Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:00

[1993] Bói Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2023 Nam Mạng Là Hung hay Cát?

Mục lục
 
Mục lục

Xem Vận Mệnh mới cập nhật Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nam mạng chi tiết nhất!

Chuyên gia bình giải tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng xét thấy công việc làm ăn và sự nghiệp không được thuận lợi. Người tuổi này nếu có dự định thay đổi công việc thì có thể tiến hành nhưng về tiền bạc lại khó được thuận như ý muốn, thậm chí phải tiêu hao nhiều đến tiền bạc.

1 - Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 1993 năm 2023

Thiên Can

Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Quý (Thủy) là Tương Trợ

Địa chi

Địa chi tuổi Dậu gặp năm Mão là Tương xung

Ngũ hành sinh khắc

Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt

Cung phi

Cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp Năm Năm 2023 Tốn (Mộc) Là khí Lục Sát

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Bạch

Hạn năm 2023

Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi

Không bị hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Vận niên năm 2023

Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

Tứ Trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng. Tính theo nơi cư ngụ  

Màu hợp tuổi

Màu tốt nhất là màu trắng. Màu kỵ là màu đỏ, màu hồng.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con gà, tướng tinh con đười ươi

=> Kết luận: Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng cho biết đây là năm người tuổi Quý Dậu nam mạng công việc làm ăn không thuận lợi như ý muốn. Kinh doanh nhiều khó khăn, dễ có những thay đổi cho công việc. Ngoài ra, năm này mưu cầu công danh của chủ mệnh cũng không được lợi, nhiều khó khăn, hao tán và tiêu pha nhiều tiền bạc.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng (chính xác và chi tiết)

2 - Bình giải chi tiết lá số tử vi 2023 Quý Dậu nam mạng

- Cung mệnh: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ: Bộ sao này chủ về năm công việc làm ăn của chủ mệnh tương đối tốt, nhiều khả năng đón được tin vui về những thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc sự thay đổi liên quan đến nhà cửa. Chú ý các vấn đề có liên quan đến giấy tờ pháp lý hoặc gặp phải cửa quan.

- Cung Xung chiếu: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng: Với bộ sao này người nam mạng tuổi Quý Dậu có một năm chủ về bất lợi về sức khỏe, hoặc chuyện buồn phiền tới. Ngoài ra tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng khuyên người tuổi này cần chú ý về đi lại xe cộ cũng không được thuận lợi.

- Cung Tam hợp: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới: Ý nghĩa của bộ sao về tiền bạc trong năm hao tán nhiều, sức khỏe của bản thân cũng không được tốt. Phiền muộn dễ đưa tới cho công việc của gia đạo. Ngoài ra người tuổi này trong năm định hướng công việc làm ăn có những tiến triển mới hoặc mở mang công việc.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Dậu 2023 nam mạng thuộc cung nhị hợp gồm các sao: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng: Trong năm người tuổi này có tin về thêm thành viên gia đạo. Ngoài ra tin vui cũng có thể đưa tới trong họ hàng, người thân hoặc quan hệ bạn bè. 
=> Đánh giá chung: Xem lá số tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng cho biết công việc làm ăn chủ về bất lợi và không được như ý muốn. Nếu mưu cầu công danh trong năm này cẩn thận khó khăn và nhiều trở ngại. Xuất hành đi xa năm Quý Mão cũng bất lợi, ảnh hưởng sức khỏe và tiền bạc chi tiêu nhiều.

Ngoài ra, nam mạng tuổi Quý Dậu có thể xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

3 - Dự đoán vận hạn tử vi nam 1993 năm 2023

☯ Luận nam 1993 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Hung tinh Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Sao chiếu Thái Bạch năm 2023 hung tinh ý nghĩa về công việc kinh doanh năm này có thể gặp tiểu nhân phá quấy. Tiền bạc hao tán và có thể rơi vào tình cảnh trắng tay và chú ý về quân sự. Gặp sao chiếu này người tuổi Quý Dậu nam mạng chú ý các tháng xấu nhất năm là tháng 2, tháng 5 và tháng 8 Âm lịch.

Cách hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương….

