Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 15:27

Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2023 Nữ Mạng: Thi Cử Đạt Kết Quả Tốt!

Mục lục
 
Mục lục

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 nữ mạng​ (chính xác và chi tiết)

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay là một năm khá tốt đối với quý nữ tuổi này. Trong năm, nữ giới sinh năm 2002 muốn mưu cầu công danh sự nghiệp hay thay đổi công việc làm ăn thì đều mang lại may mắn cát lợi. Nhờ có làm ăn tốt mà tiền bạc cũng hanh thông, có lộc lá gõ đưa đưa tới. 

1 - Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ 2002 năm 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Ngọ 2002 là Nhâm - hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ giới tuổi 2002 tuổi Ngọ gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Tứ Hành Xung

Ngũ hành

Nữ Nhâm Ngọ có ngũ hành Mộc gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Nhập ⇒ Xấu

Cung phi

Nữ 2002 có cung phi Cấn - hành Thổ gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt Mệnh⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Âm

Hạn năm 2023

Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi

Không bị Hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Vận niên năm 2023

Thỏ lộng Nguyệt ⇒ Tốt

Tứ Trụ

Thiên Khắc - Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Năm 2023 vào mùng 1 Tết, nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ nên xuất hành theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 2002 hợp màu Đen, Xanh và kỵ màu Trắng, Đỏ.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con ngựa, tướng tinh con rắn

Kết luận: Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng xét thấy về phương diện công danh sự nghiệp khá tốt đẹp. Nếu nữ giới sinh năm 2002 mưu cầu danh vọng hoặc thay đổi, mở mang công việc làm ăn thì đều được may mắn, tiền bạc hanh thông rủng rỉnh đưa tới.

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng 

2 - Lá số tử vi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2023

 

- Cung mệnh: Nữ mạng Nhâm Ngọ năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Đây là bộ sao chủ về ổn định do đó nữ giới sinh năm 2002 không nên thay đổi hay đầu tư kinh doanh trong năm nay. Ngoài ra, tiền bạc của quý em tuổi Nhâm Ngọ cũng có sự tiêu pha nhiều.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 2002 bao gồm: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 nữ mạng 2002 cho biết đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc ăn uống đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe người tuổi Ngọ 2002 dễ đau ốm, ngoại giao làm ăn thì bản mệnh cũng xảy ra nhiều chuyện bất lợi khiến cho công việc tiến hành không suôn sẻ.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Ngọ 2002 bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao cho biết bản mệnh nữ tuổi 2002 có lộc đưa tới tuy nhiên không đáng kể. Bên cạnh đó, năm 2023, mưu cầu danh lợi bất thành, thu nhập không đáng kể đồng thời gia đạo nữ mạng Nhâm Ngọ có chuyện bất hòa.

- Cung Nhị Hợp: Luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2023 về các sao chiếu mệnh bao gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Bộ sao này chủ về tiền bạc của nữ mạng Nhâm Ngọ phải tiêu tán nhiều cho gia đình và người thân. Thêm vào đó, công việc làm ăn có xảy ra chuyện khó khăn, nếu quý em 2002 hùn vốn đầu tư sẽ phải bỏ dở giữa chừng, công việc tiến hành gặp phải chuyện có đầu mà chẳng có đuôi.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay vận mệnh quý em khá tốt. Sự nghiệp được dự báo rằng có sự mở mang thêm đồng thời nếu bản mệnh nữ 2002 thay đổi công việc vào năm nay thì mang lại nhiều may mắn và tiền bạc của. Ngoài ra, về đường tình cảm nữ giới tuổi Ngọ 2002 có hỷ tín đưa tới.

Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ có thể truy cập phần mềm lập LÁ SỐ TỬ VI - Xemvanmenh.net để lấy LÁ SỐ TỬ VI nữ mạng chính xác nhất!!

Xem lá số tử vi trọn đời

3 - Vận hạn tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng 2023

☯ Tử vi nữ 2002 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Phúc Tinh Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Nữ mạng sinh năm 2002 gặp Sao Thái Âm chiếu mệnh thì năm nay sẽ được bạn bè giúp đỡ về mặt tài chính nhất là vào tháng 9 âm lịch bởi lẽ sao này còn được gọi là Tài Tinh chủ về tài lộc và tiền bạc. Nhưng tuy nhiên, bên cạnh mặt tốt thì trong năm Quý Mão, sao Thái Âm cũng mang lại điềm xui xẻo cho nữ giới Nhâm Ngọ vào tháng 10 và 11 âm lịch. 

