Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:07

Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2023 Nam Mạng [1978] #CHI TIẾT

Mục lục
 
Mục lục

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng đối với bản mệnh tuổi này xét thấy có nhiều chuyển biến không tích cực. Con đường công danh sự nghiệp của quý ông sinh năm 1978 vướng phải không ít điều khó khăn bất lợi, kinh doanh buôn bán không thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ khi xuất hành ra ngoài lại gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc hanh thông.

xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Mậu Ngọ 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Ngọ 1978  là Mậu - ngũ hành Thổ gặp năm Mão 2023 thiên can Quý - ngũ hành Thủy ⇒ Tương Hợp.

Địa chi

Nam giới tuổi 1978 tuổi Ngọ gặp năm 2023 tuổi Mão⇒ Tứ Hành Xung.

Ngũ hành

Nam Mậu Ngọ có ngũ hành Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1978  có cung phi Tốn - ngũ hành Mộc gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Phục Vị.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao La Hầu

Hạn năm 2023

Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Cẩu cuồng Phong - Xấu

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Sinh.

Hướng tốt xuất hành

Năm 2023 vào mùng 1 Tết, nam mạng tuổi Mậu Ngọ nên xuất hành theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1978  hợp màu Vàng, Nâu.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con ngựa, tướng tinh con heo

 

⇒ Kết Luận: Bói tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2023 được biết rằng người tuổi này về phương diện sự nghiệp không được tốt, nếu bản mệnh mưu cầu công danh sự nghiệp vào năm này thường không được như ý. Lại thêm, quý ông cũng cần tránh thay đổi công việc làm ăn chủ về bất lợi vất vả. Ngoài ra, trong năm nay, xuất hành đi xa, nam giới tuổi 1978 phải lưu ý có hạn xe cộ đưa tới.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng (chính xác và chi tiết)

2 - Vận hạn tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi 1978 nam mạng 2023 về sao chiếu mệnh

HUNG TINH LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Nam mạng tuổi Mậu Ngọ gặp sao La Hầu chiếu mạng năm 2023 sẽ gặp phải chuyện không may mắn liên quan đến cửa quan pháp luật. Lại thêm, bản mệnh 1978 dễ bị cuốn vào những chuyện thị phi tranh cãi. Về phần sức khỏe, quý ông mắc phải các bệnh xấu về mắt, tiền bạc hao tán, tinh thần phiền muộn, tấm thân lâm vào cảnh sầu bi. Sao La Hầu xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch năm Quý Mão.

Cách hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Ngọ năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Sao hạn tử vi nam mạng 1978 năm 2023

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam Kheo thì nam mạng tuổi Mậu Ngọ nên đề phòng hạn xấu về chân tay, họ cần chú ý chứng bệnh phong thấp, xương khớp không tốt. Ngoài ra, trong xuất hành đi lại, nam giới sinh năm 1978 phải chú ý xe cộ cẩn thận. Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ cũng cần chú ý các bệnh xấu liên quan đến mắt.

Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

  • Thứ nhất: Giữ gìn vệ sinh mắt, bảo vệ thị lực, bổ sung vitamin A, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mạnh, nhiệt độ cao và nguồn nước bị ô nhiễm. Những người làm việc trong lĩnh vực cơ khí thì càng cần đặc biệt cẩn thận, phải trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ.

  • Thứ hai: Gặp hạn này chủ mệnh cần đề phòng tai tiếng thị phi. Khi gặp đả kích, phê bình thì nên bình tĩnh, tiếp nhận và có kiến giải thông đạt, không nên chấp vặt, thù dai mà khiến tinh thần không vui. 

  • Thứ ba: Để giải hạn Tam Kheo, chủ mệnh có thể áp dụng các biện pháp để cải thiện phong thủy nhà ở, tránh tình trạng hơi ẩm cao.

  • Thứ tư: Nên tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, trau dồi phẩm hạnh đạo đức. Thường xuyên tiến hành các hoạt động từ thiện trong khả năng, điều này sẽ mang đến may mắn về sức khỏe và công danh cho bản mệnh.

