Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:17

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2023 Nam Mạng Đầy Đủ, Chính Xác

Mục lục
 
Mục lục

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Xem bói tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng được dự báo rằng năm nay nếu quý ông tuổi này tiến hành mưu cầu danh vọng sự nghiệp thì không được tốt. Thêm vào đó, công việc làm ăn cũng không đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, năm nay, nam giới sinh năm 1968 cũng có sự mở mang hoặc thay đổi trong công việc. 

 

Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Mậu Thân nam mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Thân 1968 là Mậu - hành Thổ gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Tương Hợp.

Địa chi

Nam tuổi 1968 tuổi Thân gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ phạm Tứ Tuyệt xấu.

Ngũ hành

Nam Mậu Thân có ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Sinh xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1968 có cung phi Khôn - ngũ hành Thổ gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Ngũ Quỷ ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thổ Tú ⇒ Xấu.

Hạn năm 2023

Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Trư Phùng Hỏa ⇒ Xấu.

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Tam Tai.

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Mậu Thân nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1968 hợp màu Vàng, Nâu và kỵ màu Xanh.

Tướng xương, tướng tinh 

Tướng xương con khỉ, tướng tinh con lạc đà

 

⇒ Kết Luận: Xem tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 thấy rằng trong năm nếu bản mệnh Mậu Thân mưu cầu danh vọng thì khó thành, thay đổi công việc làm ăn cũng không thuận lợi. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình tuổi này năm Quý Mão không tốt đẹp, vợ chồng con cái xảy ra nhiều bất hòa mâu thuẫn. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì người sinh năm 1968 khá may mắn, gặp nhiều điều tốt lành.

Đối với nữ tuổi 1968, xin mời xem phần luận giải tử vi 2023 tại: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng

2- Vận hạn tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi nam 1968 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Hung tinh Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Nam mạng Mậu Thân gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh xét thấy bản mệnh gặp phải nhiều trở ngại trong công việc. Không chỉ thế, trong cuộc sống, người tuổi 1968 bị người khác điều tiếng, ném đá giấu tay khiến họ dễ vướng phải kiện thứ bất lợi. Ngoài ra, trong năm nếu nam giới tuổi Thân có xuất hành đi xa cũng không thuận, trong gia đạo có chuyện bất hòa, chăn nuôi không tốt chủ về thua lỗ, sức khỏe cũng có dấu hiệu yếu kém. Nam tuổi Thân 1968 phải chú ý nhiều hơn trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch năm Quý Mão.

Cách hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…...

Xem ngay: ➤ Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

☯ Sao hạn tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng 2023

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Nam mạng Mậu Thân dính hạn Ngũ Mộ 2023 chủ về tinh thần bất an, hao tài tốn của. Trong năm, khi mua sắm hàng hóa, người tuổi 1968 phải lưu ý kiểm tra kỹ càng chứng từ hóa đơn cũng như nguồn gốc xuất xứ tránh mua phải hàng kém chất lượng hay bị mua sai giá. Ngoài ra, hạn chế cho người lạ qua đêm nếu không gia chủ tuổi Thân sẽ gặp phải họa vô đơn chí, mất mát tài sản.

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:

  • Thứ nhất: Khi làm ăn buôn bán chủ mệnh cần thận trọng tính toán kỹ lưỡng, tránh có quyết định đầu tư sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc nên chọn địa chỉ hoặc nhãn hiệu uy tín, tránh ham của rẻ mà mua phải hàng đểu, kém chất lượng. 

  • Thứ hai: Nếu có tài sản nên gửi tiết kiệm không nên để quá nhiều trong nhà, dễ gặp trộm cắp, cướp giật hay lãng phí.

  • Thứ ba: Hạn chế tiếp xúc, kết giao với những người lừa đảo, lưu manh, dẻo miệng, làm việc trong lĩnh vực đa cấp hay lô đề cờ bạc.

  • Thứ tư: Nên thay đổi phong thủy nhà ở để thu hút cát khí, đón tài lộc vào nhà.

  • Thứ năm: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu nhân tích đức, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền, miếu mạo để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.

