Nội dung

Thứ 4, 15/12/2021 - 10:55

SAO ĐÀO HOA

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: ĐÀO HOA

Ngũ Hành: Mộc

Loại:

Đặc tính: Vui vẻ, may mắn, đa tình, lẳng lơ, hoa nguyệt

I - Tinh chất cơ bản của sao Đào Hoa

- Đào Hoa: thể hiện sự vui vẻ, may mắn, đa tình, lẳng lơ, hoa nguyệt. Chủ mọi sự thuộc về đàn bà con gái. Có ảnh hưởng đến vợ hay chồng. Có liên quan đến việc cưới hỏi, lợi ích cho việc thi cử, cầu công danh. Đem lại nhiều sự vui mừng.

- Ý nghĩa tương đồng của Đào Hoa sao này chỉ mọi sự liên quan đến sự giao dịch giữa nam và nữ, sự trai gái, củ thể là: Cái duyên, nhan sắc, hay nói chung là sự thu hút, sức quyến rũ. Tính nết của mỗi phái đối với việc ái tình. Hậu quả của nhan sắc, của cái duyên, của tính nết đó đối với gia đạo, công danh, tài lộc và đời sống vật chất tâm lý, sinh lý của nam nữ.

- Tướng Mạo: Hình tướng, tức nhan sắc bề ngoài của mỗi phái (hình dáng, diện mạo,...). Tâm tướng, tức là cái duyên của mỗi phái (nết hạnh, sắc đẹp bên trong). Nếu đắc địa thì nhan sắc và có duyên, nếu hãm địa thì kém hơn.

- Đào Hoa tượng trưng cho vẻ đẹp bên ngoài và sự hấp dẫn của phụ nữ. Tính nết: thu hút và quyến rũ.

- Danh, Tài: nếu Đào Hoa đóng ở 4 cung Di, Quan, Tài và Nô thì có sự may mắn về công danh, tài lộc do người khác phái mang đến, cũng như có thể bất lợi về công danh, tài lộc vì đặc tính đào hoa. Sự hay dở tùy thuộc vào Hung, Cát tinh đi kèm.

- Đào Hoa tại Tý (nửa đêm): hoa nở về đêm nên ít người biết đến. Điều này ám chỉ người có duyên ngầm, có những mối tình kín đáo (yêu trộm, được yêu trộm, biết bảo mật trong tình yêu).

** Đào Hoa Khi Vào Các Hạn:

- Hạn gặp sao Hồng Loan, Thất Sát, Phá Quân, Liêm Trinh, Tham Lang, là hạn có hỷ sự, thành gia thất.

- Hạn gặp sao Đào Hoa ở Cung Mệnh, Tang Môn ở Cung Phụ Mẫu, là hạn góa bụa, hay ly dị, ly hôn.

- Hạn gặp sao Thiên Riêu, Hồng Loan, Thiên Hỷ là hạn có tình duyên.

- Người già mà hạn gặp sao Đào Hoa là xấu, hạn đau bệnh nặng, có thể đưa đến tử vong.

- Hạn có sao Đào Hoa hãm địa, là hạn có tang. Có sao Thiên Cơ, Tả Phù, Hữu Bật, Cự Môn, Tuế Phá, là hạn nguy hiểm đến tính mạng, có thể chết.

II - Ý nghĩa của sao Đào Hoa ở các cung

1- Sao Đào Hoa ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ của người có sao Đào Hoa chiếu mệnh thường là người đào hoa, phóng đãng. Nếu Đào Hoa lại gặp Vượng, Thai đồng cung, tất cha có vợ lẽ, ngoại tình hay mẹ là người bất chính.

2- Sao Đào Hoa ở cung Phúc Đức

Sao Đào Hoa tọa thủ tại cung Phúc Đức thì nhiều sao sáng sủa tốt đẹp: được hưởng phúc sống lâu. Suốt đời hay gặp may mắn. Trong họ có nhiều người quý hiển, giàu sang. Nhưng bao giờ đàn bà con gái cũng khá giả hơn đàn ông con trai. Nhiều sao mờ ám xấu xa: bạc phúc nên giảm thọ, khó tránh được tai họa. Họ hàng ngày càng lụn bại, ly tán. Đàn bà con gái rất trắc trở về chồng con. Lại có nhiều người dâm đãng.

