Thứ 2, 30/1/2023 - 9:03

Xem Tử Vi Tuổi Ất Tỵ Năm 2023 Nam Mạng #1965 #CHI TIẾT

Mục lục
 
Mục lục

Xem bói tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng thấy rằng năm nay không phải năm thuận lợi đối với người tuổi này. Trong công việc làm ăn, quý ông sinh năm 1965 phải tranh đấu và gặp nhiều vất vả. Không chỉ thế, về phần sức khỏe, năm nay có dấu hiệu đi xuống, yếu kém hơn mọi năm, phải đặc biệt lưu ý xương khớp đau nhức, thoái hóa. Ngoài ra, bản mệnh tuổi Tỵ 1965 trong năm dễ bị cuống vào những chuyện thị phi bất lợi. 

Tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2023

1 - Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Ất Tỵ nam mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Tỵ 1965 là Ất - hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam tuổi 1965 tuổi Tỵ gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Nam Ất Tỵ có ngũ hành Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Xuất ⇒ Trung Bình.

Cung phi

Nam 1965 có cung phi Cấn - ngũ hành Thổ gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt Mệnh ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Dương

Hạn năm 2023

Hạn Thiên La

Hạn tuổi

Không bị hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Thái Tuế.

Vận niên năm 2023

Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Hao

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Ất Tỵ nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1965 hợp màu Đỏ, Trắng và kỵ màu Đen.

Tướng xương - Tướng tinh 

Xương con rắn, tướng tinh con trùn

 

⇒ Kết Luận: Luận giải tử vi tuổi Tỵ năm 2023 nam mạng 1965 thấy rằng năm nay bản mệnh tuổi này không được tốt đẹp. Trong việc kinh doanh làm ăn, công việc tiến hành khó khăn và phải đấu tranh, đi lại vất vả nhiều. Thêm vào đó, mưu cầu danh lợi đối với nam tuổi Ất Tỵ cũng hết sức bất lợi, không đạt được mong ước.

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2023 chi tiết vận hạn tốt xấu!

2 - Vận hạn tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi nam 1965 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Phước tinh Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Sao Thái Dương là phước tinh đem tới sự tốt lành, tiền tài danh vọng cho nam mạng Ất Tỵ. Năm 2023, chủ mệnh sinh năm 1965 được Thái Dương chiếu mạng xét thấy kinh doanh làm ăn phát đạt, tiền bạc thu nhập có lời có lãi, sự nghiệp thăng tiến hanh thông không ngừng. Sao này vào năm Quý Mão, sẽ đem tới năng lượng cực vượng cho nam giới tuổi Tỵ 1965 vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

☯ Tử vi nam Ất Tỵ năm 2023 về sao hạn

Tiểu hạn Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên La năm 2023 nam mạng Ất Tỵ có sức khỏe không tốt bởi ma quỷ quấy rầy khiến tinh thần lo lắng bất an không yên. Thêm vào đó, cơ thể người tuổi Tỵ 1965 nếu có đau ốm mà chữa bằng thuốc thang sẽ không khỏi, gia đình vợ con nên làm lễ cúng giải hạn để chủ mệnh tuổi này được tai qua nạn khỏi.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 cụ thể và chi tiết nhất 

☯ Hạn tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi năm 2023 của nam mạng Ất Tỵ không vướng phải các hạn tuổi xấu là: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Thái Tuế.

☯ Vận niên của tuổi Ất Tỵ năm 2023

Trung Bình - Bình An Trọn Năm

☯ Tử vi Ất Tỵ 2023 nam mạng về tứ trụ

- Thiên Hòa - Địa Hao: Chủ về một năm tiền bạc quý ông Ất Tỵ có sự tiêu pha nhiều, lại thêm công việc làm ăn cũng vướng phải không ít trở ngại khó khăn. Đồng thời, nam mạng tuổi 1965 cũng có định hướng mới trong sự nghiệp công danh. Ngoài ra, năm 2023, sức khỏe của nam giới tuổi Tỵ cũng bị hao tổn nhiều.

