Nội dung

Thứ 4, 22/11/2023 - 9:17

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng #1992 | CHI TIẾT & CHÍNH XÁC

Mục lục
 
Mục lục

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng dự báo cuộc sống trong năm nay chủ về bình thường, tiền bạc và mọi thứ đều chưa có sự phát triển cho nên không nên mưu cầu quá về đường tiền bạc và làm ăn. Ngoài ra với vấn đề tình cảm thì chưa được tốt, trong nhà thiếu hòa khí và không được hòa hợp. Để nắm được những luận giải chi tiết từng phương diện, hãy theo dõi phần luận tử vi nữ 1992 năm 2024 của chuyên gia Duy Tâm Phúc dưới đây:

Nhâm Thân - Thanh Tú Chi Hầu (Khỉ thanh tú)

Dương mạng - Tuổi Âm: 33 Tuổi

Sinh từ: 4/2/1992 đến 22/1/1993

Ngũ hành bản mệnh: Kiếm Phong Kim (kiếm bằng vàng)

Cung phi: Đoài

Tướng xương - xương con khỉ, tướng tinh con dê

Đối với NAM tuổi 1992, phần luận giải vận số năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng

Ngũ hành 

Người tuổi này ngũ hành bản mệnh Kim gặp năm 2024 ngũ hành thuộc Hỏa chủ về mối quan hệ Khắc Nhập (Xấu): Theo tử vi Nhâm Thân 2024 nữ mạng dự báo chủ mệnh chủ về ốm đau hoặc bệnh tật nên ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Bên cạnh đó, công việc cũng gặp phải nhiều khó khăn, làm ăn cẩn thận thua lỗ. Mối quan hệ anh em trong gia đạo cũng dễ bất hòa và có mâu thuẫn lục đục. Ngoài ra người tuổi này tránh đầu tư kinh doanh trong năm. Đặc biệt là chú ý tháng 8 âm lịch tình cảm gia đình có chuyện phiền muộn hoặc những bất lợi liên quan tới tiền bạc. 

Thiên can 

Xem tử vi tuổi 1992 năm 2024 nữ mạng cho biết thiên can Nhâm hành Thủy của người tuổi này gặp thiên can Giáp hành Mộc của năm 2024 là mối quan hệ chủ về Bình Hòa: Đối với chủ mệnh, công việc trong năm nhiều khả năng mở rộng mối liên kết, tuy nhiên lại không được thuận lợi và có thể phải đối mặt với một số khó khăn, trở ngại. Đầu tư kinh doanh trong năm không nên vội vàng, tốt nhất nên chuẩn bị chu đáo và cẩn trọng. Đây cũng là năm sức khỏe là vấn đề chủ mệnh cần lưu tâm vì không được tốt. Anh em trong nhà tình cảm không thuận hòa, có nhiều vấn đề dễ nảy sinh tạo nên mâu thuẫn. 

Địa chi

Người tuổi này địa chi Thân gặp năm 2024 địa chi Thìn thuộc vào mối quan hệ Tam Hợp: Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng dự báo các công việc của người tuổi này tiến hành có chiến lược và xuyên suốt. Công việc trong năm này được hanh thông và được lợi như ý muốn. Sự nghiệp và tiền bạc có sự phát triển và bền vững. Người tuổi Thân các công việc được như mong muốn. Ngoài ra khi xét về ngũ hành thì ngũ hành Kim của địa chi Thân có quan hệ tương sinh cho ngũ hành địa chi của năm Thìn, cho nên chủ mệnh sẽ chi tiêu nhiều bạc cho công việc làm ăn năm này. 

Cung phi 

Cung phi của những người có năm sinh là Đoài thuộc ngũ hành Kim gặp cung phi của năm Giáp Thìn 2024 Chấn thuộc ngũ hành Mộc chủ về khí Tuyệt Mệnh: Luận giải tử vi 1992 năm 2024 nữ mạng khuyên về sức khỏe cần hết sức lưu tâm vì không được tốt. Bản thân công việc cũng khó được thuận lợi và dễ dây dưa không thành công. Ngũ hành của cung phi giữa tuổi này và năm 2024 là xung khắc theo đó công việc nếu tiến hành mở mang sẽ không thuận lợi.

