Nội dung

Thứ 3, 21/11/2023 - 16:21

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng 1966 [ HUNG hay CÁT?]

Mục lục
 
Mục lục

Luận tử vi 1966 nữ mạng năm 2024 thấy không được tốt mọi việc gặp bất lợi công việc làm ăn không được như ý muốn ngoài ra trong năm nay chú ý trong nhà thiếu hòa khí và có sự phiền muộn đưa tới. Ngoài ra lưu ý xe cộ và chân tay cẩn thận

Bính Ngọ - Hành Lộ Chi Mã (Ngựa chạy trên đường)

Dương mạng - Tuổi Âm: 59 Tuổi

Sinh từ: 31/1/1966 đến 8/2/1967

Ngũ hành bản mệnh:  Thiên Hà Thuỷ

Cung phi: Cấn

Nếu là NAM mạng sinh năm 1966 vui lòng Xem luận giải vận hạn năm Giáp Thìn tại ⏩ Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng

Tử vi Bính Ngọ nữ 2024 theo ngũ hành 

Ngũ hành bản mệnh của người tuổi thuộc Thủy gặp năm Giáp Thìn 2024 ngũ hành Hỏa là quan hệ chủ về Khắc Xuất (Xấu): Năm 2024 đối với người bản mệnh Thủy cần lưu tâm các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Các công việc của chủ mệnh cũng không được thuận lợi, suôn sẻ nhưng với sự hỗ trợ của mọi người và bản thân nỗ lực cũng có thể gặt hái được một số thành công. Năm này người mạng Thủy chú ý tháng Hỏa vượng (tháng 5) bởi đây là tháng có thể khiến công việc của người này đưa tới sự phiền muộn, tiền bạc hao tán.

Tử vi 1966 năm 2024 nữ mạng theo thiên can 

Thiên can tuổi Bính (thuộc hành Hỏa) gặp năm 2024 thiên can Giáp (thuộc hành Mộc) là Bình Hòa: Trong năm Giáp Thìn, chủ mệnh không kỳ vọng có sự khởi sắc cho công việc hay sự nghiệp. Xét tử vi nữ Bính Ngọ 2024 thấy mọi dự định mong muốn tiến hành trong năm này cũng không được như ý muốn. Về ngũ hành của thiên can năm Mộc tương sinh cho thiên can Hỏa của tuổi, vì thế làm việc gì trong năm chủ mệnh cũng nhận được sự giúp đỡ, cùng với đó phát triển, mở mang công việc đa phần được lợi. 

Tử vi Bính Ngọ 2024 nữ mạng theo địa chi

Người sinh năm này có địa chi là Ngọ gặp năm 2024 có địa chi là Thìn chủ về Bình Hòa: Theo đó trong năm công việc của người tuổi Ngọ không nhiều đổi mới. Bên cạnh đó nếu người tuổi Ngọ tiến hành thay đổi thì chủ về không tốt và tiêu pha nhiều tiền bạc. Hơn nữa, tiền bạc đầu tư kinh doanh khó thu hồi về vốn. Ngoài ra xét ngũ hành địa chi tuổi Ngọ Sinh Xuất với ngũ hành địa chi ngũ hành năm Thìn 2024 nên hao tổn nhiều liên quan tới tiền bạc cũng như sức khỏe.

Tử vi nữ 1966 năm 2024 theo cung phi 

Người tuổi này xét về cung phi là Cấn thuộc hành Thổ gặp năm Thìn 2024 cung phi Chấn thuộc hành Mộc là chủ về khí Lục Sát: Chủ mệnh trong năm làm công việc gì liên quan đến làm ăn chú ý cẩn thận vì dễ bị phá hoại. Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng thấy tình cảm của thành viên gia đạo người cung Cấn không tốt và có thể vướng phải những chuyện thị phi. Ngũ hành của cung phi năm Tương Khắc với ngũ hành cung phi tuổi này công việc có khó khăn, suy nghĩ tới tiền bạc.

