Thứ 4, 24/5/2023 - 16:14

Tử Vi Tuổi Giáp Thân Năm 2023 Nam Mạng #2004 (Luận chi tiết)

 

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2024 nam mạng chi tiết nhất!

Luận giải tử vi tuổi thân 2004 năm 2023 nam mạng về vấn đề học hành, thi cử cũng như công việc làm ăn trong năm nay không được tốt, mưu cầu danh lợi gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó cần lưu ý năm này khi ra ngoài chú ý xe cộ khi tham gia giao thông, tiền bạc làm ra ít nhưng lại hao tán nhiều.  

Xem bói tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi 2004 nam mạng 2023

Thiên Can

Bản mệnh Giáp Thân mang Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Quý (Thủy) quan hệ Bình Hòa

Địa chi

Địa chi tuổi Thân gặp năm Mão là Tứ Tuyệt:.

Ngũ hành sinh khắc

Mạng Thủy gặp năm Kim là quan hệ Tương Sinh: Rất Tốt

Cung phi

Cung phi tuổi Khôn (Thổ ) gặp Năm Quý Mão 2023 cung phi Tốn (Mộc) là Ngũ Quỷ => chủ không tốt về sức khỏe. 

Sao chiếu mệnh 2023

 Sao Thổ Tú (Thổ Tinh) => hung tinh (sao xấu)

Hạn năm 2023

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn) => hạn về sức khỏe, cẩn thận các tai nạn cũng như bệnh tật liên quan tay chân.

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai: hạn xấu chủ về sức khỏe và mưu cầu danh lợi.

Vận niên năm 2023

Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) => Xấu

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Tam Tai => Xấu

Hướng tốt xuất hành

Hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần. Thời điểm xuất hành vào lúc 11h tới 15h trưa. 

Màu hợp tuổi

Màu hợp tuổi bản mệnh: màu đen.

Màu kỵ: màu đỏ và màu vàng.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con gà, tướng tinh con cua

 

=> Kết luận:  Bình giải tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2023 nhìn chung năm nay vận số của nam tuổi này không được tốt, mọi việc không như ý. Công danh, học hành thi cử không như ý nguyện, tiền bạc hao tổn, có sự tiêu pha nhiều vào công việc, đi lại.  

Nếu là nữ 2004, vui lòng xem phần luận giải 2023 tại >>> Tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023

2 - Lá số tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng

- Cung mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão 2023 thì tuổi Thân có các sao cố định chiếu mệnh như: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Đây là bộ sao chủ về có mưu cầu danh vọng cũng như về công việc làm ăn tuy nhiên thì không được như ý, mọi việc không mấy thuận lợi. Lưu ý các tai nạn hay bệnh tật liên quan đến chân tay vào năm nay. 

- Cung Xung chiếu: Cung xung chiếu tuổi Thân 2004 bao gồm các sao: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về xuất hành đi xa thường không may mắn hay bị đau ốm sức khỏe không tốt. Tiền bạc trong năm này có sự chi tiêu và mọi sự không như ý. 

- Cung Tam Hợp: Cung tam hợp chiếu mệnh nam tuổi Thân 2004 bao gồm các sao chiếu mệnh: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy: Lá số tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2023  cho hay đây là bộ nằm trong tam hợp mệnh chủ về gặp nhiều bất lợi trong học hành, công việc làm ăn. Lời khuyên cho quý bạn không nên đầu cơ, hay mở mang tiền bạc vào trong năm nay. Ngoài ra bộ sao này còn mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp về tình cảm gia đạo, trong nhà có chuyện phiền muộn đưa tới và sức khỏe bố mẹ không được tốt, tình cảm gặp nhiều bất lợi. 

- Cung Nhị Hợp: Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nam tuổi Giáp Thân gồm các sao: Thiên ViệtCô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Bộ sao này nằm trong nhị hợp của cung mệnh chủ về gặp được quý nhân giúp đỡ và có tin vui về nhà cửa đất cát, ra ngoài các mối quan hệ được mở rộng. Tuy nhiên phải chú ý cẩn thận xe cộ cũng như chuyện buồn đưa tới trong năm. 

