Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 15:28

Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng - Sự Nghiệp Nhiều Biến Động

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Luận giải tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng về đường công danh sự nghiệp người nữ tuổi này xảy ra nhiều biến động. Công việc làm ăn dễ có sự thay đổi theo chiều hướng không có lợi. Lại thêm, bản mệnh nữ sinh năm 2001 xuất hành đi xa gặp phải không ít cản trở khó khăn. 

1 - Tổng quan về tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can nữ tuổi Tỵ 2001 là Tân - hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ tuổi 2000 tuổi Tỵ gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa. 

Ngũ hành

Nữ Tân Tỵ có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương trợ ⇒ Tốt

Cung phi

Nữ 2000 có cung phi Đoài - Kim gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Lục Sát.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thổ Tú

Hạn năm 2023

Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Xà Hãm Tỉnh

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Hung

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Tân Tỵ nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 2001 hợp màu Trắng và kỵ màu Đỏ, Xanh.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng

Kết luận: Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng xét về đường công danh và sự nghiệp nhìn chung mưu cầu danh vọng không được tốt, dễ có sự thay đổi trong công việc. Quý nữ tuổi này nên giữ ổn định, không nên thay đổi hay mở mang làm ăn sẽ càng nhận về bất lợi và khó khăn. Ngoài ra, chuyện tình cảm trong năm xảy ra không ít cãi vã cùng bất hòa không vui vẻ. Xuất hành đi xa, bản mệnh nữ 2001 cũng gặp phải cản trở không tốt.

Nếu là nam mạng tuổi Tân Tỵ, mời xem✍ Dự đoán Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng từ chuyên gia

2 - Luận giải lá số tử vi nữ mạng 2001 năm 2023

- Cung mệnh: Nữ mạng Tân Tỵ năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao chủ về nữ sinh năm 2001 có định hướng mới trong công việc đồng thời có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn. Năm nay, nữ mạng Tân Tỵ được quý nhân giúp đỡ mà mọi thứ được thuận lợi suôn sẻ. Tuy nhiên, gia đình người nữ tuổi Tỵ 2001 có người đau ốm, sức khỏe của quý nữ cũng yếu kém gây nhiều ảnh hưởng.

- Cung Xung Chiếu: Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Sao này chủ về xuất hành ra ngoài, nữ mạng Tân Tỵ phải tiêu tốn nhiều tiền bạc. Thêm vào đó, sức khỏe của quý nữ cũng không tốt, công việc làm ăn không như ý nguyện,bản mệnh 2001 xảy ra nhiều chuyện trái ý.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Tỵ 2001 bao gồm: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Xem tử vi 2023 Tân Tỵ nữ mạng cho biết bộ sao cho biết, công việc làm ăn năm nay không được như ý muốn. Tiền bạc trong năm Quý Mão phải chi tiêu nhiều. Đồng thời, quý nữ tuổi Tân Tỵ dễ thay đổi ăn chốn ở hoặc công việc làm ăn vào năm nay.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 2001 bao gồm: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Bộ sao cho biết, bản mệnh Tân Tỵ nhận lộc tiền bạc đưa tới, công việc làm ăn của họ cũng được quý nhân trợ giúp. Ngoài ra, sức khỏe nữ giới tuổi Tỵ 2001 bị suy kém hay đau ốm.

Kết Luận: Luận giải lá số tử vi tuổi Tỵ năm 2023 nữ mạng 2001 theo sự thay đổi của các cung xung chiếu xét thấy mọi việc tiến hành không được như ý. Tình cảm gia đình quý nữ 2001 gặp điều bất lợi, có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, công việc làm ăn và đi lại trong năm không tốt lành, nữ giới tuổi Tỵ 2001 không nên thay đổi công việc và cẩn thận họa về tiền bạc đưa tới.

Nữ mạng 2001, muốn lấy LÁ SỐTỬ VI chi tiết của mình, xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

3 - Vận hạn tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2023 nữ mạng

☯ Nữ 2001 năm 2023 sao gì chiếu mạng?

Hung Tinh Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Năm 2023, sao Thổ Tú chiếu mệnh nữ giới tuổi Tân Tỵ xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Nữ mạng sinh năm 2001 trong năm dễ bị kẻ xấu hãm hại mà rơi vào vòng xoáy thị phi thậm chí còn bị điều tiếng kiện tụng. Bên cạnh đó, khi xuất hành quý nữ tuổi Tỵ cũng gặp điều không suôn sẻ, gia đạo có chuyện bất hòa không vui, chăn nuôi súc vật khó khăn lại thêm sức khỏe của quý nữ sinh năm này cũng đau ốm bệnh nặng.

