Thứ 4, 24/5/2023 - 15:43

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn Năm 2023 Nữ Mạng #Chi Tiết #Đầy Đủ

 

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng dự báo rằng người tuổi này gặp nhiều bất lợi trên tất cả các phương diện. Công việc cũng như sức khỏe của quý bà Nhâm Thìn không được tốt, nguyên nhân chủ yếu là do sức khỏe kém dẫn tới những ảnh hưởng xấu cho sự nghiệp, cho gia đình. Bên cạnh đó, trong năm, nữ giới tuổi Thìn 1952 xuất hành đi lại cũng vướng phải không ít chuyện cản trở bất lợi.

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2023

1 - Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ Nhâm Thìn năm 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Thìn 1952 là Nhâm - hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý (Thủy) ⇒ Bình Hòa 

Địa chi

Nữ tuổi 1952 tuổi Thìn gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Lục Phá ⇒ Xấu cho bản mệnh.

Ngũ hành

Nữ Nhâm Thìn có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ bản mệnh 1952 được Tương Sinh rất tốt.

Cung phi

Nữ 1952 có cung phi Chấn - hành Mộc gặp cung phi Tốn - hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Diên Niên ⇒ Tốt

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thủy Diệu

Hạn năm 2023

Hạn Toán Tận

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc - Tam Tai 

Vận niên năm 2023

Dương Hồi Ngàn ⇒ Tốt

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Tam Tai ⇒ Xấu

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 tết Quý Mão, nữ mạng Nhâm Thìn nên xuất hành theo hướng chính Đông trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1952 hợp màu Trắng và kỵ màu Đen.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con rồng, tướng tinh con chó sói

 

⇒ Kết Luận: Chiếu theo sự thay đổi trong tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay vận mệnh quý bà tuổi Thìn 1952 không được tốt. Trong nhà nữ mạng Nhâm Thìn thiếu hòa khí lại thêm sức khỏe của họ hay bị đau ốm.  Về phương diện xuất hành đi xa, nữ tuổi Thìn cũng gặp nhiều khó khăn do sức khỏe yếu, có hạn tai nạn xe cộ xảy ra ảnh hưởng đến chân tay.

Đối với NAM tuổi 1952, xem phần luận giải chi tiết tại ⏩ Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023

2- Vận hạn tử vi tuổi nhâm thìn nữ mạng năm 2023

☯ Tử vi nữ 1952 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Cát tinh Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn năm 2023 được cát tinh sao Thủy Diệu chiếu mệnh xét thấy năm nay bản mệnh được nhận có tài lộc và hỷ sự đưa tới trong gia đạo. Không chỉ thế, sao Thủy Diệu sẽ mang đến năng lượng tốt nhất cho nam nữ thuộc ngũ hành mệnh Mộc và mệnh Kim. Tuy nhiên, sao này vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch năm Quý Mão sẽ tạo nên những ảnh hưởng bất lợi về thị phi điều tiếng, hao tán tiền của cho bản mệnh nữ tuổi 1952.

Cách cúng sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023:

Đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng

☯ Sao hạn tử vi nữ Nhâm Thìn năm 2023

Hạn Toán Tận (Đại hạn):

Toán tận hạn đến thình lình.

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Dịch nghĩa: Gặp Hạn Toán Tận chiếu mệnh năm Quý Mão, tử vi nữ mạng Nhâm Thìn phải cẩn thận tiền của mất mát thậm chí có thể vì đồng tiền mà vong mạng. Không chỉ thế, sức khỏe của quý bà sinh năm 1952 cũng dễ ốm đau bệnh tật lại thêm nữ giới tuổi Thìn ra ngoài xảy ra tai nạn xe cộ mà nguy hiểm tới tính mạng.

Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

  • Thứ nhất: Ban đêm không nên mang tài sản có giá trị lớn, bởi rất dễ bị trộm cướp. 

  • Thứ hai: Tránh hùn hạp đầu tư quy mô lớn để giảm khả năng thua lỗ hay bị lừa đảo kinh tế.

  • Thứ ba: Tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông hay làm các công việc có tính chất nguy hiểm. Gặp hạn Toán Tận thì những người này nên đề phòng tai nạn lao động, tốt nhất phải đảm bảo các biện pháp bảo hộ lao động đầy đủ.