Kết luận tử vi Nhâm Thân 2024 nữ mạng: Cuộc sống trong năm nay chủ về dễ có sự thay đổi đối với công việc làm ăn hoặc có sự tính toán mới. Về phương diện sức khỏe thì chưa được tốt hay bị mệt mỏi và đau ốm. Chuyện tình cảm trong năm nay chưa được như ý muốn, vợ chồng còn xảy ra mâu thuẫn không có sự hòa hợp.

Vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng 

Nữ 1992 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao La Hầu (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải nghĩa sao: Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mệnh, đây là hung tinh theo đó đưa tới những điều không may, hao tốn tiền bạc, điềm dữ liên quan tới bệnh về máu huyết hay bệnh liên quan tới mắt. Thị phi trong lời ăn tiếng nói, nảy sinh chuyện liên quan tới công quyền, pháp luật hay chuyện sầu bi. Năm này xấu nhất là tháng 1 hoặc tháng 7 âm lịch. Người tuổi này mà ngũ hành thuộc Mộc hay thuộc ngũ hành Kim thì bị ảnh hưởng nặng hơn so với mạng khác vì sao chiếu La Hầu thuộc hành Kim.

Sao hạn tử vi nữ mạng 1992 năm 2024

Hạn Diêm Vương (Đại hạn)

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Giải nghĩa hạn: Xem bói tử vi nữ sinh năm 1992 năm 2024 gặp hạn Diêm Vương chủ về năm có những bất lợi và hao tốn tiền bạc nếu thưa kiện. Tình cảm của vợ chồng trong gia đạo cũng không được tốt, có thể nảy sinh những chuyện bất đồng. Nếu đang mang thai và sinh nở trong năm này thì chú ý về chuyện bất lợi đưa tới. Tuy nhiên nếu mưu cầu tiền bạc thì đây là năm rất tốt để làm ăn vì có lộc.

Hạn tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân năm 2024 phạm hạn Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai.  

Vận niên nữ 1992 năm 2024

Mã Trúng Đao: Xấu

Vận niên Mã Trúng Đao thể hiện về cảnh ngộ của ngựa chiến đang ở trong thời kỳ bị thương. Theo tử vi tuổi thân 1992 năm 2024 nữ mạng khi gặp vận niên xấu này chủ mệnh dễ thất bại nếu không biết kiềm chế. An phận, mình tự làm công việc của mình tốt hơn là cạnh tranh, đấu đá. Làm ăn kinh doanh nên giữ nguyên như thời điểm trước tốt hơn đi việc làm theo hướng hay lĩnh vực mới. Đi xa cẩn thận. Trong năm thì cuối năm chính là thời điểm tốt nhất của người tuổi này.

Tứ trụ 2024 Nhâm Thân nữ mạng

Thiên Bại - Đại Hòa: Chủ về trong nam nay phải lưu ý sức khỏe của người thân không được tốt, dễ mắc đau ốm và có thể hao tán tiền bạc. Đối với công việc thì có sự thay đổi và đặc biệt nữ Nhâm Thân phải lưu ý miền sông nước trong năm nay. 

Đã có ⏩ Tử Vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 chi tiết nhất!

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng

 • Cung Mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì tuổi Nhâm Thân nữ mạng có các sao đóng tại bản mệnh là Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ - Đây là bộ sao báo hiệu các kế hoạch công việc không đạt được kết quả như kỳ vọng. Sức khỏe kém, thường bị các bệnh liên quan đến máu huyết không tốt. Tuy nhiên năm nay trong nhà có tin vui may mắn.

 • Cung Xung Chiếu: Thanh Long, Bạch Hổ, Quan Đới - Xem lá số tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2024 cho biết năm nay ra ngoài phải đấu tranh và vất vả nhiều. Công việc có quý nhân xuất hiện tương trợ giúp đỡ. Năm này cần chú ý máu huyết không được tốt.

 • Cung Tam Hợp: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh, Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng - Đây là bộ sao chủ về đường công danh sự nghiệp còn vướng phải nhiều khó khăn, là có người phá hoại cùng với những suy tính mới. Tình hình tài chính cũng không được khả quan, dễ có sự tiêu pha nhiều khiến không được dư dả.

 • Cung Nhị Hợp: Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử - Bộ sao cho thấy trong năm sẽ có tin vui về nơi ăn chốn ở và hỷ tín thêm người đến với gia đình.

