Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 15:37

Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2023 Nữ Mạng | Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo

Mục lục
 
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Chuyên gia bình giải tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng xét thấy có chiều hướng đi xuống, sự nghiệp chao đảo, công việc làm ăn có sự đầu tư và mở mang thêm nhưng lợi nhuận không có, tiền tài eo hẹp khó khăn. Trong năm, nữ giới tuổi Dậu mưu cầu danh lợi ắt sẽ không nhận được kết quả như ý nguyện.

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng

1 - Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Kỷ Dậu nữ mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Dậu 1969 là Kỷ - hành Thổ gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Tương Phá.

Địa chi

Nữ tuổi 1969 tuổi Dậu gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Tương Xung xấu.

Ngũ hành

Nữ Kỷ Dậu có ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Sinh Xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nữ 1969 có cung phi Khôn - Thổ gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Ngũ Quỷ.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Kế Đô

Hạn năm 2023

Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Cẩu Cuồng Phong ⇒ Xấu.

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Xung

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Kỷ Dậu nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần ban phước trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1969 hợp màu Vàng, Nâu và kỵ màu Xanh.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con gà, tướng tinh con thỏ

 

⇒ Kết Luận: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng thấy rằng năm nay quý nữ làm ăn không được tốt. Công việc tuy có sự mở mang thêm nhưng lại không mang lại lợi lộc và tài chính cho bản mệnh nữ Kỷ Dậu. Về sức khỏe năm nay quý bà yếu kém, xuất hành gặp điều khó khăn liên quan đến công danh sự nghiệp.

Nếu là NAM tuổi Kỷ Dậu, xin mời xem bói tử vi 2023 tại: Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng 

2 - Dự đoán vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng

☯ Tử vi nữ Kỷ Dậu năm 2023 về sao chiếu mệnh

Hung tinh Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Tuổi 1969 nữ mạng trong năm 2023 có Sao Kế Đô chiếu mạng xét thấy kỵ nhất là tháng 3 và 9 âm lịch. Bản mệnh nữ Kỷ Dậu năm nay, trong gia đạo có chuyện không may xảy ra, phải đề phòng tang khó đưa tới. Không chỉ thế, quý bà tuổi Dậu cũng có hạn về tai nạn xe cộ, sức khỏe suy nhược yếu kém, tinh thần buồn rầu vì phải lo lắng nhiều chuyện. Bên cạnh đó, xuất hành ra ngoài, người nữ sinh năm 1969 cũng vướng họa thị phi. 

Cách hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…..

Tham khảo thêm:  Xem tuổi mở hàng cho tuổi Kỷ Dậu năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Sao hạn tử vi nữ 1969 năm 2023

Đại hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Nữ giới tuổi Kỷ Dậu gặp hạn Thiên Tinh thì năm 2023 nên chú ý lời ăn tiếng nói khi xuất hành kẻo vướng phải họa tai bay vạ gió. Không chỉ thế, quý bà tuổi Dậu cũng cần chú ý ăn uống đề phòng chứng ngộ độc thực phẩm. Ngoài ra, nữ giới sinh năm 1969 đau ốm mà làm lễ cúng bái thì ắt sẽ tai qua nạn khỏi. 

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

  • Thứ nhất: Tốt nhất nên ăn chín uống sôi, chế biến thực phẩm theo các nguyên tắc về dinh dưỡng. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, đồ ăn không rõ nguồn gốc, đã bị hỏng mốc, biến chất, không đảm bảo vệ sinh. 

  • Thứ hai: Trước khi đầu tư buôn bán cần thật sự cẩn trọng, nên tìm hiểu kỹ về đối tác cũng như lĩnh vực kinh doanh, tránh tin lời người mà làm ăn sai trái vi phạm pháp luật. Khi vướng phải mâu thuẫn thì cần bình tĩnh xử lý, tránh bốc đồng mà dẫn đến kiện cáo.

  • Thứ ba: Cần cẩn thận an toàn khi làm việc thuộc những ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, sửa chữa điện,... Ngoài ra năm này không nên leo trèo cây cối hoặc những nơi có độ cao.