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Tỵ năm 2023 chi tiết và cụ thể

3- Bình giải lá số tử vi nam mạng 1965 năm 2023

- Cung mệnh: Nam mạng Ất Tỵ năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh. Bộ sao chủ về bản mệnh 1965 trong công việc làm ăn có sự tranh đấu và bất lợi do ảnh hưởng xấu của sức khỏe. Năm nay, nam giới Ất Tỵ phải chú ý các bệnh về thiếu máu, chân tay không tốt cũng như tinh thần mệt mỏi vì xảy ra chuyện buồn phiền.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1965 bao gồm: Thiên ViệtCô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng cho biết khi ra ngoài thường gặp điều kém may mắn liên quan đến sức khỏe, có hạn tai nạn xe cộ, lại thêm có chuyện buồn phiền đưa tới. Tuy nhiên, xuất hành đi xa bản mệnh 1965 lại được quý nhân phù trợ mà mọi khó khăn đều được giải quyết.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Tỵ 1965 bao gồm:  Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Bộ sao cho biết năm nay quý ông 1965 sẽ được đón tin vui cát lợi về nhà cửa đất đai. Tuy nhiên, tiền bạc năm nay họ cũng phải chi tiêu nhiều vào nhà cửa và công việc. Lại thêm, bản mệnh Ất Tỵ có hạn thị phi liên quan các giấy tờ bất lợi. Ngoài ra, tử vi 1965 nam mạng 2023 cho biết thêm về sức khỏe của người thân trong gia đình cũng không được tốt.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1965 bao gồm: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Bộ sao chủ về nam mạng Ất Tỵ gặp hạn về cầu phà sông nước, trong ăn uống thì dễ mắc phải các bệnh về tiêu hóa không tốt. Thêm vào đó, máu huyết có phần lưu thông kém, ăn ngay nói thẳng làm mất lòng người khác mà ảnh hưởng xấu tới công việc.

Kết luận:  Xem lá số tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng xét thấy năm nay là năm công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn cũng như phải tranh đấu vất vả. Không chỉ thế, mặc dù đi lại được quý nhân giúp đỡ nhưng bản mệnh 1965 hay gặp phải chuyện buồn, có hạn xe cộ xảy đến, trong nhà có chuyện buồn không suôn sẻ..

Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI  để lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM chính xác nhất!

Xem lá số tử vi trọn đời

4- Tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Ất Tỵ nam mạng, về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính bình thường, không cần phải quá lo lắng. Nếu gặp khó khăn hay túng thiếu tiền bạc thì quý ông 1965 cũng sẽ được bạn bè và người thân giúp đỡ.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

Tra sim phong thủy hợp tuổi 1965 thu hút tài lộc và may mắn 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý ông tuổi Tỵ 1965 thấy rằng năm Quý Mão họ phải chú ý tới xương khớp không tốt, có hạn xe cộ xảy ra ảnh hưởng xấu đến tay chân. Ngoài ra, nam mạng Ất Tỵ trong năm cũng dễ xảy ra vấn đề xấu liên quan đến máu huyết kém lưu thông.

⇒ Đánh giá:

☯ Công việc làm ăn

Xem tuổi làm ăn cho thấy phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Ất Tỵ xét thấy năm 2023, nếu mưu cầu danh lợi thì họ phải vất vả tranh đấu thì mới có thể đem lại kết quả tốt cho công việc. Bên cạnh đó, với những người tuổi 1965 làm quan thì trong năm mưu quan cầu lợi thường khó khăn, phải hao tốn nhiều tiền của. 

⇒ Đánh giá: ★ ★

Tìm hiểu thêm: Tuổi 1965 hợp tuổi nào luận giải từ chuyên gia 

☯ Tình cảm gia đạo

Đối với nam giới sinh năm 1965 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo không được thuận hòa vui vẻ, xảy ra nhiều vấn đề bất hòa trái ý. Lại thêm, trong năm gia đình quý nam tuổi Tỵ dễ có tang sự đưa tới.

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng mối quan hệ làm ăn của nam mạng Ất Tỵ có sự thu hẹp. Khi xuất hành ra ngoài, bản mệnh 1965 gặp được bạn bè người thân giúp đỡ trong công việc thế nhưng tinh thần sa sút vì gặp điều phiền muộn, sức khỏe xảy ra điều bất lợi. Để cải thiện phương diện ngoại giao và vận số của bản thân, quý nam có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Ất Tỵ mang lại may mắn. 

