Thứ 4, 24/5/2023 - 16:17

Bói Tử Vi Canh Thìn 2023 Nam Mạng Sinh Năm 2000 #CHI TIẾT

 

Xem Vận Mệnh mới cập nhật Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2024 nam mạng chi tiết nhất!

Bình giải tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng xét thấy năm nay là một năm khó khăn. Công việc làm ăn thì chủ về bình hòa, không có nhiều biến chuyển khởi sắc. Tiền bạc thì làm ra nhưng chỉ đủ chi tiêu cho bản thân và cuộc sống thường ngày. Để biết diễn trình vận hạn của quý nam trong năm tới diễn biến như thế nào mời quý bạn đọc cùng theo dõi phần bình giải sau đây. 

Xem bói tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2023

1- Tổng quan về tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng 

Tiêu chí

Luận giải vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên Can Canh ( Kim) gặp năm Quý Mão là Quý ( Thủy) chủ về Bình Hòa 

Địa chi

Địa chi Thìn gặp Quý Mão: Mối quan hệ Lục Phá => Xấu 

Ngũ hành sinh khắc

Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt

Cung phi

Cung Phi tuổi Ly (Hỏa) gặp Năm 2023 Tốn (Mộc ) là Thiên Y

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Vân Hớn

Hạn năm 2023

Hạn Thiên la

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu, Hạn Tam Tai, Hạn Hoang Ốc 

Vận niên năm 2023

Mã Trúng Đao: Xấu

Tứ Trụ

Thiên Sinh Địa Tam Tai

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  Để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng. Tính theo nơi cư ngụ  

Màu hợp tuổi

Màu trắng 

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con rồng, tướng tinh con quạ

=> Kết luận: Có thể thấy rằng năm nay là một năm không được may mắn cho nữ mạng tuổi Canh Thìn. Theo đó, công việc làm ăn không có nhiều biến chuyển khởi sắc. Tiền bạc làm ra nhưng chỉ đủ để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên về phương diện tình cảm đôi lứa và gia đình thì lại khá tốt, gặp nhiều chuyện vui may đưa tới. 

Đối với NỮ tuổi 2000, mời xem phần luận giải vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng

2- Dự đoán tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng 

☯ Xem nam 2000 năm 2023 sao gì?

Dự đoán về tử vi 2023 cho hay năm nay nam mạng tuổi Canh Thìn gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh chủ về mọi chuyện xui xẻo, công việc làm ăn ở mức trung bình. 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Nam mạng tuổi Canh Thìn năm 2023 gặp sao Vân Hớn (Hỏa tinh) chiếu mệnh thì chủ về công việc làm ăn không có gì nổi trội, tiền bạc làm ra chỉ ở mức trung bình. Ngoài ra cần chú ý đề phòng bệnh tật, lời ăn tiếng nói, kiện thưa mà gặp nhiều bất lợi. Sao này xấu nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch chủ về gia súc khó nuôi hoặc gia đạo không được yên ổn. 

Cách hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

☯ Sao hạn tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng

Tiểu hạn Thiên la

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Năm nay quý nam gặp hạn Thiên La 2023, đây là hạn xấu chủ về đau ốm bệnh tật. Nguyên nhân chủ yếu là do quỷ ma quấy phá, gây ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

 • Thứ nhất: Gặp hạn này dễ khiến chủ mệnh có tâm lý bất an, bồn chồn, nóng nảy, thế nên tốt nhất nên thường xuyên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện giúp giải tỏa tinh thần. Đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày cũng là một phương pháp hữu hiệu để nâng cao tinh thần.

 • Thứ hai: Chú ý quan hệ vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, cả hai cần nhường nhịn, kiềm chế bản thân. Không nên nghi ngờ, ghen tuông mù quáng, gặp vấn đề cần ngồi lại chia sẻ cùng nhau tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

 • Thứ ba: Phân bổ thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Tăng cường rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

 • Thứ tư: Sống hướng thiện, tu dưỡng đạo đức phẩm hạnh, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

 • Thứ năm: Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe, siêng năng chu đáo tế bái tổ tiên.

Đã có: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Canh Thìn năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Hạn tuổi thìn năm 2023 nam mạng 

Năm 2023, nam mạng sinh năm 2002 gặp phải các Hạn Kim Lâu, Hạn Tam Tai, Hạn Hoang Ốc

 • Hạn Tam Tai: Chủ về công việc làm ăn không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn cản trở, mọi dự định về công việc khó đạt được kết quả như mong muốn. 