Công danh của người được sao Đào Hoa chiếu mệnh sớm sủa, được hưởng phúc, trong họ có người lấy chồng xa, danh giá, nhưng nếu thêm các sao Thiên Hình, Thiên Riêu, Địa Không, Địa Kiếp, thì trong họ người trắc trở chồng con, chơi bời phóng túng

3- Sao Đào Hoa ở cung Điền Trạch

Người có sao Đào Hoa chiếu mệnh rất có lợi ích cho việc mưu cầu nhà cửa, đất đai. Hầu hết những người này đều không phải lo nghĩ hay bận tâm đến vấn đề nhà cửa, đất đai.

4- Sao Đào Hoa ở cung Quan Lộc

Có nghĩa như hoa sớm nở ở quan trường sự nghiệp, chủ việc ra đời sớm, sớm có công ăn việc làm, lập thân từ lúc trẻ tuổi. Tình yêu bắt nguồn từ những mối tình do sự chung đụng nghề nghiệp mà có.

Đào Hoa, Hồng Loan tọa thủ tại Tý: tuổi Tý, Dậu sớm hiển đạt, nhưng chết non.

May mắn về công danh do người khác phái mang đến, được người khác phái giúp đỡ.

5- Sao Đào Hoa ở cung Nô Bộc

Người có sao Đào Hoa chiếu mệnh thường mang lụy vì tình. Đàn ông thường đa mang lẽ mọn, ưa việc trăng gió, bướm hoa. Đàn bà là người bất chính, lừa chồng.

Hảo ngọt, có sức thu hút quyến rũ người khác phái. Lả lơi, hoa nguyệt với bạn bè, tôi tớ, người dưới quyền, có nhiều nhân tình, bất chính với vợ hay với chồng, ngoại tình, thương yêu rất dễ dàng, rất lang chạ.

Thêm vào đó, người được sao này chiếu mệnh thường có sức thu hút quyến rũ người khác phái, được bè bạn, đồng nghiệp thương mến.

6- Sao Đào Hoa ở cung Thiên Di

Sao Đào Hoa tọa thủ tại cung Thiên Di thì rất đắc mèo, đắc kép khi bước ra khỏi nhà. Có nhiều người thầm yêu, trộm nhớ. Có số nhờ vở được nhân tình, phụ nữ, người khác phái về mặt ái tình, sắc dục và cả công danh tài lộc.

Ra ngoài giao thiệp dễ lấy được cảm tình của mọi người, nhất là người khác phái.

7- Sao Đào Hoa ở cung Tật Ách

Tim yếu, bệnh ở hạ bộ, bệnh huyết áp là những vấn đề về sức khỏe mà người được sao này chiếu mệnh gặp phải.

Đối với phái nữ nếu có thêm sao xấu thì dễ có bệnh về bộ phận sinh dục, con đối với nam giới thì dễ bị mắc bệnh về tình dục, người nam nhờ sự nghiệp bên vợ.

8- Sao Đào Hoa ở cung Tài Bạch

Người có sao Đào Hoa chiếu mệnh thường có được nhiều lợi lộc từ người khác phái. Những người khác phái này sẽ mang đến cho họ nhiều lợi lộc, hùn hạp, buôn bán và giao du thân mật từ việc buôn bán.

Đối với vấn đề săn tiền, đàn bà thường phải nhờ nhan sắc mới dễ kiếm tiền. Trong khi đó, đàn ông thì lại phải nhờ vợ hay nhân tình của bản thân thì mới dễ dàng kiếm được nhiều tiền và thành công trong sự nghiệp.

9- Sao Đào Hoa ở cung Tử Tức

Con cái của người có sao Đào Hoa chiếu mệnh có một đặc điểm là khá dâm đãng.

Người mệnh có sao này thường có con sớm. Sao Đào Hoa tọa thủ tại cung Tử Tức thì rất có lợi ích cho việc gia tăng số lượng con cái, con cái dễ thành danh.

