Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:02

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nam Mạng - Quý Nhân Phù Trợ

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nam mạng chi tiết nhất!

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng cho thấy, công việc của chủ mệnh có phần khởi sắc, được quý nhân phù trợ thúc đẩy mọi việc được hanh thông hơn. Việc mưu cầu danh vọng cũng có thể tiến hành trong năm nay. Tuy nhiên, cần chú ý chăm sóc bản thân kẻo ốm đau bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, tinh thần và hao tốn tiền của.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2023

1 - Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Kỷ Tỵ 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can Kỷ (hành Thổ) gặp năm Quý (hành Thủy) thành Tương Phá: Xấu

Địa chi

Địa chi tuổi Tỵ gặp địa chi Mão được Bình Hòa: không tốt cũng không xấu

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Mạng Mộc gặp năm hành Kim thành Khắc Nhập - Xấu 

Cung phi

Nam Kỷ Tỵ cung Khôn (hành Thổ) gặp Năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Ngũ Quỷ - Xấu

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Âm

Hạn năm 2023

Đại Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Hầu thực Quả (nghĩa là Khỉ ăn trái) tốt

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết, từ 11h - 15h trưa, nên xuất hành về hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần (tính theo nơi cư ngụ)

Màu hợp tuổi

Màu đen

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con rắn, tướng tinh con khỉ

 

=> Kết luận khái quátXem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng chủ về công việc tương đối tốt trong năm Quý Mão 2023. Có sự mở mang, liên kết và thành quả hanh thông như ý, tiền bạc, lộc lá đưa tới. Tuy nhiên, cần chú ý cẩn thận về sức khỏe. 

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng  chi tiết nhất!

2 - Dự đoán vận hạn tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2023

☯ Xem nam 1989 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Phúc tinh Thái Âm

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Sao Thái Âm ( Thủy Tinh) là một sao tốt, biểu hiện của mặt trăng. Nam Kỷ Tỵ được sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ nhận được nhiều tác động tích cực, bạn bè giúp đỡ, tiền bạc hanh thông. Do đó, đây còn gọi là Tài tinh đối với nam giới. Sao Thái Âm còn mang niềm vui về tình duyên cho nam Kỷ Tỵ. Nếu chưa lập gia đình thì năm nay có thể có những cuộc kỳ ngộ tốt lành, tiến tới hôn nhân. Tác động tốt nhất của sao Thái Âm lên nam Kỷ Tỵ trong năm 2023 là vào tháng 9 âm lịch.

Cách kích cầu may mắn sao Thái Âm chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..…

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Sao hạn tử vi nam 1989 năm 2023

Hạn Diêm Vương

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Đại Hạn Diêm Vương là một hạn xấu chủ về những mất mát tiền bạc, vợ chồng lục đục, gia đạo bất hòa. Do đó, nam Kỷ Tỵ gặp hạn Diêm Vương cần cẩn trọng trong cách chi tiêu tiền bạc cũng như dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Tuy là một hạn xấu nhưng hạn Diêm Vương lại rất tốt cho việc làm ăn kinh doanh, mưu cầu danh vọng nên nam Kỷ Tỵ có thể cân nhắc thực hiện.

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

 • Thứ nhất: Với phụ nữ mang thai năm nay cần chú trọng nhiều hơn đến chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý. Tốt nhất nên hoãn lại các công việc ngoài xã hội, các công việc có tính chất nặng nhọc, nguy hiểm. Thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Cần có chế độ ăn uống đúng khoa học, tránh ăn nhiều các thực phẩm có tính hàn như thịt trâu,... Năm nay hạn chế đi viếng tang.

 • Thứ hai: Đối với những người bị đau ốm gặp hạn Diêm Vương thì cần chủ động thăm khám, điều trị và thực hiện những biện pháp kiêng khem, luyện tập khoa học và phù hợp với tình trạng bệnh. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là bởi dễ có biến cố nguy hiểm. 

 • Thứ ba: Đối với người khỏe mạnh thì cần giữ gìn sức khỏe bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, ăn uống dinh dưỡng. 

 • Thứ tư: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức. phúc phận cho bản thân.

