Nội dung

Thứ 5, 1/6/2023 - 10:19

Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2024 Vận hạn tốt hay xấu?

Mục lục
 
Mục lục

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng chủ về cuộc sống trong năm nay còn khó khăn và bất lợi, nếu mưu cầu cũng không được như ý muốn. Ngoài ra trong năm nay về sức khỏe không được tốt hay bị đau ốm, phương diện tài lộc cũng bị hao tán. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý nữ trong năm tới sẽ diễn biến như thế nào, mời theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi tuổi thân 1980 năm 2024 nữ mạng sau đây:

Canh Thân - Thực Quả Chi Hầu (Khỉ ăn hoa quả)

Dương mạng - Tuổi Âm: 45 Tuổi

Sinh từ: 16/2/1980 đến 14/2/1981

Ngũ hành bản mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu đá)

Cung phi: Tốn

Tướng xương - Xương con khỉ, tướng tinh con cho sói

Đối với NAM tuổi 1980, phần luận giải vận số năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng

Xét về Ngũ hành 

Xem tử vi nữ 1980 năm 2024 cho thấy những người sinh năm này có ngũ hành Mộc gặp hành Hỏa của năm Giáp Thìn 2024 là mối quan hệ Sinh Xuất: Người tuổi này trong năm chú ý có thể bị hao tổn. Các công việc thực hiện tuy đưa tới thuận lợi nhưng lại không đầu và không đuôi. Phương diện tiền bạc phát triển hay mở mang đều khó thu được nguồn vốn trong năm này. Sức khỏe của người hành Mộc lưu tâm dễ ốm bệnh, đặc biệt là bệnh về ngực. Thời điểm cuối năm nhiều điều bất lợi có thể đưa tới cho công việc.

Xét về thiên can 

Luận tử vi Canh Thân nữ 2024 theo thiên can của tuổi là Canh thuộc ngũ hành Kim gặp hành Mộc của thiên can Giáp năm 2023 là quan hệ chủ về Tương Phá. Theo đó trong năm chủ mệnh chú ý gia đạo nhiều chuyện bất hòa nảy sinh, thậm chí đưa tới cãi vã hay xung đột. Người tuổi này cũng cần lưu tâm về sức khỏe vì không được tốt. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều cho sức khỏe hoặc công việc làm ăn của chủ mệnh. 

Xem về địa chi

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng về địa chi của người sinh năm này là Thân gặp năm địa chi Thìn có quan hệ Tam Hợp: Trong năm chủ mệnh là người có cái nhìn mọi sự việc một cách chiến lược và xuyên suốt. Bản thân tiến hành những công việc mới được hanh thông, bền vững. Với những dự định công việc đều được thuận lợi. Về ngũ hành của địa chi người tuổi Thân gặp ngũ hành địa chi tuổi Thìn là Tương Sinh, vì thế công việc trong năm chủ về sự đầu tư nhiều tiền bạc

Xét về Cung phi 

Xem bói tử vi nữ mạng 1980 năm 2024 nhận thấy Cung phi tuổi này thuộc Tốn hành Mộc gặp cung phi Chấn hành Mộc của năm Giáp Thìn 2024 là khí Diên Niên: Theo đó trong năm Giáp Thìn, người có cung phi Tốn Mộc công việc làm ăn nhiều khả năng có thay đổi, khó khăn được quý nhân hỗ trợ. Gia đình các quan hệ thành viên được củng cố. Ngũ hành cung phi tuổi này gặp ngũ hành cung phi năm là Mộc  m với Mộc Dương nên thể hiện quan hệ Tương Trợ, do đó công việc xuất hành đi xa năm này được hanh thông và có tài lộc.

Kết luận: Theo tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2024 cho thấy công việc trong năm không được hanh thông, khó đạt được thành tựu như ý. Nếu mưu cầu về tiền bạc cũng khá khó khăn, dễ gặp chuyện thị phi không tốt. Tuy nhiên năm nay nữ tuổi 1980 lại khá thuận lợi về nơi ăn chốn ở.

