Xem ngày làm nhà tuổi Quý Dậu năm 2021

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Trước khi xây sửa nhà cửa, bạn cần xem ngày làm nhà tuổi Quý Dậu là một công việc đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua. Động thổ vào đúng ngày đẹp, hợp tuổi với gia chủ sẽ giúp gia chủ cảm thấy an tâm, mang lại may mắn.

Tuy nhiên để xem và chọn ngày động thổ tuổi Quý Dậu không hề đơn giản. Để tiết kiệm thời gian và công sức, các bạn chỉ cần nhập chính xác thông tin của mình vào phần mềm xem ngày làm nhà tuổi Quý Dậu 1993. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất và chính xác nhất cho việc động thổ làm nhà của mình.

Không có ngày nào tốt

Tháng 7 năm 2021 không có ngày tốt động thổ hợp tuổi Quý Dậu

Qúy bạn vui lòng chọn tháng khác để xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Quý Dậu


1 - Tại sao cần xem ngày làm nhà tuổi Quý Dậu 1993?

Nhiều người rất xem trọng việc xem ngày làm nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993 trước khi tiến hành công việc làm nhà, sửa nhà... Biết được tuổi Quý Dậu động thổ ngày nào tốt không chỉ làm gia chủ an tâm khi bắt đầu đặt những nền móng đầu tiên cho căn nhà của mình, mà còn giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhà và công việc thi công.

Cũng bởi động thổ làm nhà là việc lớn trong đời của mỗi người. Thế nên khi xem ngày tốt động thổ hợp tuổi 1993 cần chi tiết, chính xác để có ngày giờ đẹp nhất, tốt nhất để tiến hành công việc của mình.

2 - Những điều cần chuẩn bị trước khi làm lễ động thổ

  • Xem ngày ngày tháng làm nhà 2021 tuổi Quý Dậu

Như đã nhắc tới ở trên, làm nhà là việc hệ trọng trong đời. Vì vậy rất nhiều người coi trọng việc xem ngày tốt, hợp với tuổi để động thổ.

Gia chủ Quý Dậu mệnh Kim, phải lựa chọn các ngày có mệnh tương sinh, tương hỗ là Thổ và Kim để tiến hành động thổ. Đồng thời đó không phải là ngày Dậu (xung thái tuế với tuổi Dậu) và không phải là ngày Mão (xung chính, hay năm trong Lục Xung với tuổi Dậu).

Xem ngày động thổ tuổi Quý Dậu 1993 cần thỏa mãn đồng thời cả 3 điều kiện trên. Điều kiện thứ 4 không thể thiếu, đó là ngày được chọn phải là ngày tốt cho công việc động thổ làm nhà, sửa nhà. Nếu chọn ngày phù hợp 3 điều kiện đầu, nhưng không phải ngày tốt động thổ thì cũng sẽ không tốt.

  • Tiến hành lễ động thổ làm nhà, sửa nhà

Sau khi xem ngày làm nhà tuổi Quý Dậu 1993 và chọn được ngày tốt hợp tuổi của mình, gia chủ cần chuẩn bị mọi thủ tục để lễ động thổ được tiến hành chu đáo và đầy đủ nhất.

+ Chuẩn bị đồ cúng: Đồ cúng động thổ không phức tạp nhưng yêu cầu có đầy đủ các món như con gà, đĩa xôi, gạo, muối, rượu trắng, hoa quả và các loại tiền vàng.

+ Chọn hướng động thổ hợp tuổi: Ngoài việc chọn ngày tốt động thổ hợp tuổi Quý Dậu 1993, thì việc chọn hướng động thổ hợp tuổi gia chủ cũng rất cần thiết. Chủ nhà tuổi Quý Dậu cần chọn hướng hợp tuổi của mình, hướng này cần hợp với phương vị của ngôi nhà, và hướng động thổ không được xung thái tuế với năm làm nhà.

Trên đây là cách xem ngày làm nhà tuổi Quý Dậu 1993 và một số thông tin hữu ích về lễ động thổ. Hy vọng với công cụ xem ngày chuẩn xác và uy tín của chúng tôi, quý bạn tuổi Quý Dậu có thể chọn được ngày tốt, hợp tuổi để động thổ, xây nhà.

Thư viện tin tức tổng hợp