☯ Hạn tuổi nam 1978 năm 2023

-  Hạn Kim Lâu: Trong năm 2023, nam mạng 1978 phạm phải các hạn xấu Kim Lâu. Do đó, nam giới Mậu Ngọ nên chú ý gia đạo xảy ra chuyện không tốt, công việc khó khăn, tình cảm bất lợi và đặc biệt gia chủ tuổi Ngọ không nên xây cất nhà cửa trong năm.

- Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

☯ Vận niên tuổi Mậu Ngọ nam mạng 2023

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) ⇒ xấu

Giải nghĩa: Vận niên Cẩu cuồng Phong chủ về tử vi năm 2023 của nam mạng Mậu Ngọ xảy đến nhiều bất lợi trong các mối quan hệ làm ăn cũng như bạn bè. Người sinh năm 1978 phải chú ý không nên lập phe nhóm hay đua đòi vui chơi bởi bản mệnh tuổi Ngọ dễ gặp phải điều trái ý mà sinh nóng giận dẫn đến hành xử thiếu sáng suốt để lại hậu quả xấu.

Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978

☯ Tứ trụ tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng

Thiên Sinh - Địa Sinh: Năm 2023, quý nam Mậu Ngọ làm ăn có phần thua thiệt, công việc tính toán một đằng nhưng làm một nẻo. Điều này khiến cho bản mệnh 1978 tài lộc suy hao, cuộc sống cũng gặp nhiều cản trở. Tuy nhiên, sức khỏe nam mạng tuổi Ngọ khá tốt, gia đạo được đón tin vui thêm thành viên mới trong nhà.

3 - Bình giải lá số tử vi nam 1978 năm 2023 

- Cung mệnh: Nam mạng Mậu Ngọ năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Đây là bộ sao mang lại tin vui cho tử vi nam mạng Mậu Ngọ. Năm nay, mưu cầu danh cầu lợi thì bình thường, quý ông 1978 cần tránh thay đổi công việc hiện tại. Bên cạnh đó, sức khỏe của nam giới tuổi Ngọ không được tốt phải lưu ý cẩn thận.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1978 bao gồm: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng 2023 cho biết bộ sao này dự báo ra ngoài sẽ vướng điều bất lợi, công việc làm ăn gặp trở ngại mà dang dở giữa chừng. Bên cạnh đó, nam giới Mậu Ngọ cũng cần lưu ý xảy ra va chạm xe cộ đáng tiếc.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Ngọ 1978 bao gồm: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Bộ sao này dự báo quý ông tuổi Mậu Ngọ sẽ được đón tin vui trong gia đạo và trong công danh sự nghiệp. Vận số người sinh năm 1978 khá tốt gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc  do đó mà tiền bạc dễ kiếm, khó khăn cũng được giải quyết. Tuy nhiên, nam mạng tuổi 1978 cần chú ý sức khỏe dễ đau ốm lâu khỏi.

- Cung Nhị Hợp: Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng về các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Bộ sao cho biết năm nay nam mạng Mậu Ngọ có sự liên kết làm ăn cùng anh em và bạn bè đồng thời bản mệnh cũng nhận được sự giúp đỡ của người thân. Tuy nhiên, năm nay quý ông 1978 phải chú ý mồm miệng bởi dễ bị vướng vào thị phi mâu thuẫn trong công việc cũng như tài chính. Ngoài ra, chuyện tình cảm nam tuổi Ngọ cũng không được tốt.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng 2023 xét thấy năm nay mọi việc không được như ý. Việc mưu cầu công danh và đi lại trong năm nay của quý ông sinh năm 1978 gặp nhiều bất lợi, tiền bạc có sự hao tán nhiều. Ngoài ra, trong năm nay, họ không nên mở mang thêm công việc mới.

