Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 15:25

Bói Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2023 Nữ Mạng #ĐẦY ĐỦ #CHÍNH XÁC

Mục lục
 
Mục lục

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có nhiều khởi sắc tốt lành. Quý nữ sinh năm 1993 được quý nhân giúp đỡ cho nên làm ăn trong năm nay khá tốt đồng thời công việc cũng có sự mở mang thêm mới. Bên cạnh đó, năm 2023, nữ giới tuổi Dậu 1993 mưu cầu công việc làm ăn cũng dễ dàng và đạt được những thành quả như mong muốn. 

1 - Tổng quan tử vi Quý Dậu 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi theo phong thủy

Thiên Can

Thiên can nữ tuổi Dậu 1993 là  Quý - hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Tương Trợ.

Địa chi

Nữ tuổi 1993 tuổi Dậu gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ phạm Tương Xung xấu.

Ngũ hành

Nữ Quý Dậu có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Trợ.

Cung phi

Nữ 1993 có cung phi Cấn - Thổ gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt Mệnh.

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Âm

Hạn năm

Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi

Không bị Hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Vận niên

Long Ngộ Vân

Tứ Trụ

Thiên Thuận - Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Quý Dậu nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ  3 đến 7 giờ.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1993 hợp màu Trắng và kỵ nhất màu Đỏ và Hồng.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con gà, tướng tinh con đười ươi

⇒ Kết luận tử vi quý dậu 2023 nữ mạng: Xem vận hạn tuổi Quý Dậu năm Quý Mão mọi việc khá thuận thành. Nữ giới sinh năm 1993 năm nay làm ăn có sự mở mang, nhận được lộc lá về nhà cửa, đất cát và tiền bạc. Ngoài ra, vận số quý nữ tuổi Dậu khá tốt được quý nhân hỗ trợ trong công việc nên có sự thay đổi và chuyển biến thuận lợi. Tuy nhiên, về phần sức khỏe thì nữ tuổi này phải lưu ý cẩn thận bệnh về thiếu máu.

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng từ chuyên gia

2 - Vận hạn của tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng

☯ Xem nữ 1993 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Cát tinh Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản Dậu

Giải Nghĩa: Nữ mạng Quý Dậu gặp Sao Thái Âm chiếu mệnh thì năm 2023, bản mệnh nhận được sự tương trợ từ người thân và bạn bè cho nên tiền bạc dễ kiếm, có lộc đưa tới nhất là vào tháng 9 âm lịch do chòm sao này chủ về tiền bạc. Thế nhưng, vào tháng 10 và 11 âm lịch năm nay, người nữ tuổi dậu phải lưu ý cẩn thận có vận đen đưa tới, mọi việc đều lâm vào cảnh khó khăn bất lợi. 

Cách kích may mắn sao Thái Âm chiếu mệnh 2023

 

Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, … Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..…

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Quý Dậu năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Xem sao hạn tử vi nữ 1993 năm 2023

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam Kheo thì tuổi Dậu nữ mạng năm 2023 nên đề phòng các bệnh liên quan đến mắt mỏi, mắt mờ và chứng phong thấp, xương khớp không khỏe ảnh hưởng xấu đến tay chân. Ngoài ra, trong xuất hành đi lại, nữ mạng Quý Dậu phải chú ý xe cộ đi đứng cẩn trọng.

Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

  • Thứ nhất: Giữ gìn vệ sinh mắt, bảo vệ thị lực, bổ sung vitamin A, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mạnh, nhiệt độ cao và nguồn nước bị ô nhiễm. Những người làm việc trong lĩnh vực cơ khí thì càng cần đặc biệt cẩn thận, phải trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ.

  • Thứ hai: Gặp hạn này chủ mệnh cần đề phòng tai tiếng thị phi. Khi gặp đả kích, phê bình thì nên bình tĩnh, tiếp nhận và có kiến giải thông đạt, không nên chấp vặt, thù dai mà khiến tinh thần không vui. 

  • Thứ ba: Để giải hạn Tam Kheo, chủ mệnh có thể áp dụng các biện pháp để cải thiện phong thủy nhà ở, tránh tình trạng hơi ẩm cao.

  • Thứ tư: Nên tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, trau dồi phẩm hạnh đạo đức. Thường xuyên tiến hành các hoạt động từ thiện trong khả năng, điều này sẽ mang đến may mắn về sức khỏe và công danh cho bản mệnh.

