Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 15:53

Xem Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Nữ Mạng Năm 2023 | Vận Hạn Tốt hay Xấu?

Mục lục
 
Mục lục

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2024 chi tiết vận hạn 12 tháng

Các chuyên gia luận tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 xét thấy tuổi này có nhiều thay đổi không mấy tích cực. Về công danh sự nghiệp, trong năm nay, kết quả làm ăn không được tốt dẫn tới tiền bạc không chỉ thu nhập kém mà còn hao tán không ít vào công việc cũng như đi lại. Ngoài ra, quý bà sinh năm 1964 không nên hùn vốn làm ăn chung với người khác trong năm.

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Giáp Thìn nữ năm 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Thìn 1964 là Giáp - hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ tuổi 1964 tuổi Thìn gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Lục Phá.

Ngũ hành

Nữ Giáp Thìn có ngũ hành Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Xuất ⇒ Trung Bình.

Cung phi

Nữ 1964 có cung phi Càn - Kim gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Họa Hại

Sao chiếu mệnh 2023

Sao La Hầu

Hạn năm 2023

Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi năm 2023

Hạn Tam Tai - Kim Lâu - Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Mã Ngộ Đao ⇒ Xấu.

Tứ Trụ năm 2023

Thiên Hư - Địa Tam Tai

Hướng tốt xuất hành năm 2023

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Giáp Thìn nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi năm 2023

Năm 2023, nữ giới 1964 hợp màu Vàng, Đỏ và kỵ màu Đen.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con rồng, tướng tinh con rắn

 

Kết Luận: Xem tử vi tuổi thìn 1964 năm 2023 nữ mạng thấy rằng năm nay bản mệnh tuổi Thìn tiến hành mọi việc không được tốt. Gia đạo xảy ra chuyện kém may mắn vui vẻ mà ảnh hưởng xấu tới công việc sự nghiệp, kết quả làm ăn kém, tiền bạc đầu tư không thu hồi được vốn. Thêm vào đó, nữ giới Giáp Thìn còn bị cuốn vào những chuyện thị phi bất lợi trong năm.

Đối với NAM tuổi 1964, phần luận giải tử vi năm Quý Mão chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nam mạng 

2- Vận hạn tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023

☯ Tử vi nữ 1964 năm 2023 về sao chiếu mệnh

SAO XẤU LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Nữ mạng 1964 gặp sao La Hầu chiếu mạng xét thấy năm 2023 quý bà sẽ gặp phải điềm dữ liên quan đến cửa quan pháp lý. Lại thêm, bản mệnh Giáp Thìn nữ trong năm cũng có hạn tai bay vạ gió, gặp ảnh ngộ sầu bi ảnh hưởng không tốt đẹp đến tinh thần người nữ tuổi này. Bên cạnh đó, trong năm, quý nữ tuổi Thìn 1964 mắc phải các bệnh liên quan đến mắt dẫn tới tiền tài hao tán bất lợi. Sao La hầu cực xấu cho nữ giới sinh năm này vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch. 

Cách hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Thìn năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Sao hạn tử vi Giáp Thìn nữ mạng 2023

Đại hạn Diêm Vương

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn hạn Diêm Vương năm 2023 thì nữ mạng Giáp Thìn cần cực kỳ kiêng kỵ với chuyện kiện tụng dễ bị mất mát tiền của và gặp thị phi điều tiếng. Không chỉ thế, vợ chồng nữ sinh năm 1964 nảy sinh nhiều mâu thuẫn không vui vẻ. Tuy nhiên, nếu nữ giới tuổi Thìn mưu cầu danh lợi thì lại có lộc tiền bạc đưa tới trong năm nay. 

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

  • Thứ nhất: Với phụ nữ mang thai năm nay cần chú trọng nhiều hơn đến chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý. Tốt nhất nên hoãn lại các công việc ngoài xã hội, các công việc có tính chất nặng nhọc, nguy hiểm. Thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Cần có chế độ ăn uống đúng khoa học, tránh ăn nhiều các thực phẩm có tính hàn như thịt trâu,... Năm nay hạn chế đi viếng tang.

  • Thứ hai: Đối với những người bị đau ốm gặp hạn Diêm Vương thì cần chủ động thăm khám, điều trị và thực hiện những biện pháp kiêng khem, luyện tập khoa học và phù hợp với tình trạng bệnh. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là bởi dễ có biến cố nguy hiểm. 

