Nội dung

Thứ 2, 12/2/2024 - 16:46

Người mệnh Thổ: toàn tập kiến thức phong thủy của người mạng Thổ

Mục lục
 
Mục lục

Bạn là người mệnh thổ, đã bao giờ bạn muốn xem phong thủy mệnh thổ của chính bản thân như: mệnh Thổ sinh năm nào, mệnh Thổ hợp số nào, mệnh Thổ hợp hướng nào, mệnh Thổ hợp đá màu gì, mệnh Thổ sơn nhà màu gì, vòng tay phong thủy mệnh Thổ,...Nếu bạn chưa hoặc đang quan tâm thì hãy heo dõi ngay bài viết đây để có những thông tin chi tiết nhất về người mệnh Thổ.

1. Đôi nét về phong thủy mệnh Thổ

Thổ là đại diện cho đất, nơi nuôi dưỡng cây cối phát triển, tượng trưng cho sự hiền lành, bình an. Chính vì vậy mà tính cách người mệnh Thổ thường rất ôn hòa, yêu thương mọi người, muốn được mọi người quan tâm, ghét sự cô đơn.

2. Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Có rất nhiều người ở những lứa tuổi khác nhau mệnh Thổ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được hết các tuổi mệnh Thổ hay mạng Thổ tuổi gì. Vì vậy bạn cần chú ý thông tin về những tuổi mệnh Thổ mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Những người mệnh Thổ sinh năm nào? Các tuổi mệnh Thổ bao gồm những tuổi sau: Mậu Dần 1938, Kỷ Mão 1939, Bính Tuất 2006, Đinh Hợi 2007, Canh Tý 1960, Tân Sửu 1961, Mậu Thân 1968,  Kỷ Dậu 1969, Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999, ..... Trong tương lai tuổi mệnh Thổ còn có Canh Tý 2020, Tân Sửu 2021,...

Đây đều là những người cùng chung mệnh với bạn đó.

Xem TỬ VI NĂM 2024 cho người mệnh Thổ:

Năm sinh Tử vi năm 2024 Nam mạng Tử vi năm 2024 Nữ mạng
1960 Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2024 Tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng
1961 Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2024 nam mạng Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2024 nữ mạng
1968 Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nữ mạng
1969 Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nam mạng Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng
1976 Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nữ mạng
1977 Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nữ mạng
1990 Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng
1991 Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng
1998 Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nữ mạng
1999 Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nam mạng Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng

3. Người mệnh Thổ hợp số nào?

Xem phong thủy thì không thể bỏ qua xem số hợp với mệnh Thổ được. Bởi các con số theo quan niệm phong thủy đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với vạn vật trên thế giới.

Vậy người mệnh Thổ hợp với số nào hay mạng thổ hợp số mấy? Câu trả lời cho số hợp mệnh Thổ chính là 2, 5, 8, 9.

Tuy nhiên con số tương khắc với bạn chính là số 3 và số 4. Đây là điều bạn đặc biệt chú ý tránh nhớ nhầm các số hợp với mệnh Thổ mà rước họa vào thân.

Tại sao chúng tôi lại nói vậy? Mọi điều đều có nguyên nhân của nó, lí do ở đây chính là theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tuy nhiên, Thủy lại khắc Hỏa nên mệnh Thổ hợp với số nào mệnh Hỏa còn số thuộc mệnh Thủy là những con số kỵ với người mệnh Thổ.

4. Người mệnh Thổ hợp hướng nào?

Không chỉ xem số hợp mệnh thổ mà còn phải xem mệnh thổ hợp hướng nào, mệnh thổ hợp hướng nhà nào, mệnh thổ hợp hường làm việc nào là tốt nhất.

Trước tiên chúng tôi sẽ nói về mạng thổ hợp hướng nhà nào. Đây là một việc rất quan trọng khi bất cứ một ai quyết định sửa nhà hay cất một ngôi nhà mới, bởi hướng nhà là bản mệnh của họ. Vậy người mệnh thổ hợp hướng nào? Người mệnh Thổ chỉ có thể xây nhà theo hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam thì mới gặp nhiều may mắn, tránh hạn đen đeo bám.