Cách kích may mắn sao Thái Âm chiếu mệnh 2023

 

Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..…

☯  Sao hạn tử vi nữ 2002 năm 2023

Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Hạn Tam Kheo thì nữ mạng tuổi Ngọ 2002 cần chú ý các bệnh liên quan đến mắt kém như mỏi mắt hay bị mờ. Bên cạnh đó, trong năm, quý em sinh năm 2002 cũng cần phải đề phòng tai nạn xe cộ ảnh hưởng không tốt tới chân tay và các bệnh xương khớp yếu kém. 

Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

  • Thứ nhất: Giữ gìn vệ sinh mắt, bảo vệ thị lực, bổ sung vitamin A, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mạnh, nhiệt độ cao và nguồn nước bị ô nhiễm. Những người làm việc trong lĩnh vực cơ khí thì càng cần đặc biệt cẩn thận, phải trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ.

  • Thứ hai: Gặp hạn này chủ mệnh cần đề phòng tai tiếng thị phi. Khi gặp đả kích, phê bình thì nên bình tĩnh, tiếp nhận và có kiến giải thông đạt, không nên chấp vặt, thù dai mà khiến tinh thần không vui. 

  • Thứ ba: Để giải hạn Tam Kheo, chủ mệnh có thể áp dụng các biện pháp để cải thiện phong thủy nhà ở, tránh tình trạng hơi ẩm cao.

  • Thứ tư: Nên tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, trau dồi phẩm hạnh đạo đức. Thường xuyên tiến hành các hoạt động từ thiện trong khả năng, điều này sẽ mang đến may mắn về sức khỏe và công danh cho bản mệnh.

Khám phá ngay: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 luận từ chuyên gia 

☯  Hạn tuổi 2023 của nữ mạng Nhâm Ngọ

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ không phạm phải các hạn tuổi xấu bao gồm: Hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Thái Tuế

☯  Vận niên tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng

Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) ⇒ Tốt 

Giải nghĩa: Năm Quý Mão, nữ mạng sinh năm 2002 gặp vận niên Thỏ Lộng Nguyệt mang ý nghĩa tốt đẹp nhưng lại không thích hợp với trẻ tuổi. Vận niên này chủ về nhàn rỗi, đối với người đang ở tuổi xây dựng sự nghiệp thì dễ nảy sinh ý nghĩa ỷ lại không có chí cầu tiến. Có thể là do cuộc sống của nữ giới Nhâm Ngọ đã có người gánh vác thay mọi việc hoặc do thời thế không hợp với chí hướng mà quý em phải tạm mai danh ẩn tích. Tuy là vậy, nữ tuổi Ngọ 2002 cho dù có lâm vào hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì cũng không nên để tình trạng “nhàn cư vi bất thiện” xảy ra.

☯ Tử vi 2002 năm 2023 nữ mạng về tứ trụ

Thiên Khắc - Địa Lợi: Xét tử vi nữ giới sinh năm 2002 thấy rằng năm 2023 quý nữ mưu cầu tài lộc khó khăn, tiền bạc hao tán. Tuy nhiên, xuất hành đi xa vận số nữ mạng Nhâm Ngọ khá tốt, được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc suôn sẻ, mưu cầu nhà cửa và nơi ăn chốn ở cũng nhận được may mắn tốt lành.

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

4 - Tử vi 2023 Nhâm Ngọ nữ theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ vào năm 2023 xét về vấn đề tài chính khá tốt, có sự khởi sắc so với năm ngoái. Tiền bạc ăn nên làm ra, bản mệnh nữ 2002 được nhận tài lộc đưa tới. Do đó, năm năm, quý nữ tuổi này cũng tích lũy được không ít tài sản và tiền của.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Diễn biến sức khỏe