10- Sao Đào Hoa ở cung Phu Thê

Vợ hay chồng của người có sao này chiếu mệnh thường là người có nhan sắc, quyến rũ. Họ là người hoa nguyệt, có khi chỉ về mặt tình cảm mà thôi.

Người bạn đời của người mệnh có sao này thường ngoại tình, ý nghĩa này không nhất thiết phải có, chỉ là một yếu tố đưa đến ngoại tình.

Cưới nhau dễ dàng, trai lấy vợ đẹp, nhưng thường lấy thêm vợ lẽ hay có nhân tình để một chỗ khác. Gái lấy chồng tài hoa, nhưng hay gặp phải rắc rối vì tình. Nếu gặp nhiều sao mờ ám xấu xa: vợ chồng lại rất dễ bỏ nhau, hay một mất một còn.

Vợ hay chồng là người có nhan sắc, quyến rũ, hoặc là người đa tình, lãng mạn, hoặc làm các nghề có liên quan đến nghệ thuật, thời trang. Vợ hay chồng có ngoại tình hoặc chấp nối, nhiều lần lập gia đình, nếu gặp các sao xấu, hung hay sát tinh.

11- Sao Đào Hoa ở cung Huynh Đệ

Về vấn đề sao Đào Hoa tọa thủ tại cung Bào, có thể thấy anh chị em của người có sao này chiếu mệnh thường là người có công danh, sự nghiệp.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng bạn đọc đã biết được những đáp án chính xác nhất để giải đáp các câu hỏi liên quan đến sao Đào Hoa của bản thân mình, đặc biệt là có những kiến thức mới về toàn bộ những tính chất cơ bản và ý nghĩa tại các cung của sao này nhé!

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Mortgage Pre Approval: Start Your Home Hunt Mortgage Pre Approval: Start Your Home Hunt
At HUNT Mortgage, we understand that the process can feel overwhelming, especially for first-time buyers. That's why we're here to guide you…
Marcus Loans: Your Friendly Finance Partner Marcus Loans: Your Friendly Finance Partner
As a trusted financial institution, Marcus Loans, offered by Marcus by Goldman Sachs, is here to help you achieve your financial goals.
Machine Learning Bookcamp: Sharpen Your Skills Machine Learning Bookcamp: Sharpen Your Skills
Welcome to the Machine Learning Bookcamp - your ultimate destination to sharpen your skills in the exciting world of machine learning.
Loan Debt Relief Options: Cut Your Payments Now Loan Debt Relief Options: Cut Your Payments Now
This article will provide an in-depth understanding of loan debt relief, including various options such as debt consolidation, loan forgiveness, debt settlement,…
Indulge in Comfort with Luxury Serviced Apartments Indulge in Comfort with Luxury Serviced Apartments
Whether you're planning a romantic retreat, family vacation, or solo adventure, luxury serviced apartments offer a level of sophistication and opulence that…
Get Your Home and Auto Insurance Quote Now Get Your Home and Auto Insurance Quote Now
Bundling your home and auto insurance can save you money. Choose an insurer with strong customer service and coverage options. Compare insurance…
Embracing Luxury Lifestyles: Opulent Living Tips Embracing Luxury Lifestyles: Opulent Living Tips
Welcome to the world of luxury living! If you aspire to indulge in high-end experiences, extravagant adventures, and a lifestyle of opulence,…
Canidae All Life Stages Dog Food Review | In-Depth Look Canidae All Life Stages Dog Food Review | In-Depth Look
Welcome to our in-depth review of Canidae All Life Stages Dog Food. In this article, we will provide you with a detailed…
Affordable Auto Insurance New Mexico - Save Big! Affordable Auto Insurance New Mexico - Save Big!
State Farm, Geico, and USAA are the top choices for cheap car insurance in New Mexico. These companies offer competitive rates and…
Achieve Coding Certification Online | Boost Skills Achieve Coding Certification Online | Boost Skills
Online coding courses provide a convenient and flexible way to learn programming skills, whether you are a beginner starting from scratch or…