  • Thứ tư: Chủ mệnh cần hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc, đề phòng cảm mạo hay trúng gió vào ngày nắng mưa thất thường.

  • Thứ năm: Tu nhân tích đức, trau dồi phẩm hạnh, tổ các các hoạt động từ thiện trong khả năng cũng là một phương pháp giúp hóa giải hạn này.

  • Thứ sáu: Gia chủ nên chu đáo và siêng năng trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa cầu khấn thần phật bình an, khỏe mạnh.

☯ Hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng 

Năm 2023 nữ mạng 1952 phạm hai hạn tuổi:

- Hạn Tam Tai: chủ về trong năm Quý Mão, tử vi về công việc làm ăn của nữ mạng Nhâm Thìn không được như dự tính. Thêm vào đó, quý bà tuổi 1952 ra ngoài chủ về bất lợi, có chuyện phiền muộn đưa tới.

- Hạn Hoang Ốc: Bản mệnh Nhâm Thìn nếu mua nhà hay nhập trạch về nhà mới trong năm 2023 thì không được thuận lợi, tốt lành.

Cách giải hạn tuổi:

- Cách giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Chi tiết ⏩ Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 luận giải từ chuyên gia 

☯ Vận niên tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ 

Vận niên: Dương Hồi Ngàn - Dê về suối ⇒ Tốt 

Ý nghĩa: Nữ mạng Nhâm Thìn năm Quý Mão gặp vận niên Dương Hồi Ngàn được dự báo là công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng thăng tiến rộng mở,  có nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi họ nắm bắt lại thêm kinh doanh buôn bán được dịp ăn nên làm ra, phát tài phát lộc. Ra ngoài giao lưu, quý bà sinh năm 1952 gặp gỡ được nhiều bạn bè tốt giúp đỡ. Ngoài ra, năm nay, nữ tuổi Thìn 1952 cùng gia đình sẽ được nhận hỷ tín cưới hỏi trong nhà.

☯ Tứ trụ tuổi Nhâm Thìn nữ 2023 

- Thiên Sinh - Địa Tam Tai: Tử vi tuổi Thìn năm 2023 của nữ 1952 cần phải lưu ý nhiều hơn đến sức khỏe, cơ thể quý nữ hay bị đau ốm lâu khỏi. Thêm vào đó, trong nhà nữ giới sinh năm 1952 có chuyện thiếu hòa khí, làm ăn kinh doanh không được tốt, xuất hành đi xa quý bà tuổi Thìn phải lưu ý xe cộ tai nạn bất ngờ.

3- Tử vi 2023 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Nhâm Thìn nữ mạng, tử vi về phương diện tài chính được dự báo là trong năm 2023 có sự tiêu pha nhiều tiền của cho cho sức khỏe cũng như cho sinh hoạt và mua sắm đồ dùng trong gia đình. Ngoài ra, năm nay, tiền bạc của nữ giới sinh năm 1952 đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn của con cháu.

⇒ Đánh giá: ★★

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Nhâm Thìn thì năm Quý Mão công việc phát triển theo chiều hướng đi xuống nguyên nhân chủ yếu là do sức khỏe quý nữ không còn được đảm bảo. Mọi việc trong năm nay của nữ giới sinh năm 1952 đều không có sự mở mang. Ngoài ra, quý bà tuổi Thìn sẽ đầu tư tiền của cho con cháu làm ăn kinh doanh.

⇒ Đánh giá:

Xem thêm: Tuổi 1952 hợp tuổi nào chi tiết từ chuyên gia 

☯ Tình duyên gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nữ giới sinh năm 1952 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo có chuyên không may mắn xảy đến. Nữ mạng Nhâm Thìn phải lưu ý trong nhà xảy ra vấn đề không thuận hòa vui vẻ lại thêm trong năm dễ có tang sự xảy đến.

⇒ Đánh giá:

Xem tuổi vợ chồng

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý bà tuổi Thìn 1952 thấy rằng năm nay cơ thể không được tốt hay bị đau ốm lâu khỏi. Nữ mạng Nhâm Thìn phải lưu tâm nhiều hơn đến các bệnh tuổi già suy giảm trí nhớ cũng như bệnh về huyết áp.

