Nội dung

Thứ 2, 7/11/2022 - 9:32

Bói Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2023 - Luận Đoán Vận Mệnh Tốt hay Xấu?

Mục lục
 
Mục lục

Chiếu theo những chuyển biến trong tử vi tuổi Thìn năm 2023 xét thấy năm nay đối với họ sẽ là năm đầy khó khăn và bất lợi. Do bản mệnh tuổi Thìn phạm năm giữa Tam Tai cho nên mọi việc cũng bị hạn chế nhiều. Về phương diện công việc làm ăn được dự báo là nên ổn định phát triển không nên mở mang hoặc thay đổi bởi sự thay đổi đó sẽ không đem lại tài lộc và may mắn cho họ. Ngoài ra, trong năm nay ,về phần sức khỏe nam nữ tuổi Thìn cũng phải lưu ý cẩn thận có hạn xe cộ và hạn sông nước đưa tới.

XEM TỬ VI NGƯỜI TUỔI THÌN NĂM 2023

Các năm sinh: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

Hạn: Tam Tai 

1- Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2023

☯ Khái quát tử vi 2023 tuổi Thìn

Luận giải tử vi nam nữ mạng tuổi Thìn xét thấy trong năm Quý Mão chủ về một năm mọi việc đều không được như ý muốn, bản mệnh gặp bất lợi và khó khăn trong công việc cũng như phải tranh đấu thậm chí là thay đổi tư tưởng về con đường công danh sự nghiệp. Không chỉ thế, tình cảm gia đạo người tuổi này trong năm cũng không thuận hòa, vợ chồng lục đục mâu thuẫn bất hòa mà nguyên nhân chủ yếu là do công việc bất lợi, tiền bạc suy hao khó kiếm. Các chuyên gia xem tử vi tuổi Thìn 2023 cho biết, nam nữ sinh năm Thìn nếu có thay đổi công việc làm ăn hay xuất hành đi xa thì hay gặp bất lợi đưa tới.

tử vi tuổi Thìn 2023

Ngoài ra, về phương diện sức khỏe nam nữ sinh năm Thìn phải chú ý các bệnh liên quan tới đường máu huyết lưu thông kém, đi xa cẩn thận sông nước cầu phà cũng như xe cộ tai nạn. Còn đối với người tuổi Thìn đã có tuổi thì phải chú ý thêm về các bệnh tiền đình và huyết áp không ổn định.

☯ Luận tử vi tuổi Thìn năm 2023 chi tiết nam nữ mạng

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 nam mạng

Tử vi năm 2023 đối với nam giới tuổi Thìn xét thấy không có nhiều điều không may mắn sẽ đưa tới cho bản mệnh tuổi này. Về phương diện công danh sự nghiệp thì họ gặp phải không ít vấn đề bế tắc, dù đã lên rất nhiều kế hoạch kỹ lưỡng nhưng công việc thực hiện cũng như ngoại giao liên kết các mối làm ăn đều không đạt được kết quả như tính toán. Điều này cũng dẫn tới, trong năm, nam mạng sinh năm Thìn khó kiếm tiền lại thêm phải chi tiêu nhiều khoản vào công việc và gia đình. Ngoài ra, người tuổi này cần lưu ý khi tham gia giao thông có hạn xe cộ đưa tới ảnh hưởng xấu đến tay chân. 

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 nữ mạng

Luận đoán tử vi nữ mạng tuổi Thìn thấy được rằng tử vi năm 2023 trong nửa đầu năm sẽ phải đối mặt với không ít trở ngại, vất vả trong công việc làm ăn. Tuy nhiên đến nửa cuối năm thì vận số hanh thông, mọi việc tiến hành thuận buồm xuôi gió, đạt được các dự định đã đề ra.  Thêm vào đó, nữ giới sinh năm Thìn cùng gia đạo sẽ được đón nhiều tin vui may cát lợi đưa tới cả về công việc lẫn tài chính.

2- Tử vi tuổi Thìn năm 2023 về Tài lộc

Về phương diện tài lộc trong năm Quý Mão đối với tuổi Thìn thấy rằng năm nay tuy ngời tuổi này làm ra tiền bạc, có lộc lá đưa tới nhưng họ cũng có sự tiêu pha và hao tán không nhỏ vào sinh hoạt hằng ngày của gia đình cũng như mua sắm cho bản thân và sắm sửa nhà cửa nơi ăn chốn ở.