☯ Hạn tuổi nam mạng 1989 năm 2023

Bước sang năm 2023, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp hạn Kim Lâuchủ về sức khỏe không tốt, xuất hành bất lợi, cuộc sống có nhiều chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, không bị phạm Thái Tuế, Tam Tai hay Hoang Ốc.

>>> Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

☯ Vận niên tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng

Nam Kỷ Tỵ 1989 gặp được vận Hầu thực Quả vào năm 2023. Đây là hình tượng Kỷ được tự do, thỏa sức ăn hoa quả, rất tốt. Trong năm nay, mọi điều khó khăn, bế tắc trong công việc bị dồn nén từ thời gian trước đều được giải quyết triệt để, kinh doanh thuận buồm xuôi gió, thu được nhiều thành quả hơn cả sự mong đợi. Đường công danh sự nghiệp thăng tiến như rồng gặp mây mặc cho người khác có gây khó dễ hay ghen tị. Trong chuyện tình cảm, nên giữ mình thủy chung, cẩn thận kẻo bị nghi bị, ghen tuông dẫn đến sứt mẻ.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989

☯ Tử vi nam 1989 năm 2023 về tứ trụ

Tứ trụ Thiên Sinh - Địa Lợi là một tứ trụ tốt, chủ về những niềm vui trong cuộc sống. Nam Kỷ Tỵ có thêm quý nhân phù trợ nên mọi việc đều hanh thông. Gia đình có tin vui thêm người thêm của.

3 - Bình giải lá số tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2023

 • Cung Mệnh: 

Xét theo cung mệnh, trong năm 2023 Quý Mão, nam Kỷ Tỵ gặp bộ sao Đà La, Lực Sĩ, Bệnh, Bạch Hổ. Đây là bộ sao chủ về những bất lợi trong công việc mà nguyên nhân chủ yếu là do sức khỏe không được tốt, bị đau bệnh thiếu máu, tay chân xây xát. Nam Kỷ Tỵ có thể phải đấu tranh nhiều mới thu được ít thành quả. Ngoài ra, có thêm chuyện buồn đưa tới khiến tinh thần trở nên mệt mỏi.

 • Cung Xung Chiếu: 

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng cho biết sẽ gặp bộ sao Cô Thần, Thiên Việt, Tang Môn, Hỷ Thần, Thiên Mã, Đường Phù, Tràng Sinh, Thiên Phúc. Bộ sao này không tốt cho sức khỏe, cần phải chú ý xe cộ. Bù lại, bộ sao này lại tốt cho việc xuất hành, đi ra có quý nhân phù trợ, mọi khó khăn đều được giải quyết.

 • Cung Tam Hợp: 

Nam mạng Kỷ Tỵ gặp bộ sao Hoa Cái, Tấu Thư, Phượng Các, Long Trì, Thiên KHôi, Quan Phủ, Đại Hao, Thái Tuế, Quan Đới, Thiên Khốc nên có thêm nhiều tin vui về nơi ăn chốn ở, nhà cửa có sự thay đổi, sửa sang. Tuy nhiên, cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của người thân, các vấn đề bất lợi về giấy tờ, sổ sách. Tiền bạc có sự hao tán do sử dụng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống. 

 • Cung Nhị Hợp: 

Theo Nhị hợp thì năm 2023, nam Kỷ Tỵ 1989 gặp bộ sao Lâm Quan, Trực Phù, Lưu Hà chủ về những bất lợi về đường sông nước. Tử vi 1989 nam mạng năm 2023 cho biết bộ sao này chủ về cần chú ý thêm các bệnh về máu và đường tiêu hóa. Trong giao tiếp, do hay nói thẳng khiến mất lòng người khác mà công việc có phần bị ảnh hưởng.

Kết luận:

Có thể thấy, công việc làm ăn buôn bán của nam mạng Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2023 Quý Mão khá tốt, gặp được quý nhân phù trợ giúp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc một cách nhanh chóng, kinh doanh được mở mang, tiền bạc hanh thông, tài lộc tấn tới. Ngoài ra, có thêm tin vui về nơi ăn chốn ở.

