Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

SAO LƯU HÀ

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: LƯU HÀ

Ngũ Hành: Thủy

Loại:

Đặc tính: Thâm trầm, gian hiểm, độc ác, sát phạt, giết chóc, gây tai họa.

I - Tinh chất cơ bản của sao Lưu Hà

- Biểu tượng thức ăn, thức uống: Lưu Hà  được hiểu theo nghĩa là Bún miến hay loài trai ốc ở nước ngọt.

- Bệnh Lý: Lưu Hà chỉ bệnh máu loãng, dễ bị băng huyết đối với phụ nữ. Nữ Mệnh có Lưu Hà ở Mệnh hay ở Tật thì rất dễ bị làm bặng huyết lúc sinh đẻ.

- Tính Tình: Ý Nghĩa tốt : - Ăn nói lưu loát, có tài hùng biện. - Thích nói, thích giảng thuyết, diễn giảng hay và phong phú. - Hay tranh cãi, biện bác, đàm luận chính trị, xách động, cổ vũ bằng lời nói, thuyết phục bằng ngôn ngữ. Ý nghĩa xấu : - Thâm trầm, gian hiểm, độc ác,

tàn nhẫn, hay sát phạt, giết chóc, có ác tính (như Kiếp Sát). - Có thủ đoạn.

- Lưu Hà là sao Thủy, đóng ở cung Thủy thì hợp vị, tài năng được phát huy đúng mức.

- Nghề Nghiệp: Lưu Hà chủ Thủy, nên ám chỉ những người làm việc trên sông nước, biển cả như ngư phủ, thủy thủ. Quân nhân có Lưu Hà thì là hải quân hay thủy quân lục chiến.

- Tai Họa: Lưu Hà chỉ có 2 loại tai họa : - Thủy tai, tức là trong đời phải có lần chết đuối. - Sản tai, bị băng huyết lúc sinh đẻ.

** Lưu Hà Khi Vào Các Hạn:

- Hạn có sao Lưu Hà, Cự Môn, Hóa Kỵ, là hạn cẩn thận có tai nạn về sông nước, chết đuối.

- Hạn có sao Lưu Hà, Kiếp Sát, Kình Dương, chết bởi hình thương, đạo tặc

- Hạn có sao Lưu Hà, Thiên Mã hay Tang Môn, nuôi súc vật bị chết dịch

II - Ý nghĩa của sao Lưu Hà ở các cung

1- Sao Lưu Hà ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ của người có sao Lưu Hà chiếu mệnh thường là người có tài ăn nói, hùng biện. Họ thường dùng khả năng ấy để cho con cái những lời khuyên bổ ích.

2- Sao Lưu Hà ở cung Phúc Đức

Khi nói về cung phúc đức, người ta thấy rằng những người mệnh có sao Lưu Hà thì càng xa quê hương thì lại càng khá giả, làm ăn càng phất lên và gặp nhiều may mắn, thuận lợi thành công. Riêng chuyện mồ mả thì thường để gần nơi ao sông.

3- Sao Lưu Hà ở cung Điền Trạch

Nhà của người có sao Lưu Hà chiếu mệnh thường gần sông suối. Chính vì vậy, nhà của những người mệnh có sao này thường hay đắt bị úng thủy, nhiều nước, ngập lụt, nặng nhất có thể đến nỗi không ở được nữa.

4- Sao Lưu Hà ở cung Quan Lộc

Người có sao Lưu Hà chiếu mệnh rất hợp làm các ngành nghề có liên quan đến sông nước hoặc hóa học, hải sản, dầu hỏa.

5- Sao Lưu Hà ở cung Nô Bộc

Bạn bè của người mệnh có sao Lưu Hà thì thường là người hay nói và có biệt tài hùng biện. Khả năng nói của những người này đôi khi có thể làm đối phương kinh ngạc.

6- Sao Lưu Hà ở cung Thiên Di

Có tài ăn nói nên người mệnh có sao Lưu Hà khi ra ngoài thường được nhiều người khác giới để ý, đôi khi có thể ra ngoài được yêu quý bởi vì chính tài ăn nói của mình.

7- Sao Lưu Hà ở cung Tật Ách

Đối với nữ giới, họ thường gặp bất lợi khi sinh đẻ bởi vì trong một vài trường hợp họ thường có bệnh về máu huyết khi lâm bồn. Mặt khác, đối với nam giới, họ lại phải đặc biệt chú ý sông nước, đi lại tàu thuyền, tránh xảy ra tai nạn hoặc những những thương tật không may.

8- Sao Lưu Hà ở cung Tài Bạch

Người mệnh có sao Lưu Hà thì là người dễ kiếm tiền, nhưng tiền bạc của họ lại nhiều khi không giữ được, thất thường, ra vào nhanh chóng, dễ kiếm những cũng dễ mất.

9- Sao Lưu Hà ở cung Tử Tức

Sao Lưu Hà tọa thủ tại cung tử tức thì con cái có tài ăn nói tuy nhiên chú ý bị băng huyết lúc sinh đẻ đối lầm bồn ( đối với nữ giới )

10- Sao Lưu Hà ở cung Phu Thê

Vợ chồng của người có sao này chiếu mệnh là người có tài ăn nói tuy nhiên nên lấy người khác làng khác xóm để tránh xảy ra xung đột, bất hòa không đáng có giữa hai bên gia đình.

11- Sao Lưu Hà ở cung Huynh Đệ

Anh chị em của người có sao Lưu Hà chiếu mệnh có thể nói là người có tài ăn nói. Chính vì thế, họ thường gắn bó với  nghề dạy học hoặc là buôn bán, … - những nghề phát huy tối đa khả năng nói của họ.

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin mà xemvanmenh.net đã dày công tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ biết được những thông tin liên quan đến sao Lưu Hà, đặc biệt là những tính chất cơ bản và ý nghĩa tại các cung của sao Lưu Hà. Đừng quên chia sẻ bài viết này để bạn bè của mình cùng theo dõi nhé

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…