Nội dung

Thứ 5, 1/6/2023 - 9:20

XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI THÂN

Mục lục
 
Mục lục

Xem tử vi tuổi Thân năm 2024 dự đoán cuộc sống trong năm này sẽ trở nên ổn định. Trong lĩnh vực công việc, hãy tập trung vào một nhiệm vụ cụ thể thay vì làm nhiều việc cùng một lúc, điều này sẽ mang lại may mắn và thành công. Tuy nhiên, trong mối quan hệ gia đình, hãy lưu ý rằng cần tạo sự cân bằng và hòa hợp trong nhà, tránh những phiền muộn đưa tới. Phần luận giải vận mệnh tuổi Thân năm 2024 chi tiết sẽ được Xemvanmenh.net trình bày dưới đây:

Các năm sinh: 1956, 1968, 1980, 1992, 2004

Hạn: Tam Tai

Tướng tinh: 1956 Tướng xương - xương con khỉ, tướng tinh con quạ

Tướng tinh: 1968 Tướng xương - Xương con khỉ, tướng tinh con lạc đà

Tướng tinh: 1980 Tướng xương - Xương con khỉ, tướng tinh con cho sói

Tướng tinh: 1992 Tướng xương - xương con khỉ, tướng tinh con dê

Tướng tinh: 2004 Tướng xương - xương con gà, tướng tinh con cua

Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2024

Tuổi Thân năm 2024 bao nhiêu tuổi?

Năm sinh dương lịch Năm sinh âm lịch Tuổi dương Tuổi âm
1956 Bính Thân 68 69
1968 Mậu Thân 56 57
1980 Canh Thân 44 45
1992 Nhâm Thân 32 33
2004 Giáp Thân 20 21

Khái quát tuổi Thân năm 2024 có tốt không?

Theo dự đoán từ các sao tử vi trong năm Giáp Thìn, tuổi Thân sẽ trải qua một năm bình thường với ít sự thay đổi trong cuộc sống và vận may công việc vẫn chưa đến. Công việc vẫn tiếp tục đầy khó khăn và gian truân. Gia đình cũng không đạt được sự hòa hợp và thiếu sự êm đẹp. Hơn nữa, việc xuất hành đi xa trong năm này có thể không mang lại lợi ích và khả năng mắc bệnh cũng tăng cao, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dự đoán vận hạn tuổi Thân năm 2024

Năm 2024 tuổi Thân phạm Tam Tai không? 

Tuổi Thân trong năm nay sẽ bị ảnh hưởng bởi hạn Tam Tai, dẫn đến khó khăn trong công việc làm ăn và mưu cầu về tài chính. Mọi việc cũng không diễn ra như ý muốn.

Năm 2024 tuổi Thân phạm Thái Tuế không?

Theo tử vi 2024 tuổi Thân, năm nay không bị phạm bởi Thái Tuế.

Năm 2024 tuổi Thân nào phạm Kim Lâu không?

Các tuổi Bính Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân và Giáp Thân dính hạn Kim Lâu năm này, cần chú ý nhiều hơn đến  sức khỏe của bản thân. Đối với nữ mạng sinh năm 1992 và 2004 nếu có dự định kết hôn trong năm 2024 cần tìm phương pháp hóa giải thích hợp để hạn này không ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hôn nhân.

Còn tuổi Canh Thân không bị hạn Kim Lâu trong năm nay.

Xem thêm: Cách hóa giải hạn Kim Lâu chi tiết

Năm 2024 tuổi Thân nào phạm Hoang Ốc không? 

Xem tử vi người tuổi Thân năm 2024 cho biết, những người sinh năm 1956, 1980 và 2004 dính hạn Hoang Ốc - Tam Địa Sát, nếu tiến hành xây dựng nhà cửa sẽ đưa đến những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân và thành viên trong gia đình.

Còn các tuổi 1968 và 1992 thì phạm Lục Hoang Ốc, cũng không tốt khi tiến hành làm nhà trong trong 2024 này.