 • Hạn Kim Lâu: Người tuổi Canh Thìn năm 2023 gặp hạn Kim Lâu thì chủ về làm ăn, tiền bạc gặp nhiều bất lợi. 

 • Hạn Hoang Ốc: Trong năm Quý Mão 2023, người tuổi Canh Thìn không nên nhập trạch hoặc làm nhà. 

Phương pháp hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

- Cách giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

- Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

- Cách hóa giải hạn Kim Lâu: phạm Kim Lâu sẽ kỵ kết hôn thế nên quý nữ nếu muốn hóa giải hạn này thì tính theo tháng sinh âm lịch, khi qua sinh nhật hoặc qua đông chí lúc này tiến hành cưới hỏi sẽ không bị hạn ảnh hưởng. 

☯ Vận niên tuổi 2000 nam mạng 2023

Mã Trúng Đao:Gặp vận niên này trong năm tới quý nam nên biết kiềm chế bản thân để hạn chế những điều xui rủi, thất bại. Không nên cạnh tranh, ganh đua với những người xung quanh. Xuất hành đi xa thì hạn chế đi lại tới vùng sông nước, cầu phà, đề phòng tai nạn. Ngoài ra, chớ nên có sự thay đổi trong công việc, hạn chế đầu tư vào các lĩnh vực mới. Về cuối năm thì mọi việc sẽ chuyển biến tích cực hơn. 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000

☯ Tứ trụ tuổi Canh Thìn 2023 nam mạng

Thiên Sinh Địa Tam Tai: Công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi, tuy nhiên lại theo chiều hướng không được tốt. Nam mạng tuổi này có thể sẽ không gặp thuận lợi trong công việc cũng như tài lộc. Ngoài ra cũng gặp nhiều chuyện muộn phiền đưa tới trong năm. 

3- Tử vi nam 2000 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Xét về phương diện tài lộc trong năm nay của nam mạng sinh năm 2000 không được tốt. Tiền bạc có sự chi tiêu, hao tán nhiều. Ngoài ra trong năm nếu đang có ý định góp vốn, hay đầu tư làm ăn thì nên chú ý tính toán cẩn trọng, đề phòng chuyện bất trắc có thể xảy đến mà khó thu hồi được vốn. 

=> Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Tử vi Canh Thìn nam mạng 2023 về công việc làm ăn chủ về bình thường, không có nhiều biến chuyển khởi sắc. Tuy nhiên, nếu đang có dự định hùn hạp vốn hoặc đầu tư làm ăn thì nên suy tính cẩn thận và kỹ lưỡng. Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi Canh Thìn để thu hút cát lợi, may mắn.

=> Đánh giá: ★ ★

☯ Tình duyên gia đạo

Trong năm nay, quý nam sinh năm 2000 có vận đào hoa nở rộ. Chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn cát lành, được người làm mai làm mối. Ngoài ra tình cảm gia đình cũng khá tốt, gia đạo yên vui, có tin vui về thêm người thêm của. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

➤ Xem bói tình yêu theo ngày sinh dự đoán mức độ hợp của hai người

☯ Diễn biến sức khỏe

Tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng cho biết cần đặc biệt lưu ý vấn đề sức khỏe của mình trong năm. Theo đó, sức khỏe của quý nam trong năm tới không được tốt, thường hay đau ốm, bệnh tật. Ngoài ra chú ý các bệnh liên quan đến tay chân. 

=> Đánh giá: ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Phương diện ngoại giao của quý nam tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 được dự báo là khá bình thường. Xuất hành xa thì gặp nhiều may mắn, cát lợi. Ngoài ra, khi ra ngoài thì có nhiều chuyện vui đưa tới. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ 

4- Xem tử vi Canh Thìn nam mạng 2023 theo 12 tháng 

Tử vi tháng 1/2023: Trong tháng đầu tiên của năm, nam mạng tuổi Canh Thìn có thời gian vui xuân cùng gia đình, phương diện tài chính, tiền bạc khá tốt. Tuy nhiên chú ý đi lại xe cổ cẩn trọng, đề phòng tai nạn bất ngờ xảy đến. 

Tử vi tháng 2/2023: Tháng này người tuổi Canh Thìn nam mạng được người khác giới thiệu, mai mối trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó có người thân giúp đỡ trong chuyện tình cảm mà tình duyên có nhiều biến chuyển tích cực. 