=> Đánh giá chung lá số tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng: Đối với tuổi Giáp Thân mà gặp năm Quý Mão thì chủ về mọi việc trong năm nay không được như mong muốn ra ngoài bất lợi về sức khỏe xe cộ đi lại không được tốt, việc làm ăn cũng như học hành trong năm nay đều không mang lại kết quả như mong muốn, xuất hành đi xa thì gặp bất lợi, về tiền bạc cũng có sự hao tán nhiều.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Giáp Thân có thể LẤY LÁ SỐ TỬ VI tại: 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

3- Vận hạn tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng

☯  Tử vi 2004 nam mạng 2023 về sao chiếu mệnh

Hung Tinh Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Sao Thổ Tú 2023 là một hung tinh. Nam mệnh tuổi Thân gặp sao này chiếu mệnh thường dễ gặp trở ngại, khó khăn mang tới. Bên cạnh đó trong năm này cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo thị phi đem đến, cẩn thận kẻ tiểu nhân hãm hại nói xấu. Xuất hành đi xa không được thuận lợi. Tình cảm, gia đạo bất hòa, sức khỏe suy kiệt, vận số của bản mệnh xấu nhất trong năm vào hai thời điểm tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Cách hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Thân năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Sao hạn tử vi Giáp Thân nam mạng 2023

Tiểu hạn Tam Kheo:

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Nam mệnh Giáp Thân 2004 gặp hạn Tam Kheo thì nên đề phòng các tai nạn liên quan đến chân tay, bản mệnh chú ý khi ra ngoài đi xe cộ nên cẩn thận. Bên cạnh đó cần đề phòng các chứng phong thấp, các bệnh về xương khớp hay chứng nhức mỏi mắt.  

Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

 • Thứ nhất: Giữ gìn vệ sinh mắt, bảo vệ thị lực, bổ sung vitamin A, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mạnh, nhiệt độ cao và nguồn nước bị ô nhiễm. Những người làm việc trong lĩnh vực cơ khí thì càng cần đặc biệt cẩn thận, phải trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ.

 • Thứ hai: Gặp hạn này chủ mệnh cần đề phòng tai tiếng thị phi. Khi gặp đả kích, phê bình thì nên bình tĩnh, tiếp nhận và có kiến giải thông đạt, không nên chấp vặt, thù dai mà khiến tinh thần không vui. 

 • Thứ ba: Để giải hạn Tam Kheo, chủ mệnh có thể áp dụng các biện pháp để cải thiện phong thủy nhà ở, tránh tình trạng hơi ẩm cao.

 • Thứ tư: Nên tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, trau dồi phẩm hạnh đạo đức. Thường xuyên tiến hành các hoạt động từ thiện trong khả năng, điều này sẽ mang đến may mắn về sức khỏe và công danh cho bản mệnh.

☯ Hạn tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng

Nam mệnh tuổi Giáp Thân 2004 phạm hạn Tam Tai vào năm nay. Do đó năm này chủ về sức khỏe không tốt, mưu cầu danh lợi gặp nhiều khó khăn. 

>>> Cách giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

☯ Vận niên 2023 tuổi Giáp Thân nam mạng 

Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) Xâu. Vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn cũng bị chống phá, cạnh tranh, tinh thần phải lo lắng nhiều mặt, tình cảm, gia đạo bất hòa.

Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004

☯ Tử vi nam mạng 2004 năm 2023 về tứ trụ 

Thiên Sinh - Địa Tam Tai: Chủ về sức khỏe không được tốt hay bị đau ốm và trong nhà thiếu hòa khí mọi việc làm ăn trong gia đình không được tốt, xuất hành đi xa lưu ý xe cộ.

4- Tử vi Giáp Thân nam mạng 2023 theo các phương diện

☯ Phương diện tài lộc

Đối với tuổi Giáp Thân 2004 quý em trong năm nay do còn bận tâm vào việc học  hành do đó việc mưu cầu về tiền bạc hay sự nghiệp thì chưa có cho nên trong năm nay tiền bạc chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống.

=> Đánh giá:  ★ ★ ★

☯ Phương diện học hành

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng về học hành trong năm Quý Mão 2023 có sự mở mang kiến thức tuy nhiên thi cử lại không được như ý, dễ gặp các vấn đề do tâm mà kết quả không cao như kỳ vọng. 