☯ Hạn tuổi tử vi tuổi quý dậu 2023 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2023 không bị Hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Tìm hiểu ngay: Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 theo luận giải của chuyên gia 

☯ Luận vận niên tử vi nữ Quý Dậu 1993 năm 2023

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) ⇒ tốt

Giải nghĩa: Vận niên Long Ngộ Vân được dự báo là rất có lợi cho sự nghiệp của nữ giới tuổi Dậu 1993 trong năm 2023. Họ sẽ có nhiều cơ hội để chứng minh tài năng của mình và lựa chọn được môi trường sống cũng như làm việc phù hợp, đạt được kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, cuộc sống tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng cũng sẽ xảy ra không ít thay đổi, là lên hay xuống còn phải xem vận thời bản mệnh nữ tuổi này. Ngoài ra, năm nay, quý nữ bị Thiên khắc cho nên phải cẩn thận trong mọi việc, họ phải giữ gìn tâm sáng thiện lương thì họa hạn mới được đẩy lùi, vận may mới đưa tới. 

☯ Tứ trụ năm 2023 của nữ tuổi Quý Dậu

- Thiên Thuận - Địa Sinh: Năm nay, nữ mạng Quý Dậu được dự báo là công việc thuận lợi, nếu có gặp phải khó khăn thì quý chị cũng được mọi người giúp đỡ. Tuy nhiên, về phương diện gia đình và bản thân lại phải lo lắng, bất an nhiều chuyện nhất là về vấn đề tình cảm vợ chồng. 

Bài viết liên quan ⏩ Xem tuổi vợ chồng hợp nhau chi tiết và cụ thể 

3 - Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo các phương diện

☯ Coi tử vi nữ quý dậu 1993 năm 2023 về tài lộc

Đối với tuổi Quý Dậu nữ mạng, về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính khá tốt, tiền bạc hanh thông, có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ có thể vung tay quá trán, quý nữ nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh phung phí. Quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1993 như vật phẩm phong thủy để kích tài lộc

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi 1993 năm 2023 nữ mạng về sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý chị tuổi Dậu 1993 thấy rằng năm 2023 sức khỏe yếu kém và dễ nhiễm bệnh đau ốm nhất là các bệnh về máu huyết khó lưu thông. Nữ giới Quý Dậu nên có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống và tập luyện thể thao để cải thiện tình trạng về sức khỏe. 

⇒ Đánh giá:

☯ Tử vi quý dậu 1993 nữ mạng năm 2023 về công việc

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Quý Dậu thì năm 2023 có sự mở mang thêm. Xem tuổi làm ăn cho thấy nữ sinh năm 1993 trong năm Quý Mão xét thấy có sự đầu tư tiền bạc, hùn vốn làm ăn cùng bạn bè người thân. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

☯ Tử vi nữ 1993 năm 2023 về tình duyên gia đạo

Đối với nữ giới sinh năm 1993 thấy rằng phương diện tình duyên và gia đạo năm nay có chuyển biến tốt xấu bất phân. Với nữ mạng Quý Dậu còn độc thân thì sẽ được se duyên dẫn lối mà có hỷ tín cưới xin. Tuy nhiên, gia đạo người nữ tuổi này lại vướng phải nhiều sự phiền muộn, không tốt. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

*** Xem thêm : Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Quý Dậu 1993

Xem tuổi vợ chồng

☯ Luận tử vi 1993 nữ mạng năm 2023 về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao năm 2023 được dự báo rằng khá tốt, ra ngoài ngoại giao liên kết thì được giới thiệu nhiều mối làm ăn do đó tiền bạc hanh thông, dễ kiếm. Thế nhưng, xuất hành đi xa thì người nữ sinh năm 1993 lại xảy ra chuyện phiền muộn, bất lợi. Xem tuổi Dậu 1993 xuất hành ngày nào tốt giúp quý nữ lựa chọn ngày tốt mang lại may mắn. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

4 - Bình giải lá số tử vi Quý Dậu nữ mạng năm 2023

- Cung mệnh: 

Nữ mạng Quý Dậu năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Đây là bộ sao may mắn, quý nữ 1993 trong năm 2023 mưu cầu công danh sự nghiệp cũng như nơi ăn chốn ở thì dễ thành. Gia đạo nữ giới tuổi Quý Dậu có tin vui cát lành đưa tới.

- Cung Xung Chiếu: 

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao chủ về nữ mạng Quý Dậu xuất hành đi xa thì sức khỏe yếu kém  ảnh hưởng xấu dẫn tới ngoại giao quan hệ. Bên cạnh đó, bản mệnh nữ tuổi Dậu 1993 cũng dễ bị vướng phải chuyện thị phi phiền muộn trái ý.