>>> Kết luận lá số tử vi nữ 1992 năm 2024: Trong năm Giáp Thìn, cuộc sống nữ mạng tuổi Nhâm Thân vẫn có xu hướng gặp nhiều khó khăn và trải qua khoảng thời gian u buồn. Đồng thời quý nữ phải đối mặt với phiền lòng, khiến suy nghĩ nhiều trong cả cuộc sống và công việc. Tình hình gia đạo và công việc kinh doanh đều chưa thực sự thuận lợi, gây ra tác động đáng kể đến cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, trong năm này, khả năng thay đổi trong công việc khá cao. Về mặt tài chính chủ về khá ổn định, mặc dù có tiền bạc nhưng chỉ đủ chi tiêu hàng ngày.

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nữ Nhâm Thân 1992 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Tài chính của nữ mạng Nhâm Thân trong năm 2024 chưa thực sự tốt. Chủ mệnh cũng phải đối mặt với những khó khăn và thách thức. Hơn nữa, trong năm này, quý nữ còn có khả năng gặp phải thị phi rắc rối liên quan đến tiền bạc. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, gây ra lo lắng và áp lực trong việc quản lý tài chính cá nhân.

Xem bói bài hàng ngày dự đoán hung cát tài lộc

Phương diện sức khỏe

Năm nay tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng dự báo chủ mệnh cần chú ý đến những vấn đề liên quan đến thiếu máu và đau ốm thường xuyên. Việc duy trì chế độ ăn uống cân đối, tập thể dục đều đặn và thường xuyên kiểm tra sức khỏe sẽ giúp quý nữ giảm nguy cơ mắc bệnh đồng thời tăng cường sức kháng của cơ thể.

Phương diện công việc làm ăn 

Xem tử vi 2024 Nhâm Thân nữ mạng 1992 cho hay công việc kinh doanh sẽ có những biến đổi và thay đổi đáng chú ý. Điều này có thể đồng nghĩa với việc phải điều chỉnh chiến lược kinh doanh, mở rộng hoặc đổi mới sản phẩm/dịch vụ để đáp ứng nhu cầu thị trường mới. Tuy nhiên, những thay đổi này cũng đem lại cơ hội mới và tiềm năng phát triển cho chủ mệnh. 

Phương diện tình duyên - gia đạo 

Chủ về còn gặp khó khăn và bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Những chuyện buồn, phiền muộn có thể ảnh hưởng đến không khí trong nhà và gây ra những xích mích, mâu thuẫn nhỏ. Đặc biệt, theo tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2024 chủ mệnh cần chú ý sức khỏe của bố mẹ cũng đang gặp một số vấn đề, có thể tạo áp lực thêm cho tình hình gia đình.  

>>> Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân 

Xem tuổi vợ chồng

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Năm nay xuất hành ngoại giao sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ giải quyết khá nhiều vấn đề khó khăn cho nữ mạng tuổi Nhâm Thân. Tuy nhiên, cần cẩn thận xe cộ và sức khỏe kém. Chủ mệnh hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

Về tài lộc: Tiền bạc tháng này chưa được kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó còn cần tiêu pha nhiều cho cuộc sống và phục vụ gia đình.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn tháng này bình thường. Đây là tháng chủ về không có sự mở mang cũng như thay đổi công việc.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nữ Nhâm Thân năm 2024 tình cảm của gia đình tháng đầu năm bình thường. Gia đạo chú ý sức khỏe của người thân, dễ đau ốm.

- Về sức khỏe: Sức khỏe người tuổi này tháng 1 Âm lịch khá tốt. Ngoài ra chú ý các vấn đề liên quan tới chân tay.

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Tiền bạc tháng này kiếm ra ở mức bình thường. Bản thân có thể chưa nhiều tiền bạc, chi tiêu cuộc sống tạm đủ.

- Về công danh sự nghiệp: Không nên thay đổi cho công việc trong tháng này. Làm công việc gì cũng gặp phải những điều bất lợi hoặc không như ý muốn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2024 dự báo tình cảm gia đình trong tháng này mọi việc đều chủ về an vui, hòa thuận. Có thể nảy sinh nhiều chuyện mâu thuẫn.

Về sức khỏe: Đây là tháng sức khỏe của người tuổi này khá tốt. Nếu bệnh tật hay ốm đau thì cũng không phải lo nghĩ nhiều vì nhanh chóng khỏi được bệnh.