=> Đánh giá:  ★ ★ 

☯ Phương diện tình duyên

Về tình cảm trong năm nay đối với nam mệnh Giáp Thân 2004 thì chủ về bất lợi, tình cảm không được suôn sẻ, dễ có sự chia ly trong tình cảm hai người. Ngoài ra về tình cảm gia đạo trong năm nay cũng không được tốt, dễ có bất đồng giữa bố mẹ và con cái, trong nhà thiếu hòa khí. 

=> Đánh giá:  ★ 

➤ Xem bói tình yêu theo ngày sinh dự đoán mức độ hợp của hai người

☯ Phương diện sức khỏe

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng về phương diện sức khỏe trong năm nay cần chú ý không được tốt, đặc biệt là khi ra ngoài cẩn thận các tai nạn giao thông xe cộ. Bên cạnh đó, đề phòng các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, dạ dày hay đường ruột. 

=> Đánh giá:  ★ ★ 

☯ Phương diện ngoại giao

Trong năm nay về ngoại giao bạn bè hay quan hệ với thầy cô thì không được tốt, ra ngoài thì hay gặp bất lợi về lời ăn tiếng nói, chú ý thị phi đưa tới. Ngoài ra dễ bị kẻ xấu đặt điều, hãm hại, từ đó có những hình ảnh không tốt trong mắt người khác. 

=> Đánh giá:  ★ ★ 

5- Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng theo 12 tháng 

Tử vi tháng 1/2023: Tháng 1 là tháng khá tốt đối với nam Giáp Thân 2004. Đầu xuân năm mới, gia đình nhiều hòa khí, tràn đầy niềm vui, hòa thuận. Tuy nhiên vào tháng này quý bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói kẻo bị người khác hiểu nhầm, dính tới thị phi không đáng có.

Tử vi tháng 2/2023: Tháng 2 này chủ về tốt trong việc tiếp thu được thêm kiến thức, mở mang hiểu biết, tuy nhiên năm này tiền bạc có sự hao tán nhiều Có sự mở mang thêm kiến thức tuy nhiên tiền bạc hao tán nhiều.

Tử vi tháng 3/2023: Luận tử vi 2004 nam mạng 2023 tháng này chủ về sức khỏe không được tốt. Lưu ý khi ra ngoài cẩn thận xe cộ kẻo gặp các tai nạn liên quan đến tay chân. 

Tử vi tháng 4/2023: Tháng này chủ về vận mệnh nam tuổi Thân khá tốt. Trong học hành gặp được quý nhân giúp đỡ, thi cử đỗ đạt cao như ý nguyện. Bên cạnh đó có tin vui về nơi ăn chốn ở, có thể thay đổi nơi ở tốt hơn trong năm này. 

Tử vi tháng 5/2023: Tháng này tình duyên có khởi sắc. Về gia đình thì có tin vui đưa tới, gia đình hòa thuận, có sự thấu hiểu giữa bố mẹ và con cái, tình cảm anh chị em trong nhà đoàn kết. 

Tử vi tháng 6/2023: Luận tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng cho biết, trong tháng 6 về xuất hành, ra ngoài không được thuận lợi, hanh thông. Bản mệnh tháng này nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo dính đến cửa quan pháp lý hoặc kiện tụng. 

Tử vi tháng 7/2023: Tháng 7 chủ về mọi việc bình thường, không tốt không xấu. Các phương diện học hành, sức khỏe, tình cảm, gia đạo đều không có mấy thay đổi trong tháng. Mọi việc bình thường không có mấy sự thay đổi vào tháng này 

Tử vi tháng 8/2023: Xem tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2023 trong tháng 8 chủ về không tốt lắm với quý em tuổi Thân. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, không tích lũy được gì trong tháng này. Ngoài ra bản mệnh gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới trong tháng.

Tử vi tháng 9/2023: Tháng 9 nam mệnh Giáp Thân có nhiều lộc về đường ăn uống. Khi ra ngoài, xuất hành thì thuận lợi, hanh thông, gặp nhiều may mắn đưa tới. 

Tử vi tháng 10/2023: Tháng này coi tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng cho biết bản mệnh cần chú ý sức khỏe, đặc biệt các bệnh hay hạn liên quan đến đường máu và khí huyết. 

