Nội dung

Thứ 3, 21/11/2023 - 16:12

Khai phá tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng luận #Hung #Cát

Mục lục
 
Mục lục

Luận tử vi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng thấy vận số của nữ mạng không được tốt như nam mạng trong năm nay trong nhà thì có sự phiền muộn tình cảm gia đình gặp bất lợi công việc làm ăn của gia đình gặp khó khăn và bất lợi về tài chính cũng như năm nay về phần sức khỏe cũng hay bị đau ốm. Dưới đây là phần luận giải chi tiết từ chuyên gia Xemvanmenh.net:
 

Nhâm Thìn - Hành Vũ Chi Long (Rồng phun mưa)

Dương mạng - Tuổi Âm: 73 Tuổi

Sinh từ: 27-1-1952 đến 13-2-1953

Ngũ hành bản mệnh: Trường Lưu Thuỷ

Cung phi: Chấn

Tướng xương - Xương con rồng, tướng tinh con chó sói

Đối với NAM tuổi 1952, phần luận giải vận số năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2024

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng 

 

Ngũ hành

Theo tử vi nữ Nhâm Thìn năm 2024 nhận thấy những người có năm sinh bản mệnh Thủy gặp năm 2024 là ngũ hành Hỏa là quan hệ Khắc Xuất (Xấu): Trong năm người bản mệnh Thủy chủ về hao tổn. Sức khỏe của người tuổi này không được tốt, bệnh tật khó tránh. Nhiều bất lợi có thể đưa tới cho công việc của người bản mệnh này. Tuy nhiên bản thân không cần quá lo lắng, bởi có thể đạt được những thành công trong năm này và được nhiều người giúp đỡ. Đặc biệt cần chú ý vào tháng 5 Âm lịch là Hỏa vượng các công việc làm ăn dễ đưa tới phiền muộn, khó khăn và sự hao tán về tiền bạc.

Thiên can

Thiên can của người tuổi này Nhâm (hành Thủy) gặp năm Giáp Thìn 2024 thiên can Giáp (hành Mộc) là chủ về Bình Hòa: Trong năm chủ mệnh nhiều khả năng có sự liên kết trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, theo tử vi nữ mạng 1952 năm 2024 thì nữ tuổi này lại không đón được nhiều thuận lợi cũng như kết quả ý muốn. Năm này nếu có sự đầu tư về kinh doanh, làm ăn thì không nên tiến hành vội vàng, mà cần chú ý kỹ lưỡng. Về sức khỏe cẩn thận có thể không được tốt và tình cảm của anh em trong nhà dự báo có nhiều mâu thuẫn nảy sinh. 

Địa chi

Địa chi của người tuổi Thìn gặp năm 2024 địa chi Thìn là phạm Thái Tuế Bản Mệnh tức là tự hình hay còn gọi là năm tuổi: Tử vi nữ 1987 năm 2024 cho biết đây là năm Thái Tuế đáo tụng đình, chủ về đưa tới những thị phi hoặc công việc kinh doanh làm ăn có những thay đổi. Đây cũng là năm người tuổi này chủ về tư tưởng trong công việc kinh doanh, cũng như có sự mở mang. Ngoài ra, trong năm người này có thể đưa ra những định hướng mới liên quan tới cuộc sống.

Cung phi 

Theo tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng, Cung phi của những người tuổi này là Chấn (ngũ hành Mộc) gặp cung phi là Chấn (ngũ hành Mộc) của năm 2024 Giáp Thìn là Phục Vị: Năm này các dự định công việc làm ăn không nên tiến hành, tốt nhất cần có sự suy tính kỹ lưỡng và chọn thời gian để tiến hành cho phù hợp. Cơ bản đây là năm chủ mệnh duy trì công việc như cũ sẽ tốt hơn việc thay đổi. Về ngũ hành cung phi của năm và của người tuổi này bình hòa, theo đó, chuyện tình cảm của những thành viên gia đạo cũng như tiền bạc của chủ mệnh đều bình thường.

Kết luận: Xem tử vi Nhâm Thìn 2024 nữ mạng thấy cuộc sống của chủ mệnh không được tốt và gặp nhiều bất lợi. Trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn phiền đưa tới. Phương diện công việc làm ăn của nữ tuổi Nhâm Thìn năm 2024 gặp nhiều thị phi. Đối với sức khỏe của nữ tuổi 1952 năm 2023 không được tốt hay bị đau ốm, bị bệnh tuổi già cũng như huyết áp kém.  