Cách hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…...

☯ Sao hạn tử vinữ 2001 năm 2023

Huỳnh Tuyền  (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Nữ giới tuổi Tỵ 2001 gặp hạn Huỳnh Tuyền trong năm Quý Mão thì bản mệnh tuổi này nên chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, cơ thể mắc bệnh thì phải thăm khám chữa trị kịp thời. Ngoài ra, nữ mạng Tân Tỵ nếu mưu cầu công danh sự nghiệp thì gặp nhiều khó khăn bởi năm nay người nữ sinh năm 2001 làm ăn dễ gặp thất bại. 

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền thì trong năm này không nên đầu tư nhiều vào các hoạt động kinh doanh thương mại. Không vay mượn tiền hay đứng ra bảo lãnh cho bất kỳ ai bởi dễ gặp phải chuyện tai bay vạ gió, tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, tuyệt đối không nên chọn đường thủy đề đi lại trong làm ăn kinh doanh, có thể gặp tai  nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

  • Thứ hai: Cần giữ gìn sức khỏe, tốt nhất nên cân bằng nghỉ ngơi với làm việc, đồng thời luyện tập thể thao nâng cao sức đề kháng. Với những người có tiền sử huyết áp cao thì cần có chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm muối, mỡ động vật và các chất kích thích,...

  • Thứ ba: Tu nhân tích đức, thường xuyên làm việc thiện để bồi đắp nền tạng cho phúc đức, vận may.

☯ Hạn tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng

Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Tỵ 2001 phạm phải hạn xấu Hoang Ốc xét thấy gia chủ nữ Tân Tỵ tiến hành mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới thì không nhận được may mắn cùng tài lộc. 

>>> Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Khám phá: Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ 2001 chi tiết và chính xác 

☯ Vận niên tử vi nữ 2001 năm 2023

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh - nghĩa là Rắn bị nhốt ⇒ Xấu

Giải nghĩa: Nữ mạng Tân Tỵ vào năm 2023 gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh phải chú ý đi lại xe cộ, không nên chung xe với người có cùng vận niên này. Trong năm, nữ giới tuổi Tỵ phải thật tỉnh táo và kiên nhẫn, tính toán kỹ càng trong công việc tránh vội vàng hấp tấp mà xôi hỏng bỏng không. Không chỉ thế, công danh sự nghiệp người nữ sinh năm 2001 nên phát triển ổn định theo hướng cũ chớ nên thay đổi. Đồng thời, quý nữ cũng phải biết tận dụng sự giúp đỡ của mọi người mà nắm bắt cơ hội thăng tiến. Ngoài ra, phương diện tình cảm năm nay không có gì đáng ngại, nên kiêng đi xa và thị phi khẩu thiệt.

☯ Tử vi Tân Tỵ nữ mạng 2023 về tứ trụ  

Thiên Sinh - Địa Hung: Tử vi nữ mạng tuổi 2001 trong năm 2023 xét thấy cuộc sống vướng phải không ít chuyện bất trắc cả về sức khỏe lẫn xuất hành đi lại. Không chỉ thế, công việc của nữ giới Tân Tỵ có người phá hoại, tránh đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về thua lỗ. Ngoài ra, sức khỏe quý nữ tuổi Tỵ bị tà ma gây ra quấy phá dẫn tới bệnh tật không khỏi. Lại thêm, gia đạo nữ tuổi này cũng xảy ra không ít chuyện buồn trái ý.

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Tân Tỵ năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

4 - Tử vi 2023 Tân Tỵ nữ mạng theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Tân Tỵ nữ mạng phương diện tài chính mặc dù có làm ra nhưng không tiết kiệm được gì. Bởi lẽ, trong năm, quý nữ sinh năm 2001 tiêu pha không ít cho công việc đi lại cũng như mua sắm đồ dùng cho bản thân của bản thân.