Tử vi tháng 11/2023: Tháng 11 có thể nói là vận đào hoa của quý em tuổi Thân nở rộ. Ra ngoài được nhiều người khác để ý, thu hút nhiều ánh nhìn. Chủ về mọi việc trong tháng này khá tốt, các khía cạnh đều hanh thông. 

Tử vi tháng 12/2023: Tháng cuối năm này về tình cảm gia đạo của bản mệnh không tốt lắm. Gia đình thiếu hòa khí, có sự mâu thuẫn, bất đồng giữa bố mẹ và con cái, bản mệnh có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

[☯ Trọn bộ] Tử vi 2023 từ Chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc cho người thân, bạn bè:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6- Phong thủy may mắn của tử vi 2004 nam mạng 2023

☯ Nam tuổi Giáp Thân làm ăn hợp tuổi nào năm 2023? 

Đối với tuổi Giáp Thân thì năm 2023 việc học hành thi cử chủ về bình thường. Năm này tuy có sự mở mang thêm kiến thức nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng cho biết các tuổi hợp làm ăn năm 2023 với tuổi Giáp Thân đó là tuổi Kỷ Tỵ 1989 và Giáp Thân 2004

Xem chi tiết: Tuổi Giáp Thân 2004 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯ Nam 2004 năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Tháng tốt nhất để mua xe đối với nam mệnh tuổi Thân 2004 là vào thời điểm tháng 4 và tháng 6 âm lịch của năm Quý Mão 2023. Mua xe vào 2 thời điểm này sẽ đem lại may mắn cho quý bạn, mọi việc hanh thông.

7- Xem tử vi nam mạng 2004 năm 2023 theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: Bính Dần 

Đối với nam mệnh tuổi Giáp Thân sinh vào tháng Bính Dần gặp năm Quý Mão thì chủ không được tốt. Năm này cần cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo thị phi đưa tới. Bên cạnh đó tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng dự đoán rằng năm này mọi việc của bản mệnh đều không suôn sẻ, sức khỏe gặp nhiều vấn đề.  

 • Người sinh tháng 2: Đinh Mão

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng xét thấy tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng sinh vào tháng Đinh Mão gặp năm Quý Mão chủ về trong năm nay tình cảm gia đình không được tốt, xuất hiện mâu thuẫn giữa quý bạn và bố mẹ. Tài chính trong gia đình không được tốt, việc học hành của quý bạn cũng không đạt kết quả như ý.  

 • Người sinh tháng 3: Mậu Thìn

Bản mệnh sinh vào tháng Mậu Thìn trong năm Quý Mão thì chủ về trong năm nay việc học hành khá tốt, thi cử đỗ đạt cao như ý muốn. Ra ngoài gặp được nhiều bạn bè tốt, học hỏi mở mang nhiều tuy nhiên về tình cảm năm nay có nhiều buồn phiền, thị phi đưa tới.  

 • Người sinh tháng 4: Kỷ Tỵ

Xem tử vi tuổi thân 2004 năm 2023 nam mạng đối với tuổi Giáp Thân mà sinh vào tháng Kỷ Tỵ mà gặp năm Quý Mão thì chủ về gặp nhiều bất lợi trong năm nay. Việc học hành làm ăn đều không hanh thông, thi cử không như  ý, mưu cầu danh lợi khó trong năm này. Bên cạnh đó lưu ý khi ra ngoài cẩn thận xe cộ hay tai nạn giao thông, chú ý những tai nạn liên quan đến chân tay.  

 • Người sinh tháng 5: Canh Ngọ

Đối với người sinh vào tháng Canh Ngọ mà gặp năm Quý mão chủ về trong năm nay xuất hành đi xa không được tốt. Xuất hành gặp nhiều vấn đề bất lợi  không lợi về tình cảm gặp nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

 • Người sinh tháng 6: Tân Mùi

Luận tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2023 xét thấy tuổi Giáp Thân sinh vào tháng Tân mùi chủ về trong năm nay việc học hành khá tốt, dỗ đạt như ý muốn. Bên cạnh đó trong nhà có tin vui đưa tới trong gia đình cũng như hỷ tín đưa tới trong năm nay.