⇒  Đánh giá: ★★★★★

Xem ngay ⏩ Tử vi - Người mệnh thủy

3- Tử vi 2023 tuổi Thìn về Công danh Sự nghiệp

☯ Đối với người tuổi Thìn làm công việc tự do

Bói tử vi về phương diện công việc được biết đối với người tuổi Thìn làm công việc tự do thì trong năm Quý Mão mọi công việc tiến hành dễ xảy ra thay đổi. Bên cạnh đó, các chuyên gia tử vi cho biết, vận số nam nữ tuổi Thìn làm tự do khá tốt được quý nhân giúp đỡ mà có nhiều chuyển biến tốt lành.

⇒  Đánh giá: ★ ★ ★ ★★

☯ Đối với người tuổi Thìn làm công việc trong nhà nước

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam nữ tuổi Thìn làm công việc trong nhà nước thì năm 2023 nếu có ý định mưu cầu danh lợi hay thăng quan tiến chức thì cực xấu, mưu sự khó thành. Không chỉ thế, các chuyên gia tử xem vận mệnh tuổi Thìn năm 2023 còn khuyên người tuổi này nên chú tâm phát triển công việc hiện tại tránh xảy ra thay đổi công việc vào năm nay sẽ càng thêm khó khăn bất lợi cho bản mệnh.

⇒  Đánh giá: ★★★★

Người tuổi Thìn thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Xemvanmenh.net để LẤY LÁ SỐ TỬ VI chính xác nhất!

Xem lá số tử vi trọn đời

☯ Đối với người tuổi Thìn nếu làm việc kinh doanh, buôn bán

Tử vi tuổi Thìn 2023

Năm Quý Mão đối với những người tuổi Thìn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán xét thấy họ không nên xuất tiền đầu tư để mở mang thêm công việc làm ăn mà trong năm, nếu nam nữ tuổi này hùn vốn hay liên kết với người khác thì sẽ tốt hơn, công việc kinh doanh thuận lợi, làm một lãi mười, tiền bạc rủng rỉnh hanh thông.

⇒  Đánh giá: ★ ★ ★★★

Xem ngày tốt khai trương theo luận giải của chuyên gia 

☯ Đối với những người tuổi Thìn đang có mong muốn khởi nghiệp

Xem tuổi Thìn năm 2023 làm ăn được không cho biết, đối với những người mang tham vọng khởi nghiệp thì các chuyên gia phong thủy khuyên rằng không nên tiến hành. Bởi lẽ năm nay, nam nữ tuổi Thìn công việc trong năm tiến hành khó khăn, nếu bắt đầu lập nghiệp ắt sẽ gặp nhiều trở ngại và bất lợi cả về tài chính lẫn sức lực khiến công việc làm ăn diễn ra không như dự tính của chủ mệnh tuổi này.

⇒  Đánh giá: ★★★★

Xem tuổi làm ăn thu hút VƯỢNG KHÍ HANH THÔNG

4- Tử vi tuổi Thìn năm 2023 về Tình duyên

☯ Đối với người tuổi Thìn còn độc thân

Xem bói tử vi về phương diện tình duyên của tuổi Thìn năm 2023 chưa lập gia đình thấy rằng chuyện tình cảm có nhiều vui may thuận lợi. Nếu bạn chưa có người yêu thì năm nay sẽ được đưa duyên dẫn lối mà gặp đối tượng phù hợp. Còn với nam nữ đã có người yêu thì trong năm chuyện tình cảm được thăng hoa, có điều vui vẻ hạnh phúc đưa tới lại thêm có tin vui cưới hỏi đưa tới.

⇒  Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Bói tình yêu dự đoán mức độ hợp giữa bạn và người ấy

☯ Đối với người tuổi Thìn đã kết hôn

Xem tử vi tuổi rồng năm 2023 về phương diện tình duyên gia đạo của người đã kết hôn xét thấy khá tốt. Vợ chồng vui vẻ hòa thuận, có tin vui thêm con thêm cháu trong gia đình. Tuy nhiên, phải lưu ý dễ xảy ra hiềm khích do người khác mang tới mà ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. 

⇒  Đánh giá: ★ ★ ★ ★

Xem tuổi vợ chồng #Đầy đủ #Chính xác nhất!

5- Xem tử vi tuổi Thìn năm quý mão về sức khỏe

Về phương diện sức khỏe trong năm Quý Mão đối với nam nữ tuổi Thìn 1952 và 1964 thấy rằng năm nay do đã có tuổi nên quý ông quý bà cần phải chú ý các bệnh liên quan tới tuổi già như xương khớp không được tốt và huyết áp không ổn định, nếu có đau ốm thì lâu khỏe lại. Còn với những người tuổi Thìn bao gồm: tuổi 1976, 1988 và 2000 xét thấy trong năm 2023, khi xuất hành đi lại phải chú ý xe cộ cẩn thận kẻo xảy ra va chạm ảnh hưởng chân tay đồng thời chú ý hạn về sông nước cầu phà.