  • Thứ ba: Đối với người khỏe mạnh thì cần giữ gìn sức khỏe bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, ăn uống dinh dưỡng. 

  • Thứ tư: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức. phúc phận cho bản thân.

☯ Hạn tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023

Năm Quý Mão nữ tuổi 1964 phạm 3 hạn

Hạn Tam Tai: Chủ về nữ mạng Giáp Thìn trong năm Quý Mão làm ăn không suôn sẻ, xảy ra không ít chuyện buồn phiền, công việc không đạt được kết quả như mong đợi của quý bà.

-   Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm 2023, gia chủ tuổi 1964 phải đón nhận những điều kém may mắn nếu họ mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới. 

-    Hạn Kim Lâu: Nữ mạng sinh năm 1964 nên chú ý trong năm gia đạo xảy ra nhiều chuyện không tốt. Lại thêm, công việc của quý nữ Giáp Thìn cũng vướng phải nhiều khó khăn cũng như sức khỏe giảm sút so với mọi năm.

Cách giải hạn tuổi 2023:

- Cách giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

- Cách giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

☯ Vận niên tuổi Giáp Thìn nữ mạng 2023 

Vận niên: Mã Ngộ Đao ⇒ Xấu 

Ý nghĩa: Năm 2023, tử vi nữ mạng Giáp Thìn gặp vận niên Mã Ngộ Đao được dự báo là nếu bản mệnh nữ tuổi này không biết kiềm chế tính cách và có sự tính toán trong làm ăn thì sẽ dễ gặp phải thất bại. Tốt nhất quý bà tuổi 1964 nên duy trì cho việc kinh doanh hoạt động ổn định, hạn chế đầu tư tiền bạc vào làm ăn hoặc mở rộng sự nghiệp sang lĩnh vực khác. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 cho biết thêm, những người nữ tuổi Thìn không nên tham gia cạnh tranh đấu đá, công việc của mình thì chính mình cố gắng hoàn thành tốt nhất. Công danh sự nghiệp của quý bà càng về cuối năm, mọi việc sẽ được cải thiện mà tốt lên. Ngoài ra, nữ giới tuổi Thìn 1964 trong năm cũng có hạn tai nạn khi đến nơi sông nước cầu phà phải hết sức để ý.

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964 cụ thể, chính xác 

☯ Tứ trụ tuổi thìn 1964 nữ mạng năm 2023

- Thiên Hư - Địa Tam Tai: Công việc làm ăn của quý nữ Giáp Thìn trong năm 2023 có nhiều trở ngại. Người nữ tuổi Thìn 1964 nếu mưu cầu danh lợi thì khó thành, mở rộng làm ăn hay đầu tư tiền bạc đều bị thua lỗ. Ngoài ra, gia đình nữ mạng sinh năm 1964 xảy ra chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, sức khỏe bản mệnh nữ tuổi này cũng bị hao tổn.

3- Lá số tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023

- Cung mệnh: Nữ mạng Giáp Thìn năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý bà sinh năm 1964 không nên thay, phải vất vả nhiều công danh sự nghiệp mới hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra, nữ giới tuổi Thìn phải chú ý bệnh về chân tay và sức khỏe đau ốm lâu khỏi bệnh.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1964 bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Tử vi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 cho biết đây là bộ sao chủ về nữ mạng Giáp Thìn nếu mưu cầu sự nghiệp khó thành. Tuy nhiên, nữ tuổi Thìn lại được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc sẽ chuyển biến tích cực về sau. Xuất hành đi xa, bản mệnh nữ tuổi Giáp Thìn cũng may mắn, nhận được tài lộc đưa tới. 

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Thìn 1964 bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Các sao này cho biết gia đạo nữ tuổi Giáp Thìn được nhận tin vui thêm người đưa tới. Bên cạnh đó, bản mệnh nữ giới sinh năm 1964 cũng có lộc về tiền bạc tuy nhiên không đáng kể. Xem tử vi nữ Giáp Thìn năm 2023 cho biết thêm nếu quý bà tuổi Thìn có xuất hành thì nên chú ý sức khỏe kém cùng hạn xe cộ.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1964 bao gồm: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Đây là bộ sao chủ về sức khỏe quý bà Giáp Thìn yếu kém, cơ thể hay bị đau ốm. Mọi việc trong năm tiến hành không được như ý muốn của nữ mạng tuổi Thìn, xảy ra nhiều chuyện trái ý đưa tới.

