vui đưa tới như có hỷ tín cưới xin, thêm con thêm cháu trong nhà. 

Tử vi tháng 10/2023: Tháng này nam mạng tuổi Nhâm Ngọ có nhiều vui may đưa tới. Tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2023 nam mạng xét thấy tuổi này sẽ được đón lộc về nhà cửa hay nơi ăn chốn ở đồng thời mọi việc cũng thuận lợi, hanh thông.

Tử vi tháng 11/2023: Bói tử vi nam mạng Nhâm Ngọ năm 2023 trong tháng 11 xét thấy có nhiều vấn đề không tốt xảy ra. Mọi công việc đều gặp cản trở, khó khăn, làm ăn không tốt, tài lộc kém. 

Tử vi tháng 12/2023: Kết thúc năm 2023 nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 cũng không nhận được nhiều may mắn. Tiền bạc có sự chi tiêu, hao tán nhiều lại thêm có hạn thị phi đưa tới. 

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng

- Cung mệnh: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Bộ sao này chủ về có tin vui đưa tới. Đối với việc cầu danh cầu lợi thì bình thường, không quá tốt, nên đặc biệt chú ý tránh thay đổi công việc hiện tại bởi dễ gặp cản trở, bất lợi, không được như ý. Ngoài ra, nam Nhâm Ngọ cũng nên chú ý nhiều hơn về sức khỏe, nên thăm khám thường xuyên để phát hiện và chữa trị bệnh kịp thời. 

- Cung xung chiếu: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Xem tử vi Nhâm Ngọ nam mạng 2023 cho biết đây là bộ sao chủ về ra ngoài nam mạng sinh năm 2002 thường gặp nhiều bất lợi, mọi việc không được tốt, đặc biệt là công việc làm ăn không mấy có khởi sắc, dễ bị hỏng hay bỏ dở giữa chừng. Ngoài ra xuất hành đi xa chú ý xe cộ.

- Cung tam hợp: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng: t đây là bộ sao chủ về được đón tin vui đưa tới trong gia đạo cũng như về công danh. Ra ngoài được quý nhân phù trợ nên công việc thuận buồm xuôi gió, tiền bạc hanh thông, dù có khó khăn đến mấy cũng có thể vượt qua. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe kém hay bị đau ốm và lâu khỏi.

- Cung Nhị Hợp: Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng 2023 thì đây là bộ sao có sự liên kết về làm ăn cùng anh em bạn bè và được người thân giúp đỡ. Đây chính là thời điểm thích hợp để nam Nhâm Ngọ thực hiện những dự định kinh doanh của mình. Tuy nhiên cần phải đặc biệt chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình để tránh rước họa vào thân. Bên cạnh đó chuyện tình cảm không được tốt, dễ xảy ra thị phi mâu thuẫn trong công việc làm ăn đưa tới cũng như về vấn đề tài chính 

Kết luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng: Đối với tuổi Nhâm Ngọ sang năm Quý mão là một năm không được tốt. Mọi công việc trong gia đình đều không được như ý, làm ăn kinh doanh cũng gặp nhiều bất lợi vì thế trong năm nay không nên thay đổi công việc. Chuyện tình cảm của nam Nhâm Ngọ cũng không được tốt, dễ gặp phải sự chia ly. Không chỉ thế, nam mạng Nhâm Ngọ xuất hành đi lại không thuận, sức khỏe kém bệnh tật lâu khỏi.

Lưu ý: Sau khi xem xong tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời tra cứu tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn của tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng

☯ Nam tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 động thổ có được không?

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2023 được biết rằng năm nay nếu động thổ hay sửa sang lại nhà cửa sẽ đón nhận được may mắn và tài lộc vào nhà. Nam mạng 2002 nên lựa chọn ngày lành tháng tốt để động thổ và nhập trạch nhà mới.