Ngoài ra, nam tuổi muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 - Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Tài lộc của nam Kỷ Tỵ trong năm 2023 rất tốt, hanh thông như ý, có lộc đưa tới. Có thể đầu tư vào việc làm ăn cũng thu được nhiều thành quả hơn mong đợi.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Công việc làm ăn

Tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2023 về công việc làm ăn tương đối thuận lợi, đặc biệt càng về cuối năm càng suôn sẻ, thành công. Mọi kế hoạch đề ra hầu như đều được thực hiện và thu được kết quả như ý. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tình duyên gia đạo

Chuyện tình cảm vợ chồng, gia đạo năm nay của nam Kỷ Tỵ 1989 có nhiều muộn phiền, cự cãi, bất hòa. Ngoài ra, cần chú ý có người trong nhà bị đau ốm, bệnh tật dài ngày. 

=> Đánh giá: ★ ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Diễn biến sức khỏe

Năm 2023 Quý Mão, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 có hạn về các bệnh xương khớp. Khi đi ra ngoài cần chú ý xe cộ kẻo gặp chuyện không hay đưa tới. 

=> Đánh giá: ★ ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Chuyện ngoại giao, xuất hành của nam Kỷ Tỵ trong năm nay khá tốt. Ra ngoài có quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, khi đi xa cần chú ý kẻo gặp chuyện muộn phiền.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

5 - Tử vi tuổi 1989 năm 2023 nam mạng theo 12 tháng

Giữa các tháng trong năm 2023, tử vi của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng có thể có sự thay đổi, phù hợp hoặc không phù hợp với từng công việc, mục đích khác nhau.

Đầu xuân năm mới, gia đình nam Kỷ Tỵ 1989 có nhiều niềm vui đưa tới, du xuân vui vẻ, cát lành. Đây là thời gian để nam Kỷ Tỵ gắn kết nhiều hơn với gia đình, khởi đầu năm mới suôn sẻ.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng trong tháng 2 này chỉ ở mức bình thường, không có nhiều điều nổi trội. Công việc nên duy trì như cũ, không nên thay đổi để tránh bất lợi, thua thiệt.

Trong tháng 3 này, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ phải đi lại nhiều, cần cẩn trọng trên từng đường đi lối lại. Tiền bạc thấy có sự đầu tư nhiều cho công việc và cho gia đình nên hao hụt không ít.

Đây là một tháng tương đối cát lành, may mắn đối với nam Kỷ Tỵ. Chủ nhân có lộc tiền bạc đưa tới, mọi việc hanh thông, suôn sẻ. Ngoài ra, còn có thêm lộc ăn uống, thưởng thức nhiều món ngon.

Tháng 5 năm Quý Mão 2023 không phải là một tháng may mắn với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng. Khi xuất hành đi xa cần chú ý xe cộ qua lại. Bên cạnh đó, dành thêm thời gian để chăm sóc sức khỏe bản thân.

Luận tử vi nam mạng 1989 năm 2023 nhận thấy đây là tháng không như ý về cả công việc và gia đình đều chủ về bất lợi. Do đó, không nên đầu tư mở mang công việc thời gian này cũng như cố gắng giữ gìn hòa khí gia đạo.

Sức khỏe cũng như công danh sự nghiệp của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong tháng 7 này cũng không được tốt. Không nên mưu cầu danh lợi và chú ý sức khỏe nhiều hơn.

Công việc làm ăn của nam Kỷ Tỵ trong tháng 8 này đã có sự khởi sắc hơn, các khó khăn trước đó đã phần nào được giải quyết. Tuy nhiên, cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói để tránh khẩu thiệt thị phi.

Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng nhận thấy đây là tháng mà tiền bạc có sự hao tán tương đối lớn cho cả công việc và gia đình. Chủ nhân nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để dành nguồn lực tài chính cho các việc làm sau.

Việc đầu tư tiền bạc trong tháng 10 này không mang lại may mắn cho người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng, công việc cũng không được như ý. Do đó, tốt nhất nên duy trì tình trạng như cũ, không nên mở mang.

Trong tháng 11 này, rất có thể nam Kỷ Tỵ sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp công việc làm ăn có nhiều tiến triển hơn. Tuy nhiên, gia đạo có phần bất lợi, các thành viên không có sự đoàn kết dẫn đến hòa khí kém.