⇒ Đánh giá: ★ 

5- Xem tử vi nam Ất Tỵ năm 2023 theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Quý nam tuổi 1965 tháng đầu xuân 2023 không nhận được may mắn, công việc bất lợi, không đạt được kết quả tốt. Thêm vào đó, sức khỏe của họ cũng đau ốm lâu khỏi. 

-    Tháng 2: Tháng này vận số của quý ông Ất Tỵ vẫn chưa có khởi sắc, công việc tiếp tục lầm vào bế tắc, đi xa cũng có chuyện cản trở khó khăn.

-   Tháng 3: Tháng này xét thấy bản mệnh quý ông tuổi Ất Tỵ gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc thuận lợi, có lộc tiền tài đưa tới. Tuy nhiên, trong gia đạo nam mạng sinh năm 1965 có chuyện không vui xảy đến. 

-    Tháng 4: Xem vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng trong tháng 4 âm lịch khá tốt. Quý ông tuổi 1965 nhận được tin vui tốt lành đến từ công việc làm ăn kinh doanh cũng như trong cuộc sống thường nhật. 

-    Tháng 5: Luận tử vi nam mạng tuổi 1965 xét thấy tháng 5 âm lịch họ nhận được lộc về nhà cửa đất cát đồng thời có sự sửa sang làm mới nơi ở hiện tại hoặc nơi ở mới của gia đình.

-    Tháng 6: Tử vi trong tháng này được dự báo là không có gì đáng chú ý, mọi công việc của nam giới sinh năm 1965 đều tiến hành bình thường tuy nhiên phải đi lại nhiều vì làm ăn.

-    Tháng 7:  Bình giải tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng về phương diện tình cảm gia đình có chuyện bất hòa, mọi người trong nhà không tìm được tiếng nói chung. Khi xuất hành đi lại, người sinh năm 1965 có hạn tai nạn bất ngờ xảy đến.

-    Tháng 8: Tử vi nam mạng Ất Tỵ trong tháng 8 âm lịch chủ về bình hòa, quý ông không nên mở mang hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn kinh doanh nếu không khó thu hồi được vốn. 

-    Tháng 9: Phương diện tiền bạc của nam giới tuổi 1965 được dự báo là năm 2023 thu nhập không tốt, phải tiêu tốn rất nhiều vào công việc và cuộc sống gia đình hằng ngày. 

-   Tháng 10: Xét tử vi tuổi 1965 nam mạng năm 2023 về phương diện công việc làm ăn nhận thấy mọi việc đều tiến triển khá thuận lợi, có có gì đáng phải lo ngại. Tuy nhiên, quý ông tuổi Tỵ 1965 nên chú ý giữ mồm giữ miệng kẻo gặp họa thị phi. 

-   Tháng 11: Tháng này nam mạng Ất Tỵ không gặp được nhiều may mắn bởi lẽ, công việc làm ăn có nhiều cản trở dẫn tới tiền bạc hao tán kèm theo sức khỏe cũng không được tốt. 

-   Tháng 12: Kết thúc năm 2023 nam mạng tuổi Ất Tỵ có lộc về tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên về vấn đề sức khỏe của nam mệnh 1965 được sự báo là không tốt, cơ thể dễ mắc bệnh đau ốm lâu bình phục trở lại.

[✍] Xem bói 2023 đầy đủ và chính xác nhất!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6- Phong thủy may mắn tuổi Ất Tỵ nam 2023

☯ Năm 2023 nam tuổi 1965 làm ăn hợp tuổi nào?

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng biết được rằng năm nay công việc làm ăn cần phải cố gắng phấn đấu tấy nhiều. Chính vì thế, luận tuổi Ất Tỵ 1965 hợp làm ăn với tuổi nào cho thấy nam giới tuổi 1965 nên hợp tác với nam nữ tuổi Tân Sửu - 1961, Đinh Tỵ - 1977 và Quý Sửu - 1973 để công việc sự nghiệp được hỗ trợ thăng tiến.

