Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 15:24

#1992 Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2023 Nữ Mạng CHÍNH XÁC ĐẾN 98%

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất!

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng vướng nhiều khó khăn cùng bất lợi. Về phương diện công danh sự nghiệp thấy rằng năm nay quý nữ sinh việc mưu cầu danh vọng không được tốt, công việc làm ăn không được như ý, ngoài ra trong năm xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi và sức khỏe không tốt.

1 - Tổng quan tử vi Nhâm Thân 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi theo phong thủy

Thiên Can

Thiên can nữ tuổi Thân 1992 là Nhâm - hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa..

Địa chi

Nữ tuổi 1992 tuổi Thân gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ phạm Tứ Tuyệt xấu.

Ngũ hành

Nữ Nhâm Thân có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Trợ.

Cung phi

Nữ 1992 có cung phi Đoài - Kim gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Lục Sát.

Sao chiếu mệnh

Sao Thổ Tú

Hạn năm

Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai - Hoang Ốc

Vận niên

Xà Hãm Tỉnh

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Tam Tai

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Nhâm Thân nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ  3 đến 7 giờ.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1992 hợp màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ nhất màu Xanh Lá Cây.

Tướng xương, tướng tinh 

xương con khỉ, tướng tinh con dê

Kết luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng: Trong năm Quý Mão công việc làm ăn không được tốt. Nữ giới sinh năm 1992 không nên thay đổi công danh sự nghiệp dẫn tới tiền bạc thu nhập kém lại thêm phải tiêu tán nhiều. Xuất hành đi xa, bản mệnh nữ tuổi này không được tốt hay bị đau ốm bệnh tật. Tuy nhiên, năm nay, gia đình quý nữ tuổi Thân 1992 có tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của đưa tới. 

 Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng (chính xác và chi tiết)

2 - Bình giải tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng năm 2023

- Lá số của nữ mạng tuổi thân 1992 về cung mệnh: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về trong nhà quý nữ sinh năm 1992 có hỷ tín cưới xin, thêm con cháu trong nhà. Ngoài ra, trong năm nay, công việc của nữ giới tuổi Nhâm Thân có sự khởi sắc và đạt được kết quả tốt.

- Lá số tử vi nhâm thân nữ mạng 2023 về cung Xung Chiếu: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao cho biết, nữ mạng Nhâm Thân xuất hành được quý nhân giúp đỡ và nhận được lộc lá tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên, khi đi xa, sức khỏe ảnh hưởng kém và có hạn xe cộ tai nạn.

- Lá số nữ mạng Nhâm Thân năm 2023 về cung Tam Hợp: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy, Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Các sao chủ về sự nghiệp và công việc của nữ giới sinh năm 1992 dễ có sự thay đổi. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Nhâm Thân không nên thay đổi công việc vào năm 2023. Bên cạnh đó, tiền bạc người nữ tuổi Thân 1992 không thu được nhiều và chỉ đủ chi tiêu cuộc sống hằng ngày.

- Lá số tử vi 1992 năm 2023 nữ mạng về cung Nhị Hợp: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao này chủ về gia đạo nữ mạng Nhâm Thân được đón tin vui thêm người thêm của tới gia đình. Bên cạnh đó, năm nay, quý nữ sinh năm 1992 cũng có sự thay đổi về nhà cửa và công việc làm ăn. 

Kết luận: Luận giải lá số tử vi tuổi Thân năm 2023 nữ mạng 1992 xét thấy trong năm nay công việc làm ăn của quý nữ không được tốt. Bản mệnh nữ 1992 mưu cầu công danh sự nghiệp kém, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào năm nay. Xuất hành đi xa nữ giới tuổi Thân 1992 không được tốt, sức khỏe yếu kém và gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân muốn lấy lá số tử vi trọn đời, xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

3 - Dự đoán vận hạn tử vi tuổi 1992 năm 2023 nữ mạng

☯ Nữ 1992 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Hung tinh Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Luận tử vi tuổi Nhâm Thân Năm 2023 Nữ Mạng gặp phải sao Thổ Tú chiếu mệnh xét thấy xấu nhất năm Quý Mão vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. bị kẻ gian hãm hại, giở trò ném đá giấu tay khiến họ gặp phải nhiều trở ngại cũng như xung khắc và điều tiếng. Bên cạnh đó, xuất hành người nữ tuổi Thân không suôn sẻ, gia đạo mâu thuẫn, chăn nuôi khó khăn, sức khỏe ốm yếu.