☯ Hạn tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng 

Năm 2023 nam sinh năm 1968 phạm phải các hạn:

- Hạn Tam Tai: Năm 2023, nam mạng Mậu Thân gặp hạn tuổi Tam Tai xét thấy bản mệnh sinh năm này nếu mưu cầu danh lợi thì khó thành công. Thêm vào đó, tình cảm gia đình quý ông 1968 cũng không được hòa thuận và vui vẻ.

- Hoang Ốc: Chủ về năm Quý Mão gia chủ sinh năm 1968 nếu tiến hành nhập trạch về nhà mới thì không được thuận lợi và suôn sẻ.

Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão 2023:

- Cách hóa giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

- Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 cụ thể và chi tiết 

☯ Vận niên Mậu Thân nam mạng năm 2023

Vận niên: Trư Phùng Hỏa - Heo gặp lửa ⇒ Xấu

Giải nghĩa: Nam giới tuổi Mậu Thân gặp vận niên Trư Phùng Hỏa thì tử vi năm 2023 sẽ gặp nhiều điều bất lợi. Cuộc sống của quý ông sinh năm 1968 thường gặp chuyện không suôn sẻ, trái lòng, gia đạo xảy ra chuyện lục đục bất hòa. Không chỉ thế, công việc làm ăn của người tuổi Thân cũng phải đề phòng có kẻ gây điều bất lợi khiến họ phải sầu não cũng như hao tâm tổn sức nhiều.

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Thân năm 2023 kích TÀI kích LỘC

☯ Tử vi nam Mậu Thân năm 2023 về tứ trụ

- Thiên Hòa - Địa Tam Tai: Tử vi tuổi Thân năm 2023 nam mạng 1968 chủ về công việc làm ăn không đạt được kết quả như ý muốn. Thêm vào đó, năm nay cũng không phải năm thuận lợi để nam giới sinh năm 1968 thay đổi hay mở mang liên kết trong công việc làm ăn. Ngoài ra, người tuổi Thân trong năm nếu xuất hành đi xa cũng vướng nhiều bất lợi.

3- Tử vi nam mạng 1968 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Mậu Thân nam mạng, tử vi về phương diện tài chính trong năm Quý Mão xét tốt xấu đan xen. Năm nay, bản mệnh tuổi này sẽ được nhận lộc về tiền bạc tuy nhiên nam giới 1968 cũng phải tiêu pha nhiều vào công việc cũng như gia đình. Không chỉ thế, năm 2023, quý ông tuổi Thân cũng dễ vướng vào thị phi do tiền bạc đưa tới. Nam Mậu Thân nên xem tuổi 1968 hợp số nào và lựa chọn sử dụng để thu hút tài lộc và thịnh vượng cho vận số. 

⇒ Đánh giá: ★ ★

Xem ngay: Sim phong thủy hợp tuổi 1968 kích tài lộc và may mắn 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi 1968 nam mạng 2023 về phương diện sức khỏe thấy rằng năm Quý Mão họ phải chú ý đến các bệnh liên quan tới thoái hóa đốt sống lưng, đốt sống cổ, xương khớp đau nhức yếu kém. Bên cạnh đó, năm nay tâm tính người tuổi này cũng không hòa hợp với mọi người, buồn phiền bất an nhiều chuyện.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Mậu Thân thì năm Quý Mão công việc gặp được quý nhân giúp đỡ mà có sự mở mang thêm. Tuy nhiên, xem tuổi làm ăn thấy năm nay chưa thực sự là năm tốt để sự nghiệp thăng tiến, làm ăn kinh doanh vướng vào không ít chuyện khó khăn bất lợi.

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1968 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay không được tốt, có chuyện buồn đưa tới. Trong nhà các thành viên thiếu đi tiếng nói chung dẫn tới nảy sinh mâu thuẫn cãi vã mà mất đi hòa khí. 

⇒ Đánh giá: ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nam mạng Mậu Thân trong năm giao lưu bạn bè, làm ăn khá tốt. Khi xuất hành ra ngoài làm ăn, người tuổi 1968 có sử mở mang thêm công việc cũng như có chuyện vui may đưa tới. Để thu hút may mắn cho phượng diện ngoại giao, quý năm nên xem ngày tốt xuất hành tuổi Mậu Thân và chọn thời gian tốt để xuất hành. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

4- Xem tử vi tuổi Thân 1968 nam mạng năm 2023 theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Nam mạng tuổi Mậu Thân trong tháng đầu tiên của năm 2023 sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn của quý ông cũng đều thuận lợi và hanh thông. 