- Cung Tam Hợp: 

Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Dậu 1993 bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Các sao chủ về trong công việc, quý nữ Quý Dậu có định hướng mới tuy nhiên chính nó lại gây nên những điều bất lợi cho bản mệnh tuổi này. Ngoài ra, theo tử vi tuổi Dậu năm 2023 nữ mạng 1993 tiền bạc trong năm cũng hao tốn, quý nữ phải chi tiêu nhiều khoản, sức khỏe nữ giới sinh năm 1993 có bệnh về máu huyết và xương khớp.

- Cung Nhị Hợp: 

Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1993 bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về gia đạo quý nữ Quý Dậu có tin vui thêm con thêm cháu. Bên cạnh đó, trong năm Quý Mão, nếu nữ mạng sinh năm 1993 gặp khó khăn thì cũng được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ.

Kết luận:  Xem lá số tử vi tuổi dậu 1993 năm 2023 nữ mạng xét thấy trong năm nay, công việc làm ăn có sự mở mang và liên kết. Người nữ tuổi Dậu mưu cầu về công danh sự nghiệp cũng khá tốt. Xuất hành ra ngoài thì bản mệnh nữ tuổi 1993 gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên tiền bạc hanh thông, tích lũy được khoản kha khá. Ngoài ra, trong năm, nữ giới tuổi Dậu cùng gia đình được nhận hỷ tín đưa tới.

Xem ngay >>> Luận giải Lá số tử vi, đầy đủ và chi tiết nhất từ chuyên gia phong thủy 

Xem lá số tử vi trọn đời

5 -  Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng âm lịch 

-    Tháng 1: Tháng đầu năm Quý Mão, nữ tuổi Quý Dậu về phương diện tiền bạc không được lợi, phải hao tán nhiều tiền của vào cuộc sống hoặc công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi 1993 cần chú ý có chuyện phiền muộn đưa tới.

-    Tháng 2: Người nữ tuổi Dậu 1993 xuất hành trong tháng 2 Âm lịch gặp được nhiều may mắn, công việc tiến triển thuận lợi và đạt được những thành quả tốt. Trong kinh doanh làm ăn, bản mệnh Quý Dậu có lộc đưa tới.

-    Tháng 3: Sức khỏe của người nữ tuổi Quý Dậu nữ mạng trong tháng 3 Âm lịch không được tốt. Đồng thời, mọi việc nam giới sinh năm 1993 tiến hành khó đạt được kết quả như ý.

-    Tháng 4: Tháng này hay phải đi lại nhiều vì công việc, họ cũng nên chú ý bản mệnh có thể vướng vào chuyện thị phi khiến cho mọi việc không đạt được những kỳ vọng như ý muốn.

-    Tháng 5: Sức khỏe của tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2023 không được tốt. Gia đạo trong tháng này của nữ mạng sinh năm 1993 thiếu hòa thuận và xảy ra chuyện buồn phiền đưa tới.

-    Tháng 6: Chú ý trong tháng 6 Âm lịch người nữ mạng tuổi Dậu 1993 phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói bởi chúng có thể ảnh hưởng xấu tới công việc. Ngoài ra, quý nữ Quý Dậu nên hạn chế  đi lại vùng sông nước.

-    Tháng 7: Khó khăn có thể đưa tới cho nữ mạng Quý Dậu trong tháng 7 Âm lịch. Tuy nhiên,bản mệnh nữ sinh năm 1993 được quý nhân giúp đỡ nên có thể vượt qua được khó khăn, vất vả. Tiền bạc trong tháng có sự tiêu pha cho nhiều công việc làm ăn.

-    Tháng 8: Trong tháng 8 Âm lịch theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng không nên thay đổi về công việc làm ăn kinh doanh. Người nữ tuổi 1993 cũng có thể mở mang thêm công việc mới trong tháng.

-    Tháng 9: Đây là tháng gia đình của người nữ tuổi Dậu 1993 xảy ra nhiều chuyện thiếu hòa khí. Cùng với đó, nữ giới Quý Dậu đi xa cũng không được lợi, có hạn xe cộ hương tổn.

-    Tháng 10: Vào tháng 10 Âm lịch, người nữ sinh năm 1993 được đón tin vui trong gia đạo. Làm ăn kinh doanh quý nữ tuổi Dậu cũng rất thuận lợi.