Cách hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…..

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Thân năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Sao hạn tử vi nữ Nhâm Thân 2023

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Gặp hạn Huỳnh Tuyền, trong năm Quý Mão xét thấy nữ mạng tuổi Nhâm Thân sức khỏe ốm yếu, dễ mắc bệnh tật nghiêm trọng thậm chí ảnh hưởng đến khó qua khỏi. Bên cạnh đó, người nữ sinh năm 1992 không nên mưu cầu công danh sự nghiệp bởi dễ gặp phải bất lợi và khó được như ý nguyện.

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền thì trong năm này không nên đầu tư nhiều vào các hoạt động kinh doanh thương mại. Không vay mượn tiền hay đứng ra bảo lãnh cho bất kỳ ai bởi dễ gặp phải chuyện tai bay vạ gió, tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, tuyệt đối không nên chọn đường thủy đề đi lại trong làm ăn kinh doanh, có thể gặp tai  nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

  • Thứ hai: Cần giữ gìn sức khỏe, tốt nhất nên cân bằng nghỉ ngơi với làm việc, đồng thời luyện tập thể thao nâng cao sức đề kháng. Với những người có tiền sử huyết áp cao thì cần có chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm muối, mỡ động vật và các chất kích thích,...

  • Thứ ba: Tu nhân tích đức, thường xuyên làm việc thiện để bồi đắp nền tạng cho phúc đức, vận may.

☯ Hạn tuổi tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng năm 2023

Năm nay nữ tuổi Thân 1992 gặp các hạn:

- Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm 2023, gia chủ nữ tuổi Nhâm Thân mua nhà hay nhập trạch nhà mới thì đều không tốt, bản mệnh nữ 1992 cùng gia đình vướng phải nhiều chuyện kém may mắn.

- Hạn Tam Tai: Năm 2023, nữ mạng Nhâm Thân gặp hạn tuổi Tam Tai cho nên mưu cầu danh lợi bất thành. Thêm vào đó, tình cảm gia đạo quý nữ sinh năm 1992 cũng không được hòa hợp, hạnh phúc.

Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão 2023:

- Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

- Cách hóa giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

Đã có ⏩ Tử Vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 chi tiết nhất!

☯ Vận niên năm 2023 của nữ mạng Nhâm Thân

Vận niên:  Xà Hãm Tỉnh ⇒ Xấu 

Ý nghĩa: Năm 2023, nữ mạng Nhâm Thân gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh thì cần phải chú ý đề phòng tai nạn xe cộ xảy ra, chú ý không nên đi chung với những ai có cùng vận niên này. Phương diện công danh sự nghiệp xét thấy Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng nên giữ công việc yên ổn, làm việc cẩn trọng và kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, bản mệnh nên dựa vào sự giúp đỡ của mọi người để thoát khỏi cảnh hiểm nguy bất lợi. Ngoài ra, tình cảm gia đình nữ giới tuổi Thân năm nay không tốt, mọi người nghi ngờ mâu thuẫn khẩu thiệt. Xuất hành đi xa, nữ giới sinh năm 1992 gặp chuyện chẳng lành. 

☯ Luận tứ trụ tử vi nữ 1992 năm 2023

- Thiên Sinh - Địa Tam Tai: Tử vi năm 2023 đối với nữ giới tuổi Thân 1992 về phương diện sức khỏe không được tốt, bản mệnh hay bị đau ốm. Thêm vào đó, trong nhà có chuyện thiếu hòa khí, làm ăn kém may mắn, xuất hành đi xa có hạn xe cộ đưa tới cho quý nữ. 

4 - Xem tử vi nữ Nhâm Thân 2023 theo các phương diện 

☯ Xem bói tử vi nữ 1992 năm 2023 về tài lộc

Đối với tuổi Nhâm Thân nữ mạng xét thấy tài chính không có sự sinh sôi nảy nở. Tiền bạc trong năm tuy có làm ra nhưng chi tiêu nhiều hơn là thu về. Ngoài ra, quý nữ sinh năm 1992 không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn chủ về thua lỗ, thất bại. 

⇒ Đánh giá: ★ 

☯Tử vi 2023 Nhâm Thân nữ mạng về sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe, thấy rằng máu huyết không được tốt dẫn tới nhiều triệu chứng như chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, stress,... Bên cạnh đó, người nữ Nhâm Thân cũng phải chú ý tới xương khớp và xe cộ đi lại có hạn tai nạn. 