Gia đạo trong tháng 12 này mang đến cho Kỷ Tỵ nam mạng nhiều niềm vui, đời sống tinh thần được cải thiện, làm động lực để phát triển công việc, sự nghiệp.

Dự đoán ☯ Tử vi 2023 từ chuyên gia cho người thân và bạn bè nhanh chóng tại:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Phong thủy may mắn tử vi nam 1989 năm 2023

☯ Năm 2023 nam Kỷ Tỵ làm ăn hợp tuổi nào?

Việc làm ăn của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2023 có phần khởi sắc hơn so với nữ giới. Chủ nhân có thể kết hợp làm ăn với các tuổi 1982, 1997 để công việc thêm thuận lợi.

Xem chi tiết: Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯ Gia chủ 1989 năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Chuyên gia xem tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2023 cho biết đây là một năm tốt để động thổ làm nhà nên có thể tiến hành được. Tuy nhiên, không nên xây dựng nhà chăn nuôi gia súc kẻo việc chăn nuôi gặp nhiều khó khăn.

☯ Tuổi Kỷ Tỵ nam có nên mua xe, mua nhà năm 2023?

Nếu đang có ý định mua nhà, mua xe trong năm 2023 thì nam Kỷ Tỵ 1989 có thể tiến hành vào các tháng 2, tháng 3 và tháng 5 âm lịch là tốt nhất.

☯ Nam Kỷ Tỵ 1989 sinh con năm 2023 tốt hay xấu

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng cho biết đây là năm không tốt cũng không xấu, chỉ ở mức bình thường. Do đó, chủ mệnh có thể cân nhắc trước khi có kế hoạch sinh thêm em bé.

☯ Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ cưới hỏi năm 2023 tốt không?

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng tiến hành cưới hỏi vào năm 2023 Quý Mão khá tốt. Nếu đang có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp và có ý định gắn bó lâu dài thì có thể cưới xin trong năm 2023 để nhận nhiều may  mắn.

Có thể bạn quan tâm: Nam sinh năm 1989 lấy vợ tuổi nào hợp ?

7 - Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2023 theo tháng sinh 

 • Người sinh tháng 1 (tháng Bính Dần)

Nam Kỷ Tỵ sinh vào tháng 1 gặp năm Quý Mão có thiên can xung nhau, không có sự tương trợ nên mọi việc không được tốt, gặp nhiều khó khăn, cản trở. Công việc không nên thay đổi cũng như không mưu cầu công danh sự nghiệp trong năm 2023.

 • Người sinh tháng 2 (tháng Đinh Mão)

Những người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sinh vào tháng này khi sang năm 2023 Quý Mão thường công việc làm ăn không được tốt, có sự thay đổi bất lợi. Bên cạnh đó, tiền bạc chủ về hao tán, tiêu pha nhiều cho kinh doanh và gia đình.

 • Người sinh tháng 3 (tháng Mậu Thìn)

Luận tử vi tuổi Tỵ 1989 năm 2023 nam mạng đối với người sinh vào tháng 3 gặp năm Quý Mão thì thiên can có sự tương hợp nên công việc làm ăn tốt, thuận lợi, có thêm quý nhân phù trợ giúp tháo gỡ khó khăn, bế tắc. Tuy nhiên, sức khỏe và tình cảm gia đạo không được như ý.

 • Người sinh tháng 4 (tháng Kỷ Tỵ)

Những người nam Kỷ Tỵ sinh vào tháng này sang năm 2023 có nhiều bất lợi trong công việc, thay đổi theo hướng tiêu cực. Ngoài ra, việc đi lại xuất hành chủ về sức khỏe kém.

 • Người sinh tháng 5 (tháng Canh Ngọ)

Người nam Kỷ Tỵ sinh vào tháng 5 gặp năm Quý Mão không có sự tương trợ lẫn nhau nên chủ về bất lợi nhiều hơn. Đặc biệt là gia đạo có nhiều mâu thuẫn, cự cãi, việc đi lại cần chú ý xe cộ.