Vận hạn tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tử vi Canh Thân 2024 nữ mạng

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải nghĩa sao: Xem tử vi tuổi thân 1980 năm 2024 nữ mạng cho hay gặp sao Thủy Diệu chủ về người tuổi này trong năm có lộc về tiền bạc, gia đạo tin vui đưa tới. Nhất là người mệnh Kim hay mệnh Mộc thì gặp sao Thủy Diệu là tốt nhất. Ngoài ra chú ý về tháng kỵ của Thủy Diệu là tháng 4 hay tháng 8 có thể gặp phải chuyện đàm tiếu hoặc thị phi.

Vận hạn tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng

Hạn Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng cho hay người tuổi này hạn Toán Tận vì thế cần chú ý đi lại xe cộ chú ý, dễ gặp phải những điều không được thuận lợi. Tiêu pha về tiền bạc nhiều cho các dự định. Sức khỏe không tốt, ốm đau hoặc bệnh tật khó tránh. Đi khai thác về lâm sản trong năm này cũng không được như ý.

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Hạn tuổi tử vi nữ Canh Thân năm 2024

Nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 phạm phải Hoang Ốc và Tam Tai. 

Vận niên tuổi Thân 1980 năm 2024 nữ mạng

Hầu Thực Quả: Tốt

Vận niên Hầu Thực Quả tương ứng với vận niên có ý nghĩa tốt, hình tượng là khỉ tự do thưởng hoa trái. Xem tử vi tuổi 1980 nữ mạng năm 2024 dự báo sự nghiệp dễ gặp phải người khác gây khó dễ nhưng vẫn có thể thẳng tiến về phía trước. Cơ hội có thể giải quyết được dứt điểm những khó khăn trong công việc ách tắc trước đó đưa tới. Thi cử đỗ đạt và kinh doanh cũng được hanh thông. Đây là năm chủ mệnh dễ vướng vào chuyện nghi kỵ liên quan tới tình cảm.

Tứ trụ năm 2024 Canh Thân 1980 nữ mạng

Thiên Hòa - Địa Hòa: Năm nay nữ mạng tuổi Canh Thân chủ về công việc không có nhiều sự thay đổi nhưng sẽ nhận được may mắn bất ngờ và quý nhân tương trợ. Phương diện tài lộc cũng tiêu pha khá nhiều tuy nhiên tiền bạc dễ kiếm nên cũng không quá khó khăn.

Tổng kết:

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng nhận thấy có khá nhiều khó khăn trong cuộc sống, chủ về công việc làm ăn bất lợi khó mưu cầu, phương diện tiền bạc chú ý cẩn thận gặp thị phi. Tuy nhiên nữ tuổi 1980 năm 2024 lại khá tốt về chuyện nhà cửa, nơi ăn chốn ở. Mong rằng với những dự báo tử vi 2024 tuổi Canh Thân nữ trên đây có thể giúp quý nữ nắm bắt cơ hội và có kế hoạch ứng phó trước những điều xấu để cuộc sống thêm phần thuận lợi hơn.

Xemvanmenh.net kính chúc quý nữ tuổi Canh Thân 1980 một năm mới 2024 “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.

enlightenedXem tử vi năm mới Giáp Thìn cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Mơ thấy đi chơi với người yêu cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì?
Nằm mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng là điềm tốt hay xấu? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc…
Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT
Nằm mơ thấy người yêu cũ liên tục điềm báo lành hay dữ? Dự đoán chi tiết giấc mơ thấy người yêu…
[GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì? [GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc mơ về vợ/ chồng cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT] Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT]
Nằm mơ thấy người yêu cũ ôm mình là điềm báo tương lai sắp tới lành hay dữ? Khám phá những dự…
Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm báo tốt hay xấu? Bật mí những điều thú vị…
Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn
Nằm mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ là điềm báo tương lai tốt hay xấu? Giải mã giấc mơ nói…
Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT
Giấc mơ thấy người mình thích sẽ mang đến điềm báo tốt hay xấu đối với từng đối tượng? Khám phá những…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ? Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ?
Những giấc mơ thấy người yêu tương lai sẽ mang đến dự báo tốt xấu về tương lai như thế nào? Khám…
Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì?
Khám phá ý nghĩa tiềm ẩn trong giấc mơ thấy chia tay người yêu? Với từng đối tượng thì mơ thấy chia…