Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:05

#1981 Xem Bói Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2023 Nam Mạng| Phòng Bệnh Nặng

Mục lục
 
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Luận giải tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng xét thấy có chiều hướng đi xuống, bản mệnh mưu cầu công danh sự nghiệp không đạt được kết quả tốt. Trong công việc làm ăn quý ông tuổi Dậu vướng phải không ít khó khăn lại thêm xảy ra thay đổi xấu phải tính toán kỹ càng.

Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2023

1 - Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Tân Dậu 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Dậu 1981 là Tân - hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam tuổi 1981 tuổi Dậu gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Tương Xung xấu.

Ngũ hành

Nam Tân Dậu có ngũ hành Mộc gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Nhập ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1981 có cung phi Khảm - ngũ hành Thủy gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Sinh Khí.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Kế Đô

Hạn năm 2023

Hạn Địa Võng

Hạn tuổi

Không bị hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Thái Tuế

Vận niên năm 2023

Dương Hồi Ngàn

Tứ Trụ

Thiên Khắc - Địa Hao

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Tân Dậu nên xuất hành theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần ban phước trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1981 hợp màu Xanh.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con gà, tướng tinh con chó

 

⇒ Kết Luận: Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng thấy rằng bản mệnh nam không được tốt. Trong công việc gặp phải nhiều khó khăn cùng bất lợi đồng thời quý ông Tân Dậu có sự thay đổi, tiền bạc phải hao tán, xuất hành đi xa có chuyện phiền muộn đưa tới. 

Đối với nữ mạng tuổi 1981, xin mời xem luận từ vi 2023 tại: Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng

2 - Vận hạn tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2023

☯ Nam 1981 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Hung tinh Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Tuổi 1981 nam mạng có sao Kế Đô 2023 chiếu mạng xét thấy kỵ nhất là tháng 3 và 9 âm lịch. Bản mệnh nam Tân Dậu có chuyện không may xảy ra trong gia đạo và cần đề phòng tang khó xảy ra. Không chỉ thế, quý ông tuổi Dậu cũng có hạn về xe cộ, cơ thể suy nhược sức khỏe yếu kém, tinh thần cũng buồn rầu vì phải suy nghĩ nhiều chuyện. Bên cạnh đó, xuất hành ra ngoài, người nam sinh năm 1981 cũng có họa thị phi. 

Cách hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…

Tham khảo thêm:  Xem tuổi mở hàng cho tuổi Tân Dậu năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Sao hạn tử vi nam 1981 năm 2023

Đại Hạn Địa Võng 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Năm 2023, nam mạng Tân Dậu gặp hạn Địa Võng xấu nhất khởi hành vào ngày và Tuất. Bởi xuất hành vào địa chi này, quý ông 1981 sẽ vướng vào hạn thị phi khẩu thiệt, bị tai bay vạ gió. Ngoài ra, trong họ hàng gia đình nam giới tuổi Dậu 1981 trong năm sẽ xảy ra tang sự. Việc làm ăn xảy ra vấn đề bất lợi khó giải quyết dẫn tới quý nam tuổi này phải bỏ lại dang dở giữa chừng.

Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh năm nay tốt nhất nên làm ăn đàng hoàng, kinh doanh buôn bán chân chính, minh bạch theo đúng quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải rõ nguồn gốc, chất lượng và có hóa đơn đầy đủ. 

  • Thứ hai: Trong gia đình, năm nay dễ gặp bốc đồng, không kiềm chế được cảm xúc mà làm tổn thương đến thành viên khác. Vì vậy, trong bất kỳ tình huống nào cũng cần bình tĩnh, ngồi lại chia sẻ để cùng tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

  • Thứ ba: Gặp hạn này chủ mệnh không nên đi với ai lúc trời tối, bởi dễ gây hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ không minh bạch, đặc biệt là quan hệ nam nữ. Thậm chí người đó sẽ khiến bản thân bị liên lụy.

  • Thứ tư: Không nên cho người lạ ngủ lại, dễ vướng phải rắc rối không tốt. Chủ về tai tiếng miệng lưỡi thế gian hay người đó tàng trữ buôn bán đồ cấm, khi đó sẽ trở thành tòng phạm.

☯ Hạn tuổi năm 2023 nam mạng tuổi Dậu 1981

Tử vi năm 2023 của nam mạng Tân Dậu Không bị hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Thái Tuế.

☯ Vận niên tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng

Vận niênDương Hồi Ngàn - Dê về suối ⇒ Tốt 

Ý nghĩa: Nam mạng Tân Dậu trong năm 2023 gặp vận niên Dương Hồi Ngàn được dự báo sự nghiệp của quý ông tuổi Dậu có nhiều triển vọng phát triển. Công việc làm ăn buôn bán thuận thành, quý nam gặp được dịp làm ăn phát tài. Không chỉ thế, người nam sinh năm 1981 ra ngoài giao lưu làm quen được nhiều bạn tốt, có cơ hội phát triển bản thân. Ngoài ra, năm nay, nam tuổi Dậu 1981 cùng người thân được đón thành viên mới trong nhà.

Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981

☯ Tử vi nam Tân Dậu năm 2023 về tứ trụ

- Thiên Khắc - Địa Hao: Công việc làm ăn nam giới tuổi Tân Dậu chú ý tài chính khó khăn, công việc đôi khi không được thuận. Bên cạnh đó, bản mệnh nam sinh năm 1981 phải chịu đựng nhiều chuyện phiền muộn xảy tới.

3 - Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Phương diện tài chính của nam mạng Tân Dậu không được như ý muốn. Trong năm, nam giới sinh năm 1981 không nên xuất tiền đem đầu tư kinh doanh chỉ về tiền tài thất thoát, không thu hồi được vốn lại thêm có họa thị phi tiền bạc xảy đến.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi Tân Dậu nam mạng 2023 về phương diện sức khỏe dự báo họ phải chú ý đến các bệnh liên quan tới xương khớp không khỏe mạnh, hay đau nhức. Bên cạnh đó, xe cộ đi lại nam Tân Dậu cũng cần chú ý dễ xảy ra tai nạn va chạm đưa tới.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Tân Dậu thì năm 2023 công việc gặp phải vấn đề nam giải khó khăn. Sự nghiệp tuy có sự mở mang thêm nhưng kết quả đạt được lại không được như nam giới 1981 mong muốn.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói 2023 của nam giới sinh năm 1981 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay rất tốt đẹp. Quý ông Tân Dậu cùng gia đình được nhận tin vui cưới hỏi, thêm thành viên mới đưa tới đồng thời trong nhà nam tuổi Dậu cũng có sự sửa sang hoặc mua sắm đồ vật mới.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng bản mệnh 1981 gặp không ít bất lợi khó khăn. Thêm vào đó, nam mạng Tân Dậu xuất hành đi xa sức khỏe cũng có những ảnh hưởng xấu.

⇒ Đánh giá: ★ 

4 - Bình giải lá số tử vi 2023 Tân Dậu nam mạng

- Cung mệnh: Nam mạng Tân Dậu năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Lực Sĩ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Đây là bộ sao chủ về năm nay quý ông 1981 tiền bạc bị hao tán, sức khỏe suy yếu so với mọi năm, gia đình xảy đến nhiều chuyện buồn phiền. Ngoài ra, trong năm nay, người tuổi Dậu có định hướng mới trong sự nghiệp cũng như phấn đấu mở mang thêm.

- Cung Xung Chiếu: Luận tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Bộ sao chủ về bản mệnh Tân Dậu ra ngoài gặp nhiều bất lợi, sức khỏe có dấu hiệu yếu kém, nam mạng sinh năm 1981 gặp nhiều chuyện phiền muộn cũng như trong năm có hạn về xe cộ va chạm xảy đến.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Dậu 1981 bao gồm: Lực Sĩ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Đây là bộ sao chủ về tiền bạc trong năm Quý Mão bị hao tán, sức khỏe nam giới tuổi 1981 không được tốt, gia đình xảy ra nhiều chuyện buồn phiền. Ngoài ra, quý ông Tân Dậu năm nay có định hướng mới và phấn đấu mở mang thêm công việc sự nghiệp. 

- Cung Nhị Hợp: Xét tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 2023 nhận thấy các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Bộ sao chủ về gia đạo quý nam tuổi Dậu có hỷ tín đưa tới như thêm dâu thêm rể thêm con cháu trong nhà. Ngoài ra, trong năm nay người sinh năm 1981 cũng có nhiều tin vui trong họ hàng người thân và bạn bè.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2023 xét thấy mọi việc làm ăn không được tốt, mưu cầu công danh khó thành. Năm nay, quý ông 1981 thay đổi công việc đều không được may mắn. Xuất hành đi xa nam giới tuổi Dậu tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều.

Xem LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI - Dự đoán tính cách, vận mệnh tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời
g

5 - Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng theo 12 tháng 

-   Tử vi tháng 1/2023: Tháng đầu của năm Quý Mão 2023 đối với nam mệnh Tân Dậu 1981 về tiền bạc tài chính có sự hao tán, làm ra không được mấy nhưng tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, bản mệnh có nhiều chuyện thị phi đưa tới, bị kẻ tiểu nhân đặt điều. 

-   Tử vi tháng 2/2023: Tháng này công việc làm ăn của quý ông tuổi Dậu có khởi sắc rõ rệt, sự nghiệp thăng tiến được mọi người công nhận. Ra ngoài được quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện khó khăn hóa hanh thông, suôn sẻ.