☯ Nam tuổi 2002 năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Các chuyên gia xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2023 về ngày tốt xấu hợp mua xe đối với nam mạng tuổi Ngọ 2002 được biết rằng trong năm Quý Mão có các tháng 3, tháng 5 và tháng 9 âm lịch là các tháng tốt nhất. Đây là thời điểm thích hợp cho việc đổi hoặc mua sắm một chiếc xe mới tốt dành cho nam mạng tuổi này. Quý cháu nên chọn ngày tháng mua xe hợp tuổi để việc mua bán được thuận lợi đồng thời chiếc xe đó sẽ giúp đỡ bản mệnh Nhâm Ngọ đi lại an toàn.

Xem ngay>>> Xem ngày tốt mua xe 

☯ Nam tuổi Nhâm Ngọ sinh con năm 2023 tốt hay xấu

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng cho biết nam tuổi này rất có duyên với đường con cái. Nếu nam mạng Nhâm Ngọ đã lập gia đình và có ý định sinh con trong năm nay thì nên chọn tháng sinh tốt để việc sinh đẻ được thuận lợi. 

☯ Tuổi Nhâm Ngọ nam cưới hỏi năm 2023 tốt không?

Luận giải tử vi nam mạng tuổi Nhâm Ngọ xét thấy năm 2023 là một năm tương đối tốt cho việc cưới hỏi kết hôn. Gia đình nam giới Nhâm Ngọ nên chọn ngày hợp tuổi mệnh của cô dâu và chú rể để lựa chọn tổ chức lễ thành hôn.

Có thể bạn quan tâm: Nam sinh năm 2002 lấy vợ tuổi nào hợp?

7- Tử vi Nhâm Ngọ 2023 nam mạng theo tháng sinh

 • Tháng 1: Nhâm Dần 

Năm 2023 đối với tuổi Nhâm ngọ sinh vào tháng 1 xét thấy công việc làm ăn không mấy có sự thay đổi. Tuy nhiên về mặt tình cảm không mấy được thuận lợi, có hạn thị phi đưa tới trong năm nay.

 • Tháng 2: Quý Mão

Tuổi Nhâm Ngọ mà Sinh vào tháng Quý Mão mà gặp năm Quý Mão chủ công việc dễ có sự thay đổi, mọi việc không được như ý muốn. Ngoài ra, nếu có ý định đi xa làm ăn thì bất lợi mọi việc không được như ý muốn

 • Tháng 3: Giáp Thìn

Xem bói vận hạn tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 3 chủ về công việc trong năm nay tuy tốt nhưng ra ngoài thì hay bất lợi về sức khỏe. Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này dễ gặp chuyện phiền lòng đưa tới 

 • Tháng 4: Ất Tỵ

Các chuyên gia luận giải tử vi Nhâm Ngọ năm 2023 cho biết công việc làm ăn và mưu cầu danh lợi thì bình thường. Tuy nhiên xuất hành đi xa thì có nhiều tin vui đưa tới, và chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi.

 • Tháng 5: Bính Ngọ

Đối với người sinh vào tháng Bính Ngọ mà gặp năm Quý Mão thì chủ về chuyện gia đạo, tình cảm không được thuận lợi, dễ xảy ra chia ly xuất hành đi xa thì bất lợi và hay gặp chuyện buồn đưa tới

 • Tháng 6: Đinh Mùi

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 6 chủ về đường công việc không được tốt tuy nhiên về vấn đề tình cảm thì trong năm nay có tin vui đưa tới, tiền bạc có phần hanh thông.

 • Tháng 7: Mậu Thân

Xét tuổi Nhâm Ngọ sinh vào tháng Mậu Thân nhìn chung công việc có sự mở mang thêm, mọi việc tiến hành khá tốt. Tuy nhiên, nam mạng Nhâm Ngọ phải chú ý trong nhà có người già đau ốm.

 • Tháng 8: Kỷ Dậu 

Xem tử vi Nhâm Ngọ nam mạng 2023 sinh vào tháng 8 năm 2023 chủ về mọi việc đều khó khăn vô cùng. Công việc làm ăn xảy ra không ít khó khăn, tiền bạc tiêu pha nhiều không mấy được dư giả. Ra ngoài có chuyện buồn đưa tới, tình cảm cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến chia ly.