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng có sự đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn. Người tuổi này có thể phát triển hoặc mở mang thêm các công việc.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng cho thấy trong tháng chủ về vận may tới và nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Bên cạnh đó công việc mưu cầu cũng được dễ dàng.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Gia đình tình cảm tháng này chưa tốt. Có thể vướng phải chuyện thị phi hoặc bất hòa trong gia đạo tháng này.

- Về sức khỏe: Tháng này khá tốt khi xét về phương diện sức khỏe. Trong tháng ít khi bệnh tật hoặc bị ốm đau.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Bói tử vi tuổi Thân 1992 nữ mạng năm 2024 cho thấy có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc trong tháng này. Cùng với đó chủ mệnh mưu cầu liên quan tới tiền bạc không tốt.

- Về công danh sự nghiệp: Trong tháng công việc bình thường, dự báo chưa nhiều khởi sắc. Bên cạnh đó công việc mưu cầu cũng ở mức bình thường.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm gia đạo tháng này chú ý vợ chồng dễ nảy sinh chuyện bất hòa, có thể mỗi người một ý.

Về sức khỏe: Xem tử vi nữ 1992 năm 2024 cho biết cần lưu ý sức khỏe tháng 4 Âm lịch cẩn thận, đi lại xe cộ cũng cần lưu tâm.

Xem thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Tài lộc trong tháng 5 Âm lịch chủ về may mắn hơn so với các tháng trước. Được quý nhân giúp đỡ về tài lộc.

- Về công danh sự nghiệp: Làm ăn trong tháng may mắn hơn so với các tháng khác. Mưu cầu công việc kinh doanh cũng được thuận lợi và dễ dàng.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tử vi nữ Nhâm Thân năm 2024 báo hiệu vợ chồng tình cảm bình thường. Sức khỏe của bố mẹ tháng này không tốt, ốm đau thì sẽ lâu khỏi bệnh.

- Về sức khỏe: Sức khỏe nữ tuổi Nhâm Thân tháng này không tốt. Chú ý về giấc ngũ hoặc lưu thông máu huyết kém.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Chủ về tiền bạc khá tốt. Tháng này dự định mưu cầu tiền bạc cơ bản hanh thông và dễ dàng.

- Về công danh sự nghiệp: Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng sẽ nhận được phù trợ âm dương nên công việc trong tháng may mắn hơn. Được mọi người giúp đỡ có sự phát triển.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Đối với phương diện gia đạo thì chủ về nhiều tin vui may tới. Tin vui về việc thêm người.

Về sức khỏe: Tháng này sức khỏe tốt, không lo ngại về bệnh tật cũng như ốm đau.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Xem bói tử vi 1992 năm 2024 nữ mạng dự báo tháng này tiền bạc kiếm ra bình thường. Nữ mạng tuổi này không nên mưu cầu quá nhiều liên quan tới tiền bạc.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn trong tháng chưa được kết quả như ý muốn. Cùng với đó cũng có thể đối mặt với cạnh tranh làm ăn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm của vợ chồng xung đột và nảy sinh mâu thuẫn.

- Về sức khỏe: Theo tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2024 sức khỏe chú ý trong tháng dễ đau ốm, có thể lâu ngày khỏi bệnh.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Chủ về tiền bạc trong tháng có sự đầu tư cũng như mở mang thêm.

- Về công danh sự nghiệp: Làm ăn trong tháng này chủ về liên kết thêm hoặc mưu cầu cát lợi cũng như may mắn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Xem bói tử vi nữ mạng 1992 năm 2024 cho hay tình cảm gia đình có được tin vui đưa tới. Các công việc trong gia đình chủ về an vui.

- Về sức khỏe: Đi lại ở miền sông nước cần cẩn thận. Nếu mang bầu hoặc sinh bé tháng này thì cẩn thận vì dễ bị vỡ ối.

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Tháng 9 Âm lịch chủ về tài lộc gặp phải khó khăn. Mưu cầu về tiền bạc không được quá nhiều lộc.

- Về công danh sự nghiệp: Xem vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng nhận thấy kinh doanh làm ăn không được tốt. Dễ đưa tới những chuyện bất lợi và không nên thay đổi công việc trong tháng này.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Thiếu hòa khí trong gia đạo. Tháng này mâu thuẫn dễ đưa tới trong gia đạo.

- Về sức khỏe: Tháng này không tốt cho phương diện sức khỏe. Cẩn thận đau ốm lâu ngày và khó khỏi được bệnh tật.