Tử vi tuổi Thân năm 2024 theo các phương diện

Phương diện tài lộc 

Đường tài chính trong năm nay duy trì ở mức bình thường. Nếu không đầu tư hoặc mở rộng công việc kinh doanh, tài lộc cũng sẽ đến một cách tự nhiên. Tuy nhiên, nếu thay đổi hoặc chuyển đổi công việc, sẽ gặp khó khăn và không đạt được như ý muốn.

Để kích hoạt tài lộc khi không thuận lợi, trong năm nay tuổi Thân nên thực hiện các lễ cầu tài hoặc mua các vật phẩm phong thủy để kích hoạt tài lộc, có thể đeo hoặc đặt trong phòng khách.

Phương diện sức khỏe 

Luận tử vi 2024 tuổi Thân về sức khỏe trong năm nay gặp khó khăn và không thuận lợi, thường hay bị đau ốm. Đặc biệt, cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến máu huyết và huyết áp không được ổn định.

Để giải quyết vấn đề sức khỏe và đau ốm, hãy duy trì một lối sống lành mạnh, hạn chế việc đi xa và thường xuyên đi khám kiểm tra định kỳ. Ngoài ra, hãy chủ động bổ sung năng lượng và sức khỏe bằng cách ăn uống các loại rau củ quả phong phú.

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc xem lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Phương diện tình duyên, gia đạo 

 • Đối với tuổi chưa kết hôn: mối quan hệ tình cảm gặp nhiều khó khăn, có xảy ra xung đột hay phá hoại từ người khác. Nếu có ý định tiến tới hôn nhân trong năm nay, thì có thể gặp các trở ngại

 • Đối với tuổi đã kết hôn: theo tử vi tuổi Thân năm 2024 mối quan hệ gia đình không được tốt, trong nhà thiếu sự hòa khí và có những chuyện buồn phiền đưa đến. Ngoài ra, cần chú ý đến sự có thể xảy ra tang sự trong gia đình.

Cách hóa giải:

 • Đối với tuổi chưa kết hôn: để tránh xảy ra xung đột, cần hạn chế nhắc đến những câu chuyện về người khác giới và không nên quá thân thiết để tránh ghen tuông và rối ren tình cảm.

 • Đối với tuổi đã kết hôn: trong năm nay cần chú ý giữ lời ăn tiếng nói và tránh tham gia vào những cuộc tranh cãi để không ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không cho 60 tuổi Hoa Giáp

Phương diện sự nghiệp, công việc làm ăn 

 • Đối với người làm việc tự do: Không nên nhận nhiều công việc cùng lúc, hãy tập trung vào một nhiệm vụ để đạt kết quả tốt hơn và tránh gặp khó khăn.

 • Đối với người làm trong nhà nước: Xem bói tử vi năm 2024 tuổi Thân cho biết không nên thay đổi công việc hoặc mưu cầu quá nhiều trong năm nay để duy trì ổn định và tránh gây stress không cần thiết.

 • Đối với người kinh doanh buôn bán: nên tìm kiếm cơ hội hợp tác và liên kết với đối tác để đạt được thành công tốt hơn, thay vì tự mình làm việc.

 • Đối với người mà bắt đầu khởi nghiệp: năm nay sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm và sự ủng hộ từ bạn bè, từ đó vượt qua khó khăn và tiến tới thành công.

 Cách hóa giải:

 • Đối với người làm việc tự do: nên tập trung vào một lĩnh vực hoạt động, tránh làm nhiều việc cùng một lúc bởi gặp khó khăn và bất lợi.

 • Đối với người làm trong nhà nước: Luận tử vi tuổi Thân 2024 cho biết nên tìm kiếm sự hỗ trợ người quen để củng cố vị trí công việc. Ngoài ra, không nên mưu cầu và tính toán thay đổi công việc trong năm nay.

 • Đối với người kinh doanh buôn bán: nên thực hiện nghi lễ cầu tài vào đầu và cuối năm. Ngoài ra, không nên mở rộng kinh doanh với nhiều mặt hàng cùng một lúc trong năm nay.

