Thứ 4, 24/5/2023 - 16:14

#2005 Tử Vi Tuổi Ất Dậu Năm 2023 Nam Mạng #Chi tiết # Chính xác

 

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2024] chính xác nhất!

Theo luận giải tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng thì chuyện học hành của quý bạn không được tốt, thi cử kết quả không như ý. Bên cạnh đó trong năm này về tình cảm gia đạo của quý bạn có những bất đồng giữa bản mệnh và phụ huynh khiến cho không khí trong nhà căng thẳng, nhiều chuyện buồn đem đến trong năm.  

Xem bói tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2023

Thiên Can

Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Quý (Thủy) là Bình Hòa => bình thường

Địa chi

Địa chi tuổi Dậu gặp năm Mão là Tương xung => xấu

Ngũ hành sinh khắc

Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Rất Tốt

Cung phi

Cung Phi tuổi Tốn (Mộc) gặp Năm Năm 2023 Tốn (Mộc) là Phục Vị => Bình thường

Sao chiếu mệnh 2023

Sao La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm, thị phi đưa tới, công việc khó khăn 

Hạn năm 2023

Hạn Tam kheo => Chú ý sức khỏe, tai nạn về tay, chân. 

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu => không tốt về sức khỏe

Vận niên năm 2023

Cẩu cuồng Phong (Chó dại) => xấu

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Xung => Bình thường

Hướng tốt xuất hành

Xuất hành hướng Chính Đông. Thời gian xuất hành vào mùng 1 tết lúc 11h tới 15h trưa

Màu hợp tuổi

Màu hợp: màu đen.

Màu kỵ: Màu Vàng, Màu nâu 

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con gà, tướng tinh con cua

 

=> Kết luận khái quát tử vi 2005 nam mạng 2023 Chuyên gia luận giải chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành thấy rằng trong năm Quý mão nam mệnh Ất Dậu việc học hành không như ý. Xuất hành ra ngoài gặp nhiều bất lợi và cửa quan đưa tới. Chú ý sức khỏe hay ốm vặt ảnh hưởng đến chuyện học trong năm nay.  

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng] chính xác nhất!

2- Vận hạn tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng

☯ Coi tử vi nam mạng 2005 năm 2023 về sao chiếu

HUNG TINH LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Năm 2023, nam mạng gặp sao La Hầu chiếu mệnh là một hung tinh đại diện cho nam giới thường đem lại điềm dữ, không may, liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi. Trong năm bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo dính đến thị phi không đáng có. Bên cạnh đó tử vi nam Ất Dậu năm 2023 cho biết sao này còn chủ không tốt về sức khỏe, các tai nạn hay bệnh liên quan đến tai mắt. Do ảnh hưởng của sao La Hầu chiếu mệnh nên tình cảm gia đạo của bản mệnh cũng không được tốt, nhiều chuyện phiền muộn đưa đến, thời điểm chịu hạn của sao này mạnh nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Đặc biệt là đối với những người mệnh Mộc thì thưởng chịu ảnh hưởng nặng hơn các mạng khác do sao này thuộc Kim, tương khắc với Mộc.  

Cách hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.

☯ Sao hạn tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nam 

Tiểu Hạn Tam kheo

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Nam mệnh tuổi Dậu năm 2023 gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng các bệnh hay tai nạn liên quan đến chân tay. Bản mệnh chú ý đi xe cộ hay tham gia giao thông cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ. 

Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

 • Thứ nhất: Giữ gìn vệ sinh mắt, bảo vệ thị lực, bổ sung vitamin A, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mạnh, nhiệt độ cao và nguồn nước bị ô nhiễm. Những người làm việc trong lĩnh vực cơ khí thì càng cần đặc biệt cẩn thận, phải trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ.

 • Thứ hai: Gặp hạn này chủ mệnh cần đề phòng tai tiếng thị phi. Khi gặp đả kích, phê bình thì nên bình tĩnh, tiếp nhận và có kiến giải thông đạt, không nên chấp vặt, thù dai mà khiến tinh thần không vui. 