Kết luận: Đối với tử vi tuổi Ngọ 1966 năm 2024 nữ mạng thấy công việc làm ăn của chủ mệnh gặp nhiều bất lợi cũng như chưa được tốt. Trong nhà của nữ Bính Ngọ thiếu hòa khí và có chuyện buồn phiền đưa tới. Ngoài ra về sức khỏe của nữ 1966 năm 2024 cũng chưa được tốt hay bị đau ốm. Trong năm nay, nữ Bính Ngọ không nên thay đổi công việc hay mở mang vì sẽ gặp nhiều khó khăn.  

Vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tuổi 1966 năm 2024 nữ mạng 

Sao Thổ Tú - Thổ Tinh: 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải nghĩa sao: Người tuổi này trong năm Giáp Thìn gặp sao Thổ Tú chiếu mạng nên công việc có thể gặp những trở ngại. Cẩn thận miệng tiếng, xung khắc, có người ném đá giấu tay, xuất hành không được lợi. Gia đạo trong năm năm có nhiều bất hòa, thua lỗ kinh doanh chăn nuôi. Sức khỏe của bản thân yếu. Xấu nhất trong năm là tháng 4, tháng 8 âm lịch.

Sao hạn tử vi 1966 nữ mạng năm 2024

Hạn Diêm Vương - Đại hạn: 

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Giải nghĩa hạn: Tử vi 2024 Bính Ngọ nữ mạng gặp hạn Diêm Vương chủ về thưa kiện sẽ đưa tới những bất lợi cũng như mất mát về tiền bạc. Trong mối quan hệ vợ chồng cần lưu tâm vì dễ có chuyện bất hòa. Nữ mạng sinh đẻ năm này có thể gặp những chuyện bất lợi. Mưu cầu kinh doanh làm ăn đón được tài lộc.

Hạn tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng 

Nữ mạng tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2024 không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai 

Vận niên tuổi 1966 nữ mạng năm 2024

Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Tứ trụ tử vi 2024 Bính Ngọ nữ mạng 

Thiên Tuyệt - Địa Hòa: Chủ về trong năm nay công việc làm ăn của nữ tuổi Bính Ngọ không được tốt. Ngoài ra, trong gia đình thiếu hòa khí và chuyện muộn phiền có thể đưa tới. 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 chính xác 98%

Lá số tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nữ mạng tuổi Bính Ngọ có các sao đóng tại bản mệnh là Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh - Bộ sao này cho thấy năm 2024 chủ về mọi sự không được thuận lợi, đi lại dễ gặp rắc rối nơi cửa quan, sức khỏe suy yếu, có hạn về chân tay.

 • Cung Xung Chiếu: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh - Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2024 đây là bộ sao báo hiệu trong năm ra ngoài có tài lộc về tiền bạc đưa đến, tuy nhiên nữ mạng tuổi 1966 cũng cần chú ý có thể phải chi tiêu đầu tư nhiều cho việc làm ăn kinh doanh. 

 • Cung Tam Hợp: Thanh Long, Bạch Hổ, Quan Đới, Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thai - Bộ sao này là dấu hiệu cho thấy công việc làm ăn trong năm Giáp Thìn phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt, dễ gặp bất lợi và thay đổi. Chú ý tài chính có thể gặp khó khăn, nên cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

 • Cung Nhị Hợp: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt - Đây là bộ sao cho thấy tình cảm gia đạo của nữ mạng Bính Ngọ trong năm 2024 không mấy hanh thông, còn xuất hiện mâu thuẫn. Chú ý hao tổn tiền bạc và không nên mở mang thêm công việc năm này.

>>> Kết luận lá số tử vi nữ 1966 năm 2024: Đối với nữ mạng tuổi Bính Ngọ thì lá số tử vi năm 2024 chủ về không được thuận lợi. Việc làm ăn kinh doanh dễ gặp khó khăn, tốt nhất không nên đầu tư hay mở mang thêm, khó đạt được mục tiêu như kỳ vọng. Trong gia đạo cũng gặp phải chuyện buồn phiền, các thành viên thiếu hòa hợp. Đường tài vận chưa tốt, xuất hành đi xa cũng không gặp được cơ may.

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nữ Bính Ngọ 1966 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Nữ mạng tuổi Bính Ngọ được dự báo đường tài vận năm 2024 đang đối mặt với tình hình không thực sự thuận lợi. Tiền bạc dường như không đạt được mức tốt chủ về chi tiêu vào gia đình và chăm chăm sóc sức khỏe cho người thân. 