Vận hạn tử vi 2024 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng  

Sao chiếu mệnh tử vi nữ 1952 năm 2024 

Sao Kế Đô (Thổ Tinh): 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Giải nghĩa sao: Tử vi nữ Nhâm Thìn năm 2024 gặp sao Kế Đô là một hung tinh dễ đưa tới chuyện thị phi, buồn rầu hoặc đau khổ. Bên cạnh đó cần chú ý về chuyện không may đưa tới cho gia đạo. Trong năm nếu người này mang thai thì đón được may mắn và mang may mắn đến cho chồng. Nếu không mang thai thì có thể phải lận đận và nhiều trở ngại đưa tới cho công việc

Sao hạn tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ 

Hạn Thiên Tinh - Đại hạn: 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Giải nghĩa: Hạn Thiên Tinh trong tử vi nữ 1952 năm 2024 là hạn chủ về trong năm đề phòng có thể bị chứng ngộ độc. Khi ra ngoài dễ vướng phải chuyện bất lợi, tai bay vạ gió, cẩn thận trong lời nói đưa tới những chuyện bất lợi. Trong năm người nữ mạng nếu đang mang thai đi lại chú ý, có thể đau ốm hoặc bị vấp té, nếu tiến hành cúng bài có thể nhanh khỏi bệnh.

Hạn tuổi tử vi 2024 Nhâm Thìn nữ mạng 

Nữ mạng tuổi 1952 năm 2024 phạm phải Thái Tuế, Tam Tai và Kim Lâu

Vận niên tử vi tuổi 1952 nữ mạng 2024 

Vận niên Cẩu cuồng Phong tương ứng với ý nghĩa không được may mắn, hình ảnh tượng trưng là Chó dại. Năm Giáp Thìn 2024 công việc người này giữ nguyên như cũ sẽ tốt hơn, hạn chế tiến hành những thay đổi. Tham gia vào các công việc có tính may rủi sẽ chủ về bất lợi. Tiền bạc cũng không nên đầu tư khi chưa thực sự gặp thời. Ngoài ra mối quan hệ bạn bè trong năm có sự mở rộng, tuy nhiên cẩn thận vì có thể có chuyện đố kỵ hay tranh chấp.

Tứ trụ tử vi nữ Nhâm Thìn năm 2024

Thiên Hòa - Địa Hòa: Năm 2024, cuộc sống của nữ mạng tuổi 1952 không suôn sẻ như mong muốn. Gia đạo của quý nữ luôn có sự phiền muộn và xung đột. 

Chi tiết ⏩ Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 luận giải từ chuyên gia 

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì tuổi Thìn 1952 có các sao đóng tại bản mệnh là Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng. Đây là một năm vất vả với công việc không như ý, sức khỏe suy yếu và gặp nhiều chuyện phiền muộn, dẫn đến tình trạng ốm đau và bệnh tật kéo dài. Năm nay cần cân nhắc thay đổi công việc để cải thiện tình hình.

 • Cung Xung Chiếu: Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thai - Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2024 cho biết đây là một năm đầy khó khăn và gian nan với việc ra ngoài gặp phải nhiều thị phi và trở ngại.

 • Cung Tam Hợp: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh, Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ - Đây là một bộ sao về công danh sự nghiệp không thuận lợi, gặp nhiều trở ngại khi ra ngoài với sự chú ý đến xe cộ và những rắc rối về gia đình. Hơn nữa, tiền bạc chú ý có thể tiêu pha một cách lãng phí trong năm nay. 

 • Cung Nhị Hợp: Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng - Đây là một bộ sao chủ về gặp thị phi, khiến tình cảm bạn bè gặp nhiều khó khăn và mọi hoạt động kinh doanh, hợp tác với bạn bè trong năm nay cũng gặp nhiều trở ngại.

>>> Kết luận lá số tử vi nữ 1952 năm 2024: Đối với nữ giới tuổi Nhâm Thìn trong năm nay, vì tuổi cao và sức khỏe không được tốt, công việc cũng bị hạn chế và mối quan hệ ngoại giao cũng trở nên không thuận lợi. Gia đình trong năm nay cũng gặp bất lợi, thiếu hòa khí và có những chuyện buồn xảy ra. Sức khỏe cần được chú ý đặc biệt với các vấn đề liên quan đến huyết áp cũng như bệnh về tuổi già và xương khớp không được tốt.

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nữ Nhâm Thìn 1952 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Đối với nữ giới tuổi Nhâm Thìn trong năm nay, mặt tài chính thường không được như ý muốn, tiền bạc có xu hướng tiêu pha nhiều trong cuộc sống và sức khỏe cá nhân. Tuy nhiên, khi gặp khó khăn về tài chính, người thân và con cái sẽ đứng ra giúp đỡ.

Phương diện sức khỏe

Trong năm nay, tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng dự báo sức khỏe không được tốt, thường hay bị đau ốm, gặp các vấn đề liên quan đến huyết áp, tuổi già và trí nhớ cũng không được ổn định.

Phương diện công việc làm ăn 

Do tuổi cao, công việc làm ăn đã được chuyển giao cho con cháu. Tuy nhiên, trong năm nay, việc mưu cầu công việc làm ăn cho con cháu trong gia đình còn gặp nhiều khó khăn và bất lợi.

Phương diện gia đạo 

Xem tử vi 2024 Nhâm Thìn nữ mạng 1952 cho hay tình cảm gia đình không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí và có sự xung đột, cãi vã, cũng như xảy ra nhiều chuyện buồn đau.