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Quý Dậu năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Sao hạn tử vi nam 1993 năm 2023

Tiểu Hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Gặp hạn này người nam mạng tuổi 1993 chú ý đề phòng bị chứng ngộ độc, đi ra ngoài chú ý dễ gặp phải tay bay vạ gió. Cẩn thận chú ý về lời ăn và tiếng nói để hạn chế ảnh hưởng tới các mối quan hệ cũng như công việc.

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

 • Thứ nhất: Tốt nhất nên ăn chín uống sôi, chế biến thực phẩm theo các nguyên tắc về dinh dưỡng. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, đồ ăn không rõ nguồn gốc, đã bị hỏng mốc, biến chất, không đảm bảo vệ sinh. 

 • Thứ hai: Trước khi đầu tư buôn bán cần thật sự cẩn trọng, nên tìm hiểu kỹ về đối tác cũng như lĩnh vực kinh doanh, tránh tin lời người mà làm ăn sai trái vi phạm pháp luật. Khi vướng phải mâu thuẫn thì cần bình tĩnh xử lý, tránh bốc đồng mà dẫn đến kiện cáo.

 • Thứ ba: Cần cẩn thận an toàn khi làm việc thuộc những ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, sửa chữa điện,... Ngoài ra năm này không nên leo trèo cây cối hoặc những nơi có độ cao.

 • Thứ tư: Đề phòng kẻ trộm, tốt nhất nên tu sửa cửa cổng, tường bao chắc chắn hoặc nuôi chó giữ nhà.

 • Thứ năm: Tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện , trau dồi đạo đức phẩm hạnh, phúc phận. Nếu có đủ tiềm lực về kinh tế nên quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

☯ Hạn tuổi 1993 năm 2023 nam mạng

Đây là năm người tuổi Quý Dậu nam mạng không gặp phải Không bị hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

☯ Vận niên tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng

Long ngộ Vân (Rồng gặp mây): Vận niên này có ý nghĩa tốt, làm việc hay học tập đều được lợi. Người tuổi này còn có cơ hội phát huy năng lực để đón được thành quả như ý muốn. Tuy nhiên, đây là vận niên dự báo về một năm có nhiều thay đổi, đó là sự thay đổi lên hoặc xuống do thời vận. Bị Thiên khắc nên mọi việc trong năm đều cần giữ cho tâm lành thiện, sẽ giúp chủ mệnh đẩy lùi được họa, công việc và học hành thay đổi theo chiều hướng đi lên.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993

☯ Tử vi nam mạng 1993 năm 2023 về tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Dự báo về năm công việc khó khăn đều may mắn được quý nhân hỗ trợ. Người tuổi này bản thân và gia đình có thể xảy ra nhiều việc ảnh hưởng tới tinh thần và tạo cảm giác bất an, hoặc suy nghĩ nhiều. Tình cảm của vợ chồng có thể không được tốt.

4 - Tử vi 2023 Quý Dậu nam mạng theo các phương diện

☯ Xem bói tử vi 1993 nam mạng 2023 về tài lộc

Người tuổi Quý Dậu nam mạng có phương diện tài lộc trong năm Quý Mão không được tốt. Tiền bạc cần phải chi tiêu nhiều khoản, hao tán cho các công việc kinh doanh làm ăn. Ngoài ra nhà cửa cũng cần phải chi nhiều khoản.

=> Đánh giá: ★ ★

☯ Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng về công việc

Phương diện này trong năm 2023 Quý Mão đối với chủ mệnh cũng khó có chuyển biến tích cực. Sự nghiệp công danh mưu cầu trong năm không được tốt. Người tuổi này dễ thay đổi công việc làm ăn trong năm Quý Mão.

=> Đánh giá: ★ ★

☯ Tử vi Quý Dậu 2023 nam mạng về tình duyên

Phương diện về tình cảm gia đạo của người nam mạng sinh năm Quý Dậu trong năm 2023 không được tốt. Thiếu đi hòa khí gia đạo. Ngoài ra người tuổi này có chuyện buồn phiền đưa tới trong năm.