Xem bói bài hàng ngày dự đoán hung cát tài lộc

Phương diện sức khỏe

Về sức khỏe tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng dự báo quý nữ cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến xương khớp trong năm này. Bên cạnh đó, khả năng mắc bệnh và trải qua thời gian ốm đau cũng là điều không thể tránh khỏi. Việc duy trì lối sống lành mạnh, bổ sung chế độ ăn uống cân đối và thường xuyên tập luyện có thể giúp nữ mạng tuổi 1966  tăng cường sức kháng cho cơ thể và giảm nguy cơ mắc bệnh.

Phương diện công việc làm ăn

Tình hình làm ăn kinh doanh hiện tại của nữ mạng tuổi Bính Ngọ đang gặp khó khăn và không đạt được kết quả tốt. Những khó khăn chủ về thị phi gây ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình hoạt động. Chuyên gia xem tử vi 2024 Bính Ngọ nữ mạng 1966 cho hay việc thay đổi công việc không phải là một lựa chọn tốt, bởi vì tình hình chung của thị trường và môi trường kinh doanh đang không ổn định. Thay vì quyết định thay đổi, chủ mệnh nên tập trung vào việc cải thiện hiện tại, tìm cách vượt qua những khó khăn và thích nghi với những biến đổi của thị trường. 

Phương diện tình duyên - gia đạo

Về mặt gia đình, trong năm nay nữ mạng sinh năm 1966 có thể đối mặt với một số thách thức và khó khăn. Theo tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2024 mối quan hệ của các thành viên trong nhà không đạt được sự cân bằng và hòa hợp, có thể xuất hiện những mâu thuẫn, xung đột tranh cãi. Ngoài ra, trong năm quý nữ chú ý có thể xuất hiện những tin tức không mong muốn hoặc những chuyện buồn gây ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc của mọi người. 

Xem tuổi vợ chồng

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Việc ngoại giao của nữ mạng tuổi Ngọ 1966 trong năm 2024 không mấy thuận lợi, dễ gặp phải khó khăn và các mối quan hệ xã hội không còn hòa hợp. Do vậy hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Tháng đầu năm đường tiền bạc của nữ mạng Bính Ngọ chưa đạt được kết quả như mong muốn và có sự tiêu pha nhiều.

- Về công danh sự nghiệp:  Việc làm ăn kinh doanh chủ về bình thường, không có sự thay đổi và tốt nhất không nên cố gắng mưu cầu thêm trong tháng này.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nữ Bính Ngọ năm 2024 gia đình quý nữ cần chú ý đến người già đau ốm.

- Về sức khỏe: Trạng thái cơ thể tháng này khá tốt. 

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Tử vi tháng 2 âm lịch dự báo có sự đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn và chi tiêu vào gia đình.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng cho thấy tháng này công việc làm ăn của quý nữ tuổi Bính Ngọ có sự thay đổi và tính toán mới, dễ là liên kết hợp tác với đối tác mới.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Gia đình chủ về bình thường và mọi việc đều an vui.

- Về sức khỏe: Tình trạng sức khỏe chưa tốt, nữ tuổi 1966 có khả năng đau ốm và cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến xương khớp và tay chân. 

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Trong tháng này, đường tài lộc của nữ Bính Ngọ duy trì ổn định, tiền bạc dù có nhưng cũng sẽ được sử dụng nhiều cho công việc kinh doanh.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2024 dự báo công việc làm ăn của chủ mệnh sẽ có sự thay đổi và mở rộng trong tháng này. Hãy xem xét việc đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Gia đình quý nữ sẽ trải qua những ngày bình thường, hạnh phúc, và ít xảy ra xung đột.

