Thứ 4, 24/5/2023 - 16:06

[1980] Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2023 Nam Mạng #Đầy Đủ #Chính Xác

Mục lục
 
Mục lục

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng] chính xác nhất!

Xem bói tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng được dự báo rằng năm nay tử vi có phần tốt hơn so với năm 2022. Công việc làm ăn của nam giới 1980 có sự mở mang và gặp quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, trong năm, quý ông tuổi Thân có mưu cầu danh vọng sự nghiệp thì bình thường không quá tốt nhưng cũng không quá xấu, nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Xem tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Canh Thân nam mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Thân 1980 là Canh - hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam tuổi 1980 tuổi Thân gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ phạm Tứ Tuyệt xấu.

Ngũ hành

Nam Canh Thân có ngũ hành Mộc gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Nhập ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1980 có cung phi Khôn - ngũ hành Thổ gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Ngũ Quỷ ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Âm

Hạn năm 2023

Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi

Hạn Tam TaiKim Lâu

Vận niên năm 2023

Hầu Thực Quả

Tứ Trụ

Thiên Khắc - Địa Tam Tai

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Canh Thân nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1980 hợp màu Xanh, Đen và kỵ màu Trắng, Xám, Ghi.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con khỉ, tướng tinh con cho sói

 

⇒ Kết Luận: Xem tử vi Canh Thân 2023 nam mạng thấy rằng trong năm công việc thuận thành, mưu cầu danh lợi được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc phần tốt hơn so với năm trước. Xuất hành đi xa bản mệnh nam Canh Thân nhận được cát lợi và có tin vui đưa tới. 

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng

2- Vận hạn tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi nam 1980 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Cát tinh Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Nam mạng sinh năm 1980 gặp sao chiếu Thái Âm (Thủy Tinh) trong năm 2023 chiếu mệnh thì quý nam được bạn bè giúp đỡ về mặt tài chính nhất là vào tháng 9 âm lịch bởi lẽ sao này còn được gọi là Tài Tinh chủ về tiền bạc.Đặc biệt, đối với nam mạng Canh Thân còn độc thân sẽ dễ gặp được duyên kỳ ngộ trong năm nay.

Cách kích may mắn sao Thái Âm chiếu mệnh 2023

 

Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, … Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..…

☯ Sao hạn tử vi nam Canh Thân 2023 

Đại hạn Diêm Vương

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm Vương thì nam mạng Canh Thân cực kỳ kiêng kỵ với chuyện kiện tụng, bản mệnh nam dễ bị mất mát tiền của cũng như vướng vào thị phi điều tiếng. Không chỉ thế, vợ chồng nam sinh năm 1980 nảy sinh nhiều mâu thuẫn không vui vẻ. Tuy nhiên, nếu nam giới tuổi Thâm mưu cầu danh lợi thì rất tốt, nhận được lộc tiền bạc.

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

  • Thứ nhất: Với phụ nữ mang thai năm nay cần chú trọng nhiều hơn đến chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý. Tốt nhất nên hoãn lại các công việc ngoài xã hội, các công việc có tính chất nặng nhọc, nguy hiểm. Thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Cần có chế độ ăn uống đúng khoa học, tránh ăn nhiều các thực phẩm có tính hàn như thịt trâu,... Năm nay hạn chế đi viếng tang.

  • Thứ hai: Đối với những người bị đau ốm gặp hạn Diêm Vương thì cần chủ động thăm khám, điều trị và thực hiện những biện pháp kiêng khem, luyện tập khoa học và phù hợp với tình trạng bệnh. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là bởi dễ có biến cố nguy hiểm. 

  • Thứ ba: Đối với người khỏe mạnh thì cần giữ gìn sức khỏe bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, ăn uống dinh dưỡng. 

  • Thứ tư: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức. phúc phận cho bản thân.

☯ Hạn tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng

Năm Quý Mão nam tuổi Thân 1980 gặp các hạn:

- Hạn Tam Tai: Năm 2023, nam mạng Canh Thân gặp hạn tuổi Tam Tai xét thấy bản mệnh nam tuổi này mưu cầu danh lợi khó thành. Thêm vào đó, tình cảm gia đình quý ông 1980 cũng không được hòa thuận vui vẻ.