 • Thứ ba: Để giải hạn Tam Kheo, chủ mệnh có thể áp dụng các biện pháp để cải thiện phong thủy nhà ở, tránh tình trạng hơi ẩm cao.

 • Thứ tư: Nên tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, trau dồi phẩm hạnh đạo đức. Thường xuyên tiến hành các hoạt động từ thiện trong khả năng, điều này sẽ mang đến may mắn về sức khỏe và công danh cho bản mệnh.

☯ Hạn tuổi 2005 nam mạng năm 2023 

Năm này bản mệnh phạm Hạn Kim Lâu. Hạn này là hạn xấu chủ về không tốt cho sức khỏe cũng như đi lại, xuất hành. 

☯ Vận niên tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng 

Nam Ất Dậu 2023 mang vận niên Cẩu cuồng Phong (tức Chó dại) chủ về xấu . Do đó năm này dự báo bản mệnh dễ gặp những bất lợi trong quan hệ bạn bè, quý bạn không nên lập phe nhóm, đua đòi vui chơi…trong năm này. Nó có thể gây ra những hậu quả như dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan dẫn đến xích mích, tình bạn tan vỡ.

Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005

☯ Tử vi nam Ất Dậu năm 2023 về tứ trụ

Thiên Hòa - Địa Xung: Chủ về trong năm nay tiền bạc và  học hành bình thường, không có phát triển hay bước tiến đột phá trong con đường công danh học hành. Ngoài ra địa chi tương xung cho nên chú ý lời ăn tiếng nói và không nên thay đổi nơi ăn chốn ở vào năm nay.

3- Tử vi nam 2005 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Phương diện tài lộc

Đối với tuổi Ất Dậu trong năm nay về vấn đề tài chính bình thường, tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống. Bên cạnh đó luận giải tử vi 2022 tuổi Ất Dậu cho hay bản mệnh có mưu cầu về tiền bạc năm này nhưng không tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ 

☯ Phương diện học hành

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng về việc học hành trong năm nay thì không được tốt, kết quả không được như ý. Bên cạnh đó năm này mưu cầu về công danh, thi cử đỗ đạt cao không được thuận lợi, hanh thông. 

=> Đánh giá: ★ ★

☯ Tình duyên gia đạo

Tình cảm gia đạo của bản mệnh trong năm này khá tốt. Mối quan hệ giữa bố mẹ và bản mệnh có sự hòa hoãn, cảm thông. Bên cạnh đó, gia đình năm này có tin vui về hỷ tín cưới xin hay thêm người.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

➤ Xem bói tình yêu theo ngày sinh dự đoán mức độ hợp của hai người

☯ Phương diện sức khỏe

Nam mệnh Ất Dậu 2005 cần chú ý với vấn đề sức khỏe. Khi đi ra ngoài cần cẩn thận xe cộ vì năm nay có hạn, chú ý khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó bản mệnh giữ gìn sức khỏe vì dễ mắc các bệnh ốm đau lâu ngày không khỏi.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ 

☯ Phương diện ngoại giao

Trong năm nay việc ngoại giao của quý bạn Ất Dậu không được tốt. Ra ngoài ngoại giao hay bị ốm đau sức khỏe kém. Đi lại gặp nhiều bất lợi về xe cô đưa tới. 

=> Đánh giá: ★ ★ 

4- Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng theo 12 tháng 

Tử vi tháng 1/2023: Tháng 1 chủ về mọi việc đều bình thường đối với quý bạn Ất Dậu 2005 tuy nhiên khi đi ra ngoài bản mệnh chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói hay hành động của của mình vì có thể gặp cửa quan. 

Tử vi tháng 2/2023: Tháng này bản mệnh có tin vui về tình cảm gia đạo đưa tới. Không khí gia đình vui vẻ, quan hệ giữa bố mẹ và quý bạn cũng không xảy ra vấn đề gì, có sự thấu hiểu, lắng nghe. 

Tử vi tháng 3/2023: Trong tháng 3 công việc làm ăn của nam mệnh Ất Dậu không được tốt. Khi ra ngoài quý bạn cần chú ý xe cộ, hay các tai nạn liên quan đến giao thông vì đây là năm hạn chủ về tai nạn của bản mệnh. 