Tử vi tháng 3/2023: Xem tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng trong tháng 3 xét thấy có sự chi tiêu, hao tán tiền của cho sức khỏe, cũng như bản thân. Sức khỏe của bản thân trong tháng này cũng không được tốt, cơ thể dễ đau ốm, thường phải điều trị lâu ngày mới khỏi. 

Tử vi tháng 4/2023: Về phương diện ngoại giao, xuất hành của nam mạng trong tháng 4 khá tốt, xuất hành xa gặp nhiều may mắn cát lợi. Ngoài ra có quý nhân giúp đỡ mà mọi trở ngại khó khăn đều nhanh chóng vượt qua. 

Tử vi tháng 5/2023: Bước sang tháng 5, sức khỏe của nam mạng có phần không được tốt. Người tuổi Canh Thìn trong tháng này thường hay đau ốm, bệnh tật khó chữa khỏi. Công việc thì cũng gặp nhiều cản trở, bất lợi mà khó đạt được như mong muốn. 

Tử vi tháng 6/2023: Trong tháng 6, luận giải tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng về phương diện tài lộc có sự hao tán, chi tiêu nhiều. Đó có thể là các khoản chi tiêu cho tình cảm hoặc những công việc trong gia đình. 

Tử vi tháng 7/2023: Tháng 7, quý nam cần hết sức lưu ý về vấn đề sức khỏe của bản thân. Ngoài ra chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn mà ảnh hưởng tới bản thân. Về phương diện gia đạo trong tháng này cũng không được tốt, gia đạo bất hòa, hay xảy mâu thuẫn. 

Tử vi tháng 8/2023: Người tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng, khi xuất hành xa trong tháng này cần hết sức lưu ý khi tới miền sông nước không thuận lợi. Ngoài ra,  luận tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng khuyên người nam nên cẩn thận tay chân bởi đây là tháng dễ có hạn liên quan tới tay chân. 

Tử vi tháng 9/2023: Trong tháng 9 về công việc làm ăn của nam mạng Canh Thìn khá tốt, được quý nhân giúp đỡ mà mọi khó khăn đều nhanh chóng vượt qua. Tuy nhiên về phương diện tài lộc lại không được thuận lợi, có sự hao tán chi tiêu nhiều cho các dự án kinh doanh. 

Tử vi tháng 10/2023: Nam mạng trong tháng 10 không nên có sự đầu tư hoặc mở mang thêm về công việc làm ăn, chủ về gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Ngoài ra, tử vi Canh Thìn nam mạng 2023 khuyên người tuổi này cũng không nên có sự thay đổi công việc trong tháng. 

Tử vi tháng 11/2023: Bước sang tháng mới, tình cảm gia đạo của quý nam có phần không được tốt. Trong nhà thiếu đi hòa khí bên cạnh đó dễ có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra lưu ý các mối quan hệ của các thành viên không được thuận hòa. 

Tử vi tháng 12/2023: Mọi việc trong tháng kết thúc cuối năm khá tốt, suôn sẻ. Cùng với đó là tin vui từ người thân, họ hàng đưa tới chủ về thêm người, thêm của trong gia đình.

Xem tử vi chi tiết năm 2023 từ chuyên gia cho người thân và bạn bè nhanh nhất tại:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Lá số tử vi nam mạng 2000 năm 2023

- Cung mệnh: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Bộ sao này chủ về có tài lộc đưa tới trong năm, tuy nhiên lại không được nhiều. Ngoài ra bộ sao này cũng chủ về nhờ được hưởng phúc đức của tổ tiên để lại mà mọi khó khăn bất lợi đều vượt qua dễ dàng. Nhiều chuyện vui đến với gia đình, làm ăn thì gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên trong năm tới không hợp để thay đổi về công việc làm ăn. 

- Cung xung chiếu: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu  Âm, Dưỡng: Luận giải tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng cho hay bộ sao này mang ý nghĩa xuất hành xa thì gặp nhiều may mắn, cát lợi, mọi việc suôn sẻ. Có nhiều tin vui đưa tới trong năm và được quý nhân phù trợ giúp đỡ trong công việc. 

- Cung Tam Hợp: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục: xem lá số tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng cho hay công việc làm ăn hay kinh doanh đầu tư thì gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra nếu mưu cầu danh lợi thì cũng không được tốt, chủ về khó khăn, khó thu hồi lại vốn. 