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ có thể xem Luận giải lá số tử vi, dự đoán chính xác về tương lai vận mệnh tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 - Tử vi nam mạng 1978 năm 2023 các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Mậu Ngọ nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính có sự đầu tư tiền bạc vào công việc kinh doanh. Tuy nhiên, việc góp vốn này không đem lại tài lộc cho quý ông 1978. Thêm vào đó, trong năm họ cũng không nên cho mọi người vay mượn tiền bạc bởi dễ có họa về tiền bạc xảy đến.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi tuổi Mậu Ngọ 2023 nam mạng về phương diện sức khỏe phải chú ý người tuổi này dễ mắc phải các bệnh có liên quan đến xương khớp yếu kém lại thêm đi lại xe cộ xảy ra tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, trong ăn uống, nam mạng Mậu Ngọ cũng cần có chế độ ăn hợp lý dễ đau bao tử trong năm.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Mậu Ngọ thì năm 2023 công việc của quý ông bình thường, có có nhiều tiến triển. Bản mệnh nam 1978 mưu cầu danh vọng trong năm nay không được tốt tuy nhiên nếu nam giới tuổi Ngọ kết hợp làm ăn với người khác thì lại khá tốt.

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

Xem thêm: Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp làm ăn với tuổi nào ?

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1978  thấy rằng phương diện tình cảm gia đạo không tốt đẹp. Nguyên nhân là do trong năm các thành viên trong nhà có hòa về thị phi, phải cẩn thận lời ăn tiếng nói nếu không sẽ gây ra những hậu quả xấu ảnh hưởng tình cảm gia đình. Ngoài ra, người tuổi Mậu Ngọ nam cũng phải chú ý trong nhà có người già đau ốm.

⇒ Đánh giá:

*** Bói tuổi vợ chồng hợp hay xung khắc Mậu Ngọ 1978

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao của quý ông 1978  được dự báo rằng bản mệnh gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, tiền bạc họ phải tiêu tốn nhiều kèm theo xuất hành ra ngoài nam giới Mậu Ngọ lại gặp bất lợi về xe cộ có hạn về tay chân đưa tới 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

5 - Phong thủy may mắn tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng

☯ Năm 2023 nam tuổi 1978 làm ăn hợp tuổi nào?

Năm nay không phải là một năm gặp nhiều cát lợi. Trong năm, nam giới tuổi 1978 nên hợp tác với nam nam tuổi 1991 hoặc 1998 để nhận được năng lượng tích cực trong công việc.

Chi tiết:

☯ Gia chủ tuổi Mậu Ngọ năm 2023 động thổ có tốt không?

Coi tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 đối với dự định động thổ xây nhà trong năm Quý Mão 2023 thì nam mạng tuổi Mậu Ngọ không tốt để xây dựng hay sửa sang lại nhà cửa. Nếu quý ông 1978 cố tình làm ắt sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc tiền cũng như tình cảm gia đình của họ. 

Tham khảo thêm >>> Tuổi Mậu Ngọ xây dựng nhà năm 2023 có tốt không?

☯ Tuổi Ngọ 1978 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023 nếu tuổi Mậu Ngọ nam mạng có dự định mua xe thì không nên tiến hành bởi năm nay không thích hợp để nam giới 1978 sắm sửa xe cộ.

6 - Tử vi tuổi 1978 nam mạng năm 2023 theo 12 tháng 

-   Tử vi tháng 1/2023: Nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 trong tháng đầu tiên của năm 2023 nên phát triển yên ổn theo định hướng cũ, họ không nên mở mang cũng như đầu tư tiền bạc vào làm ăn. 

-    Tử vi tháng 2/2023: Vận số của nam tuổi Ngọ rất tốt do họ nhận được sự tương trợ của quý nhân vì thế công việc làm ăn khá thuận lợi và may mắn. Mặc dù vậy, gia đạo nam mạng sinh năm 1978 lại có vấn đề không vui vẻ xảy ra.

-    Tử vi tháng 3/2023: Luận giải tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng trong tháng 3 âm lịch xét thấy bản mệnh được đón nhiều tin vui may đưa tới cả trong công việc làm ăn lẫn trong gia đình. 

-    Tử vi tháng 4/2023: Tử vi trong tháng 4 âm lịch gia đình nam mạng tuổi Ngọ 1978 có sự sửa sang. Bên cạnh đó, tiền bạc quý nam Mậu Ngọ cũng chủ yếu tiêu pha vào mua sắm vật dụng đồ dùng cho gia đình và cho người thân. 

-   Tử vi tháng 5/2023: Tử vi tháng 5 nam mạng Mậu Ngọ cho biết đây là tháng mang đến khá nhiều may mắn cho bản mệnh. Nam giới sinh năm 1978 hưởng âm phúc tổ tiên dẫn tới trong tháng mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. 

