Nội dung

Thứ 5, 24/3/2022 - 11:40

SAO SUY

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: Suy

Ngũ Hành: Thủy

Loại: hung tinh

Đặc tính: Yếu đuối, hèn kém. Chủ: sự sa sút, suy bại

I - Tinh chất cơ bản của sao Suy

- Suy: thể hiện sự yếu đuối, hèn kém. Chủ: sự sa sút, suy bại.
- Suy: chủ sự yếu đuối về thể xác lẫn tinh thần, sự hèn kém, sự sa sút, suy bại, dù đóng ở cung nào cũng vậy. Dù sao thì đây cũng là một sao rất nhỏ cho nên các ý nghĩa trên phải được cân nhắc lại với các sao khác thì mới cho ra đáp án đúng nhất.

II - Ý nghĩa của sao suy ở các cung

1- sao suy ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ của những người có sao Suy chiếu mệnh hầy hết đều là người vất vả, bôn ba khổ cực để mưu sinh. Suốt cả cuộc đời, họ phải chăm chỉ, chịu khó, làm không ngừng nghỉ thậm chí là đi khắp nơi vì cuộc sống của gia đình. Họ sống rất khổ cực và hầu như không có thời gian cho bản thân.

2- sao suy ở cung Phúc Đức

Họ hàng của những người có sao này chiếu mệnh thì cũng không tốt hơn là mấy, họ thường sa sút ly tán khắp nơi. Đất khô, trơ trụi, nổi gồ lên như hình sống trâu.

3- sao suy ở cung Điền Trạch

Người có sao Suy chiếu mệnh đất đai thường rất ít, hay đến về già thì khó giữ được đất đai, nhà cửa của mình.

4- sao suy ở cung Quan Lộc

Những người này công danh chẳng có gì đáng nói hay nói đúng hơn là rất thấp, họ thường xuyên hay phải thay đổi, rời bỏ công việc cũ để sang công việc mới nhưng cũng chẳng khá lên là bao nhiêu.

5- sao suy ở cung Nô Bộc

Sao Suy tọa thủ tại cung Nô Bộc cho thấy những người có sao này chiếu mệnh rất ít bạn bởi vì họ không thích giao thiệp với bạn bè. Nhiều khi bạn bè không phải người tin tưởng để họ chia sẻ mọi thứ nên dần dần cũng mất đi tình cảm và xa nhau.

6- sao suy ở cung Thiên Di

Những người có sao Suy chiếu mệnh ra ngoài thì thường làm tôi tớ cho người khác, hay làm những công việc vất vả khiến bản thân rất mệt mỏi.

7- sao suy ở cung Tật Ách

Sức khỏe của những người này ngày càng yếu kém do làm việc vất vả và chịu nhiều áp lực. Họ cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này trước khi không thể cứu vãn được.

8- sao suy ở cung Tài Bạch

Sao Suy tọa thủ tại cung Tài Bạch thì về già thường không giữ được của cải. Đất cát, tài sản của bản thân thường rơi vào tay của người khác.

9- sao suy ở cung Tử Tức

Người mệnh có sao Suy chiếu mệnh thường hiếm con, hay rất ít con cái dù đã rất cố gắng. Nói chung, đường con cái của họ gặp rất nhiều khó khăn.

10- sao suy ở cung Phu Thê

Sao Suy tọa thủ tại cung Phu Thê cho thấy tình cảm vợ chồng của những người có sao này chiếu mệnh ngày càng xa cách, nhiều chuyện chẳng chia sẻ được cùng nhau. Vài người duy trì cuộc sống vợ chồng như một thói quen dù cả hai đã rất xa cách.

11- sao suy ở cung Huynh Đệ

Sao Suy tọa thủ tại cung Bào thì cho thấy những người mệnh có sao này thường ít anh chị em, hay vì nhiều vấn đề mà anh chị em không giúp đỡ, chia sẻ gánh nặng được cho nhau. Điều này đôi khi vì điều kiện họ không có nên nhiều khi lực bất tòng tâm.

Qua bài viết trên, xemvanmenh.net đã cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến sao Suy cũng như những tính chất cơ bản và ý nghĩa tại các cung của sao Suy. Hy vọng, bài viết đã mang lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích và chính xác nhất

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…