⇒ Đánh giá: ★ 

Xem thêm: Tuổi 2001 hợp tuổi nào  luận chi tiết từ chuyên gia 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe nữ giới tuổi Tỵ 2001 thấy rằng năm Quý Mão quý nữ phải chú ý bệnh tật lâu khỏi chủ yếu là các bệnh liên quan đến ăn uống, tiêu hóa kém. Ngoài ra, trong năm, nữ mạng Tân Tỵ có hạn xấu về dao kéo mổ xẻ.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 nữ mạng 2001 về công việc

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Tân Tỵ xét thấy năm 2023, bản mệnh nữ tuổi 2001 làm ăn không được tốt. Các chuyên gia khi xem tuổi làm ăn khuyên người nữ tuổi Tỵ không nên thay đổi hoặc mở mang công việc vào năm nay.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tình duyên gia đạo

Đối với nữ giới sinh năm 2001 phương diện tình duyên gia đạo năm nay xảy ra không ít chuyện phiền muộn. Trong chuyện tình cảm đôi lứa, quý nữ Tân Tỵ dễ xảy ra cãi vã bất hòa dẫn tới chia ly, đôi người đôi ngả. Nữ 2001 có thể xem bói tình yêu dự đoán chi tiết tình duyên của bạn và người ấy sắp tới

⇒ Đánh giá: ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nữ mạng Tân Tỵ gặp phải cản trở bất lợi. Xuất hành đi xa thì quý nữ sinh năm 2001 thường hay bị đau ốm bệnh tật và có chuyện buồn đưa tới cho bản mệnh nữ tuổi này.

⇒ Đánh giá: ★ 

Xem thêm: Xem ngày tốt xuất hành tuổi Tân Tỵ mang lại may mắn. 

5 - Xem tử vi 2001 năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng

-    Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm 2023, nữ mạng sinh năm 2001 có khoảng thời gian vui xuân bên gia đình. Tuy nhiên, tiền bạc tháng này quý nữ phải chi tiêu nhiều khoản cả về công việc và gia đình.

-    Tháng 2: Đây là tháng nữ giới Tân Tỵ được đón nhận có lộc về ăn uống. Xuất hành ra ngoài trong tháng 2 âm lịch, người nữ tuổi 2001 cũng sẽ gặp được nhiều chuyện vui và may mắn.

-    Tháng 3: Xem tử vi 2001 nữ mạng năm 2023 cho biết sức khỏe của người tuổi này trong tháng 3 âm lịch cần lưu ý nhiều hơn. Ngoài ra, khi xuất hành, quý nữ 2001 đi đứng chú ý xe cộ cẩn thận kẻo xảy ra tai nạn bất ngờ. 

-    Tháng 4: Trong tháng này, chuyện tình cảm nữ giới sinh năm 2001 không được tốt. Đôi bên xảy ra những mâu thuẫn gây tranh cãi, bất đồng quan điểm mà quý nữ không thể giải quyết được.

-    Tháng 5: Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Tân Tỵ trong tháng này mặc dù đã được lên kế hoạch cụ thể từ trước nhưng khi tiến hành, quý nữ vận không đạt được kết quả như ý muốn.

-    Tháng 6: Chuyên gia xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng đây là tháng không thuận lợi nếu xuất hành đi xa. Nếu đến vùng sông nước, nữ mạng Tân Tỵ lại càng phải lưu ý cẩn thận nhiều hơn, dễ xảy ra tai nạn bất ngờ.

-    Tháng 7: Nữ giới sinh năm 2001 trong tháng 7 Âm lịch của phải tiêu pha nhiều tiền của. Ngoài ra, người nữ tuổi Tỵ cũng gặp những chuyện phiền muộn trái ý.

-    Tháng 8: Nếu nữ mạng Tân Tỵ có dự tính thay đổi công việc sự nghiệp trong tháng này thì nên cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi lẽ, sự thay đổi này sẽ không đem lại may mắn và tài lộc cho chủ mệnh 2001.

-    Tháng 9: Xét tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2023 nữ mạng cho biết tháng này quý cháu được quý nhân giúp đỡ trong các công việc mà làm việc gì cũng đều đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên, xe cộ đi lại nữ giới Tân Tỵ phải cẩn thận.

-    Tháng 10: Đây là tháng người nữ tuổi Tân Tỵ về phương diện tình cảm có tin vui đưa tới. Bên cạnh đó, khi ra ngoài nữ mạng sinh năm 2001 cũng sẽ đón được nhiều niềm may cát lợi.

-    Tháng 11: Trong tháng 11 âm lịch xuất hành đi xa nữ giới tuổi Tỵ 2001 phải chú ý cẩn thận cửa quan, pháp lý cũng như các giấy tờ làm ăn kinh doanh.