⇒ Đánh giá:

☯ Ngoại giao/ Xuất hành

Xem ngày tốt xuất hành cho thấy về phương diện ngoại giao và xuất hành đi lại được dự báo rằng nữ giới Nhâm Thìn trong năm nay không được tốt nguyên nhân là vì chịu ảnh hưởng xấu của sức khỏe tuổi cao sức yếu. 

⇒ Đánh giá:

4- Xem tử vi Nhâm Thìn 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Tốt - Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn trong tháng này có thời gian vui vẻ cùng gia đình và bạn bè. Ngoài ra, bản mệnh nữ 1952 khá tốt, nhận được nhiều điều may mắn cũng như có tài lộc đưa tới. 

-    Tháng 2: Xấu - Trong tháng 2 âm lịch nữ giới sinh năm 1952 phải chú ý đến sức khỏe yếu kém nhiều hơn, quý nữ dễ mắc phải các bệnh của tuổi già.

-    Tháng 3: Xấu - Về phương diện gia đạo, nữ mạng sinh năm Nhâm Thìn sẽ xảy ra nhiều vấn đề không tốt trong tháng 3 âm. Về tiền bạc họ cũng không thuận lợi, bản mệnh 1952 phải tiêu tốn nhiều.

-    Tháng 4: Xấu - Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng trong tháng 4 âm lịch được dự báo có khá nhiều khó khăn đối với bản mệnh. Gia đạo nữ mạng Nhâm Thìn xảy ra nhiều chuyện phiền muộn, công việc làm ăn của quý bà cũng vướng phải cản trở bất lợi đông thời tiền bạc phải hao tán nhiều khoản.

-    Tháng 5: Tốt - Luận giải tử vi tháng 5 dự báo rằng người tuổi Thìn có nhiều điều vui may đưa tới. Tuy nhiên, công việc làm ăn quý bà Nhâm Thìn lại không có khởi sắc, mọi việc dừng ở mức bình thường. 

-    Tháng 6: Xấu - Vận số của nữ mạng sinh năm 1952 trong tháng 6 âm lịch không tốt. Bản mệnh nữ Nhâm Thìn phải chú ý có hạn thị phi đưa tới, tiền bạc họ cũng tiêu tốn khá nhiều vì vậy quý bà nên có sự tính toán chi tiêu kỹ càng. 

-    Tháng 7: Xấu - Bói tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng 2023 chủ về mọi công việc làm ăn trong tháng 7 âm tiến hành không thuận, tiền bạc họ cũng hao tán nhiều khoản lớn. Ngoài ra, nữ giới sinh năm 1952 cần đề phòng có kẻ xấu phá hoại việc làm ăn của mình. 

-    Tháng 8: Xấu - Tháng này đối với nữ mạng tuổi Thìn 1952 không thuận lợi, xuất hành đi xa quý và phải lưu ý có hạn xe cộ tai nạn đưa tới.

-    Tháng 9: Tốt - Bước sang tháng 9 năm 2023, vận mệnh nữ mạng Nhâm Thìn về phương diện gia đạo xét thấy bản mệnh nữ 1952 cùng gia đình được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm con cháu trong nhà. 

-    Tháng 10: Bình thường - Theo thầy Duy Tâm Phúc xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2023 trong tháng 10 âm lịch về phương diện gia đạo, có thể sẽ sửa sang lại phần mộ tổ tiên của gia đình.

-    Tháng 11: Tốt - Tử vi tháng 11 về phương diện công việc cũng như tài chính của nữ tuổi Thìn 1952 có sự sinh sôi nảy nở. Lại thêm, bản mệnh nữ giới Nhâm thìn được quý nhân trợ giúp mà hanh thông, tiền bạc thu nhập đầy túi. 

-    Tháng 12 Xấu - Kết thúc năm 2023, nữ mạng tuổi Nhâm Thìn về tài chính xét thấy họ phải tiêu pha nhiều, sức khỏe bản mệnh 1952 nữ cũng yếu kém, cơ thể dễ đau ốm bệnh tật lâu khỏi.