-    Tháng 2: Trong tháng này, nam mạng tuổi Thân 1968 có tin vui cưới hỏi hay thêm con thêm cháu trong gia đình. Thế nhưng, ra ngoài nam Mậu Thân cần chú ý cửa quan pháp luật.  

-    Tháng 3: Luận tử vi nam mạng Mậu Thân trong tháng 3 xét thấy mọi việc đều ổn định, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, xuất hành ra ngoài quý ông 1968 dễ gặp điều trái ý. 

-    Tháng 4: Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng cho biết vận số quý ông tháng này không tốt, công việc làm ăn vướng nhiều khó khăn vất vả, có kẻ xấu phá hoại gây điều bất lợi, lại thêm tiền bạc phải tiêu pha nhiều.

-    Tháng 5: Tử vi tháng 5 nam mạng tuổi 1968 khá tốt, bản mệnh được nhận lộc về ăn uống. Khi xuất hành ra ngoài cũng gặp được quý nhân giúp đỡ mà hanh thông, thuận lợi trong mọi việc. 

-    Tháng 6: Tháng này quý ông sinh năm 1968 khi xuất hành đi xa sẽ bị ảnh hưởng bởi sức khỏe yếu kém khiến công việc cũng gặp nhiều bất lợi. 

-    Tháng 7: Xem tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 chủ về bất lợi và khó khăn. Bên cạnh đó, gia đạo nam mạng Mậu Thân cũng nhiều bất ổn lại thêm có người già đau ốm trong nhà cần chăm sóc cẩn thận. 

-    Tháng 8: Bước sang tháng 8 xét thấy nam mạng Mậu Thân trong công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, không đạt được kết quả tốt. Thêm vào đó, sức khỏe quý ông 1968 kém, ốm đau thì lâu khỏi.  

-    Tháng 9:  Trong tháng 9 âm lịch, nam mạng tuổi Thân 1968 xuất hành gặp nhiều bất lợi, đi lại xe cộ nên chú ý cẩn thận dễ xảy ra va chạm xe cộ mà ảnh hưởng tay chân. 

-    Tháng 10: Luận tử vi Mậu Thân 2023 nam mạng dự báo rằng tháng 10 âm lịch quý ông được quý nhân phù trợ mà mọi việc được suôn sẻ thuận thành. Tuy nhiên, phương diện tiền bạc lại không được dư dả, chi nhiều hơn thu về.  

-    Tháng 11: Bói tử vi nam mạng Mậu Thân trong tháng 11 xét thấy công việc làm ăn dù đã cố gắng nhưng quý ông vẫn không được như dự tính. Tuy nhiên, quý ông 1968 không nên xuất tiền để đầu tư kinh doanh.  

-    Tháng 12: Nam mạng tuổi Mậu Thân trong tháng cuối năm sẽ được nhận tin vui may đưa tới trong công việc. Tuy nhiên, gia đạo quý ông 1968 lại không được may mắn, hòa hợp.

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Lá số tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng

- Cung mệnh: Nam mạng Mậu Thân năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Đây là bộ sao chủ về nam giới sinh năm 1968 mưu cầu về danh vọng không được tốt, mọi việc tiến hành không được như ý muốn của họ. Ngoài ra, quý ông Mậu Thân phải lưu ý chân tay cẩn thận vào năm nay.