- Hạn Kim Lâu: Hạn này không tốt về mặt tình cảm gia đạo và công danh sự nghiệp của nam mạng Canh Thân trong năm 2023. Vợ chồng có sự bất đồng gây ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn của cả hai.

Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão 2023:

- Cách hóa giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

- Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Canh Thân năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Vận niên tuổi 1980 nam mạng năm 2023


Vận niên: Hầu Thực Quả ⇒ Tốt

Ý nghĩa: Năm 2023, quý ông Canh Thân gặp vận niên Hầu Thực Quả trong năm được nhiều may mắn và cát lợi. Mọi công việc mà nam mạng 1980 còn dang dở vào các năm cũ đều được giải quyết ổn thỏa trong năm nay. Không chỉ thế, con đường công danh của nam giới tuổi Thân cũng phát triển rộng mở thăng tiến. Việc kinh doanh buôn bán của nam mạng tuổi Thân 1980 cũng suôn sẻ và đạt được lợi nhuận cao lại thêm thi cử quý nam dễ đậu tên khoa bảng. Thế nhưng, chuyện tình cảm của người nam tuổi này dễ bị nghi kỵ, họ nên sống chung thủy và giữ mình thì mới mong cuộc sống được yên ổn.

Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980

☯ Tứ trụ tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng 

- Thiên Khắc - Địa Tam Tai: Nam mệnh Canh Thân mang tứ trụ này chủ về năm Quý Mão công việc xảy ra thay đổi, gia đình bất hòa lục đục không vui vẻ. Ngoài ra, trong năm, bản mệnh nam sinh năm 1980 không nên mưu cầu danh lợi sự nghiệp kẻo chuốc lấy khó khăn và thất bại.

3- Tử vi nam Canh Thân 2023 theo các phương diện 

☯ Tài lộc làm ăn

Đối với tuổi Canh Thân nam mạng thì phương diện tài chính trong năm Quý Mão xét tiền bạc có phần hanh thông hơn so với mọi năm. Tuy nhiên, trong năm, quý ông sinh năm 1980 cũng có sự tiêu pha và đầu tư tiền bạc nhiều.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

☯ Vận trình sức khỏe

Xét tử vi Canh Thân 2023 nam mạng về phương diện sức khỏe cho hay họ phải chú ý đến các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa không được tốt, dạ dày có vấn đề kém. Ngoài ra, năm nay, quý ông Canh Thân tinh thần mệt mỏi bất an do phải hao tón tâm tu suy nghĩ lo lắng nhiều chuyện mà sinh bệnh tật trong người.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công danh sự nghiệp

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Canh Thân thì năm Quý Mão có nhiều chuyển biến tích cực. Mọi khó khăn đều được giải quyết, bản mệnh nam 1980 được quý nhân trợ giúp mà mở mang thêm hoặc có sự thay đổi công việc trong năm.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★

☯ Tình cảm gia đạo

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng về phương diện tình duyên gia đạo năm nay không được tốt, trong nhà xảy ra không ít buồn lòng trái ý. Mọi người cũng có nhiều bất đồng ý kiến khiến cho không khí trong nhà căng thẳng, kém vui.

⇒ Đánh giá:

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nam mạng Canh Thân xuất hành đi xa ngoại giao khá tốt. Các mối quan hệ bạn bè được mở rộng và gắn kết. Các mối quan hệ làm ăn cũng thuận lợi, suôn sẻ, ký kết được nhiều giao dịch. Xuất hành đi xa, quý ông sinh năm 1980 cũng nhận được khá nhiều may mắn.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

4- Tử vi nam mạng 1980 năm 2023 theo 12 tháng 

-   Tử vi tháng 1/2023: Tháng đầu năm 2023 về phương diện công việc của nam mệnh Canh Thân 1980 chủ về bình thường, không có gì nổi bật. Tuy nhiên bản mệnh tháng này nếu có xuất hành xa thì khá may mắn, được quý nhân giúp đỡ, mọi sự hanh thông, có tiền bạc, tài lộc đem về. 