- Về sức khỏe: Tình trạng sức khỏe của bạn khá tốt, thời gian này ít khi gặp phải đau ốm hay bệnh tật.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Bói tử vi tuổi Ngọ 1966 nữ mạng năm 2024 cho thấy tài chính trong tháng 4 âm lịch phải đối mặt với nhiều chi tiêu và mọi nỗ lực mưu cầu tiền bạc đều khó khăn và không thuận lợi.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn cũng được dự đoán sẽ gặp khó khăn và thất bại, có thể có người cố ý phá hoại tiến triển của các hoạt động.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Mối quan hệ gia đình của quý nữ đang trong tình trạng không tốt, với sự thiếu hòa khí và những vấn đề buồn phiền, xung đột xảy ra.

- Về sức khỏe: Xem tử vi nữ 1966 năm 2024 dự đoán tháng này hãy chú ý đến vấn đề tiêu hóa của mình.

Đọc thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Trong mặt tài chính của nữ mạng tuổi Bính Ngọ hứa hẹn khá tốt, và những nỗ lực mưu cầu tiền bạc sẽ được đón nhận với may mắn thu về lợi nhuận lớn.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tháng 5 âm dự báo công việc làm ăn của nữ tuổi 1966 mặc dù có triển vọng tốt, nhưng cũng sẽ phải đối mặt với khó khăn và cần phải toan tính, vất vả để đạt được thành công.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tử vi nữ Bính Ngọ năm 2024 báo hiệu mối quan hệ gia đình của chủ mệnh gặp phải thử thách, lưu ý đến những chuyện buồn đưa tới.

- Về sức khỏe: Tháng này quý nữ có thể gặp vấn đề đau ốm và cần lưu ý đến những vấn đề liên quan đến huyết áp. 

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Tư vi tháng 6 báo hiệu phương diện tài chính có may mắn và sự giúp đỡ từ những người thân quý. Việc mưu cầu tiền bạc cũng diễn ra dễ dàng.

- Về công danh sự nghiệp: Việc làm ăn của nữ mạng tuổi Bính Ngọ trong tháng 6 âm sẽ được quý nhân giúp đỡ, từ đó dễ dàng mở rộng phạm vi hay thay đổi chiều hướng công việc.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng tình cảm gia đình của quý nữ thời gian này khá tốt, trong nhà có nhiều niềm vui và thêm thành viên mới.

- Về sức khỏe: Trạng thái cơ thế tương đối tốt. 

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Theo chuyên gia Duy Tâm Phúc thì tháng này tiền bạc chỉ đủ để chi tiêu trong gia đình, không có sự tăng thêm đáng kể.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn của nữ Bính Ngọ tháng 7 phải đối mặt với khó khăn và trở ngại, có nguy cơ bị ảnh hưởng xấu do có người phá hoại.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tử vi 1966 năm 2024 nữ mạng dự báo tình cảm gia đình tháng này gặp vấn đề, nhận thấy không có sự hòa hợp và dễ gặp chuyện buồn.

- Về sức khỏe: Tháng này quý nữ lưu ý các bệnh liên quan tới xương khớp và chân tay gặp bất lợi.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Tử vi tháng 8 âm lịch dự đoán việc mưu cầu tài lộc của nữ mạng Bính Ngọ không mang lại kết quả tốt.

- Về công danh sự nghiệp: Theo tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2024 chủ về mọi thứ diễn ra bình thường và chưa có biến đổi đáng kể. Tuy nhiên, vẫn có sự tăng trưởng nhất định trong sự nghiệp.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tháng này mối quan hệ gia đình khá tốt, con cháu hiếu thuận, vợ chồng hòa hợp.

- Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe khá tốt, ít bị bệnh nặng. 

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Đường tài chính của nữ Bính Ngọ tháng 9 âm chưa thực sự thuận lợi, tiền bạc có xu hướng tiêu pha và lãng phí nhiều trong thời gian này.

- Về công danh sự nghiệp: Xem bói tử vi nữ mạng 1966 năm 2024 cho hay tình hình làm ăn kinh doanh chưa thể nói là tốt, có thể gặp người gây cản trở và không nên thay đổi công việc trong thời điểm này.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình hình gia đình chưa ổn định, thiếu sự hòa hợp. Bên cạnh đó, chủ mệnh chú ý có thể có những chuyện buồn đau xảy ra.

- Về sức khỏe: Tình trạng sức khỏe tháng 9 của nữ mạng tuổi 1966 cũng chưa được tốt, có khả năng mắc bệnh và thời gian phục hồi khá dài.