-    Tháng 11: Tử vi nữ mạng 1993 năm 2023 khuyên nên cẩn thận trong tháng 11 Âm lịch chủ về đụng phải cửa quan, pháp lý. Mọi việc triển khai trong tháng không đạt được kết quả như ban đầu đặt ra.

-    Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm Quý Mão, nữ mạng sinh năm 1993 được hưởng âm phúc của tổ tiên. Chính vì thế, mọi công việc trong tháng này gặp hung hóa cát.

Dự đoán ☯ Tử vi 2023 từ chuyên gia cho người thân và bạn bè tại:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Phong thủy may mắn tử vi Quý Dậu nữ mạng 2023

☯ Năm 2023 tuổi Quý Dậu nữ làm ăn hợp tuổi nào?

Luận tuổi Quý Dậu 1993 hợp làm ăn với tuổi nào biết rằng năm Quý Mão nên hợp tác với người sinh năm Tân Mùi - 1991 để công việc làm ăn được hanh thông, bản mệnh nhận nhiều may mắn và tài lộc.

☯ Tử vi nữ Quý Dậu 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Trong năm 2023, tử vi nữ mạng Quý Dậu nếu dự định làm nhà thì có thể tiến hành. Xây nhà động thổ đều bình thường, không gây ra ảnh hưởng đến cuộc sống của nữ giới tuổi 1993.

Đã có: Xem ngày tốt động thổ tuổi Quý Dậu chi tiết từ chuyên gia 

☯  Nữ tuổi Dậu 1993 năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023 nếu nữ mạng tuổi Dậu 1993 muốn đổi xe hoặc sắm sửa một chiếc xe mới thì nên xem ngày tốt mua xe sẽ mang lại may mắn cho vận số. Luận giải cho thấy tháng 4, 6 hoặc 9 âm lịch để việc mua bán được thuận lợi và chiếc xe mua về sẽ mang lại may mắn cát lợi.

☯ Tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng cưới hỏi tốt không? 

Năm 2023 Quý Mão được dự báo là người nữ sinh năm 1993 muốn lấy chồng thì không cần quá lo lắng, nên chọn ngày lành tháng tốt hợp tuổi hai vợ chồng để hôn lễ được cử hành đem lại may mắn.

Xem ngay >>> Ngày tốt kết hôn cụ thể và chính xác 

☯ Nữ tuổi 1993 sinh con năm 2023 tốt hay xấu?

Luận tuổi Quý Dậu sinh con năm 2023 có tốt không thấy nếu sinh con vào năm Quý Mão thì nữ giới tuổi 1993 cùng con cái phạm tương xung. Theo đó, em bé chào đời gây điều trở ngại và khó khăn cho cuộc sống cũng như công việc làm ăn của bố mẹ tuổi 1993, đồng thời tình cảm gia đình cũng xảy ra rạn nứt không hòa hợp.

7 - Xem tử vi 2023 Quý Dậu nữ mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi 1993 nữ mạng 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-    Tháng 1: Đối với nữ 1993 mà sinh vào tháng 1 âm mà gặp năm Quý mão thì chủ về công việc làm ăn không có sự khởi sắc. Nữ mạng Quý Dậu khi đi lại cũng gặp nhiều bất lợi, cản trở.

-    Tháng 2: Nữ giới sinh vào tháng 2 âm lịch xét thấy trong năm 2023 về phương diện công việc làm ăn có sự thay đổi và bản mệnh nữ Quý Dậu gặp nhiều thị phi đưa tới năm nay.

-    Tháng 3: Người nữ sinh vào tháng 3 có vận số không được như ý, có người phá hoại trong công việc và trong nhà tiền bạc và tình cảm gia đình có nhiều bất hòa mâu thuẫn.

-    Tháng 4: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 4 âm lịch công việc làm ăn có sự thay đổi đồng thời liên kết làm ăn. Tuy nhiên, nữ mạng Quý Dậu mưu cầu công danh không tốt, xuất hành đi xa phải lưu ý sức khỏe yếu kém. 

-    Tháng 5: Đối với nữ tuổi Quý Dậu sinh vào tháng này gặp năm 2023 được dự báo rằng công việc làm ăn được mở mang thêm. Tuy nhiên,về phần sức khỏe nữ giới sinh năm 1993 không được tốt, gia đình có chuyện buồn xảy tới.