⇒  Đánh giá: ★★★★

Hạn Hoang Ốc là gì? Ý nghĩa hạn Hoang Ốc 

6- Xem tử vi tuổi Thìn năm 2023 theo 12 tháng 

 • Tử vi tháng 1/2023: Bình thường - Đầu xuân năm mới, nam nữ tuổi Thìn sẽ có thời gian du xuân cùng bạn bè người thân tận hưởng niềm vui xuân mới. Ngoài ra, công việc làm ăn của họ cũng phát triển bình thường, không có gì đáng lo ngại.
 • Tử vi tháng 2/2023: Không tốt - Tháng này tử vi nam nữ tuổi Thìn được dự báo rằng tiền bạc phải tiêu tốn khá nhiều khoản vào công việc sự nghiệp cũng như chi tiêu cho đi lại.
 • Tử vi tháng 3/2023: Không tốt - Bước sang tháng 3 âm lịch, tử vi tuổi Thìn 2023 về phương diện công danh sự nghiệp xét thấy bản mệnh gặp vấn đề ngoài ý muốn, mọi việc khó khăn khó giải quyết lại thêm xảy ra chuyện thị phi rắc rối trong công việc.
 • Tử vi tháng 4/2023: Không tốt - Tử vi trong tháng 4 âm lịch không tốt, nam nữ tuổi Thìn phải lưu ý xe cộ đi lại cẩn thận có hạn tai nạn đưa tới. Thêm vào đó, gia đạo cũng xảy ra chuyện bất hòa mâu thuẫn không vui vẻ. 
 • Tử vi tháng 5/2023: Tốt - Coi tử vi tuổi Thìn năm 2023 tháng 5 âm lịch cho biết người tuổi này nhận được nhiều điều vui may cát lợi đưa tới. Bên cạnh đó, mọi việc trong tháng này tiến triển khá tốt, không có vấn đề gì phải lo lắng suy nghĩ.
 • Tử vi tháng 6/2023: Không tốt - Trong tháng 6 âm lịch năm 2023, nam nữ tuổi Thìn xét thấy có tín ngưỡng về tâm linh. Ngoài ra, khi xuất hành cũng như trong làm ăn phải chú ý giấy tờ đi lại cẩn thận bởi có hạn gặp cửa quan pháp luật.
 • Tử vi tháng 7/2023: Bình thường - Luận giải vận hạn tuổi Thìn năm 2023 tháng cô hồn thấy rằng trong tháng nếu con giáp này xuất hành đi xa sẽ không nhận được nhiều may mắn, chủ về dễ xảy ra tai nạn xe cộ. Còn đối với các công việc khác thì bình thường, không phải lo ngại.
 • Tử vi tháng 8/2023: Không tốt - Sang tháng mới, vận số của nam nữ tuổi Thìn vẫn không tốt hơn. Tiền bạc làm ra thì ít mà phải tiêu tốn nhiều chủ yếu vào thuốc thang chữa bệnh. Người tuổi này phải chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, đau ốm lâu khói.
 • Tử vi tháng 9/2023: Bình thường - Tử vi về phương diện tài chính trong tháng 8 âm năm 2023 của nam nữ tuổi Thìn xét thấy không tốt, có sự tiêu pha nhiều nhiều khoản lớn nhỏ, tiền bạc làm ra ít. Tuy nhiên, trong tháng, họ sẽ được nhận lộc về đường ăn uống.
 • Tử vi tháng 10/2023: Không tốt - Vận số của người tuổi Thìn 2023 trong tháng này không tốt. Bản mệnh phải lưu ý nhiều hơn đến sức khỏe nhất là các bệnh về xương khớp yếu, máu huyết lưu thông kém.
 • Tử vi tháng 11/2023: Tốt - Tử vi tháng 11 âm lịch năm Quý Mão được dự báo là khá tốt đẹp, mọi việc đều hanh thông thuận lợi tiến hành. Thêm vào đó, gia đạo người tuổi Thìn cũng được đón tin vui thêm thành viên mới trong nhà.
 • Tử vi tháng 12/2023: Không tốt - Tháng cuối cùng của năm 2023 thấy rằng tử vi có chuyển biến xấu, gia đạo xảy ra chuyện phiền muộn không vui vẻ, mọi thành viên trong nhà bất hòa, mâu thuẫn

7- Xem tử vi tuổi Thìn năm 2023 cho từng tuổi

☯ Tuổi thìn năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Năm sinh dương lịch

