Thứ 4, 24/5/2023 - 15:36

Bói Tử Vi Tuổi Giáp Thân Nữ Mạng Năm 2023 #2004 CHI TIẾT

 

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2024 chi tiết vận hạn tốt xấu!

Luận giải tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023 thấy rằng năm nay không có nhiều thuận lợi đối với nữ mạng tuổi này. Kết quả học hành không được như ý, trong năm quý nữ có tham gia vào các công việc làm thêm ngoài giờ học, các công việc mang tính thời vụ. Chuyện tình cảm nam nữ xảy ra nhiều vấn đề xấu, dễ chia ly đổ vỡ. 

Tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ 2004 năm 2023

Thiên Can

Bản mệnh nữ Giáp Thân có thiên can Giáp - Mộc gặp năm 2023 thiên can Quý - Thủy ⇒ quan hệ Bình Hòa

Địa chi

Nữ tuổi 2004 tuổi Thân gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ phạm Tứ Tuyệt xấu.

Ngũ hành

Nữ Giáp Thân có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão là quan hệ Tương Sinh ⇒ Rất Tốt

Cung phi

Cung phi tuổi Khảm - Thủy gặp năm Quý Mão có cung phi Tốn - Mộc là Sinh Khí => Tốt. 

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Vân Hớn

Hạn năm 2023

Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai

Vận niên năm 2023

Trư phùng Hỏa 

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Tam Tai 

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Giáp Thân nên xuất hành theo hướng Đông trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 2004 hợp màu Đen và kiêng kỵ màu Đỏ, Vàng.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con gà, tướng tinh con cua

 

=> Kết luận:  Đối với tử vi tuổi Thân năm 2023 nữ mạng 2004 cho biết đây là một năm gặp nhiều khó khăn. Năm nay, quý nữ 2004 có cơ hội mở mang kiến thức học hành cũng như mở rộng các mối quan hệ ngoại giao bạn tuy nhiên thì kết quả không được như ý muốn, cũng xảy ra không ít chuyện bất lợi. Xuất hành đi lại thì nữ giới tuổi Thân cũng gặp điều cản trở.  

Đối với nam, xin mời xem luận giải tử vi 2023 tại ⏩Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng 

2 - Lá số tử vi Giáp Thân nữ mạng năm 2023

- Cung mệnh: Nữ mạng Giáp Thân năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về trong nhà quý nữ sinh năm 2004 có hỷ tín cưới xin, thêm con cháu trong nhà. Ngoài ra, trong năm nay, học hành của nữ giới tuổi Thân xét thấy có sự khởi sắc và đạt được kết quả như dự tính.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 2004 bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Tử vi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2023 cho biết bộ sao cho biết ra ngoài được quý nhân giúp đỡ và nhận được lộc tiền tài đưa tới. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa, quý em tuổi Thân 2004 sức khỏe ảnh hưởng kém và có hạn xe cộ tai nạn.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Thân 2004 bao gồm: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy, Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Các sao chủ về học hành và công việc của nữ giới sinh năm 2004 dễ có sự thay đổi. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Giáp Thân không nên thay đổi công việc vào năm nay. Bên cạnh đó, tiền bạc người nữ tuổi Thân không thu được nhiều, chỉ đủ chi tiêu cuộc sống.

- Cung Nhị Hợp: Coi tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023 cho thấy các sao chiếu mệnh bao gồm: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao này chủ về gia đạo nữ mạng Giáp Thân được đón tin vui thêm người thêm của tới gia đình. Bên cạnh đó, năm nay, quý em sinh năm 2004 cũng có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và công việc làm ăn thêm mới. 

Kết luận: Luận giải lá số tử vi tuổi Thân 2004 năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay quý nữ tuổi này nên chú tâm vào việc học hành để đạt được kết quả như mong muốn. Về vấn đề tình cảm không được tốt xảy ra thị phi không tốt. Trong nhà nữ giới sinh năm 2004 có chuyện buồn đưa tới, tuy nhiên gia đình có hỷ tín cưới xin đưa tới.