☯ Nam tuổi Tỵ 1965 năm 2023 động thổ có được không?

Tử vi 1965 nam mạng 2023 cho biết quý ông gặp hạn tuổi xấu nên rất kiêng kỵ về việc xây dựng nhà mới. Do đó, năm 2023, nam giới sinh năm 1965 muốn làm nhà thì không thuận lợi, sẽ mang đến điều kém may mắn cả về sự nghiệp lẫn gia đạo cho người tuổi này. Nếu muốn cải thiện vận số, quý năm 1965 xem ngày tốt động thổ tuổi Ất Tỵ để lựa chọn thời gian đẹp để tiến hành làm nhà. 

☯ Nam Ất Tỵ năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023 nếu mang mạng tuổi 1965 đổi xe hay mua sắm xe mới thì nên chọn ngày tốt hợp tuổi Tỵ vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch trong năm nay sẽ tốt nhất.

Xem ngay Ngày tốt mua xe chuẩn xác nhất từ chuyên gia phong thủy hàng đầu 

7- Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi Ất Tỵ nam mạng 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1965 sinh vào tháng 1 âm chủ về công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ mà phát triển hanh thông, thuận lợi.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng này mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Ất Tỵ dễ bị cuốn vào những chuyện thị phi. Đồng thời, công việc làm ăn của quý ông 1965 cũng không được như ý muốn dẫn tới tiền bạc eo hẹp, hao tán không ít.

-   Tháng 3: Coi tử vi nam 1965 năm 2023 đối với người đẻ tháng 3 âm chủ về năm 2023 tình cảm gia đình không được tốt, các thành viên trong nhà không tìm được tiếng nói chung. Bên cạnh đó, công việc làm ăn hây như nam mạng Ất Tỵ đều phải tự mình phấn đấu.

-   Tháng 4: Nam sinh tháng này chủ về công việc làm ăn không có sự khởi sắc. Do đó, trong năm, dù quý ông tuổi Tỵ 1965 có thay đổi công việc hay đầu tư tiền bạc làm ăn thì cũng không đem lại cho bản mệnh tiền bạc hay danh lợi.

-   Tháng 5: Xét tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng đẻ vào tháng 5 xét thấy bản mệnh không được hưởng âm phúc tổ tiên vì vậy mà tình cảm gia đình không thuận hòa, mọi việc đều rơi vào khó khăn bế tắc.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng này năm 2023 chủ về trong năm quý ông sinh năm 1965 có sự liên kết, mở mang thêm công việc làm ăn cùng bạn bè cũng như người thân.

☯ Tử vi nam mạng 1965 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng 7 mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm bản mệnh 1965 mọi việc không được như ý muốn. Thế nhưng, người tuổi Tỵ nếu sự thay đổi công việc hay hùn vốn làm ăn thì mang vô cùng may mắn.

-   Tháng 8: Nam tuổi Ất Tỵ đẻ tháng này trong năm Quý Mão chủ về trong năm tiền bạc hao tán không ít lại thêm sức khỏe không được tốt do bản mệnh 1965 gặp nhiều sự phiền muộn.

-   Tháng 9: Luận đoán tử vi Ất Tỵ 2023 nam mạng chủ về người tuổi Ất Tỵ cùng gia đình được đón tin vui thêm con cháu đưa tới. Ngoài ra, công việc làm ăn của quý ông tuổi 1965 cũng rất thuận lợi, nhận được nhiều vui may và tài lộc.

-   Tháng 10: Người sinh tháng này gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn lầm vào khó khăn đồng thời phải tranh đấu gay gắt lại còn dễ phải thay đổi công việc. Bên cạnh đó, về phương diện sức khỏe tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng nhận thấy nam giới sinh năm 1965 cũng không được khỏe mạnh, hay ốm đau bệnh tật

-   Tháng 11: Nam tuổi Ất Tỵ sinh tháng 11 về phương diện sức khỏe cũng như mọi việc đều bất lợi, tính tình nóng nảy mà ảnh hưởng xấu tới mưu cầu sự nghiệp.