-    Tử vi tháng 2/2023: Trong tháng này về vận trình tiền bạc tài chính của nam 1980 không được tốt lắm. Tiền bạc có làm ra hoặc làm ra ít nhưng chi tiêu nhiều vào công việc và cuộc sống. Ngoài ra cần chú ý có kẻ tiểu nhân ganh ghét, đặt điều sau lưng gây ảnh hưởng đến bản thân.  

-    Tử vi tháng 3/2023: Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng cho biết tháng 3 bắt đầu xuất hiện khởi sắc. Tháng này bản mệnh có lộc về đường ăn uống, hay được người khác cho của ngon vật lạ hoặc mùa màng bội thu. Chủ về mọi việc đều hanh thông, suôn sẻ. 

-    Tử vi tháng 4/2023: Sang tháng 4 sức khỏe của quý nam Canh Thân 1980 không được tốt, chú ý các bệnh vặt ốm đau lâu ngày không khỏi. Ngoài ra nếu có xuất hành hay công việc đi lại tháng này có bất lợi xảy đến. 

-    Tử vi tháng 5/2023: Tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân nam mạng nhận thấy trong tháng này quý nam cần chú ý khi xuất hành đi xa không thuận lợi, xảy ra bất lợi về sức khỏe. Ngoài ra tình cảm gia đình tháng này không được tốt, gia đình có xảy ra những tranh cãi, vợ chồng mâu thuẫn, bất hòa. 

-    Tử vi tháng 6/2023: Đây là tháng mà gia đình có chuyện buồn phiền đưa tới với quý nam Canh Thân 1980. Bên cạnh đó phương, diện công việc tháng này không được tốt, dễ gặp căng thẳng trong công việc, chú ý kẻ tiểu nhân phá hoại. đặt điều ảnh hưởng đến sự nghiệp. 

-    Tử vi tháng 7/2023: Tháng 7 này,  tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2023 xét thấy bản mệnh có khởi sắc hơn trong các khía cạnh của cuộc sống. Tháng này được âm phù dương trợ do đó quý nam tuổi Thân 1980 gặp thuận lợi về mọi mặt, chuyển hung thành cát. 

-    Tử vi tháng 8/2023: Tháng này về công việc có sự mưu cầu danh lợi hoặc hoặc phát triển mở rộng việc làm ăn kinh doanh. Do đó tiền bạc trong tháng 8 có sự tiêu pha nhiều đầu tư cho công việc hay việc kinh doanh của bản thân. 

-    Tử vi tháng 9/2023: Coi tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng khuyên nam mạng tuổi này không nên thay đổi công việc, đồng thời người nam tuổi Thân cũng phải hạn chế xuất hành đi xa trong tháng.  

-    Tử vi tháng 10/2023: Công việc của quý nam Canh Thân bắt đầu có khởi sắc và chuyển biến tích cực. Tuy nhiên về tình cảm gia đạo trong tháng này lại không như ý, gia đình nam giới 1980 thiếu hòa khí, xảy ra những xung đột nhỏ. 

-    Tử vi tháng 11/2023: Vận hạn tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng trong tháng 11 này vợ chồng hòa thuận, có tin vui về thêm thành viên mới. Công việc của quý ông cũng có những dấu hiệu tốt nhất định. 

-    Tử vi tháng 12/2023: Tháng cuối năm là tháng tài lộc, tiền bạc tài chính đến với bản mệnh nam 1980. Công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, hanh thông. Tháng này quý nam Canh Thân có lộc về nhà cửa cũng như mua sắm các vật dụng trong đình.

Dự đoán ☯ Tử vi 12 con giáp năm 2023 từ chuyên gia cho người thân, bạn bè tại:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Lá số tử vi 2023 Canh Thân nam mạng

- Cung mệnh: Nam mạng Canh Thân năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Đây là bộ sao chủ về nam giới sinh năm 1980 mưu cầu về danh vọng không được tốt, mọi việc tiến hành không được như ý muốn của họ. Ngoài ra, quý ông Canh Thân phải lưu ý chân tay cẩn thận vào năm nay.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1980 bao gồm: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Xem tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2023 cho biết bộ sao này chủ về xuất hành đi xa không may mắn, sức khỏe yếu kém gây điều bất lợi. Lại thêm, tiền bạc cũng phải chi tiêu không ít mà công việc không đạt được kết quả như mong muốn.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Thân 1980 bao gồm: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Nam mạng tuổi Canh Thân trong năm 2023 gặp nhiều bất lợi liên quan đến công việc làm ăn, đầu tư tiền bạc hay mở mang công việc thì đều không tốt. Bên cạnh đó, trong nhà quý ông sinh năm 1980 xảy ra chuyện phiền muộn, sức khỏe bố mẹ tuổi này cũng yếu kém cần chăm sóc cẩn thận. 