-   Tử vi tháng 3/2023: Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2023 cho hay sức khỏe của bản mệnh tháng này không cần chú ý, hay bị các bệnh ốm đau lâu ngày không khỏi. Bên cạnh đó, ra ngoài hay tham gia giao thông cần chú ý xe cộ kẻo gặp các tai nạn không đáng có.

-   Tử vi tháng 4/2023: Tháng này về tài chính của bản mệnh có sự khởi sắc rõ rệt, có lộc về tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên về tình cảm, gia đạo không được tốt, vợ chồng xảy ra tranh cãi, bất hòa, gia đình thiếu hòa khí.  

-    Tử vi tháng 5/2023: Tình cảm gia đạo trong tháng này vẫn chưa có khởi sắc, gia đình xảy đến nhiều chuyện buồn. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bản mệnh không nên thay đổi công việc vào thời điểm này. 

-    Tử vi tháng 6/2023: Xem tử vi tuổi Dậu 1981 năm 2023 nam mạng về xuất hành/ngoại giao thì gặp nhiều may mắn, có tài lộc mang về. Ra ngoài làm ăn ngoại giao tốt, gặp nhiều đối tác, giúp cho công việc làm ăn được mở rộng, phát triển. 

-    Tử vi tháng 7/2023: Tháng này tiền bạc có sự tiêu hao nhiều, tuy có làm ra nhưng không để lại được đồng nào. Bên cạnh đó, trong cuộc sống xảy đến nhiều chuyện khiến bản mệnh phiền muộn, không được vui vẻ. 

-    Tử vi tháng 8/2023: Trong tháng 8 về công danh sự nghiệp không được như ý, gặp nhiều khó khăn, bất lợi trong công việc. Lời khuyên trong tháng này bản mệnh không nên thay đổi công việc kiểu thất bại mà sinh ra chán nản.

-    Tử vi tháng 9/2023: Về xuất hành tháng này, tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng cho biết không có lợi, hạn chế đi xa, cẩn thận các vấn đề về sức khỏe trong lúc xuất hành. Ngoài ra tình cảm gia đạo bản mệnh tháng 9 không được tốt, có mâu thuẫn nhỏ trong gia đình. 

-    Tử vi tháng 10/2023: Tháng 10 với quý ông Tân Dậu là một tháng tốt lành với nhiều tin vui đưa tới, gia đình hòa thuận, vợ chồng đồng lòng. Bên cạnh đó công việc làm ăn trong tháng này cũng rất thuận lợi, hanh thông.  

-    Tử vi tháng 11/2023: Coi tử vi tuổi tân dậu nam mạng 2023 xét thấy trong tháng này bản mệnh cần chú ý khi xuất hành đi xa, lưu ý cửa quan. Bên cạnh đó bản mệnh có sự sửa sang lại mộ phần nhà cửa của tổ tiên trong tháng. 

-    Tử vi tháng 12/2023: Tháng cuối năm Quý Mão 2023, chủ về mọi việc đối với nam mệnh Tân Dậu 1981 đều bình thường, không có gì đặc sắc. Công việc làm ăn vẫn như cũ, không có gì mở rộng hơn hay thay đổi, tiền bạc cũng ở mức trung bình. 

[⭐️Mới nhất] Tử vi 12 con giáp năm 2023 chi tiết và chính xác 99%!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Phong thủy may mắn 2023 Tân Dậu nam mạng

☯ Năm 2023 nam tuổi 1981 làm ăn hợp tuổi nào? 

Nam mạng Tân Dậu nên hợp tác với nam nữ tuổi giáp dần 1974 hoặc Quý Hợi 1983 để bản mệnh nam 1981 nhận được sự hỗ trợ tích cực trong công việc cũng như cuộc sống.

Chi tiết xem tại: Tuổi Tân Dậu 1981 hợp làm ăn với tuổi nào ?

☯ Nam Tân Dậu năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng cho biết nếu tiến hành xây cất hoặc sửa sang thì bình thường không có gì đáng lo ngại. Gia chủ nam sinh năm 1981 nên Xem ngày tốt động thổ để tiến hành làm lễ động thổ.

☯ Tuổi Dậu 1981 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, nam mạng tuổi 1981 có ý định đổi xe hay mua sắm xe mới thì nên chọn ngày tốt trong tháng 3 và tháng 5 âm lịch hợp tuổi Tân Dậu để mọi việc được thuận thành may mắn.

7 - Xem tử vi Tân Dậu 2023 nam mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi nam 1981 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1981 sinh vào tháng này chủ về tiền bạc có sự chi tiêu chủ yếu để mở mang phát triển thêm công việc cũng như đầu tư nhà cửa và mua sắm nội thất.