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi 1992 năm 2023 nữ mạng về công việc làm ăn

Xem tuổi hợp làm ăn thấy phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Nhâm Thân thì năm 2023 không có sự khởi sắc. Năm nay, mọi việc làm ăn của quý nữ 1992 chỉ dừng ở mức trung bình, họ cũng không nên thay đổi hay mở mang thêm công việc mới. Ngoài ra nữ 1992 có thể hợp tác với người hợp tuổi để giúp công việc làm ăn khởi sắc hơn.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi 1992 năm 2023 nữ mạng về tình duyên

Đối với nữ giới sinh năm 1992 thấy rằng phương diện tình duyên và gia đạo năm nay có nhiều chuyển biến tốt xấu đan xen. Trong nhà năm nay thiếu đi hòa khí, gia đình có chuyện buồn đưa tới, có người già đau ốm bệnh nặng. Về chuyện tình cảm đôi lứa, mọi việc khá tốt, nữ mạng tuổi Thân được đón tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của đưa tới trong nhà hoặc bạn bè. Nữ 1992 có thể xem tuổi vợ chồng để dự đoán chuyện gia đạo trong năm 2023. 

⇒ Đánh giá: ★ ★

Xem tuổi vợ chồng

☯ Tử vi nữ sinh năm 1992 năm 2023 về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 không được tốt, giao tiếp làm ăn gặp nhiều cản trở. Xuất hành ra ngoài, quý nữ sinh năm 1992 thường bất lợi trên cả phương diện làm ăn lẫn sức khỏe. Việc xem ngày tốt xuất hành tuổi Nhâm Thân phần nào giúp nữ tuổi Nhâm Thân cải thiện tốt hơn về phương diện ngoại giao. 

⇒ Đánh giá:

5 - Tử vi tuổi Thân 1992 năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng

-    Tháng 1: Công việc của nữ mạng tuổi Nhâm Thân trong tháng 1 âm lịch chủ về bình thường. Tuy nhiên, khi ra ngoài quý nữ sinh năm 1992 không được thuận lợi và suôn sẻ. 

-    Tháng 2: Người nữ tuổi 1992 vào tháng này có tin vui tới trong chuyện gia đình. Đồng thời, nữ giới Nhâm Thân cũng có thể có những thay đổi liên quan đến nơi ăn chốn ở.

-    Tháng 3: Công việc kinh doanh buôn bán của chủ mệnh theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng là khá tốt. Cùng với đó, nữ mạng Nhâm Thân vào tháng 3 âm còn được đón tin vui đưa tới trong cuộc sống hoặc trong công việc làm ăn.

-    Tháng 4: Đây là tháng bản mệnh nữ sinh năm 1992 nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên công việc tương đối thuận lợi và có thể dễ dàng giải quyết khó khăn. Tuy nhiên gia đạo người nữ tuổi Thân hòa khí kém.

-    Tháng 5: Đối với tử vi tuổi Nhâm Thân 2023 nữ mạng thì tháng 5 không phải là tháng tốt đẹp để mở mang hay thay đổi công việc làm ăn. Chính vì thế, nếu quý nữ đang có dự định tiến hành trong tháng này thì nên cân nhắc và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

-    Tháng 6: Tháng này người nữ Nhâm Thân được dự báo là tiền tài hao tán, họ phải chi tiêu nhiều khoản nằm ngoài dự tính. Bên cạnh đó, bản mệnh nữ tuổi Thân cũng gặp nhiều chuyện phiền muộn, kém may mắn.

-    Tháng 7: Tháng cô hồn quý nữ xuất hành đi xa không thuận lợi và may mắn. Ngoài ra xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng cho hay cần phải chú ý trong lời nói và hành động bởi dễ vướng vào hạn thị phi bất lợi, gây ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống. 

-    Tháng 8: Công việc làm ăn của người nữ sinh năm 1992 trong tháng 8 không tốt đẹp, xảy ra nhiều vấn đề khó khăn cản trở. Bên cạnh đó, gia đạo của nữ giới tuổi Thân đưa tới nhiều chuyện buồn phiền trái ý. 

-    Tháng 9: Bước sang tháng 9 âm lịch, bản mệnh nữ giới Nhâm Thân được đón nhận nhiều tin vui may đưa tới, mọi việc trong nhà được hanh thông. Các dự định của quý nữ 1992 trong tháng cũng dễ đạt được kết quả như ý. 