Lưu ý: Sau khi Xem xong, tử vi 2023,  nữ mạng muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

3- Vận hạn tử vi tuổi thân 2004 năm 2023 nữ mạng

☯ Tử vi nữ 2004 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Sao Vân Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Sao Vân Hớn chiếu mạng nữ giới tuổi Giáp Thân năm 2023 phải đề phòng xấu nhất trong tháng 2 và tháng 8 âm lịch chủ về bản mệnh nữ tuổi Thân vướng vào hạn quan sự kiện thưa, gia đạo lục đục, khó nuôi súc vật. Gặp sao này chiếu mạng trong năm, người nữ sinh năm 2004 làm ăn trung bình, xảy ra thương tật tai hình, thị phi khẩu thiệt, đặc biệt nếu nữ tuổi Giáp Thân có thai thì càng phải cẩn thận nhiều hơn.

Cách hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

☯ Sao hạn tử vi Giáp Thân nữ năm 2023

Đại hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Nữ giới tuổi Giáp Thân gặp hạn Thiên Tinh thì năm 2023 nên chú ý lời ăn tiếng nói khi xuất hành kẻo bị cuốn vào tai bay vạ gió. Không chỉ thế, quý em tuổi Thân cũng cần chú ý ăn uống đề phòng chứng ngộ độc thực phẩm. Ngoài ra, nữ giới sinh năm 2004 đau ốm mà làm lễ cúng bái thì sẽ được khỏi bệnh. 

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

  • Thứ nhất: Tốt nhất nên ăn chín uống sôi, chế biến thực phẩm theo các nguyên tắc về dinh dưỡng. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, đồ ăn không rõ nguồn gốc, đã bị hỏng mốc, biến chất, không đảm bảo vệ sinh. 

  • Thứ hai: Trước khi đầu tư buôn bán cần thật sự cẩn trọng, nên tìm hiểu kỹ về đối tác cũng như lĩnh vực kinh doanh, tránh tin lời người mà làm ăn sai trái vi phạm pháp luật. Khi vướng phải mâu thuẫn thì cần bình tĩnh xử lý, tránh bốc đồng mà dẫn đến kiện cáo.

  • Thứ ba: Cần cẩn thận an toàn khi làm việc thuộc những ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, sửa chữa điện,... Ngoài ra năm này không nên leo trèo cây cối hoặc những nơi có độ cao.

  • Thứ tư: Đề phòng kẻ trộm, tốt nhất nên tu sửa cửa cổng, tường bao chắc chắn hoặc nuôi chó giữ nhà.

  • Thứ năm: Tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện , trau dồi đạo đức phẩm hạnh, phúc phận. Nếu có đủ tiềm lực về kinh tế nên quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 chi tiết nhất 

☯ Hạn tuổi 2004 năm 2023 nữ mạng

- Hạn Tam Tai: Năm 2023, nữ mạng Giáp Thân gặp hạn tuổi Tam Tai trong năm mưu cầu danh lợi bất thành. Thêm vào đó, tình cảm gia đình quý nữ sinh năm 2004 cũng không được vui vẻ, thuận hòa.

- Cách giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

☯ Vận niên nữ mạng 2004 năm 2023 

Vận niên: Trư phùng Hỏa  - Heo gặp lửa ⇒ Xấu

Giải nghĩa: Nữ giới Giáp Thân gặp vận niên Trư phùng Hỏa thì tử vi năm 2023 vướng phải không ít điều bất lợi. Công việc làm ăn của người nữ tuổi Thân có kẻ gây điều bất lợi khiến quý em phải sầu não nhiều. Bên cạnh đó, cuộc sống của nữ mạng sinh năm 2004 cũng gặp phải không ít chuyện trái lòng, gia đạo quý nữ cũng xảy ra chuyện phiền muộn, lục đục bất hòa. 

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Thân năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Tứ trụ tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023

Thiên Sinh - Địa Tam Tai: Chủ về năm nay sức khỏe của nữ giới sinh năm 2004 không được tốt hay bị đau ốm. Trong nhà thiếu hòa khí, mọi việc làm ăn trong gia đình quý nữ Giáp Thân không được tốt, xuất hành đi xa lưu ý xe cộ.