Năm Quý Mão xét về vấn đề sức khỏe nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ được dự báo là máu huyết không tốt. Lại thêm, tay chân yếu kém, đi lại có hạn xe cộ va chạm xảy ra cho nên quý nữ sinh năm 2002 phải hết sức chú ý.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Khi xem tuổi làm ăn cho thấy phương diện công việc làm ăn được biết nữ mạng tuổi 2002 trong năm 2023 mọi việc tiến hành khá tốt. Bản mệnh nữ Nhâm Ngọ gặp được quý nhân giúp đỡ vì thế mà dù có thay đổi công việc hay mở mang thêm mới thì quý nữ đều nhận được may mắn và tài lộc.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tình duyên gia đạo

Về phương diện tình cảm gia đạo, trong năm 2023, nữ giới Nhâm Ngọ được sự báo là có nhiều may mắn tốt đẹp, bản thân nhận được tin vui đưa tới trong gia đình. Tuy nhiên, họ cũng cần lưu ý có người già đau ốm bệnh tật phải chăm sóc kỹ càng. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nữ mạng 2002 khá tốt, họ kết giao được nhiều bạn bè và các mối làm ăn hợp tác. Xem ngày tốt xuất hành thấy xuất hành đi xa, nữ giới Nhâm Ngọ cũng nhận được không ít chuyện may mắn, tài lộc. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

5 - Xem tử vi nữ Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 theo 12 tháng

 

-    Tháng 1: Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ trong tháng đầu tiên 2023 bản mệnh sẽ có lộc về ăn uống. Ngoài ra, công danh sự nghiệp quý nữ sinh năm 2002 phát triển tốt, tiền bạc dễ kiếm.

-    Tháng 2: Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mới gặt hái được kết quả tốt trong công việc. Bên cạnh đó, sức khỏe của nữ Nhâm Ngọ cũng không tốt đau ốm thì lâu khỏi.  

-    Tháng 3: Luận giải tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2023 nữ mạng thấy rằng tình duyên trong tháng 3 có nhiều tín hiệu khởi sắc, bản mệnh được đón nhận tin vui đưa tới. Tuy nhiên, nữ giới tuổi Ngọ nên chú ý đi lại xe cộ cẩn thận. 

-    Tháng 4: Tháng 4 âm lịch, tử vi nữ mạng tuổi Ngọ 2002 công việc không đạt được kết quả như mong đợi. Lại thêm, gia đình nữ giới Nhâm Ngọ cũng có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. 

-    Tháng 5: Tử vi tháng 5 nữ mạng tuổi 2002 có khá nhiều tốt lành nhất là về phương diện xuất hành. Bản mệnh nữ Nhâm Ngọ may mắn, mọi việc tiến triển khá tốt đẹp và hanh thông.  

-    Tháng 6: Xét tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng tháng này nhận được sự giúp sức của quý nhân trong cuộc sống mà gặp nhiều điều may mắn cũng như tốt lành. Tuy nhiên, nữ giới Nhâm Ngọ lại phải tiêu tốn nhiều khoản tiền bạc. 

-    Tháng 7: Tháng 7 âm lịch mọi việc đối với nữ mạng sinh năm 2002 chủ về khó khăn bất lợi. Tháng này quý nữ Nhâm Ngọ không nên thay đổi cũng như đầu tư tiền bạc vào công việc.

-    Tháng 8: Nữ mạng Nhâm Ngọ về công việc tiến hành khá tốt, thuận lợi do đó, tiền bạc dễ kiếm và hanh thông. Tuy nhiên, xuất hành đi xa, nữ giới tuổi Ngọ 2002 có hạn xe cộ cần lưu ý cẩn thận.

-    Tháng 9:  Coi tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng 2023 cho biết tháng 9 âm lịch gia đình nữ mạng tuổi Ngọ 2002 có nhiều tin vui như có hỷ tín cưới xin, thêm thành viên trong nhà quý nữ. 

-    Tháng 10: Tử vi nữ mạng Nhâm Ngọ dự báo rằng tháng 10 âm lịch bản mệnh nhận nhiều tin vui đưa tới. Nữ mạng tuổi 2002 được đón lộc về đất cát nhà cửa, công việc làm ăn thuận lợi và hanh thông.

-    Tháng 11: Bói tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng trong tháng 11 xét thấy mọi công việc đều gặp phải điều cản trở cùng khó khăn. Bên cạnh đó, nữ giới 2002 làm ăn kinh doanh không tốt, tài lộc thu nhập kém. 