- Cung Xung Chiếu: Xem tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Bộ sao này chủ về nam mạng Mậu Thân xuất hành đi xa không may mắn, sức khỏe yếu kém gây điều bất lợi. Lại thêm, tiền bạc cũng phải chi tiêu không ít mà công việc không đạt được kết quả như mong muốn.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Thân 1968 bao gồm: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Nam mạng tuổi Mậu Thân trong năm 2023 gặp nhiều bất lợi liên quan đến công việc làm ăn, đầu tư tiền bạc hay mở mang công việc thì đều không tốt. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng cho biết thêm, trong nhà xảy ra chuyện phiền muộn, sức khỏe bố mẹ tuổi này cũng yếu kém cần chăm sóc cẩn thận. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1968 bao gồm: Thiên Việt, Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Bộ sao cho biết nam mạng Mậu Thân gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc khá thuận lợi, có tin vui về nhà cửa đất đai đưa tới. Tuy nhiên, năm nay quý ông tuổi Thân 1968 phải chú ý xe cộ cẩn thận cũng như trong nhà xảy đến tang sự.

Kết luận: Xem lá số tử vi nam 1968 năm 2023 xét thấy mặc dù bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nhưng công danh sự nghiệp của họ không có khởi sắc. Tuy nhiên, nếu nam giới sinh năm 1968 xuất tiền ra để làm ăn thì lại gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, phần tình cảm gia đình người tuổi Thân trong năm Quý Mão cũng không được vui vẻ, thuận hòa.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Mậu Thân muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình, xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn tuổi Mậu Thân nam năm 2023

☯ Năm 2023 nam tuổi 1968 hợp làm ăn với tuổi nào?

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng được biết công việc năm nay tuy có sự mở mang và liên kết nhưng chưa được thành quả như mong muốn. Để công việc làm ăn thuận lợi, công việc kinh doanh làm ăn có lời có lộc thì quý nam có thể xem tuổi Mậu Thân 1968 hợp làm ăn với tuổi nào. Từ đó thấy nam giới sinh năm 1968 nên chọn người hợp tác làm ăn như tuổi Canh Tuất 1970.

Bài viết liên quan: Tuổi 1968 hợp tuổi nào chi tiết theo luận giải của chuyên gia 

☯ Nam Mậu Thân năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Thấy Duy Tâm Phúc khuyên quý ông không nên xây cất hoặc sửa sang lại nhà cửa chủ về ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, đưa tới thị phi cho gia đình tuổi 1968. 

Các tuổi khác tham khảo: Xem ngày tốt động thổ tăng thêm may mắn cho bản mênh 

☯ Nam tuổi Thân 1968 năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, nam giới sinh năm 1968 có ý định đổi xe hay mua xe mới thì nên xem ngày tốt mua xe tuổi Mậu Thân. Từ đó, quý nam nên lựa chọn thời gian trong tháng 4, tháng 6 và tháng 9 âm lịch để việc mua bán được dễ dàng, chiếc xe mua giúp đỡ bản mệnh đi lại an toàn và làm ăn thuận lợi. 

7- Xem tử vi Mậu Thân nam mạng 2023 theo tháng sinh

☯  Tử vi nam mạng 1968 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1968 sinh vào tháng Giáp Dần chủ về bình hòa, mọi việc trong năm không có sự thay đổi đồng thời tiền bạc chỉ đủ cho quý ông chi tiêu trong cuộc sống.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng Ất Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về tình cảm gia đình không được tốt, dễ gặp thị phi đen trắng lại thêm công việc làm ăn của họ cũng gặp nhiều khó khăn và bất lợi.

-   Tháng 3: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng chủ về công việc làm ăn không có tốt. Bên cạnh đó, gia đình nam tuổi Mậu Thân cũng có chuyện buồn thiếu hòa khí đưa tới trong gia đình.

-   Tháng 4: Nam sinh tháng Đinh Tỵ chủ về công việc của quý ông 1968 không được như tính toán dẫn tới tiền bạc thu nhập kém lại còn phải tiêu pha nhiều. Trong năm nay, nam mạng Mậu Thân cũng không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn kinh doanh.

-   Tháng 5: Đối với đẻ vào tháng Mậu Ngọ xét thấy công việc có sự hợp tác và mở mang thêm. Thế nhưng, gia đình xảy ra chuyện buồn có tang sự đưa tới, các thành viên trong nhà không thuận hòa.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng Kỷ Mùi năm 2023 chủ về trong năm việc làm ăn của quý ông gặp nhiều khó khăn, sức khỏe yếu kém lại thêm tiền bạc phải hao tán nhiều trong năm.