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng cho biết đây là tháng tài lộc tuy có tốt hơn nhưng lại phải tiêu pha nhiều tiền bạc. Dễ dàng trong việc mưu cầu tiền bạc.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc kinh doanh chủ về mang tới nhiều vận may. Có thể gặp phải khó khăn về công việc nhưng được quý nhân giúp đỡ.

-  Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Trong tháng này tình cảm bình thường. Ít khi nảy sinh các chuyện mâu thuẫn, chủ về an vui tới.

- Về sức khỏe: Theo tử vi nữ 1992 năm 2024 tháng này tuy sức khỏe tốt nhưng lưu ý về đường dạ dày và đường tiêu hóa không tốt.

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Chi tiêu nhiều tiền bạc. Chủ về hao tán các công việc làm ăn kinh doanh hoặc phục vụ gia đạo.

- Về công danh sự nghiệp: Đây là tháng chủ về khó khăn về công việc làm ăn, mưu cầu công việc cũng gặp phải khó khăn và bất lợi.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng 2024 dự đoán đối với phương diện tình cảm thì tháng này bình thường. Nếu mâu thuẫn xảy ra thì cũng nhanh chóng làm lành.

- Về sức khỏe: Trong tháng này lưu ý về sức khỏe liên quan tới máu huyết hoặc vấn đề xương khớp.

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Mưu cầu tiền bạc cũng dễ dàng so với các tháng trước.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Thân 1992 năm 2024 nữ mạng cho hay công việc trong tháng này tuy khó khăn, nhưng được hỗ trợ từ gia đình, người thân đều nên được ổn định.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Trong nhà tình cảm thiếu hòa khí. Cùng với đó cũng có thể đưa tới sự phiền muộn.

- Về sức khỏe: Sức khỏe tháng này bình thường, nếu ốm đau thì ở mức qua loa hoặc nhanh chóng khỏi được bệnh.

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (Nhâm Dần): Mọi việc bình thường, công việc chưa thấy sự tiến triển, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu. Tình cảm trong nhà khá tốt, có mâu thuẫn cũng nhanh chóng ổn định. Năm này cần chú ý hạn về chân tay.

 • Người sinh tháng 2 (Quý Mão): Năm nay không nên mưu cầu hay thay đổi công việc làm ăn chủ về khó khăn và thất bại. Tài chính không được như ý, xuất tiền khó thu hồi vốn. Tình cảm gia đình thiếu hòa hợp và dễ gặp thị phi đưa tới.

 • Người sinh tháng 3 (Giáp Thìn): Xem tử vi năm 2024 nữ mạng Nhâm Thân cho biết đây là năm có sự đầu cơ và mở mang làm ăn chung. Tình cảm bình thường, gia đình yên vui. Trạng thái sức khỏe khá tốt.

 • Người sinh tháng 4 (Ất Tỵ): Chủ về có sự mở mang tuy nhiên công việc chưa đạt được kết quả như ý muốn. Tài chính hao tán, cần kiểm soát chi tiêu. Về sức khỏe cần chú ý bệnh về đường tiêu hóa. 

 • Người sinh tháng 5 (Bính Ngọ): Mọi việc bình thường, công việc kinh doanh và làm ăn chưa được như ý, mưu cầu cũng bất lợi. Tình cảm gia đình thiếu hóa khí, vợ chồng có mâu thuẫn. Chú ý dễ bị đau ốm thường xuyên.

 • Người sinh tháng 6 (Đinh Mùi): Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng 2024 báo hiệu năm nay xuất hành đi xa không được suôn sẻ. Về công việc nên duy trì những kế hoạch hiện tại sẽ thu được kết quả tốt. Gia đình yên vui, có tin vui đón thành viên mới về nhà. 

 • Người sinh tháng 7 (Mậu Thân): Đây là năm mọi việc không được thuận lợi, công việc có cản trở, tiền bạc khó khăn. Phương diện sức khỏe cũng kém, dễ bị bệnh quấn thân.

 • Người sinh tháng 8 (Kỷ Dậu): Chủ về một năm khá may mắn và hanh thông. Đường công danh mưu cầu dễ dàng, có tin vui đưa tới. Tuy nhiên xuất hành dễ gặp chuyện phiền muộn. Chú ý năm nay có hạn miền sông nước.