- Cung Nhị Hợp: Luận giải lá số tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Việt, Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Bộ sao cho biết nam mạng Canh Thân gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc khá thuận lợi, có tin vui về nhà cửa đất đai đưa tới. Tuy nhiên, năm nay quý ông tuổi Thân 1980 phải chú ý xe cộ cẩn thận cũng như trong nhà xảy đến tang sự.

Kết luận: Xem lá số tử vi Canh Thân nam mạng 2023 thấy rằng năm nay có phần may mắn và tốt hơn so với các năm trước. Công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên quý ông tuổi Thân mưu cầu tiền bạc hay công danh sự nghiệp đều tốt. Xuất hành ra ngoài nam giới sinh năm 1980 sức khỏe phải lưu ý chân tay cẩn thận.

Xem ngay Lá số tử vi trọn đời - Dự đoán vận số cuộc đời tại: 

$_form_tuvi

6- Phong thủy may mắn tuổi Canh Thân 2023 nam mạng

☯ Năm 2023 nam tuổi 1980 làm ăn hợp tuổi nào?

Công việc năm nay tuy có sự mở mang và liên kết nhưng chưa được thành quả như mong muốn. Vì vậy, nam giới sinh năm 1980 nên chọn người hợp tuổi mình hợp tác làm ăn trong năm 2023 để công việc kinh doanh làm ăn có lời có lộc như tuổi Canh Tuất 1970.

Chi tiết: Tuổi Canh Thân 1980 hợp làm ăn với tuổi nào ?

☯ Nam Canh Thân năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Tử vi tuổi Canh Thân nam mạng 2023 cho biết không nên xây cất hoặc sửa sang lại nhà cửa chủ về ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, đưa tới thị phi cho gia đình quý ông tuổi 1980.

☯ Nam tuổi Canh Thân năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, nam giới sinh năm 1980 có ý định đổi xe hay mua xe mới thì nên lựa chọn ngày tốt hợp tuổi trong tháng 4, tháng 6 và tháng 9 âm lịch để việc mua bán được dễ dàng, chiếc xe mua giúp đỡ bản mệnh đi lại an toàn và làm ăn thuận lợi. 

7- Xem tử vi Canh Thân nam mạng 2023 theo tháng sinh 

☯ Tử vi 2023 Canh Thân nam mạng sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1980 sinh vào tháng này công việc làm ăn có sự mở mang, phát triển tốt đồng thời có tin vui đưa tới trong gia đình quý ông Canh Thân.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng 2 âm mà gặp năm Quý Mão chủ về công việc thay đổi, tiền bạc bị hao tán nhiều, không dư dả được mấy. Bản mệnh nam tuổi Thân 1980 cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo có họa thị phi đưa tới.

-   Tháng 3: Coi tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng đối với người nam đẻ tháng 3 chủ về công việc làm ăn bình thường. Tài chính tuy có làm ra nhưng cũng tiêu pha không ít. Gia đạo nam mạng Canh Thân thiếu hòa khí, vợ chồng xảy ra những bất đồng.

-   Tháng 4: Nam sinh tháng 4 âm có tử vi 2023 bình thường. Công danh sự nghiệp không có đột phá, mưu cầu sự nghiệp hay mở rộng phát triển quý nam 1980 có thể gặp khó khăn bất lợi.

-   Tháng 5: Đối với nam mạng đẻ vào tháng này xét tử vi Canh Thân nam mạng năm 2023 thấy tình cảm gia đình có chuyện buồn đưa tới làm ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn của quý ông đồng thời xuất hành đi xa bản mệnh vướng điều bất lợi.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng 6 âm năm 2023 chủ về trong năm việc làm ăn của quý ông có sự liên kết và hùn vốn làm ăn. Do đó, tiền bạc cũng tiêu hao nhiều khoản vào đầu tư buôn bán kinh doanh.