4 - Tử vi tuổi 2004 nữ mạng năm 2023 theo các phương diện 

☯  Phương diện tài lộc

Đối với tuổi Giáp Thân nữ mạng, tử vi về phương diện tài chính trong năm 2023 không thu nhập được nhiều. Tiền bạc trong năm eo hẹp do bản mệnh nữ 2004 chi tiêu nhiều cho cuộc sống sinh hoạt và mua sắm đồ dùng cá nhân. 

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Phương diện sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý em tuổi Mùi 2004 thấy rằng nữ mạng Giáp Thân phải lưu ý xảy ra va chạm xe cộ bất ngờ. Bên cạnh đó, năm 2023, đường máu huyết kém lưu thông, nữ sinh năm 2004 phải nghỉ ngơi và ăn uống đủ chất.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Phương diện học hành

Về phương học hành của nữ mạng sinh năm 2004 thì năm 2023 bản mệnh nữ tuổi Mùi tuy có học thêm và được mở mang kiến thức nhưng kết quả thi cử thì lại không đạt được thành tích như mong muốn. Trong năm nên chú ý có người cố tình cản trở gây điều bất lợi cho quý nữ. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

☯ Phương diện tình duyên

Xem bói 2023 của nữ giới sinh năm 2004 thấy rằng phương diện tình duyên năm nay phải lưu ý có người ly gián quan hệ tình cảm. Bên cạnh đó, gia đình năm nay rất vui vẻ, thuận hòa, trong năm còn được đón tin vui cưới hỏi thêm con cháu đưa tới.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★

Xem tuổi vợ chồng

☯ Phương diện ngoại giao

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng khá tốt, nữ mạng 2004 kết giao được nhiều bạn bè mối mở rộng mối quan hệ. Tuy nhiên, nữ giới Giáp Thân xuất hành đi xa phải chú ý sức khỏe đau ốm. Ngoài ra, quý nữ có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Giáp Thân để giúp lựa chọn ngày đẹp để giúp tử vi may mắn hơn. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

[☯ Trọn bộ] Tử vi năm 2023 của 12 con giáp 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5 - Xem tử vi Giáp Thân năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Tháng 1 là tháng khá tốt đối với nữ Giáp Thân 2004. Gia đình tràn đầy niềm vui, hòa thuận tuy nhiên cần chú ý đến lời ăn tiếng nói kẻo dính tới thị phi không đáng có.

-    Tháng 2: Tháng 2 này chủ về tốt cho việc học hành, quý nữ sinh năm 2004 tiếp thu được thêm kiến thức và mở mang hiểu biết. Thế nhưng, tiền bạc lại có sự tiêu hao không ít.

-    Tháng 3: Tháng này chủ về sức khỏe không được tốt đồng thời nữ mạng tuổi Thân 2004 khi ra ngoài cần chú ý về xe cộ kẻo gặp các tai nạn ảnh hưởng đến tay chân. 

-    Tháng 4: Tháng này tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023 khá tốt. Trong học hành bản mệnh nữ 2004 được thầy cô bạn bè giúp đỡ cho nên thi cử đỗ đạt cao. Bên cạnh đó, họ cũng nhận được tin vui liên quan đến thay đổi về nơi ăn chốn ở. 

-    Tháng 5: Tháng này tình duyên của nữ giới Giáp Thân có khởi sắc. Gia đình hòa thuận, có sự thấu hiểu giữa bố mẹ và con cái, các thành viên trong nhà đoàn kết thương yêu nhau. 

-    Tháng 6: Trong tháng 6, vận số tử vi nữ 2004 năm 2023 không tốt đẹp. Xuất hành không được thuận lợi, bản mệnh nữ Giáp Thân nên chú ý lời ăn tiếng, có hạn cửa quan pháp lý hoặc kiện tụng. 

-    Tháng 7: Tháng 7 âm lịch tử vi nữ giới Giáp Thân không có nhiều thay đổi xấu, mọi việc đều chủ về ổn định phát triển. 

