Nội dung

Thứ 5, 24/3/2022 - 11:43

SAO ĐÀ LA

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: ĐÀ LA

Ngũ Hành:

Loại: Kỵ tinh, Sát tinh

Đặc tính: liều lĩnh, hung bạo, độc ác hay giết chóc, phá hoại, gây tai họa, bệnh tật

I - Tinh chất cơ bản của

- Đối với việc biểu tượng thức ăn, thức uống: Đà La ám chỉ Cá nhỏ ở nước ngọt hay rượu mạnh. trong khi đó, đối với vật dụng biểu tượng bằng các sao thì Đà La lại được hiểu là Mực.

- Tướng Mạo: người Mệnh có Đà La đơn thủ thì có thân hình cao dài, hơi gầy, da xám, lông tóc rậm rạp, mặt thô, răng xấu, mắt kém, chân tay dài, trong mình thường có tỳ vết và thẹo.

- Bệnh Lý: Đà La : Đà là sát tinh, cho nên hay gây hình thương cho bộ phận cơ thể đi kèm.

- Tính Tình: nếu ĐĐ ở Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Tỵ, Hợi thì: Can đảm, dũng mãnh. Thâm trầm, có cơ mưu thủ đoạn, gian hiểm.

* Đà La nhập hạn: Hạn gặp Đà La không phải cát lợi, nên nhẫn nại, khiêm tốn, nếu không có cát tinh tương hợp tất rơi vào tình cảnh như Nam Kha.

Kình Dương, Đà La hiệp Mệnh hay hiệp Thân, thêm Hỏa, Linh, Không, Kiếp, tất chủ tổn thương, nếu Thiên Lộc rơi vào hãm địa chủ hình chồng khắc

con.

- Ở Hạn: Đà La, Thiên Mã: thay đổi, bôn ba, quân nhân thì phải đánh Nam dẹp Bắc, chinh chiến lâu ngày.

- Mã, Đà đồng cung, hay xung chiếu (chiết túc Mã: Ngựa què): suy bại. Gây ra sự ngăn trở trong mọi công việc, gây tai họa.

- Thiên Mã, Đà, Kình: bị tai nạn xe cộ.

- Kình Đà giáp Mệnh : có sách cho là nghèo khổ, có khi đi ăn xin. Nhưng luận cứ này không mấy đúng, vì Mệnh giáp Kình Đà thì có Lộc Tồn tọa thủ, chủ về tài lộc, cho nên không thể nghèo khó, có thể là có tiền nhưng phải chật vật vì sinh kế. Nếu có thêm Không Kiếp thì số ăn mày.

II - Ý nghĩa của ở các cung

1- Sao Đà La ở cung Phụ Mẫu

Hai thân phụ và thân mẫu của người mệnh sao Đà La thường xảy ra bất hòa, thường hay xung đột không đáng có. Vợ chồng đã vậy, đến cả mối quan hệ giữa cha mẹ và con cũng chẳng thể nào hợp tính nhau. Chính vì vậy, người có sao này tốt nhất là nên ở xa cha mẹ vì cha mẹ và con cái đều không hợp tính nhau rất dễ xảy ra vấn đề hoặc bất hòa, ảnh hưởng đến tình cảm.

2- Sao Đà La ở cung Phúc Đức

Bạc phúc nên giảm thọ là những gì có thể nói về người có cung này. Chính vì vậy, họ khó tránh được tai họa, thường phải lập nghiệp ở xa quê hương. Con cháu thì phải ly tán để làm ăn.

3- Sao Đà La ở cung Điền Trạch

Sao Đà La tọa thủ tại cung điền trạch thì hầu hết không có nhà đất. Nếu có tổ nghiệp để lại rồi cũng phá tán, hay phải lìa bỏ mà không được thừa hưởng. nội bộ gia đình hay có chuyện phiền muộn, lục đục, phải đi xa mới có.

4- Sao Đà La ở cung Quan Lộc

Công việc của người mệnh có sao Đà La thường hay phải di chuyển nay đây mái đó, không ổn định một chỗ nên không tạo dựng được thành công đáng kể.

5- Sao Đà La ở Nô Bộc

Chủ về ngấm ngầm lấn át. Nếu có sao chính tinh tốt thì bạn bè, người làm, người giúp việc đắc lực, nếu có sao chính tinh xấu, hãm địa, thì hay bị làm ơn nên oán.

6- Sao Đà La ở cung Thiên Di

Người mệnh có sao Đà La luôn gặp những sự phiền lòng. Ra ngoài hay gặp tai nạn, chết ở xa nhà, luôn luôn gặp sự phiền lòng, tiền bạc dễ bị rủi ro. Chủ về ngầm tranh giành, hoặc ra ngoài gặp cản trở.

7- Sao Đà La ở cung Tật Ách

Chủ về bệnh phổi, hoặc bị thương bên ngoài. Người mệnh có sao Đà La đôi khi có tật chân tay. Có sách cho là có tật ở chân tay. Trong người hay có tì vết, bị bệnh kín, đau mắt, ruột, gan, dạ dày, bệnh trĩ.

8- Sao Đà La ở cung Tài Bạch

Có thể thấy người mệnh có sao Đà La biết cách kiếm tiền trong lúc náo loạn, vì thế, chuyện cạnh tranh của họ diễn ra một cách dễ dàng nhanh chóng.

9- Sao Đà La ở cung Tử Tức

Sinh nhiều nuôi ít là đặc điểm được chỉ ra khi nghiên cứu sao Đà La tại cung tử tức. Khó nuôi con. Sau này con cũng không khá giả và thường bất hòa với cha mẹ. Đà La chủ về có tâm bệnh, còn chủ về có con muộn.

10- Sao Đà La ở cung Phu Thê

Chuyện vợ chồng của người mệnh có sao Đà La cũng không mấy thuận lợi. Họ thường gặp người không hiền thục, hoặc hôn nhân bị trở ngại, kết hôn chậm.

11- Sao Đà La ở cung Huynh Đệ

Sao Đà La tại cung bào cho thấy anh chị em của người mệnh có sao này không hợp tính nhau, anh chị em có người tàn tật, phiêu bạt, chết non.

Qua bài viết trên, xemvanmenh.net đã cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến sao Đà La cũng như những tính chất cơ bản và ý nghĩa tại các cung của sao Đà La. Hy vọng, bài viết đã mang lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích và chính xác nhất.

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…