-    Tháng 6: Năm 2023, tử vi nữ mạng sinh tháng này về phương diện công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Tuy nhiên, trong nhà có tin vui về thêm người thêm của.

☯ Tử vi 2023 nữ Quý Dậu sinh 6 tháng cuối năm

-    Tháng 7: Nữ giới sinh vào tháng cô hồn chủ về năm 2023 vận số người nữ tuổi 1993 không thuận lợi, mọi việc làm ăn xét thấy không có mấy sự thay đổi, xuất hành đi xa thì cản trở, kém may mắn. 

-    Tháng 8: Nữ mạng sinh vào tháng này có vận số không tốt, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe đau ốm khiến cho người nữ tuổi 1993 phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho sức khỏe và sự nghiệp.

-    Tháng 9: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng sinh tháng 9 âm  chủ về có hỷ tín đưa tới trong gia đình và bạn bè. Tiền bạc trong năm hanh thông dễ kiếm đồng thời công việc cũng có sự mở mang thêm mới.

-    Tháng 10: Năm 2023, nữ mạng sinh tháng này xét thấy công việc có sự liên kết làm ăn khá tốt, tiền bạc vì thế được hanh thông, xuất hành đi xa quý nữ tuổi Dậu 1993 gặp nhiều may mắn và có lợi lộc đưa tới.

-    Tháng 11: Nữ tuổi Quý Dậu sinh tháng 11 âm xét thấy bản mệnh gặp không ít chuyện bất lợi, trong nhà quý nữ thiếu đi hòa khí, xảy ra nhiều chuyện buồn trái ý. Ngoài ra, trong năm 2023, công việc của tử vi tuổi Dậu 1993 năm 2023 nữ mạng cũng gặp nhiều khó khăn.

-    Tháng 12: Người nữ sinh tháng 12 âm thì tử vi năm nay chủ về mọi việc không có sự thay đổi. Tiền bạc trong năm tuy có làm ra nhưng cũng chỉ đủ cho nữ mạng Quý Dậu chi tiêu cuộc sống và làm ăn.

Tìm hiểu thêm: Xem bói theo ngày sinh chính xác 98%

Tổng kết của tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng:

Như vậy, đối với tuổi Quý Dậu nữ mạng, mọi việc trong năm có những thay đổi đan xen tốt xấu. Quý chị tuổi Dậu có quý nhân giúp đỡ cho nên công việc khởi sắc, hạnh thông tốt đẹp, có lộc đưa tới. Tuy nhiên, tình cảm gia đạo không thuận hòa, vợ chồng con cái trái tính trái nết không thống nhất được quan điểm, tiếng nói chung trong nhà. Sức khỏe người tuổi này yếu kém và đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi.

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng có thể thấy tử vi Quý Dậu nữ 2023 cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm:  tháng 2, tháng 10 và tháng 12 âm lịch 

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 4, tháng 5, tháng 9 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý chị tuổi Dậu 1993 cùng gia đình năm Quý Mão: “ Sức khỏe dồi dào - Làm ăn phát đạt - Tình duyên hạnh phúc”!

Ngoài ra, tham khảo vận số các tuổi Dậu trong năm Quý Mão dưới đây:

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2023 khá thuận lợi, được quý nhân tương trợ
Nữ Quý Dậu năm 2023 được 31 tuổi theo âm lịch và 30 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 1993 ở mức bình thường, không gặp tai ương lớn chọn được ngày lành tháng tốt sẽ đón nhiều tài lộc
Công việc làm ăn của nữ tuổi 1993 năm 2023 được mở mang và kết hợp làm ăn với bạn bè, người thân
Năm nay nữ tuổi 1993 hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi 1991
Năm 2023 nữ tuổi 1993 gặp cát tinh Thái Âm chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1993 gặp tiểu hạn Tam Kheo năm 2023
Tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu trắng
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1993 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc tử 3-7 giờ sáng
Đối với nữ tuổi Quý Dậu thì năm 2023 sinh con thì chủ về tương xung, xấu cho tình cảm gia đình và công việc của bố mẹ
Nữ tuổi Dậu 1993 có dự định sinh con mong muốn nhiều điều tốt đẹp thì nên chọn tháng 6 và tháng 12 âm lịch năm 2023
Việc cưới hỏi năm 2023 đối với nữ tuổi Quý Dậu chủ về bình hòa
Năm 2023 là năm khá tốt lành để mua xe mới đối với nữ tuổi Dậu 1993, nên mua vào các tháng 4, 6 và tháng 9 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…