-    Tháng 8: Tử vi tháng 8 âm không tốt lắm với quý em tuổi Thân. Tiền bạc trong tháng có sự tiêu pha nhiều, bản mệnh nữ 2004 còn gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

-    Tháng 9: Chuyên gia xem tử vi 2004 năm 2023 nữ mạng cho biết tháng 9 nữ mệnh có nhiều lộc về đường ăn uống. Khi ra ngoài, xuất hành thì cũng được thuận lợi, hanh thông và gặp nhiều may mắn đưa tới. 

-    Tháng 10: Tháng này quý cháu sinh năm 20004 cần chú ý sức khỏe nhiều hơn đặc biệt các bệnh hay hạn liên quan đến đường máu kém lưu thông và khí huyết bị hư hại. 

-    Tháng 11: Chuyên gia bình giải tử vi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2023 trong tháng 11 có thể nói là vận đào hoa nở rộ. Ra ngoài được người khác để ý và giúp đỡ. Mọi việc trong tháng này đều hanh thông tốt đẹp. 

-    Tháng 12: Tháng cuối năm này về tình cảm gia đạo của nữ giới 2004 không tốt lắm. Gia đình có sự mâu thuẫn, bất đồng giữa bố mẹ và con cái, khiến quý em phải lo nghĩ nhiều.

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 

6 - Phong thủy may mắn tuổi Giáp Thân năm 2023

☯ Năm 2023 nữ tuổi 2004 hợp làm ăn với tuổi nào?

Xem tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023 đối với bản mệnh việc học hành thi cử chủ về bình thường, chưa đạt được kết quả như mong muốn. Vì vậy khi luận tuổi Giáp Thân 2004 hợp làm ăn với tuổi nào? thấy người nữ tuổi 2004 nên hợp tác với tuổi Kỷ Tỵ 1989 và Giáp Thân 2004 để mọi việc được suôn sẻ và cát lợi hơn. 

☯ Nữ tuổi 2004 năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Xem ngày tốt mua xe cho thấy thời gian tốt nhất để mua xe đối trong năm 2023 hợp tuổi với nữ mạng Giáp Thân đó là tháng 4 và tháng 6 âm lịch. Mua xe vào 2 thời điểm này sẽ đem lại tài lộc và may mắn cho quý nữ 2004.

7 - Xem tử vi 2023 Giáp Thân nữ mạng theo tháng sinh 

-    Tháng 1: Đối với nữ mệnh tuổi Giáp Thân sinh vào tháng 1 âm thì vận số không được tốt. Mọi việc đều không suôn sẻ, sức khỏe của quý nữ cũng gặp nhiều vấn đề xấu và có hạn thị phi đưa tới.  

-    Tháng 2: Nữ tuổi Giáp Thân 2004 sinh vào tháng này xét thấy năm nay tình cảm gia đình không được tốt, tài chính hao hụt đồng thời việc học hành cũng không đạt kết quả như ý.  

-    Tháng 3: Tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023 cho biết bản mệnh người sinh vào tháng 3 âm chủ về việc học hành khá tốt, thi cử đỗ đạt. Ra ngoài, người nữ tuổi Thân 2004 gặp được nhiều bạn bè tốt, học hỏi mở mang thêm kiến thức. Tuy nhiên, về tình cảm, năm nay có nhiều buồn phiền, thị phi đưa tới cho quý nữ.  

-    Tháng 4: Đối với nữ tuổi Giáp Thân mà sinh vào tháng này thì tử vi gặp nhiều bất lợi. Việc học hành làm ăn hay thi cử đều không như  ý, mưu cầu danh lợi cũng bất lợi khó khăn. Khi ra ngoài, họ cũng phải cẩn thận xe cộ tay chân. 

-    Tháng 5: Đối với người nữ sinh vào tháng 5 âm trong năm nay xuất hành đi xa không được tốt, quý nữ tuổi 2004 gặp nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

-    Tháng 6: Xét tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nữ mạng đối với nữ sinh vào tháng 7 âm về phương diện học hành khá tốt, thi cử đỗ đạt như ý. Bên cạnh đó, trong nhà có tin vui cưới hỏi đưa tới cho gia đình nữ Giáp Thân.