-    Tháng 12: Tử vi nữ mạng Tân Tỵ trong tháng cuối cùng của năm Quý Mão chỉ dừng ở mức bình thường. Tiền bạc trong năm có kiếm được nhưng không được nhiều như kỳ vọng.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2023] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Phong thủy may mắn 2023 tuổi Tân Tỵ nữ

☯ Năm 2023 nữ tuổi 2001 làm ăn hợp tuổi nào?

Chiếu theo tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng và giải tuổi Tân Tỵ 2001 hợp làm ăn với tuổi nào xét thấy quý nữ nên hợp tác cùng nam nữ tuổi Tân Mùi - 1991 để được nhận hỗ trợ từ họ trong công việc làm ăn kinh doanh buôn bán.

☯ Nữ tuổi Tân Tỵ có nên động thổ năm 2023?

Trong năm Quý Mão, với ý định xây dựng hoặc sửa sang lại nhà cửa thì nữ mạng tuổi Tân Tỵ cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng và xem ngày tốt động thổ tuổi Tân Tỵ để khởi công sao cho hợp với tuổi của gia chủ sinh năm 2001. 

☯ Nữ 2001 năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Xem tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2023 nữ mạng được biết nên chọn ngày tốt trong tháng 4 hoặc tháng 6 hoặc tốt nhất là tháng 9 âm lịch để mua xe hoặc mua nhà. Các ngày tốt trong ba tháng ngày sẽ đem tới cát lợi, vui may cho chủ mệnh nữ tuổi Tỵ.

Xem ngay  ⏩ Xem ngày tốt mua nhà mọi việc thuận lợi, suôn sẻ 

☯ Tuổi Tân Tỵ nữ mạng cưới hỏi năm 2023 tốt không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Tân Tỵ không phạm hạn tuổi xấu là Kim Lâu do đó, năm may khá tốt đẹp để dựng vợ gả chồng cho nữ giới tuổi Tỵ 2001. Ngoài ra, nữ Tận Tỵ khi xem ngày tốt kết hôn và lựa chọn ngày phù hợp để cưới hỏi sẽ đem lại may mắn cho vận số. 

☯ Nữ tuổi Tỵ 2001 sinh con năm 2023 có hợp không? 

Năm 2023, nếu nữ mạng sinh năm 2001 có ý định sinh con thì nên nắm bắt thời cơ sinh đẻ. Em bé sinh ra vào năm Quý Mão sẽ khỏe mạnh chóng lớn, mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho cha mẹ tuổi Tân Tỵ.

Xem chi tiết: Tuổi Tân Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không? luận từ chuyên gia 

7 - Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

Tử vi nữ Tân Tỵ 2001 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-    Tháng 1: Nữ giới sinh vào tháng Canh Dần xét thấy chủ về công việc làm ăn và tiền bạc không được tốt.

-    Tháng 2: Vận mệnh năm 2023 của nữ mạng sinh vào tháng Tân Mão được dự báo là do phạm thái tuế nên bản mệnh dễ gặp thị phi, công việc xay ra thay đổi lại thêm sức khỏe nữ tuổi 2001 cũng không tốt phải chăm sóc cẩn thận.

-    Tháng 3: Xem tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2023 đối với những người sinh vào tháng Nhâm Thìn xét thấy địa chi bị tương hại cho nên công việc làm ăn dễ bị phá hoại. Bản mệnh nữ Tân Tỵ không nên mở mang hay đầu tư vốn làm ăn trong năm nay bởi hạn chủ về họa liên quan đến tiền bạc.

-    Tháng 4: Người nữ sinh vào tháng Quý Tỵ mà gặp năm 2023 có tử vi về phương diện công việc làm ăn trong năm nay gặp quý nhân giúp đỡ công việc hanh thông.

-    Tháng 5: Luận đoán tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng nữ giới sinh vào tháng Giáp Ngọ chủ về tình cảm gặp nhiều bất lợi, xuất hành đi xa vướng vào thị phi. Bên cạnh đó, phương diện công việc làm ăn trong năm nay cũng không có dấu hiệu tích cực.

-    Tháng 6: Tử vi của nữ giới tuổi 2001 sinh vào tháng Ất Mùi được dự báo là có tin vui về tình cảm đưa tới. Bên cạnh đó, nếu xuất hành đi xa thì nữ Tân Tỵ cũng gặp nhiều may mắn, mọi việc hanh thông thuận lợi.