  • Thứ tư: Đề phòng kẻ trộm, tốt nhất nên tu sửa cửa cổng, tường bao chắc chắn hoặc nuôi chó giữ nhà.

  • Thứ năm: Tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện , trau dồi đạo đức phẩm hạnh, phúc phận. Nếu có đủ tiềm lực về kinh tế nên quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

☯ Hạn tuổi nữ Kỷ Dậu năm 2023

Hạn Kim Lâu: Năm 2023, tử vi nữ mạng Kỷ Dậu gặp hạn tuổi Kim Lâu xét thấy công việc sự nghiệp khó khăn bất lợi. Sức khỏe nữ giới tuổi 1969 cũng không tốt, tình cảm gia đình thiếu hòa thuận, các thành viên xảy ra nhiều mâu thuẫn bất hòa.

- Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

☯ Vận niên tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2023 

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong ⇒ Xấu 

Giải nghĩa: Năm Quý Mão, nữ giới tuổi Kỷ Dậu gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong dự báo sức khỏe quý bà tuổi Dậu gặp bất lợi. Họ nên học cách kiên trì và sống ẩn nhẫn để chờ đợi thời cơ thích hợp thay đổi vận mệnh của mình. Năm 2023, quý nữ sinh năm 1969 nên giữ vững công việc, không nên thay đổi, làm ăn trọng chữ tín, tránh ham mê cá độ cờ bạc mà ảnh hưởng xấu tới chính mình. Ngoài ra, người nữ tuổi Dậu mặc dù trong năm kết giao được bạn tốt nhưng họ lại dễ nảy sinh lòng đố kỵ mà cãi vã tranh chấp với người khác. 

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 cụ thể và dễ hiểu 

☯ Tứ trụ tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng

- Thiên Hòa - Địa Xung: Tử vi tuổi Dậu năm 2023 về phương diện sự nghiệp hay tiền bạc của quý nữ tuổi Dậu 1969 đều bình thường, không nên xảy ra thay đổi công việc hoặc đầu tư vốn vào làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, do địa chi phạm tương xung cho nên quý bà Kỷ Dậu phải chú ý ăn nói kẻo vướng vào tai bay vạ gió cũng như tránh thay đổi nơi ăn chốn ở hiện tại.

3 - Tử vi nữ 1969 năm 2023 theo các phương diện  

☯ Vận trình tài lộc

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính không được dư dả. Quý bà 1969 trong năm tiền bạc có sự tiêu pha chủ yếu cho công việc cũng như đầu tư tiền bạc làm ăn chung. Ngoài ra, nữ giới tuổi Dậu 1969 trong năm nếu cho vay mượn thì cũng khó đòi.

⇒ Đánh giá:

Tra sim phong thủy hợp tuổi 1969 thu hút tài lộc - may mắn 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý bà tuổi Dậu 1969 thấy rằng năm 2023 họ phải chú ý đến các bệnh liên quan tới hệ hô hấp không được tốt. Bên cạnh đó, năm nay máu huyết kém lưu thông và huyết áp không ổn định, nữ mạng Kỷ Dậu phải lưu tâm.

⇒ Đánh giá:

☯ Công việc làm ăn

Xem tuổi làm ăn thì thấy phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Kỷ Dậu thì năm 2023 tất cả mọi thứ tiến hành khó khăn, cản trở. Người nữ tuổi 1969 cần đặc biệt lưu ý không thay đổi hay mở mang công việc làm ăn trong năm. Bên cạnh đó, xem tuổi 1969 hợp tuổi nào giúp quý nữ biết hợp tác với người hợp tuổi để thu hút cát lợi trong công việc. 

⇒ Đánh giá:

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói 2023 của nữ giới sinh năm 1969 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay không tốt. Quý bà Kỷ Dậu cùng gia đình có chuyện xảy ra khiến trong nhà thiếu hòa khí, có tang sự xảy đến.

⇒ Đánh giá:

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng bản mệnh nữ sinh năm 1969 không có quá nhiều khó khăn cản trở. Tuy nhiên, sức khỏe nữ mạng Kỷ Dậu khi xuất hành đi xa không tốt lại thêm có hạn thị phi đưa tới trong năm nay.