-    Tháng 7: Người nữ sinh tháng 7, mọi việc trong năm nay không có mấy sự thay đổi. Về các khía cạnh học hành, tình cảm gia đình hay sức khỏe của nữ mạng Giáp Thân không có chuyển biến gì xấu.

-    Tháng 8: Nữ giới tuổi Giáp Thân sinh tháng 8 âm trong năm nay không được tốt. Xuất hành đi xa thì nữ mạng 2004 gặp nhiều bất lợi, gia đình thiếu hòa khí, bố mẹ và con cái bất đồng quan điểm.

-    Tháng 9: Coi tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023 cho biết người sinh vào tháng 9 gặp năm 2023 chủ về chuyện học hành có tin vui đưa tới, gia đạo cũng có hỷ tín cưới xin.

-    Tháng 10: Nữ mạng Giáp Thân sinh vào tháng này có tử vi năm nay chủ về tình cảm gia đình không được tốt. Khi xuất hành, quý em tuổi 2004 cũng gặp nhiều bất lợi liên quan đến sức khỏe. 

-    Tháng 11: Tử vi nữ Giáp Thân sinh vào tháng 11 âm  bất lợi về tình cảm, mọi việc làm ăn trong gia đình người nữ tuổi này cũng không được như mong muốn. Trong nhà có người đau ốm bệnh nặng, có thể xảy ra tang sự không tốt. 

-    Tháng 12: Người nữ 2004 sinh vào tháng cuối năm chủ về công việc kinh doanh của gia đình bất lợi. Lại thêm, tình cảm gia đạo nữ mạng Giáp Thân cũng có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. 

Tham khảo ngay >>> Xem bói ngày sinh - Dự đoán vận mệnh tương lai 

Tổng kết tử vi tuổi Thân 2004 năm 2023 nữ mạng

Chiếu theo sự vận chuyển quỹ đạo trong năm Quý Mão cũng những những biến chuyển trong Can Chi và Ngũ Hành thấy được rằng năm nay tử vi nữ Giáp Thân mọi việc không có gì nổi bật, chuyện buồn nhiều hơn chuyện vui. Việc học hành trong năm tuy có sự mở mang thêm về mặt kiến thức nhưng quý nữ chưa đạt kết quả mong muốn. Xuất hành ra ngoài bản mệnh nữ 2004 dễ bị cuốn vào thị phi bất lợi. Tuy nhiên, gia đạo nữ giới tuổi Thân được đón tin vui thêm người thêm của trong nhà. 

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng chi tiết tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023 cần phải lưu ý các mốc thời gian:

  • Các tháng tốt vào năm Quý Mão:  tháng 4, tháng 5, tháng 9 và tháng 11 âm lịch.

  • Các tháng xấu vào năm Quý Mão: tháng 3, tháng 6, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý cháu tuổi Thân 2004 cùng gia đình trong năm Quý Mão: “Học hành tiến tới - Thi cử đỗ đạt - Tài lộc hoạnh phát”!

Tìm hiểu thêm tử vi các tuổi Thân trong năm Quý Mão:

Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng

 

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2023 chủ về nhiều điều bất lợi trong cuộc sống
Nữ Giáp Thân năm 2023 được 20 tuổi theo âm lịch và 19 tuổi theo dương lịch
Việc học hành của nữ tuổi 2004 năm 2023 không đạt được kết quả như mong đợi
Năm nay nữ tuổi 2004 hợp làm ăn với tuổi Kỷ Tỵ 1989 và Giáp Thân 2004
Năm 2023 nữ tuổi 2004 gặp sao xấu Vân Hớn chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 2004 gặp đại hạn Thiên Tinh năm 2023
Năm Quý Mão nữ Giáp Thân phạm Tam Tai năm thứ hai, hạn này xấu cho sức khỏe và những việc mưu cầu trong năm
Tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023 hợp nhất với màu đỏ
Ngày mùng 1 Tết tuổi 2004 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông tử 11-15 giờ
Năm 2023 được dự đoán là năm khá tốt để mua xe mới đối với nữ tuổi Thân 2004, tốt nhất nên tiến hành vào các tháng 4 và 6 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…