-    Tháng 10: Sức khỏe của trong tháng này cần hết sức chú ý. Có thể quý nữ bị ốm đau hoặc bệnh tật, nếu không chữa trị kịp thời sẽ chuyển biến xấu. Công việc làm ăn của người nữ tuổi 1992 cũng vướng phải khó khăn nhiều.

-    Tháng 11: Luận tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng 2023 thì đây là tháng được nhận lộc tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên, tháng 11 âm lịch về phương diện công việc không nên thay đổi vì bản mệnh tuổi này khó đạt được thành quả như mong đợi.

-    Tháng 12: Trong tháng cuối năm, người nữ tuổi 1992 xét thấy phải hao tán nhiều về tiền bạc. Công việc của quý nữ Nhâm Thân chủ về không thuận lợi, nên đề phòng có người phá hoại cho nên không đạt được thành công.

[☯ Trọn bộ] Tử vi 2023 từ Chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc xem vận hạn cho người thân, bạn bè bằng cách nhập năm sinh âm lịch vào bảng tra dưới đây:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Phong thủy may mắn tử vi nữ mạng 1992 năm 2023

☯ Năm 2023 nữ Nhâm Thân làm ăn hợp tuổi nào?

Luận tuổi Nhâm Thân 1992 hợp làm ăn với tuổi nào biết rằng nữ giới sinh năm 1992 nên hợp tác với người sinh năm Đinh Tỵ 1977 để công việc trong năm tiến hành được thuận thành và sinh lời sinh lộc.

☯ Nữ tuổi Thân 1992 động thổ làm nhà có tốt không?

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng cho hay nếu dự định làm nhà trong năm này thì có thể xem ngày tốt động thổ để tiến hành. Bởi lẽ, theo luận giải, quý nữ  tuổi 1992 xây nhà động thổ năm nay ở mức bình thường, không gây nên ảnh hưởng cho cuộc sống của họ.

☯ Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, vào tháng 4, 6 hoặc 9 âm lịch thì quý nữ có thể xem ngày tốt mua xe tuổi Nhâm Thân và chọn ngày đẹp để mua sắm, chiếc xe mua về sẽ mang lại may mắn cát lợi cho người chủ sở hữu.

☯ Tử vi nữ sinh năm 1992 năm 2023 cưới hỏi tốt không? 

Năm 2023 Quý Mão được dự báo là khá thích hợp để người nữ sinh năm 1992 lập gia đình, mọi việc không quá tốt nhưng cũng không quá xấu. Nếu nữ mạng Nhâm Thân cử hành hôn lễ vào năm nay thì nên chọn xem ngày tốt kết hôn hợp tuổi cô dâu chú rể. 

☯ Nữ tuổi Nhâm Thân năm 2023 sinh con tốt hay xấu?

Nếu sinh con vào năm Quý Mão thì nữ giới tuổi Nhâm Thân có thể thực hiện. Bố mẹ tuổi 1992 có thể xem xét tháng hợp mùa sinh để lên kế hoạch sinh để cho phù hợp. 

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Nhâm Thân có thể tham khảo >>> Xem tuổi sinh con để có kế hoạch sinh con phù hợp 

7 -  Tử vi Nhâm Thân nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh 

☯ Tử vi nữ 1992 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-    Tháng 1: Năm 2023 đối với nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng 1 âm xét thấy mọi việc làm ăn không có sự thay đổi do đó tiền bạc không có sự sinh sôi nảy nở, quý nữ chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống.

-    Tháng 2: Đối với tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng này được dự báo rằng trong công việc dễ xảy ra thay đổi đồng thời có sự liên kết trong làm ăn. Ngoài ra, trong năm nay, nữ giới 1992 bị cuốn vào hạn thị phi bất lợi.

-    Tháng 3: Nữ tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng này, trong nhà thiếu hòa khí. Công việc làm ăn của người nữ Nhâm Thân trong năm nay không có sự thăng tiến, mưu cầu danh vọng cũng khó thành

-    Tháng 4: Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng sinh tháng 4 âm về phương diện công việc làm ăn xét thấy bình thường không có mấy sự thay đổi. Bên cạnh đó, nữ giới Nhâm Thân có mở mang thêm việc làm mới nhưng cũng phải chi tiêu và hao tán tiền bạc nhiều.

-    Tháng 5: Nữ mạng sinh vào tháng 5 âm lịch mà gặp năm Quý Mão xét thấy công việc làm ăn trong năm chưa có sự khởi sắc, xuất hành ra ngoài thì bản mệnh nữ 1992 bất lợi về sức khỏe không tốt.