 • Người sinh tháng 9 (Canh Tuất): Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng cho biết một năm không mấy tốt đối với nữ mạng tuổi này. Công việc dễ thay đổi và có người xấu phá hoại. Tình cảm vợ chồng không thuận, có cãi vã và bất đồng quan điểm. Sức khỏe kém, đau ốm kéo dài.

 • Người sinh tháng 10 (Tân Hợi): Mọi việc tương đối thuận lợi. Công việc có thời cơ may mắn để bứt phá. Tuy nhiên tài chính có sự hư hao, xuất tiền đầu tư nhiều. Gia đạo an vui, sức khỏe tốt.

 • Người sinh tháng 11 (Nhâm Tý): Tử vi tuổi Thân 1992 năm 2024 nữ mạng dự đoán năm nay chủ về bình thường, chưa có khởi sắc về công việc, tài chính chỉ đủ chi tiêu không mấy dư dả. Chú ý bệnh về xương khớp trong thời gian này.

 • Người sinh tháng 12 (Quý Sửu): Chủ về một năm công việc có sự thay đổi nhưng chưa thể đạt được kết quả như mong đợi. Gia đình tình cảm không thuận lợi, vợ chồng dễ có mâu thuẫn. Tình trạng sức khỏe kém.

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2024

Nữ tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2024 có tốt không?

Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng có kế hoạch sinh con trong năm này chủ về không tốt. Sinh con vào thời điểm này có thể ảnh hưởng xấu đến cả con và công việc, sức khỏe của bố mẹ. Xem tuổi sinh con cho người nữ tuổi 1992, việc kết hợp với nam giới các tuổi 1985, 1984, 1988 và 1991 sinh con có thể mang lại một phần may mắn hơn. 

Nữ mạng tuổi 1992 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Để đón cơ hội thuận lợi và hanh thông cho công việc kinh doanh trong năm Giáp Thìn, những người nữ tuổi Nhâm Thân có thể hợp tác với những người tuổi 1989, 1990 và 1992. Xem tử vi nữ sinh năm 1992 năm 2024 cho hay việc duy trì công việc hiện tại mà họ đang làm có thể mang lại may mắn và cát lợi hơn là thay đổi sang công việc mới. Thay vì phải bắt đầu lại từ đầu, quý nữ có thể tập trung vào việc hoàn thiện và phát triển công việc hiện tại để đạt được kết quả tốt nhất.

Nữ tuổi Thân 1992 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Năm 2024 không phải là một năm tốt để người tuổi Thân 1992 tiến hành động thổ làm nhà do dính hạn Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai.

Chi tiết ➤ Xem ngày động thổ theo ngày tháng cụ thể

Nữ tuổi Nhâm Thân năm 2024 cưới hỏi có tốt không?

Theo tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2024 phạm phải Kim Lâu nên năm Giáp Thìn không phải là năm cát lợi để người nữ tuổi Nhâm Thân tổ chức lễ cưới gả.

Năm 2024 nữ mạng tuổi 1992 mua xe, mua nhà tốt không?

Năm nay tuổi 1992 vừa phạm phải 3 hạn lớn vừa là năm mà cửu trạch rơi vào cung Tử nên không tốt cho việc mua xe, mua nhà, chủ mệnh cần lưu ý.

Nữ tuổi Nhâm Thân năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp tuổi 1992 nữ năm 2024: màu vàng, màu nâu

 • Màu kỵ nữ mạng tuổi Nhâm Thân năm 2024: màu đen và đỏ

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Mùng 1 tết nữ mạng Nhâm Thân nên xuất hành hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần vào thời gian từ 15h tới 19h chiều (Tính theo nơi cư ngụ).

Tổng kết:

Luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng thấy được những khó khăn trong năm sắp tới. Quý nữ tuổi 1992 cần chú ý cẩn trọng khi tiến hành đầu tư làm ăn hay thay đổi công việc. Quan tâm và chăm sóc nhiều hơn đối với sức khỏe của bản thân. Bên cạnh đó, cần bình tĩnh để xử lý thấu đáo những mâu thuẫn trong hôn nhân, không nên quá gay gắt, chỉ khiến cho tình hình thêm xấu đi. Lời sau cùng xemvanmenh.net xin gửi lời chúc tới người tuổi Nhâm Thân nữ mạng một năm Giáp Thìn vạn sự hanh thông, mọi việc như ý.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…