 • Đối với người mà bắt đầu khởi nghiệp: nên tiến thận trọng và không vội vàng. Tuổi Thân nên lắng nghe ý kiến của người khác và tìm kiếm cơ hội hợp tác để phát triển kinh doanh.

Tra cứu tuổi hợp tác kinh doanh năm 2024 tại công cụ [XEM TUỔI LÀM ĂN]

Xem tử vi tuổi Thân năm 2024 theo 12 tháng âm lịch

Tử vi 2024 tuổi Thân tháng 1 âm

Đối với tuổi Thân trong tháng Bính Dần nhận thấy tiền bạc vẫn gặp khó khăn và chi tiêu tăng cao cho cuộc sống. Ngoài ra, đường công việc làm ăn vẫn duy trì mức độ bình thường mà chưa thấy khởi sắc.

Vận mệnh tuổi Thân năm 2024 tháng 2

Trong tháng Đinh Mão, tuổi Thân trong công việc làm ăn có sự tính toán và may mắn hơn. Tuy nhiên, về sức khỏe lại không tốt, cần lưu ý tay chân và an toàn khi di chuyển bằng xe. Xem tử vi người tuổi Thân năm 2024 về tình cảm gia đình, mọi việc vẫn tiếp tục an vui và không có sự thay đổi về gia đạo trong tháng này.

Tử vi tuổi Thân tháng 3 âm 2024

Bước sang tháng Mậu Thìn, tuổi Thân có thể dễ dàng mưu cầu đường tiền bạc và gặp được quý nhân tương trợ. Tuy nhiên, cần lưu ý cẩn thận về tình cảm gia đạo, vì có nguy cơ gặp khó khăn trong nhà và xuất hiện những phiền muộn. May mắn là sức khỏe của bản thân khá tốt, ít gặp vấn đề đau ốm trong tháng này. 

Tử vi tuổi Thân tháng 4/2024

Khi tuổi Thân sang tháng Kỷ Tỵ, người này có xu hướng đầu tư vào công việc kinh doanh và gia đình. Tuy nhiên, tử vi tuổi Thân năm 2024 cho biết tình cảm gia đạo lại không thuận lợi vì sự thiếu hòa khí trong nhà và xuất hiện mâu thuẫn. Đồng thời, khi cần đi xa trong tháng này, cần lưu ý sự cẩn thận về xe cộ. Đối với vấn đề tài chính, sẽ có sự đầu tư và tiến triển tích cực.

Tử vi tháng 5 tuổi Thân năm 2024

Khi tuổi Thân chuyển sang tháng Canh Ngọ, người này sẽ gặp may mắn trong việc tìm nơi ở hoặc thay đổi nơi ở. Sự di chuyển và thay đổi về nhà cửa mang lại điều tốt lành. Tuy nhiên, về tài chính, mặc dù có một số may mắn, nhưng công việc kinh doanh vẫn ổn định. Đối với sức khỏe, cần lưu ý về các vấn đề liên quan đến khí huyết.

Tử vi tuổi Thân 2024 tháng 6

Người tuổi Thân bước sang tháng Tân Mùi, thì công việc và tài chính trong tháng này sẽ gặp được sự giúp đỡ từ quý nhân, tiền bạc dễ kiếm. Ngoài ra, nếu có ý định tìm kiếm tình cảm, tháng này cũng có khả năng thuận lợi. Về sức khỏe cá nhân, mặc dù có thể gặp phải đau ốm, nhưng tình trạng sẽ nhanh chóng hồi phục.

Vận hạn tuổi Thân năm 2024 tháng 7

Người tuổi Thân bước sang tháng Nhâm Thân, thì công việc và kinh doanh trong tháng này sẽ gặp khó khăn, do đó không nên mở rộng hoặc liên kết mới. Ngoài ra, mối quan hệ gia đình trong tháng này không tốt, thiếu sự hòa hợp và có xảy ra mâu thuẫn. Về sức khỏe, tình trạng không ổn định và có thể gặp phải các vấn đề đau ốm.