- Cung Nhị Hợp: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng: Gia đình thiếu đi hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột giữa các thành viên trong gia đình. Làm ăn hợp tác với bạn bè thì hay bất đồng quan điểm, khó tìm được tiếng nói chung. 

=> Đánh giá chung: Dựa vào sự thay đổi các sao trên lá số tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng có thể thấy rằng năm nay là một năm không được tốt đối với nam mạng tuổi này. Việc mưu cầu hay danh lợi đều gặp nhiều khó khăn, cản trở. Tuy nhiên về phương diện tài lộc lại vô cùng may mắn, được quý nhân phù trợ và có tin vui từ gia đình nhưng sức khỏe cần hết sức lưu ý. 

Ngoài ra, nam mạng muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình, xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn của tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng

☯ Nam tuổi Thìn 2000 năm 2023 sinh con tốt không?

Đây được nhận xét là một năm không được tốt cho việc sinh con của nam mạng tuổi Canh Thìn. Nếu sinh con năm nay thì sẽ dễ nảy sinh ra mâu thuẫn tình cảm vợ chồng hoặc công việc của bố mẹ không thuận lợi. 

☯ Tuổi Canh Thìn nam mạng có nên “Động Thổ” năm 2023?

Luận tử vi tuổi thìn 2000 năm 2023 nam mạng xét thấy năm nay không nên xây dựng hoặc động thổ xây dựng nhà cửa. 

☯ Nam tuổi 2000 ”Cưới hỏi” năm 2023 có tốt không?

Đối với nam mạng đang có dự định cưới hỏi vào năm tới thì nên tiến hành, mọi việc chủ về bình thường không có gì đáng phải lo ngại. 

Có thể bạn quan tâm: Nam sinh năm 2000 lấy vợ tuổi nào hợp ?

☯ Nam sinh năm 2000 “Mua xe” năm 2023 tốt hay xấu?

Năm 2023 được nhận xét là một năm không được tốt cho việc mua xe, mua nhà cho người tuổi này. Nếu có ý định mua xe hay nhà trong năm tới thì nên cẩn thận và suy nghĩ kỹ lưỡng. 

7- Xem tử vi Canh Thìn nam mạng 2023 theo tháng sinh

 • Sinh tháng 1: Mậu Dần

Nam mạng tuổi Canh Thìn sinh vào đầu năm thì công việc làm ăn phải tự thân vận động, không nhận được sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Ngoài ra, xuất hành xa thì gặp nhiều bất lợi. 

 • Sinh tháng 2: Kỷ Mão

Nam mạng tuổi Canh Thìn sinh vào tháng 2 gặp năm Quý Mão 2023 thì chủ về mọi việc không được thuận lợi. Các mối quan hệ bạn bè, làm ăn cũng không được tốt. Ngoài ra trong năm tới cũng gặp nhiều chuyện muộn phiền. 

 • Sinh tháng 3: Canh Thìn

Xem tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng sinh tháng 3 gặp năm Quý Mão thì can có sự bình hòa. Do vậy mà công việc làm ăn không có nhiều sự thay đổi. Tình cảm gia đình cũng gặp nhiều chuyện bất lợi. 

 • Sinh tháng 4: Tân Tỵ 

Đối với nam mạng tuổi Canh Thìn sinh vào tháng 4 thì mọi việc trong năm 2023 diễn ra bình thường và không thay đổi. Ngoài ra vấn đề gia đạo chú ý có người già đau ốm. 

 • Sinh tháng 5:  Nhâm Ngọ

Sinh vào tháng 5 Nhâm Ngọ nam mạng gặp năm Quý Mão thì chủ về bình thường. Công việc trong năm nay không có nhiều biến chuyển khởi sắc. Ngoài ra trong năm nay về vấn đề gia đạo chú ý có người già đau ốm. 

 • Sinh tháng 6: Quý Mùi

Coi tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng sinh tháng 6 trong năm chủ về có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Do vậy mà công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc hanh thông, có nhiều tin vui đưa tới. 

 • Sinh tháng 7: Giáp Thân

Luận giải tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng sinh vào tháng 7 cho biết năm nay là một năm bình thường đối với quý nam. Công việc kinh doanh ổn định, không có nhiều sự thay đổi. Dù thay đổi công việc làm ăn thì cũng không mấy cải thiện. 