-   Tháng 2: Nam sinh tháng 2 âm mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Tân Dậu trong công việc làm ăn có sự thay đổi, xuất hành ngoại giao nhiều và mở rộng thêm các mối quan hệ mới.

-   Tháng 3: Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng xét thấy nam đẻ tháng này chủ về vợ chồng có mâu thuẫn, gia đình bất hòa. Bên cạnh đó, công việc làm ăn nam mạng tuổi Dậu 1981 cũng không suôn sẻ, dễ bị tiểu nhân hãm hại.

-   Tháng 4: Nam sinh tháng 4 âm chủ về có sự mở rộng và liên kết trong làm ăn kinh doanh. Công việc quý ông Tân Dậu cũng có sự phát triển nhưng không quá lớn.

-   Tháng 5: Đối với nam đẻ vào tháng này xét tử vi Tân Dậu nam mạng 2023 thấy công việc có sự thay đổi, đi lại thì không được thuận lợi. Thêm vào đó, năm nay gia đình quý nam 1981 xảy ra chuyện buồn.

-   Tháng 6: Nam sinh tháng 6 âm về công việc làm ăn có sự mở mang khá tốt trong năm. Chính vì thế mà, tài chính hanh thông và bản mệnh 1981 có tin vui đưa tới.

☯ Tử vi nam tân dậu 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người nam sinh vào tháng này mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm bản mệnh 1981 công việc làm ăn có họa thị phi bị tiểu nhân đặt điều cản trở. Tiền bạc họ cũng có sự đầu tư vào việc làm ăn nhưng lại khó thu hồi vốn.

-   Tháng 8: Nam giới đẻ tháng 8 trong năm Quý Mão chủ về sức khỏe ốm đau bệnh tật lâu khỏi, cần hạn chế đi lại và cẩn thận xe cộ. Bên cạnh đó, về tiền bạc năm này nam giới Tân Dậu có sự tiêu hao nhiều.

-   Tháng 9: Tháng này tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng dự báo rằng công danh sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ mà có nhiều cơ hội phát triển lên cao. Ngoài ra trong năm này, tiền bạc của quý ông 1981 khá hanh thông lại thêm có tin vui đưa tới trong công việc.

-   Tháng 10: Người nam sinh tháng 10 âm gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn gặp nhiều cản trở. Về xuất hành và ngoại giao bất lợi, đi xa làm ăn nam mạng Tân Dậu dễ họa về tiền bạc, xảy ra chuyện buồn phiền.

-   Tháng 11: Xem tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2023 về công việc làm ăn bình thường tuy nhiên tình cảm trong gia đình quý nam không được tốt, có chuyện buồn đưa tới. 

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1981 sinh tháng này có tử vi năm Quý Mão chủ về mọi việc bình thường, không có gì đột phá trong công việc. Về tiền bạc tuy có nhưng quý ông Tân Dậu chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống làm ăn.

Xem bói ngày sinh dự đoán tính cách, vận mệnh tương lai

Tổng kết tử vi nam Tân Dậu năm 2023:

Nam mạng tuổi Tân Dậu có ngũ hành bản mệnh là Thạch Lựu Mộc gặp năm 2023 ngũ hành niên mệnh là Kim Bạch Kim xét thấy mọi việc không được tốt, xuất hành đi xa làm ăn bản mệnh gặp nhiều chuyện phiền muộn và bất lợi. Trong năm, tình cảm gia đình nam giới tuổi 1981 không thuận lợi, vợ chồng có nhiều bất đồng.

Bên cạnh đó, qua phần luận giải 12 tháng tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 2, tháng 6 hoặc tháng 10 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 5, tháng 7 hay tháng 9 âm lịch.

Có thể bạn quan tâm:

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Dậu 1981 cùng gia đình năm Quý Mão: “Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên - Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên”!

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2023 chủ về nhiều khó khăn
Nam Tân Dậu năm 2023 được 43 tuổi theo âm lịch và 42 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1981 chủ về bình thường, không quá xấu
Công việc làm ăn của nam tuổi 1981 năm 2023 không được thuận lợi, mở mang thêm dễ gặp thất bại
Năm nay nam tuổi 1981 hợp làm ăn với tuổi Giáp Dần 1974 và Quý Hợi 1983
Năm 2023 nam tuổi 1981 gặp hung tinh Kế Đô chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1981 gặp tiểu hạn Địa Võng năm 2023
Tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2023 hợp nhất màu xanh
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1981 nam mạng để đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 11-15 giờ
Năm 2023 khá thuận lợi để mua xe mới đối với nam tuổi Dậu 1981, nếu mua vào tháng 3 và tháng 5 âm lịch thì tốt nhất

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…