Nội dung

Thứ 4, 15/12/2021 - 10:51

SAO LONG TRÌ

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: LONG TRÌ

Ngũ Hành: Thủy

Loại:

Đặc tính: Thông minh, nhân hậu, ôn hòa, vui vẻ, bình tĩnh, có liên quan đến việc cưới hỏi, sinh nở

I - Tinh chất cơ bản của sao Long Trì

- Long Trì: chỉ sự thông minh, nhân hậu, ôn hòa, vui vẻ, bình tĩnh, có liên quan đến việc cưới hỏi, sinh nở. Làm cho công danh tài lộc hưng vượng. Làm cho nhà đất thêm cao đẹp rộng rãi. - Gặp Xương, Khúc, Khôi, Việt, Tả, Hữu: kết hợp thành bộ "hiền thần", chuyên phò tá Tử, Phủ, khiến uy quyền của Tử, Phủ càng thêm hiển hách. - Gặp Phi Liêm: đem lại những sự may mắn, vui mừng một cách nhanh chóng.

- Biểu tượng thức ăn, thức uống: Long Trì là Tôm cua và những vật ở biển.

- Cơ Thể Trong Người: Long Trì biểu hiện là Mũi.

- Cơ Thể Trong Người: Long Trì, Kình Dương đồng cung  là Mũi sống trâu.

- Tướng Mạo: Long Trì ở Mệnh thì nhan sắc rất đẹp, da mặt hồng hào, thanh tú, nhất là đối với phái nữ.

- Tính Tình: Long Trì : - Thông minh, tuấn dật, có văn chất. - Ôn hòa, nhân hậu, điềm đạm, cởi mở. - Đoan trang trong nết hạnh.

** Long Trì Khi Vào Các Hạn:

- Long Trì, Thiên Riêu, Thiên Hỷ: Có dạm hỏi, đưa đến hôn nhân.

- Long Trì, Phong Cáo, Quốc Ấn: Thi đỗ.

- Long Trì, Thiên Mã: Có dời nhà cửa.

- Danh, Tài: Long Trì:  Thi đỗ cao, có khoa giáp lớn, nhất là ở Mão, Dậu. Làm tăng thêm tài lộc, điền sản (Long Trì chỉ nhà cửa, ao hồ). May mắn trong hôn nhân (dễ yêu, dễ cưới, vơ chồng tương đắc). May mắn cả trong việc sinh nở (dễ sinh, sinh dễ nuôi).

- Long Trì, Thiên Lương : Nữ Mệnh, có chồng danh giá hiền.

II - Ý nghĩa của sao Long Trì ở các cung

1- Sao Long Trì ở cung Phụ Mẫu

Có thể thấy đối với những người có sao Long Trì chiếu mệnh thì cha mẹ của họ thường là người danh giá hoặc có điền sản đất đai nhiều.

2- Sao Long Trì ở cung Phúc Đức

Người mệnh có sao Long Trì thường được hưởng phúc, phần nhiều từ gia đình cha mẹ. Trong họ có nhiều người có đời sống vật chất rất khá giả, gần mộ có ao hay giếng.

3- Sao Long Trì ở cung Điền Trạch

Sao Long Trì tọa thủ tại cung Điền Trạch đối với vấn đề nhà cửa thì hầu hết họ thường ở trong những ngôi nhà rộng rãi, sang trọng và thường ở trên cao, trong nhà có nhiều hoành phi câu đối.

4- Sao Long Trì ở cung Quan Lộc

Người mệnh có sao Long Trì sẽ giúp ích rất lớn trong việc gia tăng sự thuận lợi về việc cầu công danh, chức vụ, thi cử, bằng khen.

5- Sao Long Trì ở cung Nô Bộc

Bạn bè của những người có sao Long Trì chiếu mệnh thì thường là người có danh chức, đắc lực. Họ cũng có được rất nhiều sự giúp dỡ từ những người bạn này.

6- Sao Long Trì ở cung Thiên Di

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng người mệnh có sao Long Trì thì ra ngoài hay gặp được quý nhân, được người khác hết sức mến chuộng, ưu ái, giúp đỡ.

7- Sao Long Trì ở cung Tật Ách

Người mệnh có sao này chủ về bệnh ở tai, tai điếc, tai ù. Đây là những vấn đề sức khỏe lớn nhất mà họ gặp phải.

8- Sao Long Trì ở cung Tài Bạch

Sao Long Trì tọa thủ tại cung Tài Bạch thì sẽ giúp ích rất lớn trong chuyện gia tăng sự tốt đẹp về mưu cầu tài lộc, tiền bạc hoặc được thừa hưởng di sản. Thực tế đã chứng minh họ phần lớn đều được thừa kế lại khối tài sản cực lớn của gia đình, dòng họ.

9- Sao Long Trì ở cung Tử Tức

Người có sao Long Trì chiếu mệnh thường rất dễ sinh con đẻ cái, những người con của họ sinh ra thường rất đẹp, dễ nuôi.  Nếu sinh quý tử thì chắc chắn là người cực kì thông minh, tuấn dật.

10- Sao Long Trì ở cung Phu Thê

Đối với chuyện hôn nhân, gia đình, vợ chồng của họ là người khá đẹp đôi, tương đắc, chuyện cưới xin cũng diễn ra một cách rất dễ dàng mà không bị vấn đề không tốt nào xảy ra cả.

11- Sao Long Trì ở cung Huynh Đệ

Anh chị em của những người có sao Long Trì chiếu mệnh thì thường rất hòa thuận, yêu thương, chăm lo, đùm bọc cho nhau. Họ hiểu người anh chị em của mình gặp vấn đề gì và tận tình giúp đỡ.

Bài viết trên là toàn bộ những chia sẻ liên quan đến sao Long Trì mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích giải đáp hết tất  cả những thắc mắc của bạn.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…