-    Tháng 6: Đối với nữ mạng sinh tháng này có tử vi năm 2023 về phương diện gia đạo nhận được tin vui đưa tới. Tuy nhiên, về phần công việc làm ăn, năm này nữ giới Nhâm Thân gặp nhiều khó khăn và bất lợi.

☯ Coi tử vi 1992 năm 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

-    Tháng 7: Vận hạn của nữ mạng Nhâm Thân sinh tháng 7 âm trong năm 2023 không có sự khởi sắc. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì nữ giới tuổi 1992 lại gặp nhiều cát lợi và may mắn.

-    Tháng 8: Theo tử vi tuổi Nhâm Thân Năm 2023 Nữ Mạng mà sinh vào tháng này chủ về tử vi năm nay không được tốt. Bản mệnh nữ 1992 gặp nhiều bất lợi, công việc làm ăn khó khăn vất vả.

-    Tháng 9: Vận mệnh nữ mạng sinh tháng 9 âm lịch được dự báo là công việc làm ăn bình thường. Tuy nhiên, gia đình nữ mạng Nhâm Thân có tin vui đưa tới và xuất hành đi xa có lộc về tiền bạc.

-    Tháng 10: Xem tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng này chủ về trong nhà có tin vui thêm người đưa tới. Công việc làm ăn của quý nữ Nhâm Thân cũng có sự thay đổi và mở mang thêm.

-    Tháng 11: Nữ tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng 11 âm xét thấy về gia đạo không được vui vẻ thuận hòa, công việc làm ăn của họ cũng có sự thay đổi  xấu trong năm nay.

-    Tháng 12: Nữ giới sinh tháng 12 âm gặp năm Quý Mão thì về phương diện công việc sự nghiệp dễ có sự liên kết làm ăn. Xuất hành đi xa, bản mệnh nữ tuổi Thân 1992 gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Tham khảo thêm:  Xem bói ngày sinh - Dự đoán tương lai 

Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng:

Như vậy, đối với tuổi Nhâm Thân nữ mạng, mọi việc trong năm có những chuyển biến không thuận lợi. Quý nữ tuổi Thân có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào trong công việc làm ăn tuy nhiên, việc đầu tư này cũng không đem tới kết quả tốt đẹp cho bản mệnh nữ tuổi này. bên cạnh đó, trong năm cũng xảy ra nhiều chuyện trái ý, buồn phiền khiến nữ giới sinh năm 1992 phải suy nghĩ, lo lắng. 

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng có thể thấy tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân nữ mạng cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 3 và tháng 9 âm lịch 

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm:  tháng 6, tháng 7, tháng 8 và tháng 12 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý nữ tuổi Thân 1992 cùng gia đình năm Quý Mão: “Xuân sang vạn phước lành - Tết về triệu điều may”!

Tham khảo thêm vận số của các tuổi Thân trong năm Quý Mão:

Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2023 được dự đoán không mấy hanh thông
Nữ Nhâm Thân năm 2023 được 32 tuổi theo âm lịch và 31 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 1992 chủ về bình thường, không gặp phải tai ương gì lớn
Công việc làm ăn của nữ tuổi 1992 năm 2023 không mấy khởi sắc, không nên có sự đầu tư tiền bạc nhiều
Năm nay nữ tuổi 1992 hợp làm ăn với tuổi Đinh Tỵ 1977
Năm 2023 nữ tuổi 1992 gặp sao xấu Thổ Tú chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1992 gặp đại hạn Huỳnh Tuyền năm 2023
Năm 2023 nữ tuổi Thân 1992 gặp hạn Tam Tai năm thứ hai, mưu cầu về danh danh lợi không được như ý
Năm Quý Mão nữ tuổi Thân 1992 dính hạn Hoang Ốc, không tốt cho việc nhập trạch nhà mới
Tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu vàng, màu nâu và màu trắng
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1992 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc tử 3-7 giờ sáng
Đối với nữ tuổi Nhâm Thân thì năm 2023 sinh con thì chủ về bình thường
Nữ tuổi Thân 1992 có dự định sinh con thì nên chọn tháng 3 và tháng 9 âm lịch năm 2023 là tốt nhất
Việc cưới hỏi năm này đối với nữ tuổi Nhâm Thân chủ về bình hòa, chọn ngày lành tháng tốt để tăng thêm phần cát lợi
Năm 2023 được dự đoán là năm khá tốt lành để mua xe mới đối với nữ tuổi Thân 1992, nên tiến hành vào các tháng 4, 6 và tháng 9 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…