Nội dung

Thứ 5, 24/3/2022 - 11:44

SAO TUẦN

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: SAO TUẦN

Ngũ Hành:

Loại: Ám Tinh

Đặc tính: báo hiệu sự trắc trở, khó khăn ảnh hưởng suốt đời.

I - Tinh chất cơ bản của sao Tuần

- Tuần đóng tại cung vô chính diệu thì lại hay. Nếu cung vô chính diệu mà được Tứ Không (Tuần, Triệt, Thiên Không, Địa Không) thì rất đẹp, được Tam Không thì đẹp, được Nhị Không thì tầm thường, còn Nhất Không thì kém. Cái tốt này còn phải lệ thuộc vào Phúc, Mệnh, Thân.

- Tuần đóng ở bất cứ Cung nào, cũng : Gây trở ngại ít hay nhiều cho cung đó (ít hay nhiều phụ thuộc vào Phúc, Mệnh, Thân tốt hay xấu). Tác hóa ít nhiều trên các Sao tọa thủ đồng cung, như biến sao xấu thành tốt hay ngược lại hoặc chỉ giảm ảnh hưởng của các sao. (như làm cho bớt xấu, bớt tốt).

- Tuần chủ về tuổi trẻ lận đận, nghèo, cực, bôn ba, đau ốm. Có thể mồ côi sớm, hay sớm ra đời để lập nghiệp. Sinh bất phùng thời. Nếu Mệnh vô chính diệu có Tứ hay Tam Không thì làm nên danh phận nhưng không bền, tuổi niên thiếu vất vả.

** Tuần Khi Vào Các Hạn:

- Nếu gặp sao sáng sủa thì hạn lại mờ ám, mưu sự trắc trở, thất bại.

- Nếu gặp sao xấu xa thì hạn được sáng sủa, dù có gặp trắc trở ban đầu.

Đặc biệt cung Hạn gặp Tuần rất đáng lưu ý vì sao này có hiệu lực mạnh ở các đại, tiểu hạn.

Tóm lại, Tuần là sao hết sức quan trọng, chi phối các cung, các sao, biến tốt thành tương đối xấu, biến xấu thành tương đối tốt, Hiệu lực nghịch đảo đó có thể làm lạc hướng luận đoán nếu sự cân nhắc không tinh vị.

* Tuần : tại dương cung là Không, tại âm cung là Vong, chủ về mọi sự đều Không, kỵ nhập Mệnh, Tài, Điền, thích nhập cung Tật Ách.

* Tuần tại Mệnh: coi thường danh lợi, cả đời thành bại bất thường, phiêu bạt khó yên, coi trọng cuộc sống tinh thần, ưa thích tín ngưỡng

tôn giáo, triết học, mệnh lý học.

II - Ý nghĩa của sao Tuần ở các cung

1- Sao Tuần ở cung Phụ Mẫu

Nghiên cứu chỉ ra rằng, những người được sao Tuần chiếu mệnh sớm khắc một trong hai thân. Nếu không, họ tất phải sớm xa cách hai thân, hay làm con nuôi họ khác.

2- Sao Tuần ở cung Phúc Đức

Người mệnh có sao Tuần về vấn đề phúc đức cũng không được tốt. Phúc đức của họ bị trục trặc trên phương diện nào đó. Họ hàng ly tán. Ngành trưởng họ lụn bại.

3- Sao Tuần ở cung Điền Trạch

Có thể thấy những người được sao này chiếu mệnh hầu hết đều không có tài sản, hoặc nếu có thì chỉ là có trong một giai đoạn nào đó. họ làm ra của cải nhưng phải chật vật lắm mới có được nó, hơn nữa cũng rất chật vật mới giữ được nó. Hầu hết những người này đều không được hưởng di sản tổ phụ và không có của cải, tài sản gì để lại cho con cái của mình.

4- Sao Tuần ở cung Quan Lộc

Sao Tuần tọa thủ tại cung Quan Lộc thì công danh lận đận, khó nhọc mới làm nên. Phải chịu vất vả trong một thời gian. Thiên Tướng, Triệt, Tuần: Có thể bị bãi chức, hay bị tai nạn trong công vụ.