Phong thủy tuổi Thân năm 2024 tháng 8

Tuổi Thân bước sang tháng Quý Dậu, công việc và kinh doanh trong tháng này sẽ mở rộng và có sự liên kết tốt. Ngoài ra, về vấn đề tài chính, mưu cầu trong tháng này sẽ khá thuận lợi, mặc dù có xuất hiện nhiều chi tiêu trong cuộc sống. Lưu ý đối với sức khỏe, cần cẩn thận với môi trường sông nước. 

Tử vi tuổi Thân năm 2024 tháng 9

Người tuổi Thân bước sang tháng Giáp Tuất, tháng này sẽ mang đến nhiều khó khăn và không may mắn trong mọi việc. Trong gia đình, có thể xuất hiện những sự buồn phiền và nguy cơ xảy ra tang sự. Tình cảm cũng dễ gặp xung đột, cãi vã và chia ly. Về sức khỏe, không tốt, có thể gặp phải bệnh tật và trạng thái tâm lý bất ổn.

Tử vi tuổi Thân tháng 10/2024

Người tuổi Thân khi bước sang tháng 10, tháng Ất Hợi, sẽ có sự thuận lợi trong công việc và kinh doanh. Việc kiếm tiền cũng khá dễ dàng, tuy nhiên cũng sẽ chi tiêu nhiều trong tháng này. Về tình cảm, mọi việc diễn ra bình thường và có thể có một số cảm giác không khỏe, nhưng không đến mức đau ốm. Tuy nhiên, hạn chế việc di chuyển và cẩn thận trong các hoạt động vận động.

Tử vi tuổi Thân tháng 11 năm 2024

Người tuổi Thân khi bước sang tháng Bính Tý sẽ gặp một số khó khăn về tiền bạc và công việc. Theo tử vi năm 2024 tuổi Thân. không nên quá mưu cầu về tiền bạc và hạn chế đầu tư lớn. Cũng lưu ý rằng công việc và kinh doanh có thể gặp khó khăn. Ngoài ra, cần chú ý đến sức khỏe của bố mẹ trong gia đình, dễ bị đau ốm. Về sức khỏe cá nhân cần lưu ý các vấn đề liên quan đến xương khớp. 

Tử vi tháng 12 tuổi Thân năm 2024

Người tuổi Thân khi bước sang tháng Đinh Sửu sẽ gặp một số khó khăn và không như ý muốn trong nhiều khía cạnh. Sức khỏe có thể còn yếu và mưu cầu về tiền bạc cũng không thuận lợi. Nên chú ý đến việc chi tiêu tiền bạc trong tháng này, đặc biệt khi có kế hoạch xuất hành đi xa, vì có thể dẫn đến tiêu pha nhiều tiền bạc.

[⭐️Mới nhất] Tử vi 2024 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Xem tử vi 2024 tuổi Thân nam nữ có gì khác biệt?

Tử vi tuổi Thân nữ mạng năm 2024

Đối với nam tuổi Thân trong năm nay, cuộc sống chủ yếu diễn ra bình thường, không có nhiều sự thăng trầm đáng kể. Tài chính có nhưng chỉ đủ để chi tiêu hàng ngày. Tuy nhiên, về mặt tình cảm gia đình, không có sự thuận lợi hay hòa thuận.

Tử vi tuổi Thân nữ mạng năm 2024

Đối với nữ tuổi Thân trong năm nay, cuộc sống chủ yếu đạt được sự ổn định và thuận lợi. Nơi ăn chốn ở có sự cải thiện, cùng với tài chính thuận lợi. Về sức khỏe, dù có một số đau ốm nhưng hồi phục nhanh chóng. Ngoài ra, công việc làm ăn cũng nhận được sự giúp đỡ từ những người có địa vị cao.

=> Tử vi tuổi Thân năm 2024 của nam hay nữ tốt hơn?