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Xem vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng nhận thấy đường tài vận tháng 10 âm lịch có xu hướng chi tiêu và đầu tư tiền vào cả việc kinh doanh và gia đình.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tháng 10 dự đoán công việc làm ăn dù gặp khó khăn sẽ có sự giúp đỡ từ quý nhân và cơ hội mở rộng hơn trong kinh doanh.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Mối quan hệ gia đình quý nữ tháng này khá ổn định, không nhiều xung đột.

- Về sức khỏe: Để duy trì sức khỏe, nữ mạng tuổi Ngọ cần lưu ý chăm sóc tay chân cẩn thận và các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa.

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Chuyên gia xem bói tử vi nữ 1966 năm 2024 cho biết tài chính tháng này có sự ổn định, tiền bạc có nhưng cũng chỉ đủ để chi tiêu trong cuộc sống.

- Về công danh sự nghiệp: Việc làm ăn kinh doanh mặc dù có sự biến đổi nhưng quý nữ cần phải bỏ ra nhiều công sức và cố gắng hơn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình hình gia đạo chủ về bình thường, mọi việc diễn ra vui vẻ, hòa khí.

- Về sức khỏe: Tháng 11 này quý nữ lưu ý bệnh xương khớp không được tốt.

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng 2024 dự đoán tài chính tháng 12 âm lịch phải đối mặt với những thách thức, tiền bạc vẫn đang gặp khó khăn và trở ngại, từ đó những mưu cầu chưa thực sự suôn sẻ.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tháng 12 âm lịch dự báo việc kinh doanh của quý nữ sẽ gặp khó khăn và trở ngại, không đạt được mục tiêu như mong đợi.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Thời điểm này gia đình của nữ tuổi Ngọ sẽ trải qua khó khăn, chủ về thiếu sự hòa hợp và gặp nhiều phiền muộn.

- Về sức khỏe: Tháng cuối năm sức khỏe của chủ mệnh có thể gặp vấn đề, thường xuyên mắc đau ốm kéo dài. Cần giữ tinh thần thoải mái, không nên suy nghĩ quá nhiều.

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: Đối với nữ mạng sinh vào tháng Canh Dần chủ về trong năm này gặp khó khăn về công việc, có sự thay đổi và mưu cầu không như ý. Sức khỏe không tốt, thường hay đau ốm. Tình cảm gia đình thiếu hòa khí.

 • Người sinh tháng 2: Người nữ sinh vào tháng Tân Mão năm này chủ về công việc ổn định, không có sự thay đổi đáng kể. Tài chính bình thường, tiền bạc đủ để chi tiêu. 

 • Người sinh tháng 3: Vận số nữ mạng sinh vào tháng Nhâm Thìn năm 2024 tốt xấu đan xen. Công việc có sự thay đổi và mở mang, tài chính đầu tư vào làm ăn nhiều. Gia đình thiếu hòa khí và vợ chồng mâu thuẫn. Sức khỏe cần chú ý tay chân cẩn thận.

 • Người sinh tháng 4:  Xem tử vi năm 2024 nữ mạng Bính Ngọ dự báo trong năm nay công việc chưa tốt, không nên thay đổi. Tài chính bình thường, không có tài lộc đặc biệt. Gia đạo có chuyện buồn đưa tới. Năm 2024 quý nữ dễ mắc đau ốm lâu khỏi bệnh.

 • Người sinh tháng 5: Vận mệnh năm 2024 của nữ giới sinh vào tháng Giáp Ngọ chủ về bình thường. Trong năm nay công việc liên kết và đầu tư làm ăn. Tài chính có nhưng không nhiều. Gia đạo an vui và sức khỏe tốt ít khi gặp đau ốm.

 • Người sinh tháng 6: Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng 2024 sinh vào tháng Ất Mùi được dự đoán công việc gặp khó khăn nhưng có sự giúp đỡ từ người thân. Tài chính bình thường, chưa có tài lộc đáng kể. Gia đình có tin vui thêm người. 