☯ Tử vi nam canh thân 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người nam sinh vào tháng này có tử vi 2023 không có sự tương trợ cho nên công việc làm ăn phải tự thân vận động, không nhờ vả được ai giúp đỡ. 

-   Tháng 8: Nam tuổi 1980 đẻ tháng 8 âm trong năm Quý Mão chủ về công việc làm ăn không được như ý, tiền bạc làm ra ít tiêu pha lại nhiều. Nam mạng Canh Thân chú ý xuất hành gặp bất lợi về sức khỏe.

-   Tháng 9: Nam giới sinh vào tháng này có tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng chủ về năm nay tình cảm gia đạo có sự khởi sắc, gia đình quý ông có tin vui về thêm người. Về công việc làm ăn nam mạng Canh Thân cũng rất tốt, có quý nhân phù trợ.

-   Tháng 10: Người nam sinh tháng 10 gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn không được như ý, xuất hành không được suôn sẻ. Bản mệnh nam 1980 sinh tháng này chú ý lời ăn tiếng nói kẻo dính đến thị phi, bị kẻ tiểu nhân quấy phá đặt điều.

-   Tháng 11: Xét tử vi 2023 Canh Thân nam mạng sinh tháng 11 âm về công việc làm ăn tốt, có sự phát triển mở rộng, mưu cầu danh lợi cũng dễ dàng. Tuy nhiên về tình cảm gia đình thì quý ông 1980 không được như ý, tiền bạc làm ra nhưng tiêu pha nhiều.

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1980 sinh tháng này chủ về bản mệnh nam Canh Thân không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như mở rộng buôn bán kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi mang tới.

Xem bói ngày sinh dự đoán tình  cách, tình duyên, nghề nghiệp tương lai

Tổng kết tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng:

Nam mạng tuổi Canh Thân có ngũ hành Thạch Lựu Mộc gặp năm 2023 ngũ hành Kim Bạch Kim xét thấy công việc xảy ra nhiều thay đổi, tiền bạc đầu từ nhiều vào làm ăn kinh doanh. Xuất hành đi xa, bản mệnh nam 1980 gặp nhiều cát lợi và may mắn đưa tới do được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ. Gia đạo quý ông tuổi Mùi có tin vui thêm con thêm cháu truyền tới tuy nhiên tình cảm mọi người trong nhà không hòa thuận có người già đau ốm.

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng chi tiết tử vi tuổi Canh Thân 2023 nam mạng cần phải lưu ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt nhất năm Quý Mão gồm:  tháng 1, tháng 3, tháng 7, tháng 10 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 4, tháng 5 và tháng 6 âm lịch.

Có thể bạn quan tâm:

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Thân 1980 cùng gia đình năm Quý Mão: “Hòa khí sinh tài - Tân niên vạn phúc”!

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2023 chủ về tương đối hanh thông
Nam Canh Thân năm 2023 được 44 tuổi theo âm lịch và 43 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1980 chủ về không tốt xấu cho sức khỏe và gia đình
Công việc làm ăn của nam tuổi 1980 năm 2023 có nhiều khởi sắc được quý nhân tương trợ
Năm nay nam tuổi 1980 hợp làm ăn với tuổi Ất Mão 1975 và Nhâm Tuất 1982
Năm 2023 nam tuổi 1980 gặp phước tinh Thái Âm chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1980 gặp đại hạn Diêm Vương năm 2023
Năm nay là năm Tam Tai giữa của nam Canh Thân, cần chú ý nhiều điều bất lợi trong cuộc sống
Năm Quý Mão nam tuổi Canh Thân dính hạn Kim Lâu, hạn này xấu cho công việc làm ăn và tình cảm gia đạo
Tuổi Canh Thân nam mạng năm 2023 hợp nhất màu xanh
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1980 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11-15 giờ
Năm 2023 là năm khá tốt lành để mua xe mới đối với nam tuổi Thân 1980, tốt nhất vào tháng 3 và tháng 5 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…