-    Tử vi tháng 6/2023: Điều đáng lưu ý của nam giới tuổi Ngọ 1978 trong tháng 6 đó là sức khỏe người tuổi này không khả quan. Họ dễ mắc bệnh đau ốm lại thêm tiền bạc vì thế mà quý ông cũng hao tán không ít. 

-    Tử vi tháng 7/2023: Xét tử vi Mậu Ngọ 2023 nam mạng trong tháng 7 âm lịch vận số của nam mạng tuổi này xét thấy xuất hành đi xa không thuận lợi, bản mệnh cũng vướng nhiều cản trở, làm ăn đều không đạt được kết quả như ý nguyện. 

-    Tử vi tháng 8/2023: Bước sang tháng 8 xét thấy gia đạo của nam mạng Mậu Ngọ có những tín hiệu kém. Trong nhà có chuyện buồn đưa tới, lại thêm sức khỏe của quý nam sinh năm 1978 cũng dễ mắc bệnh đau ốm.

-    Tử vi tháng 9/2023:  Tháng 9 âm lịch gia đình nam mạng tuổi Ngọ 1978 có nhiều tin vui cát lợi đưa tới. Tuy nhiên, công việc làm ăn nam giới sinh năm Mậu Ngọ giảm sút lại còn xảy ra không ít khó khăn cùng vất vả.

-    Tử vi tháng 10/2023: Tử vi tuổi Mậu Ngọ 2023 nam mạng dự báo rằng tháng 10 âm lịch gia đình quý ông phải đề phòng xảy ra tang sự. Bên cạnh đó, nam giới tuổi 1978 lưu ý giấy tờ, đi lại gặp cửa quan pháp luật.

-    Tử vi tháng 11/2023: Bói tử vi nam mạng Mậu Ngọ trong tháng 11 xuất hành đi xa nên chú ý giữ mồm giữ miệng có hạn thị phi đưa tới. Ngoài ra, người tuổi 1978 đến vùng sông nước phải cẩn thận. 

-    Tử vi tháng 12/2023: Kết thúc năm 2023 nam mạng tuổi Mậu Ngọ được quý nhân tương trợ trong công việc mà gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, phương diện tiền bạc quý ông 1978 phải tiêu pha khá nhiều khoản.

Xem vận hạn năm Quý Mão cho người thân, bạn bè tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

7 - Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-    Tháng 1: Năm 2023 đối với nam mạng tuổi Mậu Ngọ sinh vào tháng này xét thấy tình cảm gia đình và mối quan hệ làm ăn của quý ông 1978 không được tốt.

-    Tháng 2: Đối với tử vi nam mạng tuổi Mậu Ngọ sinh vào tháng 2 âm được dự báo rằng công việc làm ăn quý ông dễ có sự thay đổi, tình cảm gia đình họ cũng xảy ra vấn đề bất hòa. 

-    Tháng 3: Nam giới 1978 sinh vào tháng 3 âm lịch gặp năm 2023 chủ về công việc không có sự khởi sắc nên giữ nguyên định hướng cũ. Bên cạnh đó, xuất hành đi lại nam Mậu Ngọ phải lưu ý sức khỏe chân tay cẩn thận.

-    Tháng 4: Luận giải tử vi 2023 Mậu Ngọ nam mạng sinh tháng này cần đề phòng có người phá hoại trong làm ăn, mọi việc nam tuổi Mậu Ngọ đều phải tự thân vận động. Ngoài ra, xuất hành đi lại quý nam cũng gặp vấn đề cản trở.

-    Tháng 5: Quý bà đẻ vào tháng 5 âm mà gặp năm Quý Mão xét thấy công việc và xuất hành khá tốt, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, gia đạo tuổi 1978 lại không được vui vẻ, có người già đau ốm. 

-    Tháng 6: Đối với nam mạng sinh tháng 6 âm có tử vi năm 2023 về phương diện nhà cửa và công việc dễ xảy ra thay đổi theo chiều hướng xấu đồng thời tiền bạc phải tiêu pha nhiều.