=> Đánh giá:

*** Xem bói tuổi vợ chồng giàu nghèo Quý Dậu 1993

Xem tuổi vợ chồng

☯ Luân tử vi 2023 Quý Dậu nam mạng về sức khỏe

Đây là phương diện chủ mệnh tuổi này cần chú ý trong năm Quý Mão. Khi lưu thông trên đường cẩn thận xe cộ đi lại. Ngoài ra, người tuổi này còn dễ bị bệnh tật và đau ốm lâu ngày mới khỏi được bệnh.

=> Đánh giá:

☯ Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng về ngoại giao

Chuyển biến của phương diện ngoại giao của người nam mạng tuổi Quý Dậu không thay đổi nhiều, cơ bản duy trì ở mức bình thường. Ra ngoài chú ý gặp được sự giúp đỡ của quý nhân, người tuổi này chú ý dễ vướng vào chuyện thị phi trong năm Quý Mão.

=> Đánh giá: ★ ★

5 - Xem tử vi 1993 nam mạng 2023 theo 12 tháng

Tử vi tháng 1/2023: Xấu: Khởi đầu tháng đầu tiên của năm người tuổi Quý Dậu nam mạng mọi việc tiến triển không được thuận lợi như ý muốn. Ngoài ra lưu ý đi lại xe cộ hết sức cẩn thận vì có thể gặp phải chuyện bất lợi đưa tới.

Tử vi tháng 2/2023: Xấu: Đây là tháng người nam mạng tuổi này chú ý về mối quan hệ của gia đạo, tình cảm không được thuận hòa, dễ nảy sinh chuyện xung đột cãi vã. Công việc kinh doanh làm ăn không có nhiều thay đổi, duy trì ở trong mức ổn định và bình thường.

Tử vi tháng 3/2023: Xấu: Xem tử vi tuổi Quý Dậu 2023 nam mạng cho biết trong gia đạo tháng 3 Âm lịch cần chú ý về chuyện buồn có thể đưa tới các công việc trong gia đạo. Làm ăn cũng không được thuận, trở ngại cũng như khó khăn đưa tới ảnh hưởng tới kết quả của công việc ban đầu đề ra.

Tử vi tháng 4/2023: Tốt xấu đan xen: Trong tháng 4 Âm lịch, chủ mệnh tuổi này có lộc về tiền bạc. Bởi vậy rất tốt cho những phát triển công việc làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên đây là tháng nhiều bất lợi cho việc xuất hành đi xa, vì dễ vướng phải chuyện thị phi.

Tử vi tháng 5/2023: Tốt xấu đan xen: Phương diện tiền bạc đối với người tuổi này nam mạng có sự tiêu pha nhiều trong tháng 5 Âm lịch. Tuy nhiên công việc đi ra ngoài lại thuận lợi và may mắn, được sự giúp sức của quý nhân nên hanh thông và suôn sẻ. 

Tử vi tháng 6/2023: Xấu: Coi tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng xét thấy đây là tháng chú ý không nên thay đổi trong công việc làm ăn. Bởi những thay đổi công việc trong tháng này chủ về công việc không được thuận lợi và khó đạt được thành quả cát lợi như kỳ vọng đặt ra. 

Tử vi tháng 7/2023: Xấu: Trong tháng 7 Âm lịch công việc kinh doanh làm ăn của người tuổi này nam mạng không được thuận lợi. Cẩn thận có thể trong nhà còn có chuyện buồn phiền đưa tới, nên chủ mệnh làm việc gì trong tháng đều cần suy tính kỹ lưỡng.

Tử vi tháng 8/2023: Tốt: Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2023 cho biết tháng này có tin vui đưa tới cho gia đạo trong tháng 8 Âm lịch. Công việc kinh doanh được hanh thông và sớm đạt được một số thành quả sau thời gian nỗ lực và phấn đấu của chủ mệnh.

Tử vi tháng 9/2023: Bình thường: Đây là tháng người tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng có được sự sửa sang, trang trí hoặc mua sắm đồ dùng trong gia đình. Ngoài ra, cửa quan có thể gặp chuyện bất lợi nên cần lưu ý và tránh những vấn đề liên quan.

Tử vi tháng 10/2023: Xấu: Công việc làm ăn của người tuổi này nam mạng trong tháng 10 Âm lịch chuyển biến không tích cực, nhiều trở ngại đưa tới. Chú ý ra ngoài cẩn thận trong việc đi lại, xe cộ có thể đưa tới nạn tai hoặc tổn thương.