Tử vi tháng 4/2023: Tháng này xem tử vi tuổi dậu 2005 năm 2023 nam mạng xét thấy là tháng không tốt về mọi khía cạnh. Học hành, thi cử gặp nhiều khó khăn. Sức khỏe cũng hay bị ốm vặt ảnh hưởng đến tiến độ học hành. Chú ý về xuất hành, ra ngoài năm này gặp bất lợi nhiều. 

Tử vi tháng 5/2023: Tháng này chủ về bình thường đối với quý bạn Ất Dậu. Tuy nhiên tháng 5 bản mệnh có sự tiêu pha tiền bạc nhiều vào công việc, học hành của bản thân. 

Tử vi tháng 6/2023: Tháng 6 theo luận giải tử vi tuổi Ất Dậu là tháng tốt cho bản mệnh về tài lộc. Tuy nhiên cần chú ý hạn sông nước trong năm kẻo gặp các tai nạn liên quan đến đuối nước.  

Tử vi tháng 7/2023: Luận tử vi nam 2005 năm 2023 chủ về xấu trong khía cạnh tình cảm gia đạo và học hành. Gia đình có chuyện buồn đưa tới, có bất đồng nhỏ giữa quý bạn và bố mẹ. Bên cạnh đó tài chính của gia đình trong tháng này không được tốt, bố mẹ làm ăn sa sút. 

Tử vi tháng 8/2023: Tháng 8 tốt về chuyện tình cảm gia đạo. Không khí gia đình vui vẻ, hòa thuận trở lại, bản mệnh có tin vui về tình cảm đưa tới trong năm nay. Ra ngoài xuất hành đi lại thuận lợi, mang được tài lộc về. 

Tử vi tháng 9/2023: Trong tháng này chủ không tốt về sức khỏe. Bản mệnh dễ ốm vặt hoặc ốm đau lâu ngày không khỏi, cần chú ý tập thể thao cũng như ăn uống điều độ hơn. Lưu ý khi tham gia giao thông cẩn thận xe cộ kẻo gặp tai nạn không đáng có. 

Tử vi tháng 10/2023: Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng chủ về mọi việc bình thường, không có gì nổi bật. Tuy nhiên nếu tháng này bản mệnh có mục tiêu và mưu cầu rõ rành, phấn đấu thì có thể đạt được thành công. 

Tử vi tháng 11/2023: Tháng này chủ không tốt đối với quý bạn Ấy Dậu 2005. Bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo gặp thị phi không đáng có, bị người khác hiểu lầm. Bên cạnh đó, gia đình xảy ra chuyện buồn trong thời điểm này.

Tử vi tháng 12/2023: Tháng cuối năm Quý Mão 2023 là tháng tốt chủ về mọi việc. Học hành, thi cử thuận lợi như ý. Tháng này được quý nhân phù trợ nên mọi việc đều hanh thông.

[✍] Tử vi 12 con giáp năm 2023 đầy đủ và chính xác nhất cho bạn bè và người thân:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Lá số tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi Dậu có các sao cố định như Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn trong năm cũng khá tốt, có tin vui về nơi ăn chốn ở và nhà cửa, tuy nhiên trong năm nay chú ý các giấy tờ liên quan tới pháp lý hay gặp phải cửa quan.

- Cung xung chiếu: Cung xung chiếu của nam mệnh Ất Dậu gồm các sao chiếu mệnh như: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều bất lợi, sức khỏe không được tốt, gặp nhiều chuyện phiền muộn đưa tới. Ngoài ra chú ý ra ngoài gặp hạn về xe cộ đưa tới.

- Cung tam hợp: Cung tam hợp chiếu mệnh nam mạng tuổi Dậu 2005 bao gồm các sao: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Theo lá số tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2023 đây là bộ sao chủ về tiền bạc bị hao tán sức khỏe không được tốt. Về tình cảm gia đạo gặp nhiều chuyện phiền muộn về gia đình đưa tới. Bên cạnh đó trong năm này bản mệnh có những định hướng mới về việc học hành cũng như có sự phấn đấu, đạt kết quả cao trong thi cử.