☯ Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng sinh 6 tháng cuối năm

-    Tháng 7: Bói vận hạn năm 2023 của nam mạng Mậu Ngọ sinh tháng này thấy rằng tử vi chủ về ổn định, không nên thay đổi công việc sang hướng khác. Tuy nhiên, tiền bạc quý nam 1978 lại dễ kiếm, hanh thông tốt đẹp.

-    Tháng 8: Tuổi Mậu Ngọ mà sinh vào tháng 8 âm chủ về gia đình xảy ra chuyện buồn, xuất hành quý ông cũng gặp điều bất lợi. Ngoài ra, trong năm nay, nam giới sinh năm 1978 sẽ gặp thị phi đưa tới trong công việc. 

-    Tháng 9: Tử vi 2023 tuổi mậu ngọ nam mạng sinh tháng này được dự báo là khá may mắn, bản mệnh 1978 được quý nhân giúp đỡ cả về công việc và tài chính. Thêm vào đó, gia đình nam mạng Mậu Ngọ còn được đón tin vui thêm người trong nhà. 

-    Tháng 10: Năm 2023, tử vi nam mạng tuổi Ngọ 1978 sinh vào tháng 10 âm chủ về có quý nhân giúp đỡ mà khó khăn đều được giải quyết. Bên cạnh đó, khi xuất hành ra ngoài thì công việc quý ông cũng khá hanh thông thuận lợi.  

-    Tháng 11: Xét tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2023 nam mạng thấy vận số không tốt, mọi việc không được như tính toán, tiền bạc của nam mạng 1978 dễ hao tán lại thêm sức khỏe có phần yếu kém, tình cảm vợ chồng họ cũng không hòa thuận. 

-    Tháng 12: Nam giới sinh tháng 12 âm mà gặp năm 2023 xét thấy tử vi chủ về bình hòa, mọi việc không phải vất vả quá nhiều, tiền bạc làm ra cũng đủ chi tiêu trong cuộc sống.

Xem bói ngày sinh dự đoán tính cách, vận mệnh tương lai

Tổng kết tử vi nam mạng Mậu Ngọ 2023:

Có thể thấy, nam mạng Mậu Ngọ trong năm 2023 trong công việc làm ăn bản mệnh tuổi này gặp nhiều sóng gió. Tiền bạc đầu tư vào trong làm ăn quý ông 1978 khó thu hồi được vốn, cũng như họ sẽ gặp phải họa thị phi tiền bạc bất lợi. Ngoài ra, trong năm nay, sức khỏe nam giới tuổi Ngọ 1978 hay bị đau ốm gây ảnh hưởng xấu đến tình cảm gia đình.

Bên cạnh đó, qua phần luận giải 12 tháng chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng cần chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm 2023: tháng 2, tháng 3 và tháng 5 âm lịch 

  • Các tháng xấu năm 2023: tháng 6, tháng 7, tháng 10 và tháng 11 âm lịch.

Có thể bạn quan tâm:

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Ngọ 1978  cùng gia đình năm Quý Mão: “Tân niên tân phúc tân phú quý - Tấn tài tấn lộc tấn an khang.”!

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023 chủ về tốt xấu đan xen, gặp nhiều khó khăn nhưng được quý nhân tương trợ
Nam Mậu Ngọ năm 2023 được 46 tuổi theo âm lịch và 45 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1978 chủ về bất lợi, ảnh hưởng đến tài lộc gia đình
Công việc làm ăn của nam tuổi 1978 năm 2023 chỉ ở mức bình thướng, nên kết hợp kinh doanh với người hợp tuổi mới đạt được thành tựu
Năm nay nam tuổi 1978 hợp làm ăn với tuổi Mậu Dần 1998 và Tân Mùi 1991
Năm 2023 nam tuổi 1978 gặp hung tinh La Hầu chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1978 gặp Tiểu hạn Tam Kheo năm 2023
Năm Quý Mão nam mạng tuổi 1978 dính hạn Kim Lâu, bất lợi nhất là về tình cảm gia đình và việc xây dựng nhà cửa
Tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 hợp nhất màu nâu và màu vàng
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1978 nam mạng để đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng Chính Đông từ 11-15 giờ
Năm 2023 là năm không được thuận lợi để mua xe mới đối với nam tuổi Ngọ 1978

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…