Tử vi tháng 11/2023: Xấu: Tháng 11 Âm lịch đối với tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng chủ về tiêu pha nhiều cho công việc làm ăn. Bên cạnh đó, chú ý công việc dễ có người phá hoại nên trong tháng dễ gặp phải những bất lợi hoặc khó đạt được thành quả tốt đẹp như kỳ vọng.

Tử vi tháng 12/2023: Tốt: Mọi việc chuyển biến tốt đẹp trong tháng cuối cùng của năm Quý Mão. Người tuổi 1993 nam mạng làm việc gì cũng đón được vận may. Ra ngoài công việc cũng thuận lợi, may vui đều được hội tụ đầy đủ.

[⭐️Mới nhất] Xemvanmenh.net mới cập nhật: Tử vi 2023

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5 - Phong thủy may mắn tử vi nam 1993 năm 2023

☯ Năm 2023 nam Quý Dậu làm ăn hợp tuổi nào?

Đối với người nam mạng tuổi này công việc làm ăn trong năm Quý Mão khá thuận lợi, có sự thay đổi và nhiều cơ hội để mở mang thêm công việc. Những tuổi tốt nhất kết hợp làm ăn với nam mạng tuổi này là tuổi Tân Mùi 1991.

☯ Gia chủ tuổi 1993 năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Xem tử vi 1993 năm 2023 nam mạng cho biết nếu người tuổi này nam mạng dự định động thổ, làm nhà năm Quý Mão thì có thể thực hiện vì công việc bình thường.

Để việc xây dựng thêm phần thuận lợi, nam mạng tuổi này nên Xem ngày tốt xấu để lựa chọn ngày tiến hành phù hợp. 

☯ Nam Quý Dậu năm 2023 nên mua xe, mua nhà tháng nào?

Với dự định mua sắm nhà cửa hay xe cộ nam mạng tuổi Quý Dậu nên chọn tháng tốt trong năm Quý Mão để tiến hành. Những tháng tốt nhất trong năm này là tháng 4, tháng 9 hoặc tháng 6 Âm lịch.

☯ Nam mạng tuổi Dậu 1993 sinh con năm 2023 tốt hay xấu

Luận đoán tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng nếu sinh con năm 2023 không được tốt. Bởi đây là năm chủ về tuổi của con cái và bố mẹ có sự tương xung. Cho nên cuộc sống, tình cảm và công việc của bố mẹ có thể bị ảnh hưởng không tốt.

☯ Gia chủ sinh năm 1993 cưới hỏi năm 2023 tốt không?

Người tuổi Quý Dậu có thể cưới xin năm Quý Mão, bởi công việc này tiến hành trong năm chủ về bình hòa, không quá nhiều điều có lợi nhưng cũng không có bất lợi đưa tới.

Có thể bạn quan tâm: Nam sinh năm 1993 lấy vợ tuổi nào hợp?

7 - Xem tử vi Quý Dậu 2023 nam mạng theo tháng sinh 

 • Người sinh tháng 1: Giáp Dần 

Trong năm Quý Mão người tuổi Dậu sinh vào tháng Giáp Dần công việc làm ăn không nhiều biến chuyển, thậm chí việc đi lại còn gặp phải bất lợi.

 • Người sinh tháng 2: Ất Mão

Đây là năm công việc làm ăn của người sinh tháng này có sự thay đổi. Bên cạnh đó còn khó tránh gặp phải chuyện thị phi. 

 • Người sinh tháng 3: Bính Thìn

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 2023 nam mạng cho biết công việc làm ăn trong năm dễ bị người khác phá hoại, công việc không được như ý muốn. Trong gia đạo chú ý tình cảm cũng như tiền bạc đều không được tốt.

 • Người sinh tháng 4: Đinh Tỵ

Nếu sinh vào tháng Đinh Tỵ người nam mạng tuổi 1993 công việc làm ăn chú ý có thể có sự thay đổi, hoặc mở rộng đầu tư làm ăn. Mọi việc chú ý trong năm không tốt, mưu cầu công danh hay xuất hành đều cần chú ý về sức khỏe.