Năm sinh âm lịch

Tuổi dương

Tuổi âm

1952

Nhâm Thìn

71

72

1964

Giáp Thìn

59

60

1976

Bính Thìn

47

48

1988

Mậu Thìn

35

36

2000

Canh Thìn

23

24

Tử vi 2023 tuổi Nhâm Thìn 1952

Chuyên gia luận tử vi 2023 tuổi Thìn thấy rằng năm nay là một năm không được tốt với tuổi này. Do ảnh hưởng của tuổi cao nên sức khỏe người sinh năm 1952 yếu kém, cơ thể hay bị đau ốm. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc làm ăn cũng như phương diện tiền bạc của họ, chủ về mọi việc đều gặp khó khăn bất lợi. Ngoài ra, xuất hành đi xa thì không có lợi cho sức khỏe, lại thêm gia đình nam nữ tuổi Thìn 1953 thiếu đi hòa khí tuy nhiên trong năm họ sẽ được đón tin vui về thêm người trong gia đình.

⭐️ Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952

Tử vi năm 2023 tuổi Giáp Thìn 1964

Luận giải tử vi tuổi Thìn năm 2023 thấy rằng năm nay đối với người tuổi này sẽ gặp vấn đề không tốt liên quan đến tài chính. Tiền bạc trong năm tuy có làm ra nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Bên cạnh đóm trong năm nay, khi xuất hành đi xa thì bản mệnh Giáp Thìn về sức khỏe có dấu hiệu yếu kém đồng thời các chuyên gia khuyên người tuổi Thìn 1964 không nên thay đổi công việc hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn.

⭐️Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964

Xem bói năm 2023 tuổi Bính Thìn 1976

Coi tử vi 2023 của tuổi thìn sinh năm 1976 có ngũ hành bản mệnh là Sa Trung Thổ mà gặp ngũ hành Kim Bạch Kim của năm Quý Mão xét thấy bản mệnh tuổi này bị sinh xuất. Điều này dẫn tới trong năm nay, nam nữ tuổi 1976 về phương diện sức khỏe bị hao tổn, lại thêm, mọi việc tiến hành không được theo ý muốn. Bên cạnh đó, công việc được khuyên là nên phát triển ổn định chớ nên thay đổi bởi sẽ gặp điều khó khăn bất lợi. Ngoài ra, trong năm 2023, người tuổi Bính Thìn cũng gia đình sẽ được đón tin vui thêm thành viên mới trong nhà.

⭐️Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 

Tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Luận giải vận hạn tuổi Thìn năm 2023 đối với tuổi Mậu Thìn thì năm Quý Mão có khá nhiều hanh thông cát lợi đưa tới trong phương diện công danh sự nghiệp. Nam nữ sinh năm 1988 nếu có khó khăn về công việc làm ăn thì cũng được quý nhân giúp đỡ mà suôn sẻ, tiền bạc đưa tới. Không chỉ thế, trong năm, công việc xét thấy có sự mở mang và đầu tư làm ăn tuy nhiên chưa đạt được kết quả như ý muốn. Về phần gia đình người tuổi Thìn 1988 cần lưu ý xảy ra nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

⭐️Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 

Xem tử vi 2023 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Bói tử vi tuổi Thìn năm 2023 từ chuyên gia cho biết nam nữ sinh năm 2000 được dự báo năm này có những chuyển biến tốt xấu đan xen. Mọi việc đều phát triển ổn định bình thường, tiền bạc làm ra cũng đủ chi tiêu trong cuộc sống chứ không dư dả nhiều. Bên cạnh đó, về phía tình cảm gia đình thì trong năm Quý Mão, người tuổi Canh Thìn nhận được khá nhiều may mắn, có tin vui hỷ tín cưới xin, thêm con thêm cháu đưa tới trong gia đình. Tuy nhiên, nếu quý em 2000 muốn mưu cầu công danh hay tiền bạc vào năm nay thì lại không được may mắn thuận lợi.

⭐️Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 

Xem chi tiết tử vi các tuổi Thìn năm 2023 dưới đây:

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nam mạng Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nữ mạng
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến tử vi tuổi Thìn 2023. Năm nay có thể thấy là có nhiều chuyển biến tốt xấu đan xen với người tuổi này. Chúng tôi hy vọng thông qua những luận giải trên đây có thể giúp quý vị đưa ra được kế hoạch tốt nhất trong năm để bản mệnh tuổi Thìn xua đuổi được vận đen và nắm nắm được cơ hội tốt để phát triển. Mọi thông tin chi tiết về vận hạn năm 2023 của các tuổi, đọc giả có thể tham khảo ngay trên website Xemvanmenh.net của chúng tôi.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý đọc giả tuổi Thìn cùng gia đình xuân mới phát tài - phát lộc!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…