- Cung Nhị Hợp: Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nam Ất Dậu gồm các sao: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui như thêm người trong gia đình, ngoài ra trong năm nay cũng có nhiều tin vui đưa tới trong họ hàng bạn bè và người thân. 
=> Đánh giá chung lá số tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng: Đối với tuổi 2005 nam mạng mà gặp năm Quý Mão thì chủ về không được tốt. Về tình cảm gia đạo, mọi việc trong gia đình gặp nhiều khó khăn bất lợi và có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong năm nay xuất hành đi xa thì bất lợi về sức khỏe và xe cộ lưu ý cẩn thận, ngoài ra trong năm nay việc học hành và làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn và bất lợi.

Ngoài ra, nam mạng tuổi 2005 muốn LẤY LÁ SỐ TỬ VI của mình, xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn của tử vi nam mạng 2005 năm 2023

☯ Nam tuổi Ất Dậu làm ăn năm 2023 hợp tuổi nào?

Đối với tuổi Ất Dậu thì năm 2023 việc học hành chủ về bình thường tuy có sự mở mang thêm kiến thức nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó công việc làm ăn trong năm nay cũng không được tốt.

Các tuổi hợp làm ăn năm 2023 với bản mệnh đó là tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Khám phá thêm >>> Xem ngày tốt khai trương - Công việc kinh doanh thuận lợi 

☯ Nam 2005 năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Thời điểm mua xe tốt nhất đối với quý bạn Ất Dậu 2005 tốt nhất là vào tháng 4, tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Mua xe trong các tháng này sẽ giúp quý bạn may mắn, đi xe thuận lợi, cải thiện vận hạn. 

7- Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

 • Người sinh tháng 1: Mậu Dần 

Đối với tuổi Ất Dậu sinh vào tháng Mậu Dần gặp năm Quý Mão thì chủ về mọi việc khá tốt. Ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, mưu cầu về mọi việc trong năm nay đều thành công.

 • Người sinh tháng 2: Kỷ Mão

Tuổi Ất Dậu mà Sinh vào tháng Kỷ mão mà gặp năm Quý Mão thì chủ về gặp nhiều bất lợi mọi việc không tốt. Bên cạnh đó ra ngoài xuất hành gặp nhiều khó khăn và bất lợi. 

 • Người sinh tháng 3: Canh Thìn

Vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng đối với người sinh vào tháng Canh Thìn mà gặp năm Quý Mão thì chủ về tình cảm trong năm nay gặp nhiều bất lợi. Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói kẻo gặp thị phi đưa tới. Bên cạnh đó mưu cầu mọi việc trong năm này đều không đạt.  

 • Người sinh tháng 4: Tân Tỵ

Đối với tuổi Ất Dậu mà sinh vào tháng Tân Tỵ gặp năm Quý mão thì chủ về bình hòa mọi việc bình thường. Tuy nhiên về tình cảm gia đạo có khởi sắc hơn, gia đình hòa thuận, có tin vui về tình cảm đưa tới, trong nhà cũng có chuyện vui đem đến. 

 • Người sinh tháng 5: Nhâm Ngọ

Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng đối với người sinh vào tháng Nhâm Ngọ gặp năm Quý Mão thì chủ về không được tốt. Tình cảm gia đạo gặp nhiều khó khăn, trong nhà thiếu hòa khí, có sự mâu thuẫn giữa bố mẹ và con cái, có chuyện buồn đưa tới trong gia đình. Chú ý tháng này khi tham gia giao thông cẩn thận xe cộ.  

 • Người sinh tháng 6: Quý Mùi

Đối với người sinh vào tháng Quý Mùi mà gặp năm Quý Mão thì chủ về có sự tương trợ. Có được sự giúp đỡ của quý nhân trong năm nay do đó mọi việc đều khá hanh thông. Học hành thi cử thuận lợi. Bên cạnh đó năm nay có thể sẽ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở của bản mệnh. 