Để Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2023 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ 2023

- Cung mệnh: Nữ mạng Nhâm Thìn năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Bộ sao chủ về công việc làm ăn quý nữ sinh năm 1952 không nên thay đổi cũng như họ phải vất vả nhiều thì tất thảy mọi việc mới hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra, năm nay nữ giới tuổi Thìn phải chú ý bệnh về chân tay và đau ốm lâu khỏi.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1952 bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng cho biết đây là bộ sao chủ về nếu mưu cầu danh lợi khó thành. Tuy nhiên, vận số tuổi Thìn 1952 nữ mạng tốt được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc về sau sẽ chuyển biến tích cực, xuất hành đi xa bản mệnh nữ Nhâm Thìn cũng khá may mắn, có tài lộc đưa tới. 

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Thìn 1952 bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Các sao này chủ về gia đạo người nữ tuổi Nhâm Thìn có tin vui thêm người đưa tới. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2023 xét thấy bản mệnh nhận được lộc về tiền bạc tuy nhiên không nhiều. Nếu quý bà có xuất hành thì nên chú ý xe cộ cùng sức khỏe yếu kém.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1952 bao gồm: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Đây là bộ sao chủ về sức khỏe nữ mạng Nhâm Thìn yếu kém, hay bị đau ốm. Mọi việc tiến hành không được như ý muốn của quý nữ tuổi này đồng thời cũng xảy ra nhiều chuyện buồn phiền đưa tới trong năm.

Kết luận:  Xem lá số tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng xét thấy đối với tuổi này năm nay không được tốt. Sức khỏe quý bà 1952 kém hay bị đau ốm. Khi xuất hành đi xa, bản mệnh tuổi Thìn nữ vướng phải không ít chuyện bất lợi về sức khỏe, công việc làm ăn trong gia đình của họ cũng gặp nhiều cản trở. 

Người nữ tuổi 1952 có thể lấy LÁ SỐ TỬ VI với những luận giải chính xác tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Thìn năm 2023

☯ Năm 2023 tuổi 1952 nữ làm ăn hợp tuổi nào?

Xem tuổi làm ăn thấy tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng về công danh sự nghiệp có chiều hướng đi xuống. Do đó, nữ giới tuổi 1952 nên hợp tác với người tuổi Giáp Dần - 1974 để công việc làm ăn của mình được may mắn và thuận lợi hơn.

☯ Nữ tuổi Thìn 1952 có nên động thổ năm 2023 không?

Nữ mạng tuổi Thìn 1952 trong năm 2023 xây dựng hoặc sửa sang nhà cửa thì khá là tốt, quý bà Nhâm Thìn nên xem ngày tốt động thổ để tiến hành. Tuy nhiên, nếu gia đình quý nữ 1952 nhập trạch luôn vào năm Quý Mão thì lại không được cát lợi.

7- Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

-    Người sinh tháng 1: Đối với nữ giới sinh vào tháng Nhâm Dần, năm nay chủ về mọi việc trong gia đình quý bà đều bình thường. Công việc cũng không xảy ra khó khăn, tiền bạc họ kiếm được không ít, thu nhập ổn.

-    Người sinh tháng 2: Nữ mạng sinh tháng này xét thấy trong nhà có chuyện không vui vẻ, công việc làm ăn của quý bà Nhâm Thìn vất vả không được như ý.

-    Người sinh tháng 3: Chuyên gia luận tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng đối với người đẻ tháng 3 âm lịch chủ về công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn, lại thêm tình cảm gia đình họ cũng không được tốt.

-    Người sinh tháng 4: Nữ sinh tháng 4 âm chủ về bình hòa, cả công việc làm ăn lẫn tiền bạc  của nữ mạng Nhâm Thìn đều không có sự khởi sắc lại còn phải tiêu tốn nhiều vào chữa trị sức khỏe.

-    Người sinh tháng 5: Luận giải xem tử vi Nhâm Thìn 2023 nữ mạng đối với người đẻ vào tháng này xét thấy năm nay gia đình thiếu hòa khí, mồ mả không yên phải lưu ý. 