⇒ Đánh giá: ★ ★

Tìm hiều thêm: Xem ngày tốt xuất hành tuổi Kỷ Dậu từ chuyên gia 

4 - Xem tử vi 1969 nữ mạng 2023 theo 12 tháng âm lịch

-    Tháng 1: Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu tháng này được đón nhiều điều vui may. Tuy nhiên, quý bà sinh năm 1969 cần chú ý cẩn thận giấy tờ dễ đụng công quyền pháp luật. 

-    Tháng 2: Tử vi nữ mạng Kỷ Dậu xét thấy công việc phát triển trong tháng 2 âm không có khởi sắc. Khi xuất hành ra ngoài, nữ giới tuổi 1969 có hạn xe cộ tai nạn. 

-    Tháng 3: Tháng 3 âm lịch đối với nữ mạng tuổi Dậu 1969 về công danh sự nghiệp có sự đầu tư tiền bạc nhưng phải đề phòng bị tiểu nhân ném đá giấu tay và tạo điều bất lợi.

-    Tháng 4: Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng trong tháng này dự báo là khá tốt. Xuất hành đi xa, nữ Kỷ Dậu gặp được quý nhân giúp đỡ mà công việc sự nghiệp được hưởng hanh thông và cát lợi.    

-    Tháng 5: Vào tháng 5 âm lịch, quý bà sinh năm 1969 sức khỏe dễ đau ốm bệnh trọng khó qua khỏi lại thêm bản mệnh nữ tuổi Dậu đi lại có hạn tai nạn xe cộ xảy đến. 

-    Tháng 6: Nữ mạng 1969 trong tháng 6 âm xét thấy tình cảm gia đình không tốt do xảy ra chuyện bất hòa không vui. Bên cạnh đó, quý bà Kỷ Dậu cũng không nên thay đổi công việc vào năm nay.

-    Tháng 7: Luận giải tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2023 được biết tháng này trong nhà quý bà thiếu hòa khí, có nhiều chuyện buồn xảy đến. Ngoài ra, sức khỏe của nữ giới 1969 có vấn đề yếu kém. 

-    Tháng 8: Quý bà Kỷ Dậu trong tháng 8 âm lịch có hạn thị phi đưa tới. Bên cạnh đó, công việc làm ăn người nữ tuổi 1969 cũng bình thường, không có khởi sắc.

-    Tháng 9: Nữ mạng sinh năm 1969 được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc trong tháng này đều được hanh thông. Tuy nhiên, tiền bạc người nữ tuổi Dậu có sự đầu tư nhiều vào sự nghiệp. 

-    Tháng 10: Trong tháng này nữ giới sinh năm 1969 nên phát triển ổn định. Nếu quý bà Kỷ Dậu có ý định thay đổi và mở mang thêm công việc mới thì sẽ cản trở bất thành.

-    Tháng 11: Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng về phương diện tình cảm gia đạo trong tháng 11 âm lịch thấy rằng xảy ra nhiều chuyện buồn trái ý. Bên cạnh đó, quý bà tuổi Dậu có hạn xe cộ đưa tới.

-   Tháng 12: Nữ mạng Kỷ Dậu tháng cuối năm 2023 mọi việc tiến hành thuận lợi. Thêm vào đó, gia đạo quý bà sinh năm 1969 có tin vui may cưới hỏi, thêm con cháu trong nhà.

enlightenedXem tử vi năm mới Quý Mão cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5 - Bình giải lá số tử vi 2023 Kỷ Dậu nữ mạng

