Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

SAO THIÊN HỶ

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: THIÊN HỶ

Ngũ Hành: Thủy

Loại: cát tinh

Đặc tính: Vui vẻ, hòa nhã

I - Tinh chất cơ bản của sao Thiên Hỷ

- Thiên Hỷ:  biểu hiện của sự vui vẻ, hòa nhã. Đem lại nhiều sự may mắn đáng mừng, lợi ích cho công việc cầu danh, cưới hỏi và sinh nở.

- Thiên Hỷ là có nghĩa: Vui vẻ, vui tính, thích cảnh vui, chuyện vui; biết thưởng thức hài hước, có óc hài hước. Đem lại những sự may mắn đáng mừng. Lợi ích cho việc cưới hỏi và sinh nở.

- Người có dung mạo đẹp đẽ, vui tính, có óc hài hước, thích chuyện vui, cảnh vui, hay gặp sự may mắn,  là vui vẻ, vui tính, thích cảnh vui, chuyện vui, biết thưởng thức, hài hước, có óc hài hước. Đem lại những sự may mắn, đáng mừng.Là người vui tính, dễ cười, có óc hài hước, pha trò, tạo hỷ khí với người chung quanh.

** Thiên Hỷ Khi Vào Các Hạn:

- Thiên Hỷ, Hồng, Đào: Có tình duyên, có bồ bịch.

- Thiên Hỷ, Hồng, Tả, Hữu, Long, Phượng, Riêu: Có hỷ sự, thành gia thất.

- Song Hỷ, Đào, Hồng, Khôi, Việt: Sinh đẻ quý tử.

II - Ý nghĩa của sao Thiên Hỷ ở các cung

1- Sao Thiên Hỷ ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ của người có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh là người vui vẻ, sống hòa đồng, hay cười, hay nói chuyện vui và được những người xung quanh khá yêu quý. Cha mẹ của họ mang rất nhiều niềm vui cho con cái của mình. Họ cũng giống như người bạn của con, chia sẻ mọi vấn đề. Người được sao Thiên Hỷ chiếu mệnh thường rất thoải mái khi ở bên cha mẹ của mình.

2- Sao Thiên Hỷ ở cung Phúc Đức

Về vấn đề phúc đức, có thể thấy người được sao Thiên Hỷ chiếu mệnh thường được hưởng phúc, gia đạo, gia tộc có sự hòa thuận, vui vẻ. Mồ mả tổ tiên ông bà của những người mệnh có sao này thường được chôn cất ở chỗ đất tốt nên con cháu của họ theo đó cũng được phát đạt, hưởng được nhiều phúc và lợi lộc của tổ tiên.

3- Sao Thiên Hỷ ở cung Điền Trạch

Người có sao Thiên Hỷ  chiếu mệnh rất có lợi ích cho việc mua bán đất cát, tuy nhiên thì nhà đất của họ rất hay mua phải những mảnh đất úng thủy hay là có lẫn nhiều cát.

4- Sao Thiên Hỷ ở cung Quan Lộc

Làm các nghề giải trí, nghệ thuật thì rất tốt đối với những người mệnh có sao Thiên Hỷ . Nếu làm những nghề này, hầu hết họ sẽ đều là những người nổi tiếng, có tiếng tăm. Người có sao này chiếu mệnh đôi khi sẽ phải nhờ đến phái nữ để mà có thể thăng tiến trong sự nghiệp của bản thân.

5- Sao Thiên Hỷ ở cung Nô Bộc

Bạn bè của những người mệnh có sao này khá nhiều. Họ là người hay cười, hay nói những chuyện tếu làm cho người khác vui vẻ, khiến tâm trạng người khác đôi khi vì nói chuyện với họ mà tốt lên nhiều.

6- Sao Thiên Hỷ ở cung Thiên Di

Người có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh rất may mắn khi hầu như ra ngoài thì đều được nhiều người để ý và giúp đỡ tận tình nên hầu hết họ đều không phải gặp vấn đề gì không biết giải quyết ra sao.

7- Sao Thiên Hỷ tở cung Tật Ách

Sao Thiên Hỷ tọa thủ tại cung Tật Ách thì chủ về bệnh thận, bệnh tử cung. Đây thường là những bệnh thường gặp ở những người có sao này chiếu mệnh.

8- Sao Thiên Hỷ ở cung Tài Bạch

Người có sao Thiên Hỷ  chiếu mệnh khá dễ kiếm tiền. Nhờ sao này mà họ có rất nhiều lợi ích trong việc buôn bán, làm ăn kinh doanh của bản thân.

9- Sao Thiên Hỷ ở cung Tử Tức

Con cái của những người này thường là những người khá giả về mặt kinh tế, thuận hòa với mọi mối quan hệ trong xã hội, có người nổi tiếng trong nghề nghệ thuật, giải trí, ca hát.

10- Sao Thiên Hỷ ở cung Phu Thê

Vợ chồng của những người mệnh có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh thường rất thuận hòa, vợ hay chồng của họ là người thích ca hát, hay nói chuyện vui, làm người khác vui vẻ, giảm áp lực.

11- Sao Thiên Hỷ ở cung huynh Đệ

Sao Thiên Hỷ tọa thủ tại cung Bào thì anh chị em của những người này rất khá giả, thuận hòa, có thể họ cũng là người nổi tiếng trong nghề nghệ thuật, giải trí, ca hát.

Với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên đây, hy vọng bạn đọc đã biết được những thông tin liên quan đến sao Thiên Hỷ, đặc biệt là những tính chất cơ bản và ý nghĩa tại các cung của sao Thiên Hỷ. Để xem được nhiều sao khác các bạn có thể tìm hiểu tại xemvanmenh.net nhé!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…