 • Người sinh tháng 5: Mậu Ngọ

Công việc làm ăn của người tuổi này có sự mở mang thêm trong năm Quý Mão. Tuy nhiên tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng nhận thấy sức khỏe của người sinh tháng 5 lại không có lợi, gia đạo chú ý về chuyện buồn phiền. 

 • Người sinh tháng 6: Kỷ Mùi 

Đối với người nam mạng sinh vào tháng Kỷ Mùi công việc làm ăn dễ gặp khó khăn, hoặc chuyện bất lợi đưa tới. Trong nhà có tin về về việc thêm người thêm của.

 • Người sinh tháng 7: Canh Thân

Đây là tháng người nam mạng tuổi này sinh vào tháng Canh Thân mọi việc làm ăn bình hòa, không nhiều chuyện thay đổi. Xuất hành đi xa cần chú ý vì không được lợi.

 • Người sinh tháng 8: Tân Dậu 

Đối với tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2023 đẻ vào tháng 8 mọi việc trong năm chủ về không được thuận, hao tán tiền bạc và sức khỏe gặp chuyện bất lợi. Công việc làm ăn nhiều khó khăn.

 • Người sinh tháng 9: Nhâm Tuất

Trong nhà có chuyện hỷ tín, tiền bạc hanh thông và mở mang thêm được công việc kinh doanh làm ăn trong năm Quý Mão.

 • Người sinh tháng 10: Quý Hợi

Người sinh tháng Quý Hợi tuổi 1993 nam mạng trong năm 2023 liên kết làm ăn tương đối tốt, hanh thông về tiền bạc, xuất hành đi xa có lộc và nhiều chuyện may mắn.

 • Người sinh tháng 11: Giáp Tý 

Xét tử vi Quý Dậu 2023 nam mạng cho biết người sinh tháng này chủ về trong năm cần chú ý về chuyện bất lợi, gia đạo thiếu hòa khí và có chuyện phiền muộn tới. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. 

 • Người sinh tháng 12: Ất Sửu

Trong năm mọi việc bình hòa và không có nhiều sự thay đổi công việc. Tiền bạc cơ bản kiếm ra nhưng chỉ đủ cho chi tiêu cuộc sống hoặc công việc làm ăn.

Xem bói ngày sinh đoán biết tính cách, nghề nghiệp tương lai

Tổng kết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng:

Xem tử vi 2023 của người tuổi Quý Dậu nam mạng nhìn chung đây là một năm không nhiều chuyển biến tích cực cho người tuổi này. Công việc không nên thay đổi, hay đưa ra những định hướng mới vì sẽ khó đạt được thành quả như kỳ vọng. Tiền bạc hao tán nhiều vào công việc làm. Trong năm thời điểm tốt nhất cho người tuổi này tiến hành các công việc quan trọng là tháng 8 và tháng 12 Âm lịch.

Bài viết liên quan:

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2023 không mấy hanh thông
Nam Quý Dậu năm 2023 được 31 tuổi theo âm lịch và 30 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1993 ở mức bình thường, không gặp tai ương lớn chọn được ngày lành tháng tốt sẽ đón nhiều tài lộc
Công việc làm ăn của nam tuổi 1993 năm 2023 dễ có sự thay đổi, mưu cầu sự nghiệp không thuận lợi
Năm nay nam tuổi 1993 hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi 1991
Năm 2023 nam tuổi 1993 gặp hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1993 gặp đại hạn Thiên Tinh năm 2023
Tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2023 hợp nhất màu trắng
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1993 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc tử 3-7 giờ sáng
Đối với nam tuổi Quý Dậu thì năm 2023 sinh con thì chủ về tương xung, xấu cho tình cảm gia đình và công việc của bố mẹ
Nam tuổi Dậu 1993 có dự định sinh con mong muốn nhiều điều tốt đẹp thì nên chọn tháng 6 và tháng 12 âm lịch năm 2023
Việc cưới hỏi năm 2023 đối với nam tuổi Quý Dậu chủ về bình hòa
Năm 2023 là năm khá tốt lành để mua xe mới đối với nam tuổi Dậu 1993, nên mua vào các tháng 4, 6 và tháng 9 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…