 • Người sinh tháng 7: Sinh vào tháng Bính Thân, trong năm nay gia đình và công việc của quý nữ không có sự thay đổi, đều ổn định. Về sức khỏe, cần chú ý đến chân tay đề phòng thương tích. 

 • Người sinh tháng 8: Vận số nữ mạng sinh tháng Đinh Dậu chủ về năm nay gia đình ổn định và có tin vui. Công việc dễ dàng tiến triển. Trong tài chính, nếu gặp khó khăn sẽ có sự giúp đỡ từ người thân. Cần lưu ý đề phòng bệnh tật kéo dài trong thời gian này.

 • Người sinh tháng 9: Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng của người nữ sinh tháng Mậu Tuất chủ về năm nay mọi việc không suôn sẻ. Công việc gặp khó khăn và có sự thay đổi, tài lộc cũng bất lợi. Gia đình không có sự hòa hợp và có chuyện buồn. Sức khỏe không tốt, hay bị đau ốm hồi phục lâu.

 • Người sinh tháng 10: Sinh tháng Kỷ Hợi thì năm nay khá tốt. Có mở mang, liên kết và đầu tư tiền bạc trong công việc. Gia đạo bình thường, mọi việc an vui. Sức khỏe khá tốt, ít khi đau ốm.

 • Người sinh tháng 11: Tử vi tuổi Ngọ 1966 năm 2024 nữ mạng dự đoán sinh tháng Canh Tý năm 2024 chủ về không tốt. Công việc gặp khó khăn, mưu cầu thành tựu không được như mong đợi. Gia đạo có chuyện buồn và sức khỏe cũng không tốt, tiêu tốn nhiều tiền bạc.

 • Người sinh tháng 12: Vận mệnh người nữ sinh tháng Tân Sửu năm nay chủ về công việc làm ăn bình thường, không có sự thay đổi hay thời cơ tốt. Về tài chính, đủ để chi tiêu trong cuộc sống. Gia đình thiếu hòa khí và có chuyện buồn xảy ra trong năm.

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi 1966 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Theo chuyên gia Duy Tâm Phúc luận tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng thì chủ mệnh tốt nhất nên kết hợp làm ăn với các đối tác tuổi Kỷ Hợi 1959, Nhâm Dần 1962 và Mậu Thân 1968 thì công việc sẽ được thuận lợi và đón nhiều cơ hội may mắn hơn. Ngoài ra, người nữ tuổi 1966 trong năm 2024 làm trong các nghề liên quan tới làm văn phòng hay buôn bán, sản xuất sẽ có nhiều cơ hội tiến triển hơn.

Nữ tuổi Ngọ 1966 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Đây là năm cát lợi để nữ mạng tuổi Bính Ngọ tiến hành động thổ làm nhà do không phạm phải hạn Kim Lâu, Hoang Ốc hay Tam Tai. Để cho mọi việc tiến hành thêm phần hanh thông, thuận lợi thì quý nữ nên chọn ngày đẹp trong các tháng 4, tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Chi tiết ➤ Xem ngày động thổ theo ngày tháng cụ thể

Năm 2024 nữ mạng tuổi 1966 mua xe, mua nhà tốt không?

Theo tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2024 do không bị các đại hạn ảnh hưởng nên việc mua xe, mua nhà năm nay là khá tốt. Các tháng may mắn để tiến hành chính là tháng 4 và tháng 10 âm lịch.

Nữ tuổi Bính Ngọ năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp tuổi 1966 nữ mạng năm 2024: màu trắng 

 • Màu kỵ nữ mạng tuổi Bính Ngọ năm 2024: màu vàng, màu nâu 

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Mùng 1 Tết gia chủ tuổi Ngọ 1966 nên xuất hành hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 15h tới 19h chiều (Tính theo nơi cư ngụ).

Chuyên gia xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng thấy cuộc sống của nữ 1966 chưa được tốt. Phương diện công việc làm ăn của nữ tuổi Bính Ngọ năm 2024 không nên thay đổi cũng như không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn vì gặp khó khăn, Về gia đình thì trong nhà của nữ mạng 1966 thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, sức khỏe của nữ tuổi Ngọ 1966 trong năm 2024 không tốt và hay bị đau ốm. 

enlightenedĐể xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…