 • Người sinh tháng 7: Nhâm Thân

Người sinh Tháng 7 là tháng Nhâm Thân mà gặp năm Quý Mão chủ về bình hòa mọi việc trong năm nay không có mấy sự thay đổi. Về các khía cạnh học hành, tình cảm gia đình cũng như sức khỏe đều bình thường trong năm. Không quá đột phá nhưng cũng không có chuyển biến gì xấu.

 • Người sinh tháng 8: Quý Dậu 

Xem Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng sinh vào tháng Quý Dậu chủ về trong năm nay không được tốt, xuất hành đi xa thì gặp nhiều bất lợi và mọi việc không được như ý muốn. Bên cạnh đó gia đình thiếu hòa khí, xuất hiện mâu thuẫn bất đồng giữa bố mẹ và con cái.

 • Người sinh tháng 9: Giáp Tuất

Đối với người sinh vào tháng 9 là tháng Giáp Tuất mà gặp năm quý mão thì chủ về có tin vui đưa tới việc học hành đạt kết quả cao. Bên cạnh đó trong năm này về tình cảm gia đạo có nhiều tin vui đưa tới..

 • Người sinh tháng 10: Ất Hợi

Đối với người sinh vào tháng Ất Hợi mà gặp năm Quý mão thì chủ về trong năm nay tình cảm gia đình không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí. Sự bất đồng trong định hướng của bố mẹ lên con cái gây ảnh hưởng  đến việc học của quý bạn. Ngoài ra xuất hành năm nay gặp nhiều bất lợi, chú ý sức khỏe khi xuất hành xa. 

 • Người sinh tháng 11: Bính Tý 

Xem tử vi tuổi 2004 nam mạng năm 2023 sinh vào tháng Bính Tý mà gặp năm Quý Mão thì chủ về bất lợi về tình cảm mọi việc làm ăn trong gia đình không được như mong muốn. Gia đình có tin buồn đưa tới, trong nhà có người ốm đau hoặc tang sự.

 • Người sinh tháng 12: Đinh Sửu

Người sinh vào tháng Đinh Sửu mà gặp năm Quý mão chủ về trong năm nay công việc kinh doanh của gia đình không được tốt, mưu cầu gặp bất lợi . Tình cảm gia đạo có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. 

Xem bói ngày sinh dự đoán tính cách, vận mệnh tương lai

Tổng kết tử vi tuổi thân 2004 năm 2023 nam mạng:

Chiếu theo sự vận chuyển quỹ đạo trong năm Quý Mão và chiếu theo Thiên Can và Địa Chi của tuổi Giáp Thân gặp năm 2023 thì đây là một năm không tốt không xấu. Năm này tuy bản mệnh có sự mở mang về kiến thức tuy nhiên kết quả chưa thật sự đột phá. Về xuất hành thì không được may mắn, cẩn thận kẻo dính tới chuyện thị phi. Ngoài ra tình cảm gia đạo có tin vui đem đến về thêm người.

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng khuyên bản mệnh Giáp Thân cần chú ý vào các thời điểm là tháng 3, tháng 8 và tháng 12 không được hanh thông, bản mệnh cần chú ý nhiều về sức khỏe tránh ảnh hưởng chuyện học hành.

Bài viết liên quan:

Xemvanmenh.net chúc quý bạn năm Quý Mão vạn sự như ý !

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2023 chủ về không thuận lợi
Nam Giáp Thân năm 2023 được 20 tuổi theo âm lịch và 19 tuổi theo dương lịch
Việc học hành của nam tuổi 2004 năm 2023 có sự mở mang, nhưng kết quả không tốt
Năm nay nam tuổi 2004 hợp làm ăn với tuổi Kỷ Tỵ 1989 và Giáp Thân 2004
Năm 2023 nam tuổi 2004 gặp sao xấu Thổ Tú chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 2004 gặp tiểu hạn Tam Kheo năm 2023
Năm Quý Mão nam Giáp Thân phạm Tam Tai năm thứ hai, hạn này xấu cho sức khỏe và những việc mưu cầu trong năm
Tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2023 hợp nhất với màu đỏ
Ngày mùng 1 Tết tuổi 2004 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc tử 11-15 giờ
Năm 2023 được dự đoán là năm khá tốt để mua xe mới đối với nam tuổi Thân 2004, tốt nhất nên tiến hành vào các tháng 4 và 6 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…