-    Tháng 12: Kết thúc năm 2023, nữ mạng Nhâm Ngọ về tiền bạc có sự chi tiêu quá đà lại thêm bản mệnh nữ tuổi 2002 cũng bị vướng phải thị phi đen trắng.

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 MỚI NHẤT!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Phong thủy may mắn của nữ 2002 năm 2023

☯ Năm 2023 nữ Nhâm Ngọ làm ăn hợp tuổi nào?

Luận giải tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp làm ăn với tuổi nào thấy nữ mạng Nhâm Ngọ năm 2023 nên hợp tác với nam nữ tuổi Tân Dậu 1991 hoặc tuổi Đinh Hợi  2007 để nhận được năng lượng tích cực trong công việc làm ăn.

☯ Tuổi 2002 nữ năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ nếu động thổ xây cất hay sửa sang lại nhà cửa trong năm 2023 sẽ nhận được may mắn và được đón tài lộc vào nhà. 

Xem ngay >>>> Ngày tốt động thổ - Mọi việc thuận lợi, hanh thông 

☯ Nữ 2002 năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Xét tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng 2023 nếu có dự định muốn đổi xe hay sắm xe mới thì nên xem ngày tốt mua xe tuổi Nhâm Ngọ mang lại may mắn. Tốt nhất nên lựa chọn những ngày lành trong các tháng 3, tháng 5 hoặc tháng 9 âm lịch năm 2023 hợp tuổi Nhâm Ngọ để việc mua bán suôn sẻ và dễ dàng hơn.

☯ Nữ tuổi Nhâm Ngọ cưới hỏi năm 2023 tốt không?

Năm 2023 nếu như nữ giới tuổi này muốn tiến hành cưới hỏi kết hôn thì khá thuận lợi, nhận được nhiều điều may mắn, thuận lợi. Xem ngày tốt kết hôn tuổi Nhâm Ngọ giúp quý nữ lựa chọn những ngày đẹp để cưới hỏi mang lại cát lợi cho bản mệnh. 

☯ Tuổi Nhâm Ngọ nữ sinh con năm 2023 hợp không? 

Giải tuổi Nhâm Ngọ sinh con năm 2023 có tốt không thấy tử vi nữ mạng 2002 vào năm nay có duyên với đường con cái. Do đó, nữ giới sinh năm 2002 đã lập gia đình mà sinh con đẻ cái trong năm nay thì nên chọn tháng sinh tốt trong năm Quý Mão để tính ngày thụ thai.

7 - Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi nữ mạng 2002 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-    Tháng 1: Nữ giới sinh vào tháng Nhâm Dần xét thấy về công việc không có thay đổi. Tuy nhiên, về tình cảm nữ mạng Nhâm Ngọ năm nay không tốt, có thị phi đưa tới.

-    Tháng 2: Năm 2023, nữ mạng sinh vào tháng Quý Mão về công việc có sự thay đổi không được như ý muốn. Bên cạnh đó, ra ngoài quý em Nhâm Ngọ bất lợi, gặp chuyện cản trở.

-    Tháng 3: Đối với nữ sinh vào tháng Giáp Thìn thì công việc trong năm tuy tốt nhưng sức khỏe nữ mạng 2002 không tốt, có nhiều chuyện phiền lòng trái ý đưa tới

-    Tháng 4: Xét tử vi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2023 trên phương diện công việc và mưu cầu danh vọng chủ về bình thường. Tuy nhiên, xuất hành đi xa, quý nữ Nhâm Ngọ có  tin vui đưa tới và tình duyên khá tốt.

-    Tháng 5: Nữ giới sinh vào tháng 5 âm gặp năm 2023 chủ về gia đạo bất hòa, tình cảm cá nhân có sự chia ly. Ngoài ra, xuất hành đi xa, nữ mạng sinh năm 2002 có điều bất lợi, buồn phiền đưa tới.

-    Tháng 6: Tử vi của nữ giới tuổi 2002 sinh vào tháng này được dự báo là công việc không tốt. Tuy nhiên, tình cảm đôi lứa thì khá may mắn, bản mệnh Nhâm Ngọ được đón tin vui về tiền bạc.