☯ Tử vi nam 1968 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng Canh Thân mà gặp năm Quý Mão chủ về bình thường, công việc làm ăn cũng như gia đạo không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, ra ngoài, quý ông Mậu Thân phải chú ý sức khỏe yếu kém. 

-   Tháng 8: Tuổi 1968 đẻ tháng Tân Dậu trong năm Quý Mão chủ về công việc làm ăn không có thay đổi nhiều, tình cảm gia đình có vấn đề không được tốt, bản mệnh nam tuổi Thân gặp nhiều sự phiền lòng.

-   Tháng 9: Tử vi nam Mậu Thân năm 2023 sinh vào tháng này chủ về năm nay gia đình có tin vui thêm con cháu đưa tới. Lại thêm, công việc của quý ông tuổi 1968 cũng khá thuận thành, tiền bạc dễ kiếm rủng rỉnh đầy túi.

-   Tháng 10: Người sinh tháng Quý Hợi gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn có sự mở mang và liên kết thêm. Không chỉ thế, tiền bạc cũng hanh thông, ra ngoài nam Mậu Thân cũng được quý nhân giúp đỡ.

-   Tháng 11: Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng xét thấy đây là năm không được tốt đối với nam mạng sinh tháng này, trong nhà có chuyện bất hòa xảy ra, công việc làm ăn không có sự mở mang phát triển. Thêm vào đó, tiền bạc nam mạng 1968 chỉ đủ chi tiêu, xuất hành đi xa vướng điều bất lợi.

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1968 sinh tháng này chủ về công việc làm ăn phát triển bình thường, tiền bạc quý ông tuy làm ra nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu hằng ngày mà không tích lũy được nhiều.

Tìm hiểu thêm: Xem bói theo ngày sinh chi tiết và dễ hiểu 

Tổng kết tử vi Mậu Thân nam mạng năm 2023:

Như vậy, luận giải tử vi năm Quý Mão của nam giới sinh năm 1968 có thể thấy được rằng năm nay là năm có sự tốt xấu đan xen trong tử vi. Về công việc sự nghiệp được biết họ có mở mang và liên kết thêm công việc làm ăn. Bên cạnh đó, năm 2023, quý ông Mậu Thân xuất hành đi xa sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ mà hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên, tài chính năm nay phải tiêu pha nhiều vào công việc và gia đình, lại thêm sức khỏe có hạn về xe cộ, xương khớp không được tốt.

Ngoài ra, xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng cho biết, qua phần luận giải 12 tháng chi tiết, có thể thấy tuổi 1968 cần phải lưu ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt nhất năm Quý Mão gồm: tháng 1 và tháng 5 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 4, tháng 6 và tháng 9 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Thân 1968 cùng gia đình năm Quý Mão: “Hòa khí sinh tài - Tân niên vạn phúc”!

Tham khảo tử vi của các tuổi Thân khác dưới đây:

Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2023 không mấy thuận lợi, gặp phải nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống
Nam Mậu Thân năm 2023 được 56 tuổi theo âm lịch và 55 tuổi theo dương lịch
Đối với tuổi Mậu Thân nam mạng thì năm 2023 không phài là năm thuận lợi để làm nhà
Công việc làm ăn của nam tuổi 1968 năm Quý Mão có sự mở mang nhưng không mấy thuận lợi
Năm nay nam tuổi 1968 nên kết hợp làm ăn với tuổi Canh Tuất 1970 là tốt nhất
Năm 2023 nam tuổi 1968 gặp Hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1968 gặp tiều hạn Địa Võng năm 2023
Nam tuổi Mậu Thân phạm Tam Tai năm giữa, hạn này tác động không tốt đến sức khỏe và xuất hành làm ăn của bản mệnh
Nam tuổi 1968 phạm Hoang Ốc năm 2023, trong năm tiến hành nhập trạch nhà mới không mấy hanh thông
Tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 hợp nhất màu vàng và màu nâu
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1968 nam mạng nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 3-7 giờ để nghênh đón Hỷ Thần
Năm 2023 là năm khá tốt để mua xe mới đối với nam tuổi Thân 1968, tốt nhất vào tháng 4, 6 và tháng 9 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…