5- Sao Tuần ở cung Nô Bộc

Tôi tớ của người được sao Tuần chiếu mệnh thường không cố định, hay thay đổi, ra vào luôn, không ai ở lâu dài, khó kiếm được người giúp việc trung thành cũng khó có được những người bạn tri âm tri kỷ.

6- Sao Tuần ở cung Thiên Di

Những người được sao này chiếu mệnh khi ra ngoài sẽ thường hay gặp những sự phiền lòng. Lúc chết thì thường là ở xa nhà. Phần lớn họ đều sớm lìa bỏ gia đình để lập nghiệp phương xa.  Nhiều người không ở quê quán, phải di cư nơi khác.

7- Sao Tuần ở cung Tật Ách

Sao Tuần tọa thủ tại cung Tật Ách thì giải trừ bệnh tật và tai họa sẽ tiêu tán hay giảm thiểu đi rất nhiều. Sức khỏe và may mắn ,ít gặp tai họa, nếu có tai họa cũng tránh được họa lớn trừ khi có sao hóa kỵ

8- Sao Tuần ở cung Tài Bạch

Không có tài sản, hoặc chỉ có trong một giai đoạn nào đó là những vấn đề về cung Tài Bạch mà những người có sao Tuần chiếu mệnh gặp phải. Phần lớn đều làm ra của nhưng phải chật vật. Không được hưởng di sản tổ phụ. Không có của để lại cho con.

9- Sao Tuần ở cung Tử Tức

Tuần chủ về Sát con, nhất là con đầu lòng. Người được sao này chiếu mệnh hầu hết sinh con đầu lòng khó khăn, khó nuôi, khó có con. Nếu may mắn có một hoặc hai con, thì đến lúc chết, nhiều khi họ cũng không được gặp mặt.

10- Sao Tuần ở cung Phu Thê

Người có sao Tuần chiếu mệnh gặp rất nhiều vấn đề trong chuyện hôn nhân, nhất là sự thất bại của mối tình đầu. Lấy người khác làng, khác tỉnh mới tốt, nhưng nhân duyên phải gặp khó khăn.

11- Sao Tuần ở cung Huynh Đệ

Sao Tuần tọa thủ tại cung Bào thì anh chị em hầu hết nếu có thì lại xung khắc, bất hòa, nhiều khi không nhìn mặt nhau hoặc là rất ít anh chị em. Anh cả, chị cả của những người được sao này chiếu mệnh thường mất sớm.

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin mà xemvanmenh.net đã dày công tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ biết được những thông tin liên quan đến sao Tuần, đặc biệt là những tính chất cơ bản và ý nghĩa tại các cung của sao Tuần. Đừng quên chia sẻ bài viết này để bạn bè của mình cùng theo dõi nhé!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Mơ thấy đi chơi với người yêu cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì?
Nằm mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng là điềm tốt hay xấu? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc…
Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT
Nằm mơ thấy người yêu cũ liên tục điềm báo lành hay dữ? Dự đoán chi tiết giấc mơ thấy người yêu…
[GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì? [GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc mơ về vợ/ chồng cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT] Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT]
Nằm mơ thấy người yêu cũ ôm mình là điềm báo tương lai sắp tới lành hay dữ? Khám phá những dự…
Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm báo tốt hay xấu? Bật mí những điều thú vị…
Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn
Nằm mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ là điềm báo tương lai tốt hay xấu? Giải mã giấc mơ nói…
Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT
Giấc mơ thấy người mình thích sẽ mang đến điềm báo tốt hay xấu đối với từng đối tượng? Khám phá những…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ? Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ?
Những giấc mơ thấy người yêu tương lai sẽ mang đến dự báo tốt xấu về tương lai như thế nào? Khám…
Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì?
Khám phá ý nghĩa tiềm ẩn trong giấc mơ thấy chia tay người yêu? Với từng đối tượng thì mơ thấy chia…