☯ Tử vi nữ mạng 2001 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-    Tháng 7: Đối với tử vi nữ sinh vào tháng Bính Thân, năm 2023 nếu mưu cầu công danh sự nghiệp làm ăn ắt sẽ không tốt, bản mệnh không nên đầu tư tiền bạc làm ăn vào trong năm nay.

-    Tháng 8: Người nữ sinh vào tháng Đinh Dậu năm 2023 chủ về can chi phạm tương xung khiến cho mọi việc năm nay tiến hành không tốt. Thêm vào đó, trong nhà có chuyện buồn đưa tới, đi lại có hạn xe cộ va chạm, sức khỏe cũng phải chăm sóc cẩn thận. 

-    Tháng 9: Tra cứu tử vi 2001 nữ mạng năm 2023 cho biết người sinh vào tháng Mậu Tuất trong năm nay sẽ có sự tương trợ nên quý nữ có thể được nhận hỷ tín cưới hỏi cũng như trong công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc dễ kiếm, xuất hành đi xa có cát lợi đưa tới.

-    Tháng 10: Đối với nữ mạng sinh vào tháng Kỷ Hợi trong năm 2023 phương diện công việc làm ăn xét thấy không được tốt, nữ giới tuổi 2001 không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư tiền bạc vào trong năm nay.

-    Tháng 11: Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng chủ về tình cảm không được tốt đẹp, mọi việc tiến hành không được như ý. Ngoài ra, tiền bạc vào trong năm nay cũng gặp nhiều khó khăn khiến nữ giới Tân Tỵ phải hao tâm nhiều.

-    Tháng 12: Nữ giới sinh vào tháng Tân Sửu âm lịch gặp năm 2023 xét thấy tiền bạc chỉ đủ chi tiêu các khoản lớn bé trong gia đình. Ngoài ra, nữ mạng tuổi 2001 khi xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều may mắn.

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận giải của chuyên gia 

Tổng kết tử vi 2001 năm 2023 nữ mạng:

Có thể thấy rằng, năm 2023 là một năm tốt xấu đan xen đối với tử vi nữ mạng Tân Tỵ. Về công việc làm ăn nếu trong năm quý nữ thay đổi hay xuất hành đi thì không nên chủ về bản mệnh nữ 2001 vướng phải khó khăn bất lợi. Xuất hành đi xa, nữ giới tuổi Tỵ cũng hay đau ốm, gặp chuyện buồn không như ý.

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng cần lưu ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt  năm Quý Mão: tháng 2, tháng 9 và tháng 10 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão: tháng 3, tháng 5 và tháng 11 âm lịch.


Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý nữ tuổi Tỵ 2001 cùng gia đình năm Quý Mão: “Trời thêm năm tháng, tuổi thêm thọ - Xuân khắp đất trời, phúc khắp nhà”!

Ngoài ra, quý vị có thể tìm hiểu tử vi các tuổi Tỵ trong năm Quý Mão dưới đây:

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2023 được dự đoán có nhiều biến động trong công việc
Nữ Tân Tỵ năm 2023 được 23 tuổi theo âm lịch và 22 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 2001 là hanh thông
Việc làm ăn của nữ tuổi 2001 năm 2023 không mấy tốt, chớ mở mang thêm
Năm nay nữ tuổi 2001 hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi 1991
Năm 2023 nữ tuổi 2001 gặp sao xấu Thổ Tú chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 2001 gặp đại hạn Huỳnh Tuyền năm 2023
Phạm Hoang Ốc, nữ tuổi Tân Tỵ đề phòng những điều xui xẻo nếu tiến hành mua nhà hay chuyển nhà mới trong năm 2023
Tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2023 hợp nhất với màu trắng
Ngày mùng 1 Tết tuổi 2001 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc tử 3-7 giờ
Đối với nữ tuổi Tân Tỵ thì năm 2023 sinh con khá tốt
Nữ tuổi Tỵ 2001 nên chọn tháng 6 hoặc tháng 9 âm lịch năm 2023 để sinh con đón nhiều cát khí
Năm 2023 là năm thuận lợi nếu tiến hành việc cưới xin đối với nữ tuổi Tân Tỵ
Năm 2023 là năm khá tốt để mua xe mới đối với nữ tuổi Tỵ 2001, nên mua vào các tháng 4, 6 hay 9 đón tài lộc

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…