Trong năm nay nữ tuổi thân có phần may mắn và tốt hơn nam tuổi thân 

Xem vận mệnh tuổi Thân năm 2024 theo năm sinh

Xem tử vi 2024 tuổi Thân sinh năm 1956 

Đối với nam tuổi Bính Thân trong năm nay, cuộc sống không thuận lợi, đặc biệt là về mặt tài lộc. Trong gia đình có những sự không hòa hợp và khó khăn, cũng có khả năng xảy ra tang sự. Công việc làm ăn không nên thay đổi để tránh những rủi ro. Sức khỏe cũng không tốt, có những vấn đề bất lợi.

Đối với nữ tuổi Bính Thân, cuộc sống có phần may mắn hơn. Dễ dàng đạt được mục tiêu về tiền bạc và nhà cửa. Tuy nhiên, cần lưu ý đến sức khỏe của người thân trong gia đình, cũng như tỉnh táo với vấn đề huyết áp kém của bản thân.

➤ Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2024

➤ Tử vi tuổi Bính Thân năm 2024 nữ mạng

Tử vi năm 2024 tuổi Thân sinh năm 1968

Đối với nam tuổi Mậu Thân trong năm nay, cuộc sống không đạt được như mong đợi, mọi việc chưa thuận lợi và gặp nhiều khó khăn. Cảm xúc và mối quan hệ vợ chồng cũng đối mặt với mâu thuẫn và không như ý muốn. 

Tuy nhiên, đối với nữ giới, có sự may mắn hơn trong cuộc sống và vấn đề gia đình. Công việc và kinh doanh có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Tuy nhiên, sức khỏe vẫn chưa tốt, với tình trạng đau ốm và các vấn đề liên quan đến huyết áp.

➤ Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng

➤ Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi Thân năm 2024 sinh năm 1980

Đối với nam tuổi Canh Thân trong năm nay, cuộc sống có phần tốt hơn so với nữ tuổi Thân. Có khả năng mưu cầu và đạt được mọi việc một cách dễ dàng, cũng như tiền bạc sẽ thịnh vượng hơn. Tuy nhiên, về mặt tình cảm gia đình, năm nay không thuận lợi. Đối với nữ tuổi Thân, cuộc sống và công việc sẽ gặp khó khăn. Mối quan hệ tình cảm cũng không được tốt. Ngoài ra, sức khỏe sẽ kém, gia đạo có thể không yên ổn và gặp phải phiền muộn.

➤ Tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng

➤ Tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng

Vận hạn tuổi Thân năm 2024 sinh năm 1992

Đối với tuổi Nhâm Thân trong năm nay, cuộc sống chủ yếu ổn định và bình thường. Do đó, không nên quá tham vọng trong công việc và tránh thay đổi. Tuy vậy, về mặt tình cảm gia đình, vẫn có khó khăn và xảy ra mâu thuẫn. Về sức khỏe, có thể gặp phải các vấn đề về đau ốm, và phải tiêu tốn tiền của.

➤ Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng

➤ Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng

Coi bói tử vi tuổi Thân 2024 sinh năm 2004

Năm Giáp Thìn, đối với nam tuổi Giáp Thân cuộc sống làm ăn chưa được thuận lợi. Mưu cầu về tiền bạc cũng gặp rủi ro. Ngoài ra, sức khỏe có thể suy giảm. Trong khi đó, đối với nữ giới, cuộc sống công việc có phần tốt hơn, gặp được sự giúp đỡ từ quý nhân và tiền bạc cũng rủng rỉnh hơn. Tuy nhiên, về mặt gia đạo và tình cảm thiếu hòa khí và có thể gặp phiền muộn. Sức khỏe cũng dễ bị ảnh hưởng và gặp phải đau ốm.

➤ Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2024 nam mạng

➤ Tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2024

Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2024:

Năm 2024 đối với tuổi Thân mang đến những thách thức và khó khăn trong công việc, tài chính. Gia đình và tình cảm cũng có thể gặp phải xung đột. Sức khỏe cần được chú trọng để tránh bị đau ốm. Tuy nhiên, những khó khăn này cũng là cơ hội để trưởng thành và học hỏi. Sử dụng sự mạnh mẽ và kiên định để vượt qua những trở ngại và tận hưởng cuộc sống.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…