-    Người sinh tháng 6: Nữ sinh vào tháng 6 âm lịch về phương diện nhà cửa và công việc đều không được tốt. Nữ mạng Nhâm Thìn xuất hành vướng vào chuyện bất lợi. 

-    Người sinh tháng 7: Tử vi năm Quý Mão của nữ sinh tháng 7 được dự báo là trong năm nay mọi việc làm ăn, đi lại cũng như kiếm tiền đều bình thường, bản mệnh không phải chịu vấn đề gì to lớn.

-    Người sinh tháng 8: Nữ Nhâm Thìn mà sinh tháng 8 âm lịch gặp năm Quý Mão xét thấy năm nay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe quý bà lại thêm tiền bạc và công việc cũng gặp không ít rắc rối.

-    Người sinh tháng 9: Nữ sinh vào tháng 9 âm về phương diện sức khỏe của họ dễ đau ốm. Tuy nhiên, nhờ được quý nhân giúp đỡ mà nữ mạng Nhâm Thìn được hanh thông, đón nhận lộc do con cháu biếu tặng.

-    Người sinh tháng 10: Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng chủ về gia đạo được đón tin vui hỷ tín, thêm thành viên mới trong nhà. Không chỉ thế, về phương diện tiền bạc, quý bà Nhâm Thìn cũng khá hanh thông có lộc con cháu kính biếu. 

-    Người sinh tháng 11: Sinh vào tháng 11 âm lịch, nữ mạng tuổi Thìn trong năm 2023 có sức khỏe hay bị đau ốm bệnh tật. Thêm vào đó, mọi việc trong gia đình nữ mạng sinh năm 1952 đều gặp bất lợi, có thị phi đưa tới.

-    Người sinh tháng 12: Người sinh tháng 12 xét thấy chủ về được quý nhân giúp đỡ cho nên quý bà có đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi, xuất hành đi xa bản mệnh Nhâm Thìn cũng gặp nhiều may mắn. 

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Tổng kết tử vi nữ Nhâm Thìn năm 2023:

Đối với nữ giới tuổi Nhâm Thìn thì tử vi năm Quý Mão không nhận được sự may mắn tốt lành. Năm nay tuổi tác quý bà đã cao do đó mọi việc làm ăn đều gặp nhiều khó khăn bất lợi, xuất hành đi xa gặp điều cản trở, tiền bạc vì thế mà cũng hao tán không ít. Ngoài ra, tình cảm gia đình không thuận hòa tuy nhiên nữ mạng 1952 được đón tin vui về thêm người trong gia đình.

Bên cạnh đó, qua luận giải 12 tháng tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng cần lưu ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt nhất năm Quý Mão: tháng 5, tháng 9 và tháng 11 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão: tháng 6, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý bà tuổi Thìn 1952 cùng gia đình tân xuân vui vẻ - vạn sự như ý!

Tham khảo thêm tử vi tuổi Thìn trong năm 2023: 

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Nữ tuổi Nhâm Thìn năm 2023 gặp khá nhiều bất lợi từ công việc làm ăn, tài lộc, gia đạo và nhất là sức khỏe suy yếu
Nữ Nhâm Thìn năm 2023 được 72 tuổi theo âm lịch và 71 tuổi theo dương lịch
Việc xây dựng hay sửa chữa nhà cửa năm nay khá tốt
Chuyện làm ăn kinh doanh năm 2023 không quá tốt, chớ mở mang thêm.
Nữ tuổi 1952 năm 20223 hợp làm ăn với người tuổi Giáp Dần 1974
Nữ tuổi Nhâm Thìn được sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023
Nữ mạng sinh năm 1952 gặp đại hạn Toán Tận năm Quý Mão
Năm 2023 là năm Tam Tai thứ hai của người tuổi Nhâm Thìn, chú ý chuyện phiền muộn đưa tới, công việc kinh doanh bất lợi.
Quý nữ tuổi 1952 phạm hạn Hoang Ốc năm 2023, hạn này ảnh hưởng xấu đến việc nhập trạch về nhà mới.
Năm 2023 nữ tuổi Nhâm Thìn hợp màu trắng
Nữ giới 1952 đầu năm nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 11 đến 15 giờ để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…