- Cung mệnh: Nữ mạng Kỷ Dậu năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Đây là bộ sao may mắn, quý nữ 1969 trong năm 2023 mưu cầu danh lợi cũng như nơi ăn chốn ở thì dễ thành, có tin vui cát lành đưa tới trong gia đạo của họ.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1969 bao gồm: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Tử vi tuổi dậu 1969 năm 2023 nữ mạng cho biết bộ sao này chủ về xuất hành đi xa bị sức khỏe ảnh hưởng dẫn tới ngoại giao làm ăn kém, bản mệnh vướng phải nhiều chuyện phiền muộn trái ý.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Dậu 1969 bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Các sao chủ về trong công việc của quý bà Kỷ Dậu có định hướng mới khiến cho làm ăn phải vất vả nhiều. Ngoài ra, tiền bạc trong năm 2023 cũng phải chi tiêu nhiều, sức khỏe nữ giới sinh năm 1969 mắc bệnh về máu huyết khó thông và tuổi cao xương khớp yếu kém.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về gia đạo quý nữ Kỷ Dậu có tin vui thêm con thêm cháu đưa tới. Bên cạnh đó, trong năm nay, nếu nữ mạng sinh năm 1969 gặp khó khăn thì cũng tai qua nạn khỏi do được quý nhân phù trợ.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2023 xét thấy mọi việc đều gặp khó khăn và bất lợi. Trong nhà quý bà sinh năm 1969 có chuyện buồn đưa tới và sức khỏe kém, xương khớp cùng máu huyết đều không tốt. Công việc người nữ tuổi Dậu cũng có sự thay đổi khiến cho tiền bạc phải  tiêu pha và hao tán nhiều.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Kỷ Dậu muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình, xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6 - Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Dậu nữ năm 2023

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1969 làm ăn hợp tuổi nào?

Xem tử vi Kỷ Dậu nữ mạng 2023 và luận tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp làm ăn với tuổi nào cho biết chủ mệnh nên hợp tác với nam nữ tuổi Tân Sửu 1961, tuổi Tân Hợi 1971 và tuổi Đinh Tỵ 1977 để bản mệnh nữ Kỷ Dậu nhận được sự hỗ trợ tích cực trong công việc.

☯ Nữ tuổi Kỷ Dậu có nên động thổ năm 2023?

Chuyên gia khuyên nữ mạng tuổi này không nên tiến hành xây cất hoặc sửa sang nhà cửa trong năm 2023. Bởi lẽ việc làm nhà vào năm nay sẽ gây bất lợi đến tình cảm gia đạo cũng như sức khỏe của gia chủ sinh năm 1969.

Xem thêm >>>> Xem ngày tốt động thổ - mang lại may mắn 

☯ Tuổi Dậu 1969 nữ năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023 nếu có ý định đổi xe hay mua sắm xe mới thì nữ mạng tuổi 1969 không nên tiến hành chủ về mua bán không được thuận lợi, suôn sẻ. Theo xem ngày tốt mua xe tuổi Kỷ Dậu giúp nữu Kỷ Dậu hạn chế những điều không tốt cho vận mệnh. 

7 - Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

☯ Tử vi nữ Kỷ Dậu năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nữ giới tuổi 1969 sinh vào tháng Bính Dần năm nay làm việc gì cũng gặp bất lợi và khó khăn. Thêm vào đó, tình cảm gia đình nữ Kỷ Dậu không tốt.

-   Tháng 2: Nữ sinh tháng Đinh Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh nữ Kỷ Dậu trong công việc gặp nhiều vấn đề không tốt, tiền bạc hao tán, mưu sự khó khăn. Thêm vào đó, gia đạo nữ tuổi 1969 có chuyện buồn xảy đến.

-   Tháng 3: Xét tử vi tuổi dậu 1969 năm 2023 nữ mạng đối với người đẻ tháng Mậu Thìn trong năm nay được quý nhân giúp đỡ về công việc, tiền bạc dễ kiếm. Thế nhưng, tình cảm gia đình nữ tuổi 1969 có nhiều sự phiền muộn.

-   Tháng 4: Nữ sinh tháng Kỷ Tỵ về công việc nếu mở mang hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì bất lợi. Thêm vào đó, sức khỏe quý bà tuổi Dậu 1969 cũng hay đau ốm.

-   Tháng 5: Luận giải tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng đẻ vào tháng Canh Ngọ xét thấy tình cảm gia đình bất hòa, có tang sự xảy ra. Bên cạnh đó, trong năm nữ mạng 1969 phải tiêu tán nhiều tiền bạc, đi xa thì không có lợi.