 • Người sinh tháng 7: Giáp Thân

Luận giải vận mệnh tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng sinh Tháng 7 là tháng Giáp Thân mà gặp năm Quý Mão thì chủ về bình hòa mọi việc không mấy có sự thay đổi. Học hành không có thành tích hay phát triển vượt bậc. Nếu bản mệnh sinh tháng Giáp Thân có ý định mưu cầu mọi việc trong năm này thì khó mà được như ý. 

 • Người sinh tháng 8: Ất Dậu. 

Đối với người sinh vào tháng 8 chủ về không tốt. Tình cảm gia đạo năm này không tốt, trong nhà thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa đến với gia đình quý bạn. Thi cử học hành đỗ đạt không như ý muốn bản mệnh. Xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi. 

 • Người sinh tháng 9: Bính Tuất

Coi tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 9 là tháng Bính Tuất gặp năm Quý Mão thì chủ về trong năm này có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Tiền bạc tiêu hao nhiều vào công việc đi lại cũng như sức khỏe. 

 • Người sinh tháng 10: Đinh Hợi

Người sinh vào tháng Đinh Hợi gặp năm Quý Mão thì chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt. Tiền bạc, tài chính sa sút ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Mọi việc không được như ý tuy nhiên về phần tình cảm thì khá tốt có tin vui đưa tới.

 • Người sinh tháng 11: Mậu Tý 

Tử vi tuổi dậu 2005 năm 2023 nam mạng cho biết Tuổi Ất Dậu sinh vào tháng Mậu Tý gặp năm Quý mão thì chủ về tương xung cho nhau. Do đó xuất hành năm này gặp nhiều khó khăn, gia đình có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. 

 • Người sinh tháng 12: Kỷ Sửu

Bản mệnh tuổi Dậu sinh vào tháng Kỷ Sửu chủ về trong năm nay công việc gia đình gặp nhiều khó khăn tình cảm cũng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí. Dễ có tang sự đưa tới trong năm nay.

Xem bói ngày sinh đoán biết tính cách, nghề nghiệp tương lai

Tổng kết tử vi tuổi dậu 2005 năm 2023 nam mạng:

Chiếu theo sự vận chuyển quỹ đạo trong năm Quý Mão và chiếu theo Thiên Can và Địa Chi của tuổi Ất Dậu gặp năm 2023 thì mọi việc chủ bình thường. Chú ý sức khỏe trong năm này không được tốt, gặp hạn về xe cộ. Tình cảm gia đạo có chuyện buồn đưa tới, bị bố mẹ ngăn cản chuyện tình cảm. Mưu cầu mọi việc trong năm chủ không được như ý.

Những mốc thời gian tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng cần lưu ý: Các tháng 2, tháng 6, tháng 8 và tháng 12 là các thời điểm tốt cho quý bạn Ất Dậu 2005 để tiến hành các dự định cho bản thân. Bản mệnh nếu có mưu cầu việc gì trong tháng này sẽ vô cùng thuận lợi, thành công.

Bài viết liên quan: Tuổi Ất Dậu sinh con năm 2023 có tốt không?

Xemvanmenh.net chúc quý vị năm Quý Mão luôn khỏe mạnh, mọi sự hanh thông!

 

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng năm 2023 chủ về không tốt lắm
Nam Ất Dậu năm 2023 được 19 tuổi theo âm lịch và 18 tuổi theo dương lịch
Việc mưu cầu học hành của nam tuổi 2005 năm 2023 không thuận lợi
Năm nay nam tuổi 2005 hợp làm ăn với tuổi Kỷ Tỵ 1989
Năm 2023 nam tuổi 2005 gặp hung tinh La Hầu chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 2005 gặp tiểu hạn Tam Kheo năm 2023
Năm Quý Mão nam Ất Dậu phạm Kim Lâu, chú ý sức khỏe không tốt và đi lại cẩn thận
Tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2023 hợp nhất với màu vàng và màu nâu
Ngày mùng 1 Tết tuổi 2005 nam mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông tử 11-15 giờ
Năm 2023 n là năm khá tốt để mua xe mới đối với nam tuổi Dậu 2005, nên tiến hành vào các tháng 4, 6 hoặc tháng 10 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…