Kết luận:  Xem lá số tử vi tuổi Thìn năm 2023 nữ mạng 1964 xét thấy năm nay bản mệnh nữ tuổi này sức khỏe không được tốt đặc biệt ảnh hưởng xấu khi xuất hành đi xa. Mọi việc trong gia đình nữ giới sinh năm 1964 trong năm nay khó khăn vất cả, các thành viên trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn phiền xảy đến.

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn muốn LẤY LÁ SỐ TỬ VI của mình, xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4- Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Giáp Thìn nữ mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính làm ra chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, năm nay, người nữ tuổi 1964 cũng có sự đầu tư không ít tiền bạc vào việc mua sắm của gia đình và nhà cửa.

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

Bói: Sim phong thủy hợp tuổi 1964 mang lại tài lộc cho chủ mệnh 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 về  phương diện sức khỏe thấy rằng năm Quý Mão quý bà phải chú ý tuổi tác đã cao cho nên máu huyết kém lưu thông, hệ tuần hoàn máu có vấn đề không tốt. Lại thêm, huyết áp nữ mạng Giáp Thìn cũng không ổn định phải theo dõi thường xuyên.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Giáp Thìn thì năm 2023 công việc không được tốt đẹp. Xem tuổi làm ăn biết , trong năm quý bà sinh năm 1964 có sự mở mang cũng như đầu tư không ít tiền bạc vào làm ăn kinh doanh nhưng không mang lại kết quả như ý, gặp phải không ít vấn đề bế bắt không giải quyết được.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói 2023 của nữ giới sinh năm 1964 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay có sự tốt xấu đan xen. Nữ mạng Giáp Thìn cùng các thành viên trong nhà sẽ được đón chào thành viên mới, hỷ tín cưới xin. Tuy nhiên, trong năm, gia đình quý bà tuổi Thìn 1964 cũng xảy ra chuyện thiếu hòa khí, mâu thuẫn bất hòa.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 quý bà Giáp Thìn ngoại giao làm ăn không tốt. Lại thêm nữ giới sinh năm 1964 khi xem ngày tốt xuất hành thì thấy nếu đi xa thường bất lợi về sức khỏe và gặp thị phi đưa tới trong năm nay.

⇒ Đánh giá: ★ 

5- Tử vi tuổi 1964 nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Nữ mạng tuổi Giáp Thìn vào tháng đầu năm 2023, họ sẽ có thời gian vui xuân mới bên gia đình đồng thời bản mệnh 1964 còn được nhận tin vui cát lợi và tài lộc đưa tới. 

-    Tháng 2: Khi tham gia giao thông quý bà sinh năm 1964 có hạn về va chạm xe cộ. Ngoài ra, gia đình nữ giới tuổi Giáp Thìn cũng xảy ra nhiều chuyện buồn phiền không vui.. 

-    Tháng 3: Tháng này xét thấy gia đạo quý nữ tuổi Thìn 1964 mọi việc diễn ra đều thuận lợi. Thêm vào đó, nữ mạng Giáp Thìn được quý nhân tương trợ mà tài lộc dễ kiếm, rủng rỉnh hanh thông.

-    Tháng 4: Coi tử vi nữ Giáp Thìn 2023 được dự báo là khá tốn kém do quý bà phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn cũng như cuộc sống gia đình của mình. 

-    Tháng 5: Luận giải tử vi tháng 5 nữ mạng Giáp Thìn xét thấy quý bà được đón nhận nhiều điều vui vẻ đưa tới trong gia đình vào tháng này. Ngoài ra, trong tháng này bản mệnh cũng có lộc tiền bạc đưa tới. 

-    Tháng 6: Vận số của nữ mạng sinh năm 1964 vào tháng 6 này khá tốt. Họ được đón tin vui liên quan đến nhà cửa nơi ở đồng thời quý nữ cũng có sự đầu tư mua sắm đồ dùng vật dụng cho gia đình.