 • Tháng 9: Canh Tuất

Tử vi năm 2023 của người sinh vào tháng 9 năm 2002 được dự báo là khá tốt. Mọi việc chủ về thuận thành, công việc làm ăn được suôn sẻ, tài lộc dồi dào, có sự mở mang thêm mới. Bên cạnh đó, gia đình nam mạng tuổi này còn được đón nhận nhiều tin vui đưa tới.

 • Tháng 10: Tân Hợi

Xét tử vi tuổi 2002 nam mạng năm 2023 đối với nam mạng sinh vào tháng Tân Hợi trong năm 2023 phương diện tình cảm gia đạo có tin vui hỷ tín. Tuy nhiên, nếu nam Nhâm Ngọ mưu cầu danh vọng cũng như tài chính thì bình thường không tốt cũng không xấu.

 • Tháng 11: Nhâm Tý 

Nam mạng Nhâm Ngọ sinh vào tháng 10 năm 2023 chủ về bình hòa, không nên hy vọng quá cao về chuyện mưu cầu danh vọng và tiền bạc. Đặc biệt, năm nay trong chuyện tình cảm của quý cháu có chuyện vui đưa tới.

 • Tháng 12: Quý Sửu

Các chuyên gia xem tử vi nam tuổi Nhâm Ngọ sinh tháng 12 năm 2002 gặp năm Quý mão xét về đường công danh sự nghiệp khá tốt, đi xa làm ăn gặp được bạn bè giúp đỡ.Ngoài ra, còn có tin vui đưa tơi trong gia đình quý cháu nam Nhâm Ngọ. 

Xem bói ngày sinh đoán biết tính cách, nghề nghiệp tương lai

Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng:

Chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão, đối với tuổi Nhâm Ngọ nam mạng thấy rằng trong cuộc sống lẫn trong công việc làm ăn của nam mạng Nhâm Ngọ có nhiều sự thay đổi. Bên cạnh đó về phương diện công việc làm ăn năm nay gặp được quý nhân giúp đỡ và tiền bạc cũng sung túc hơn so với mọi năm. Tuy nhiên, xét theo tử vi nam mạng 2002 năm 2023 thấy rằng, năm nay nam mạng 2002 sẽ có sự thay đổi về công việc làm ăn cũng như nơi ăn chốn ở. Ngoài ra trong năm nay chú ý sức khỏe các bệnh liên quan tới xương khớp và đi lại cẩn thận 

Bên canh đó, nam mạng tuổi Ngọ sinh năm 2002 cần chú ý các mốc thời gian quan trọng như tháng 1, tháng 5, tháng 9 và tháng 10 âm lịch. Đây là những tháng tốt nhất trong năm 2023 thích hợp để làm những việc đại sự.  

Bài viết liên quan: 

Trên đây là toàn bộ thông tin về vận hạn tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng từ Xemvanmenh.net.Chúng tôi xin kính chúc nam mạng tuổi Ngọ 2022 và gia đình năm mới sức khỏe dồi dào - tài lộc hoạch phát!

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2023 chủ về nhiều điều không may mắn
Nam Nhâm Ngọ năm 2023 được 22 tuổi theo âm lịch và 21 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 2002 là rất thuận lợi
Việc làm ăn của nam tuổi 2002 năm 2023 gặp nhiều khó khăn, đầu tư tiền bạc nên cân nhắc cẩn thận
Năm nay nam tuổi 2002 hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi 1991 và Đinh Hợi 2007
Năm 2023 nam tuổi 2002 gặp sao xấu Thái Bạch chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 2002 gặp đại hạn Thiên Tinh năm 2023
Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2023 hợp nhất với màu đen và màu xanh
Ngày mùng 1 Tết tuổi 2002 nam mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông tử 11-15 giờ
Đối với nam tuổi Nhâm Ngọ thì năm 2023 sinh con khá cát lợi
Nam tuổi Ngọ 2002 nên chọn tháng 3 hoặc tháng 9 âm lịch năm 2023 để sinh con
Năm 2023 là năm cát lợi nếu tiến hành việc cưới xin đối với nam tuổi Nhâm Ngọ
Năm 2023 là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nam tuổi Ngọ 2002, nên mua vào các tháng 3, 5 hay 9 đón tài lộc

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…