 • Sinh tháng 8: Ất Dậu 

Xem bói tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng sinh vào tháng 8 năm 2023 chủ về mọi việc không được tốt, gặp nhiều chuyện thị phi đưa tới. Ngoài ra sức khỏe yếu kém hay ốm đau bệnh tật khó chữa khỏi. 

 • Sinh tháng 9: Bính Tuất 

Nam mạng sinh vào tháng 9 gặp năm Quý Mão thì chủ về may mắn cát lành. Tử vi tuổi thìn năm 2023 nam mạng xét thấy công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ, hanh thông. Ngoài ra tình cảm gia đạo cũng khá tốt 

có chuyện vui đưa tới trong năm này. 

 • Sinh tháng 10: Đinh Hợi

Trong năm 2023, người tuổi Canh Thìn sinh vào tháng này thì cần hết sức cẩn trọng trong mọi việc. Trong năm tới, nam mạng sinh tháng 10 năm 2000 không nên có sự thay đổi trong công việc làm ăn hay có ý định phát triển đầu tư làm ăn sẽ dễ gặp thất bại sinh ra muộn phiền, nhụt chí, 

 • Sinh tháng 11: Mậu Tý 

Bình giải tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng cho hay người sinh tháng này nên chú ý cẩn trọng trong việc đi lại xe cộ. Ngoài ra công việc làm ăn của nam mạng trong năm tới cũng không được tốt, dễ có sự thay đổi. Chú ý có hạn thị phi đưa tới. 

 • Sinh tháng 12: Kỷ Sửu

Công việc làm ăn không được thuận lợi, tiền bạc có sự hao tán, chi tiêu nhiều cho cuộc sống thường ngày. Ngoài ra tình cảm gia đình không được tốt, có chuyện buồn đưa tới trong năm. 

Xem bói ngày sinh dự đoán tình  cách, tình duyên, nghề nghiệp tương lai

Tổng kết tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2023: 

Có thể thấy rằng, năm nay là một năm có nhiều biến chuyển đổi với nam mạng tuổi Canh Thìn. Công việc làm ăn diễn ra bình thường, không có nhiều thành tựu nổi bật. Tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống, nên có kế hoạch khoa học. Về phía tình cảm gia đạo thì có tin vui về hỷ tín hoặc thêm người thêm của. 

Luận giải tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng có thấy rằng các tháng 2, tháng 4 và tháng 12 là những tháng may mắn chủ về tài lộc, suôn sẻ. Ngoài ra các tháng 3, tháng 5, tháng 8 chủ về bất lợi trong các mối quan hệ, làm ăn thua lỗ, thất bại. 

Bài viết liên quan:

Xemvanmenh.net xin kính chúc quý nam và gia đình một năm mới An Khang - Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý! 

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2023 chủ về không thuận lợi, khó đạt thành quả như ý
Nam Canh Thìn năm 2023 được 24 tuổi theo âm lịch và 23 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 2000 không tốt
Việc làm ăn của nam tuổi 2000 năm 2023 bình thường, đầu tư tiền bạc nên cân nhắc kỹ lưỡng
Năm nay nam tuổi 2000 hợp làm ăn với tuổi Đinh Hợi 2007
Năm 2023 nam tuổi 2000 gặp sao xấu Vân Hớn chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 2000 gặp tiểu hạn Thiên La năm 2023
Nam mệnh 2000 phạm Tam Tai giữa dự đoán gặp nhiều bất lợi khi mưu cầu danh lợi
Phạm Hoang Ốc, nam tuổi Canh Thìn không nên mua nhà hay chuyển nhà mới trong năm 2023
Nam tuổi Thìn 2000 dính hạn Kim Lâu năm 2023, chú ý tình cảm gia đạo bất hòa, động thổ làm nhà nhiều khó khăn
Tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2023 hợp nhất với màu trắng
Ngày mùng 1 Tết tuổi 2000 nam mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông tử 3-7 giờ
Đối với nam tuổi Canh Thìn thì năm 2023 sinh con chủ về xung khắc
Nam tuổi Thìn 2000 nên chọn tháng 1 hoặc tháng 12 âm lịch năm 2023 để sinh con đón nhiều cát khí
Năm 2023 là năm bình thường, không quá xấu có thể tiến hành việc cưới xin đối với nam tuổi Canh Thìn
Năm 2023 là năm không tốt để mua xe mới đối với nam tuổi Thìn 2000

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…