-    Tháng 7: Bói tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 trong tháng cô hồn gia đạo có chuyện không tốt, nên chú ý gia đình có người già đau ốm bệnh tật. 

-    Tháng 8: Tháng này đối với nữ giới 1964 về phương diện công việc khá thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, gia đạo nữ mạng tuổi Thìn xảy ra vấn đề không tốt, xuất hành bản mệnh có hạn xe cộ.

-    Tháng 9: Bước sang tháng 9, sự nghiệp của nữ mạng Giáp Thìn nên ổn định phát triển, họ không nên thay đổi công việc khác hoặc đầu tư tiền bạc vào làm ăn.  

-    Tháng 10: Tháng 10 âm lịch bình giải tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng về tài chính khá tốn kém do bản mệnh tuổi này phải chi tiêu nhiều cho gia đình và công việc. Ngoài ra, nữ mạng Giáp Thìn cần chú ý có hạn thị phi.

-    Tháng 11: Tháng này phương diện công việc cũng như tiền bạc của nữ giới Giáp Thìn không có mấy thay đổi. Tuy nhiên, trong xuất hành ra ngoài, quý bà 1964 gặp bất lợi liên quan đến sức khỏe yếu kém.

-    Tháng 12 Kết thúc năm 2023, nữ tuổi Giáp Thìn có công việc bất lợi, làm ăn thu nhập kém, tiền bạc eo hẹp. Lại thêm, gia đạo nữ giới sinh năm 1964 cũng xảy ra chuyện không vui.

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6- Phong thủy may mắn tuổi Giáp Thìn nữ năm 2023

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1964 làm ăn hợp tuổi nào?

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 biết được rằng năm nay công việc làm ăn không nhận được nhiều may mắn. Chính vì thế, khi xem tuổi Giáp Thìn làm ăn hợp tuổi nào thì thấy quý nữ tuổi 1964 nên hợp tác với người sinh năm 1970 Canh Tuất để công việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Tìm hiểu thêm: Tuổi 1964 hợp tuổi nào luyện giải từ chuyên gia 

☯ Nữ tuổi Thìn 1964 có nên động thổ năm 2023?

Các chuyên gia xem tử vi 1964 năm 2023 nữ mạng cho biết tuổi này rất kỵ về việc xây dựng nhà mới. Do đó, người nữ sinh năm 1964 muốn làm nhà thì không thuận lợi, suôn sẻ.

Khám phá ngay ➤ Xem ngày tốt động thổ  mang lại cát lợi 

☯ Tuổi Giáp Thìn nữ năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023 nếu nữ mạng tuổi 1964 đổi xe hay mua sắm xe mới thì không tốt, chiếc xe mua về mang lại điều không cát lành cho chủ nhân sở hữu. Quý nữ có thể xem ngày tốt mua xe tuổi Giáp Thìn để giúp tăng may mắn cho vận hạn. 

7- Xem tử vi nữ Giáp Thìn 2023 theo tháng sinh

☯ Tử vi nữ 1964 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nữ giới tuổi 1964 sinh vào tháng 1 âm về công việc làm ăn và gia đình không có gì đáng lo ngại. Sức khỏe nữ mạng Giáp Thìn có bệnh về huyết áp không ổn định.

-   Tháng 2: Nữ mạng sinh tháng này mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Giáp Thìn dễ xảy ra thị phi trong công việc khiến làm ăn khó khăn, cản trở.

-   Tháng 3: Người đẻ tháng 3 âm chủ về công việc năm 2023 bình thường, tiền bạc thu nhập khá tốt. Tuy nhiên, trong gia đình nữ giới tuổi Giáp Thìn có chuyện phiền muộn đưa tới.

-   Tháng 4: Coi tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 về công việc làm ăn cũng như tiền bạc không được tốt, mọi việc tiến hành đều gặp khó khăn nhiều.

-   Tháng 5: Đối với nữ tuổi Giáp Thìn đẻ vào tháng 5 xét thấy quý bà xuất hành đi xa làm ăn hay ngoại giao đều bất lợi vất vả. Ngoài ra, trong năm nay, nữ giới sinh năm 1964 cũng không nên mở mang hay thay đổi công việc khác.

-   Tháng 6: Nữ sinh vào tháng này năm 2023 chủ về có tin vui thêm người trong nhà. Xuất hành đi xa, quý bà Giáp Thìn được quý nhân giúp đỡ mà may mắn tốt lành.