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1965 sinh tháng này chủ về công việc làm ăn không nên đầu tư hoặc hùn vốn làm ăn chung vào năm nay.

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận luận giải của chuyên gia 

Tổng kết tử vi nam Ất Tỵ năm 2023:

Thông qua những luận giải tử vi nam mạng Ất Tỵ trong năm Quý Mão chi tiết ở Xemvanmenh.net, có thể thấy rằng, năm 2023 là một năm tốt xấu bất phân đối với tuổi này. Về công danh sự nghiệp, tuy có sự mở mang thêm nhưng kết quả công việc mà quý ông sinh năm 1965 đạt được lại chưa thực sự tốt. Thêm vào đó, về phần sức khỏe, người tuổi này phải lưu ý có hạn xe cộ cũng như dễ mắc phải bệnh liên quan tới đường tiêu hóa kém. Phương diện tình cảm gia đình, nam giới 1965 cũng phải lo lắng phiền muộn vì trong nhà xảy ra chuyện thiếu hòa khí. Tuy nhiên, trong năm, tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng khuyên quý ông nên xuất hành đi xa làm ăn và ngoại giao bởi chủ về có được may mắn, gặp quý nhân giúp đỡ mà phát triển thuận lợi.

Tham khảo tử vi các tuổi Tỵ trong năm Quý Mão:

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Nam tuổi 1965 năm 2023 có tốt không?
Trong năm 2023 tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng chủ về có nhiều điều không may mắn
Nam sinh năm 1965 năm 2023 bao nhiêu tuổi?
Nam Ất Tỵ năm 2023 được 59 tuổi theo âm lịch và 58 tuổi theo dương lịch
Nam tuổi 1965 năm 2023 có làm nhà được không?
Đối với tuổi Ất Tỵ nam mạng thì trong năm 2023 việc động thổ làm nhà rất xấu
Nam tuổi 1965 năm 2023 làm ăn được không?
Công việc làm ăn của nam tuổi 1965 năm Quý Mão tương đối vất vả, mưu cầu có nhiều bất lợi
Nam tuổi 1965 năm 2023 làm ăn hợp tuổi nào?
Năm nay nam tuổi 1965 nên kết hợp làm ăn với tuổi Tân Sửu 1961, Đinh Tỵ 1977 và Quý Sửu 1973
Nam tuổi 1965 năm 2023 sao gì?
Năm 2023 nam tuổi 1965 gặp cát tinh Thái Dương chiếu mệnh
Nam tuổi 1965 gặp hạn gì năm 2023?
Nam mạng tuổi 1965 gặp tiểu hạn Thiên La năm 2023
Năm 2023 nam tuổi 1965 có phạm Thái Tuế không?
Không phạm
Năm 2023 nam tuổi 1965 có phạm Tam Tai không?
Không phạm
Năm 2023 nam tuổi 1965 phạm Hoang Ốc không?
Không phạm
Năm 2023 nam tuổi 1965 phạm Kim lâu không?
Không phạm
Nam tuổi 1965 năm 2023 hợp màu nào?
Tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2023 hợp màu trắng, màu đỏ
Năm 2023 nam tuổi 1965 xuất hành hướng nào tốt?
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1965 nam mạng đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 - 15 giờ
Nam tuổi 1965 mua xe năm 2023 tốt không?
Năm 2023 của nam Ất Tỵ có dự định mua xe thì khá tốt, nhất là các tháng 3 và tháng 9 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Đếm ngược còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023 - Xem Lịch nghỉ Tết 2023 Đếm ngược còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023 - Xem Lịch nghỉ Tết 2023
Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Ta - Tết Nguyên Đán 2023? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Dương Lịch…
Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90% Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%
Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, … Từ đó…
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc
Xem luận về tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng để biết chi tiết về vận mệnh của quý nữ…
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT
Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu? Bói tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2023…
[1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT [1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công…
Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn! Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn!
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chi tiết về sao chiếu mệnh, vận hạn,... dự đoán những thay…
#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác! #1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!
Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công việc và…
Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung
Luận giải tử vi tuổi đinh sửu năm 2023 nam mạng sinh năm 1997 giúp bạn biết được biết diễn biến vận…