-   Tháng 6: Nữ sinh tháng Tân Mùi năm 2023 công việc sự nghiệp bình thường. Tuy nhiên quý bà sinh năm 1969 nên thay đổi công việc hoặc đi làm ăn xa thì nhận được may mắn cát lợi.

☯ Tử vi nữ 1969 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người nữ sinh vào tháng Nhâm Thân mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm bản mệnh nữ tuổi 1969 công việc bình thường, tiền bạc đủ chi tiêu, sức khỏe bệnh tật nhanh khỏi.

-   Tháng 8: Nữ giới đẻ tháng Quý Dậu trong năm Quý Mão công việc có sự liên kết, hùn vốn. Thế nhưng, nữ mạng Kỷ Dậu xuất hành đi xa gặp điều lợi, sức khỏe kém, gia đạo thiếu hòa khí vướng vào thị phi.

-   Tháng 9: Xét tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng đối với người đẻ tháng Giáp Tuất có tin vui đưa tới trong nhà. Tuy nhiên, quý bà 1969 mưu cầu công danh sự nghiệp lại không thuận lợi, tiền bạc có sự tiêu tốn nhiều vào gia đình.

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận luận giải của chuyên gia 

-   Tháng 10: Người sinh tháng Ất Hợi gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn của quý nữ 1969 bình thường kèm theo sức khỏe yếu kém so với mọi năm.

-   Tháng 11: Đối với người sinh tháng Bính Dậu được tử vi tuổi dậu 1969 năm 2023 nữ mạng dự báo về gia đạo xảy ra không ít chuyện thiếu hòa khí, có tang sự xảy đến. Bên cạnh đó, công việc của nữ giới tuổi 1969 cũng có sự thay đổi, vướng phải nhiều khó khăn và bất lợi. 

-   Tháng 12: Nữ mạng tuổi 1969 sinh tháng này chủ về công việc làm ăn khó khăn khiến cho tiền bạc hao tán. Lại thêm, gia đình quý bà Kỷ Dậu có chuyện buồn phiền xảy ra.

Tổng kết tử vi Kỷ Dậu nữ mạng 2023:

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành, lá số tử vi năm 2023 thấy rằng nữ mạng tuổi Kỷ Dậu năm nay bất lợi về mọi mặt. Về sức khỏe có phần yếu kém, hay bị đau ốm so với mọi năm, gia đình cũng thiếu hòa khí và xảy ra chuyện buồn không tốt. Về công việc làm ăn thì không xứng ý toại lòng, quý bà sinh năm 1969 làm việc gì cũng khó khăn, tiền bạc hao tán , ngoại giao không thành.

Bên cạnh đó, qua phần luận giải 12 tháng tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão: tháng 4 và tháng 12 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão: tháng 3, tháng 6, tháng 8 và tháng 11 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý bà tuổi Dậu 1969 cùng gia đình năm Quý Mão: “Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên - Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên”!

Tìm hiểu thêm tử vi các tuổi Dậu năm 2023 dưới đây:

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng

 

Câu hỏi thường gặp

Vận mệnh tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2023 không được hanh thông
Nữ Kỷ Dậu năm 2023 được 55 tuổi theo âm lịch và 54 tuổi theo dương lịch
Đối với tuổi Kỷ Dậu nữ mạng thì năm 2023 không phài là năm cát lợi để làm nhà
Công việc làm ăn của nữ tuổi 1969 năm Quý Mão không được như mong đợi, khá nhiều khó khăn
Năm nay nữ tuổi 1969 hợp làm ăn với các tuổi Tân Sửu 1961, Tân Hợi 1971 và Đinh Tỵ 1977
Năm 2023 nữ tuổi 1969 gặp Hung tinh Kế Đô (Thổ tinh) chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1969 gặp đại hạn Thiên tinh năm 2023
Nữ mạng tuổi 1969 phạm Kim Lâu năm 2023, hạn này ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn và gia đạo bản mệnh
Tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu vàng và màu nâu
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1969 nữ mạng nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 3-7 giờ để nghênh đón Hỷ Thần
Năm 2023 là năm không tốt để mua xe mới đối với nữ tuổi Dậu 1969

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…