☯ Tử vi nữ Giáp Thìn 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Nữ sinh vào tháng 7 mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm bản mệnh nữ 1964 tiến hành mọi việc không được như ý muốn. Xuất hành đi xa, nữ mạng Giáp Thìn thường hay đau ốm.

-   Tháng 8: Nữ tuổi Giáp Thìn đẻ tháng này chủ về xuất hành đi xa phải chú ý xe cộ cẩn thận lại thêm trong nhà có chuyện buồn xảy ra, à công việc làm ăn gặp không ít bất lợi.

-   Tháng 9: Nữ giới sinh vào tháng 9 chủ về bản mệnh nữ Giáp Thìn cùng gia đình được nhận tin vui thêm con cháu trong nhà. Ngoài ra, công việc của quý bà tuổi 1964 cũng khá tốt.

-   Tháng 10: Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 xét thấy công việc dù có cản trở khó khăn thì bản mệnh tuổi này cũng được quý nhân giúp đỡ. Nhờ đó mà tiền bạc dễ kiếm, hanh thông, có tin vui về nơi ăn chốn ở.

-   Tháng 11: Nữ tuổi Giáp Thìn sinh tháng 11 về phương diện tình cảm gia đình năm nay không được tốt. Trong nhà quý nữ có chuyện phiền muộn đưa tới. Lại thêm, công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1964 gặp điều cản trở.

-   Tháng 12: Nữ mạng sinh tháng này chủ về công việc làm ăn cũng như gia đạo quý và tuổi 1964 vướng phải hạn thị phi đồng thời có chuyện đau buồn xảy đến trong năm.

Tìm hiểu thêm: Xem bói theo ngày sinh cụ thể và chính xác 98%


Tổng kết tử vi Giáp Thìn nữ mạng 2023:

Thông qua phần luận giải chi tiết tử vi 2023 của nữ mạng Giáp Thìn trên đây có thể thấy, tử vi năm nay của quý bà không được tốt. Công việc sự nghiệp nữ giới sinh năm 1964 không nên thay đổi hay mở mang đầu tư làm ăn. Phương diện tiền bạc trong năm tuy họ có làm ra nhưng không đáng kể chỉ đủ chi tiêu hằng ngày. Khi xuất hành đi xa nữ giới tuổi Thìn 1964 thường gặp điều cản trở do sức khỏe yếu kém.

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng, tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng cần lưu ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão: tháng 2, tháng 3, tháng 5 và tháng 6 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão: tháng 2, tháng 9, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý bà tuổi Thìn 1964 cùng gia đình năm Quý Mão: “Tết đến gia đình vui sum họp - Xuân về con cháu hưởng bình an”!

Tham khảo thêm tử vi các tuổi Thìn trong năm Quý Mão dưới đây:

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Trong năm 2023 tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng không được tốt
Nữ Giáp Thìn năm 2023 được 60 tuổi theo âm lịch và 59 tuổi theo dương lịch
Đối với tuổi 1964 nữ mạng thì trong năm nay việc động thổ làm nhà rất xấu
Mọi sự về công việc làm ăn chủ về không được tốt
Năm nay nữ tuổi 1964 nên kết hợp làm ăn với tuổi Kỷ Dậu 1969 và Đinh Hợi 1977
Năm 2023 nữ tuổi 1964 gặp Hung tinh La Hầu (Kim Tinh) chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1964 gặp Đại hạn Diêm Vương năm 2023
Nữ Giáp Thìn phạm Tam Tai năm thứ hai, đề phòng tiền bạc hao tổn, công việc làm ăn có nhiều bất lợi
Nữ tuổi 1964 phạm Hoang Ốc, việc nhập trạch về nhà mới không được thuận lợi
Nữ mạng tuổi Thìn 1964 phạm Kim Lâu năm 2023, mang năng lượng tiêu cực cho công việc làm nhà và tình cảm gia đạo bất ổn.
Tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 hợp màu vàng, màu đỏ
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1964 nữ mạng để nghênh đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng chính Tây Bắc từ 11 - 15 giờ
Việc mua xe năm 2023 của nữ Giáp Thìn 1964 gặp nhiều điều bất lợi

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…