 • Người sinh tháng 6 (tháng Tân Mùi)

Những người sinh vào tháng 6 xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng thấy đây là một năm Quý Mão tương đối tốt, có quý nhân phù trợ giúp việc làm ăn gặp nhiều niềm vui, suôn sẻ. Tiền bạc vì thế cũng được cải thiện hơn nhiều

 • Người sinh tháng 7 (tháng Nhâm Thân)

Nam Kỷ Tỵ sinh vào tháng 7 gặp năm Quý Mão thì Bình Hòa, chủ về mọi việc ở mức bình thường, không có nhiều khởi sắc. Tiền bạc có sự tiêu pha, không được như ý muốn.

 • Người sinh tháng 8 (tháng Quý Dậu)

Những người nam Kỷ Tỵ sinh vào tháng 8 gặp năm Quý Mão thì địa chi có sự tương xung lẫn nhau. Do đó, dễ có những thị phi, buồn phiền đưa tới. Sức khỏe và tiền bạc đều không tốt.

 • Người sinh tháng 9 (tháng Giáp Tuất)

Xét tử vi tuổi Tỵ năm 2023 nam mạng cho biết người sinh vào tháng này chủ về nhiều niềm vui trong gia đình. Chủ nhân còn có lộc lá về đất cát nhà cửa, cơ hội đầu tư sinh lời cao.

 • Người sinh tháng 10 (tháng Ất Hợi)

Công việc làm ăn của những người nam Kỷ Tỵ sinh vào tháng 10 trong năm 2023 không được tốt đẹp cho lắm, có nhiều khó khăn rào cản phải vượt qua. Dẫu vậy, gia đình hòa hợp, êm ấm và có tin vui thêm người.

 • Người sinh tháng 11 (tháng Bính Tý)

Hầu như mọi mặt của nam Kỷ Tỵ sinh vào tháng 11 trong năm 2023 đều không được như ý. Gia đình thiếu hòa khí, sức khỏe không tốt, thường xuyên bị đau ốm. Công việc gặp phải khó khăn chưa thể giải quyết triệt để. 

 • Người sinh tháng 12 (tháng Đinh Sửu)

Vận số nam mạng sinh năm 1989 chủ về những bất lợi trong công việc làm ăn, tiền bạc tiêu pha tốn kém. Ngoài ra, xuất hành, ngoại giao gặp nhiều thị phi, buồn phiền.

Xem bói ngày sinh dự đoán tình  cách, tình duyên, nghề nghiệp tương lai

Mặc dù tử vi nam mạng Kỷ Tỵ 1989 có nhiều thay đổi trong năm 2023 nhưng đa phần đều là những thay đổi tốt, đặc biệt là trong công việc có nhiều khởi sắc, vạn sự được hanh thông, tiền bạc tài chính cũng suôn sẻ, dồi dào. Chủ mệnh có thể vận dụng vào cuộc sống để phát huy những cơ hội và hạn chế những khó khăn có thể xảy ra để mưu cầu một năm Quý Mão được như ý và thành công!

Có thể bạn quan tâm:

 

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2023 chủ về tương đối thuận thành
Nam Kỷ Tỵ năm 2023 được 35 tuổi theo âm lịch và 34 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1989 chủ về hanh thông, thuận lợi
Công việc làm ăn của nam tuổi 1989 năm 2023 như ý nhất là vào các tháng cuối năm đạt thành tựu lớn
Năm nay nam tuổi 1989 hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tuất 1982 và Đinh Sửu 1997
Năm 2023 nam tuổi 1989 gặp Cát tinh Thái Âm chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1989 gặp đại hạn Diêm Vương năm 2023
Trong năm Quý Mão thì nam tuổi Kỷ Tỵ bị phạm Kim Lâu ảnh hưởng xấu cho sức khỏe, đi lại và cho nuôi gia cầm gia súc
Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2023 hợp nhất màu đen
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1989 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11-15 giờ
Đối với nam tuổi Kỷ Tỵ thì năm 2023 sinh con chủ về bình thường, không quá xấu
Nam tuổi Tỵ 1989 sinh con tháng 6 và tháng 9 âm lịch năm 2023 là tốt nhất
Cưới hỏi năm này đối với nam tuổi Kỷ Tỵ chủ về khá cát lành
Năm 2023 được dự đoán là năm tốt để mua xe mới đối với nam tuổi Tỵ 1989, nên tiến hành vào các tháng 2, 3 và 5 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…