Vậy nên đặt bàn làm việc theo hướng nào, người mệnh thổ hợp hướng làm việc nào? Để công danh có thể phát triển, sự nghiệp nên cao thì bạn nên đặt bàn làm việc của mình theo hướng Đông Bắc và Tây Nam. Tuy nhiên tránh đặt quay ra hướng nhà vệ sinh hay cửa ra vào. Làm được những điều này thì công việc mới phát triển tốt được.

menh-tho-2

5. Người mệnh thổ hợp màu gì?

Mỗi một yếu tố phong thủy đóng một vai trò rất lớn tới con người, màu sắc cũng nằm trong số đó. Vì vậy khi chọn mua những vật dụng có giá trị cao, trang phục, phụ kiện thì hãy nhớ kỹ màu sắc hợp mệnh thổ nhé.

Bảng màu của những người mệnh Thổ được tào nên từ câu hỏi mạng thổ hợp màu gì, người mệnh thổ hợp màu gì, v.v.. Chúng tôi cũng dựa trên thuyết phong thủy mà suy ra màu hợp mệnh thổ là những màu sau:

Màu tương sinh với mệnh thổ:

- Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào của mặt Trời, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sử dụng màu sắc này sẽ làm cho bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn, đem lại cho bạn một sức sống mới.
-Màu vàng nâu: đây là màu tạo cho ta cảm giác gần gũi thân thuộc như màu của đất vậy, màu nâu cho thấy được tính cách ôn hòa, dễ gần của người mệnh Thổ.
-Màu đỏ, hồng, cam, tím: Đây là những màu thuộc mệnh Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những màu này rất tốt với bạn.
Màu tương khắc với người mệnh Thổ:

- Xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ.

Từ đây bạn có thể trả lời cho mình các câu hỏi như: mệnh thổ hợp đá màu gì, mệnh thủy sơn nhà màu gì.

6. Người mệnh thổ hợp cây gì? Mệnh thổ hợp hoa gì?

Người mệnh thổ nên trồng cây gì trong nhà để đem lại may mắn, tài lộc.

Những loại cây phong thủy cho người mệnh thổ đó chính là những loại cây có tán rộng như lộc vừng, đa, cây hoa mai vàng, cây hoc mộc, cây vạn tuế … Hoặc có thể trồng những cây trúc trước sân, cây chanh, cây cam hoặc những chậu hoa nhỏ nhỏ xinh xinh. Tuy nhiên lưu ý không nên trồng quá nhiều cây hợp mệnh thổ cũng như cây xanh trong không gian sống của bạn tránh việc cây hấp thụ hết oxy,...

7. Người mạng thổ hợp với nghề gì?

Là một người mệnh thổ chắc hẳn bạn rất quan tâm đến vấn đề người mệnh thổ hợp với nghề gì. Nếu bạn đang muốn có mọt gợi ý nghề nghiệp trong tương lai thì đây là một gợi ý không tồi đâu nhé.

Vậy người mệnh thổ hợp nghề gì? mệnh thổ nên kinh doanh gì?

Vì bạn mệnh thổ mà thổ lại tượng trưng cho đất nên nghề nghiệp của bạn cũng có chút liên quan đến đất, ví dụ như: địa ốc, bất động sản, chiêm tinh học, kiến trúc sư, sản xuất gốm sứ, phong thủy, vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản. Đây là những ngành có rất hot và rất nhanh giàu.

menh-tho-3

8. Lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thổ.

Những năm trở lại đây vòng đá phong thủy đã trở nên quen thuộc với nhiều người cả nam và nữ trong đó có người mệnh thổ. Vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ không chỉ là mọt vật trang trí mà còn đem lại may mắn cho chính người sở hữu.

Vòng phong thủy mệnh thổ vừa là một thứ trang sức vừa là vật báu hộ mệnh:

- Vòng đá phong thủy mệnh thổ may mắn, thúc đẩy năng lượng của con người.

- Vòng đeo tay phong thủy mạng kim đem tài lộc, may mắn, kích công danh sự nghiệp thăng tiến.

- Xua đuổi  khí xấu xung quanh bạn, tạo nên nguồn năng lượng tinh khiết nhất.

- Bảo vệ sức khỏe

- Kích tình duyên phát triển

Trên đây là những kiến thức tổng quan về tử vi mệnh thổ hay phong thủy mệnh thổ. Với những chia sẻ hữu ích mà chúng tôi mang lại, hy vọng sẽ giúp những người mạng Thổ tìm được vòng tay phong Thủy mệnh Thổ và cây hợp mệnh Thổ để mang lại thật nhiều may mắn và tài lộc.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…