☯ Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

-    Tháng 7: Đối với tử vi nữ sinh vào tháng Mậu Thân, công việc năm 2023 có sự mở mang thêm và tiến hành khá tốt. Tuy nhiên, nữ mạng Nhâm Ngọ phải chú ý có người già đau ốm trong nhà.

-    Tháng 8: Người nữ sinh vào tháng Kỷ Dậu có năm 2023 mọi việc đều khó khăn bởi công việc làm ăn xảy ra bất lợi, tiền bạc tiêu pha quá đà. Không chỉ thế, ra ngoài, bản mệnh nữ Nhâm Ngọ có chuyện buồn đưa tới, tình cảm xảy ra cãi vã chia ly.

-    Tháng 9: Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2023 đối với nữ sinh vào tháng Canh Tuất có tử vi năm nay khá tốt. Mọi việc trong năm đều hanh thông và có tin vui cát lợi đưa tới gia đình.

-    Tháng 10: Chuyên gia xem tử vi nữ mạng sinh vào tháng Tân Hợi về chuyện tình cảm gia đạo có tin vui hỷ tín. Tuy nhiên, nếu nữ giới 2002 mưu cầu danh vọng hoặc tài chính thì không tốt nhưng cũng không xấu.

-    Tháng 11: Bói tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Nhâm Tý có tử vi 2023 gặp điều bất lợi về sức khỏe lại thêm đi lại xe cộ nữ mạng sinh năm 2002 dễ xảy ra tai nạn, trong nhà có tang sự xảy tới.

-    Tháng 12: Nữ giới sinh vào tháng Quý Sửu gặp năm 2023 về công việc làm ăn xét thấy khá tốt, có quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, gia đình quý nữ Nhâm Ngọ có tin vui đưa tới, xuất  hành đi xa làm ăn bản mệnh cũng được bạn bè giúp đỡ.

Tham khảo thêm:  Xem bói ngày sinh - Dự đoán tương lai 

Tổng kết tử vi 2002 nữ mạng năm 2023:

Chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão, đối với tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng thấy rằng cả cuộc sống lẫn trong công việc làm ăn của quý nữ đều có nhiều sự thay đổi. Công việc làm ăn năm nay được quý nhân giúp đỡ nên thuận lợi suôn sẻ, tiền bạc cũng rủng rỉnh hơn so với mọi năm. Nữ mạng 2002 trong  năm cũng sẽ có sự thay đổi về công việc làm ăn cũng như nơi ăn chốn ở. Cong về phương diện sức khỏe, quý em tuổi Ngọ cần chú ý các bệnh liên quan tới xương khớp và đi lại.

 Bên cạnh đó, qua phần luận giải 12 tháng chi tiết tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng, quý em phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 1, tháng 5, tháng 9 và tháng 10 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 2, tháng 4, tháng 11 và tháng 12 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý em tuổi Ngọ 2002 cùng gia đình năm Quý Mão: “Xuân an khang thịnh vượng – Niên phúc thọ miên trường”!

Tham khảo thêm vận số các tuổi Ngọ trong năm Quý Mão:

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2023 được dự đoán có nhiều cơ may trong công việc
Nữ Nhâm Ngọ năm 2023 được 22 tuổi theo âm lịch và 21 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 2002 là rất thuận lợi
Việc làm ăn của nữ tuổi 2002 năm 2023 cát hanh, được quý nhân giúp đỡ, lại có sự mở mang thêm
Năm nay nữ tuổi 2002 hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi 1991 và Đinh Hợi 2007
Năm 2023 nữ tuổi 2002 gặp sao tốt Thái Âm chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 2002 gặp tiểu hạn Tam Kheo năm 2023
Tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2023 hợp nhất với màu đen và màu xanh
Ngày mùng 1 Tết tuổi 2002 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông tử 11-15 giờ
Đối với nữ tuổi Nhâm Ngọ thì năm 2023 sinh con khá cát lợi
Nữ tuổi Ngọ 2002 nên chọn tháng 3 hoặc tháng 9 âm lịch năm 2023 để sinh con
Năm 2023 là năm cát lợi nếu tiến hành việc cưới xin đối với nữ tuổi Nhâm Ngọ
Năm 2023 là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi Ngọ 2002, nên mua vào các tháng 3, 5 hay 9 đón tài lộc

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…