Xem tuổi vợ chồng

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Trong năm nay, việc ngoại giao không được tốt do ảnh hưởng của sức khỏe và tuổi già, khiến hoạt động này bị hạn chế. Đi lại nhiều cũng thường gặp nhiều bất lợi về sức khỏe.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

 • Về tài lộc: Đối với tuổi Nhâm Thìn sang tháng 1, là tháng Bính Dần, thì chủ về khá tốt. Tháng này sẽ có tài lộc và tiền bạc đến từ con cháu biếu.
 • Về công danh sự nghiệp: Đối với công việc và kinh doanh của bản thân và gia đình, tháng này trạng thái bình thường, chưa có sự thay đổi hay mở mang mới.
 • Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nữ Nhâm Thìn năm 2024 trạng thái tình cảm gia đình trong tháng này chưa được tốt, tuy có mâu thuẫn xảy ra nhưng cũng nhanh chóng làm lành mọi việc trở lại tốt đẹp.
 • Về sức khỏe: Cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là bệnh liên quan tới xương khớp và đi lại, vì có khả năng gặp bất lợi.

Tử vi tháng 2/2024

 • Về tài lộc: Đối với tuổi Nhâm Thìn sang tháng Đinh Mão, tháng này sẽ có xu hướng tiêu pha nhiều tiền bạc vào bản thân, chú ý mưu cầu về tiền bạc sẽ gặp nhiều bất lợi.
 • Về công danh sự nghiệp: Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng cho biết không nên mở rộng hay đầu tư tiền bạc hoặc hút vốn làm ăn chung.
 • Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Trạng thái tình cảm gia đình trong tháng này sẽ gặp nhiều bất lợi, xảy ra mâu thuẫn và có chuyện phiền muộn xảy đến trong gia đình.
 • Về sức khỏe: Dù có khả năng đau ốm nhưng sẽ nhanh khỏi bệnh, tuy nhiên cần chú ý đến các bệnh liên quan đến xương khớp.

Tử vi tháng 3/2024

 • Về tài lộc: Đối với tuổi Nhâm Thìn sang tháng Mậu Thìn, tháng này tiền bạc không thuận lợi, dễ gặp thị phi về tài chính kéo dài trong năm nay.
 • Về công danh sự nghiệp: Đối với tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2024 dự báo công việc kinh doanh của gia đình, tháng này gặp nhiều bất lợi và khó khăn. Ngoài ra, chú ý có người phá hoại.
 • Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Đối với tình cảm gia đình, trạng thái bình thường và gia đình hòa thuận, yên vui.
 • Về sức khỏe: Bói tử vi tuổi Thìn 1952 nữ mạng năm 2024 cho thấy trạng thái bình thường, và dù có đau ốm nhưng cũng sẽ nhanh khỏi bệnh.

Tử vi tháng 4/2024

 • Về tài lộc: Đối với tuổi Nhâm Thìn sang tháng Kỷ Tỵ, tháng này chủ về có lộc đường tiền bạc cho cháu con mang tới, ngoài ra cũng dễ dàng mưu cầu về tiền bạc.
 • Về công danh sự nghiệp: Tháng này sẽ có sự khởi sắc và được mở mang, cũng như nhận được sự giúp đỡ từ người thân trong công việc.
 • Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Xem tử vi nữ 1952 năm 2024 cho biết trạng thái bình thường và mọi việc đều an vui.
 • Về sức khỏe: Cần chú ý đến bệnh liên quan đến đường huyết áp, và hạn chế ăn uống không tốt.

Đọc thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

 • Về tài lộc: Trong tháng Canh Ngọ, tuổi Nhâm Thìn chủ về tiền bạc bình thường, mưu cầu về tiền bạc cũng chưa được như ý muốn.
 • Về công danh sự nghiệp: Tử vi nữ Nhâm Thìn năm 2024 dự đoán công việc của gia đình và bản thân gặp khó khăn, nhưng mưu cầu về công việc vẫn dễ dàng.
 • Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Trong tháng này, tình cảm gia đạo không được tốt, trong nhà có chuyện phiền muộn xảy ra và có người đau ốm.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bản thân bị ảnh hưởng, huyết áp kém dễ dàng bị đau ốm.

Tử vi tháng 6/2024

 • Về tài lộc: Tuổi Nhâm Thìn sang tháng Tân Mùi, tiền bạc khá may mắn, hanh thông và mưu cầu tiền bạc dễ dàng đạt được.
 • Về công danh sự nghiệp: Theo tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng công việc trong gia đình đang khá tốt với sự mở mang và gặp được quý nhân giúp đỡ, ngoài ra còn có tin vui đến.
 • Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Mặc dù có xảy ra mâu thuẫn trong gia đình, nhưng trong nhà cũng có tin vui với sự xuất hiện thêm người hoặc có tin mừng về hỷ tín cưới xin trong họ hàng.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe trong tháng này có đôi chút đau ốm nhưng sẽ nhanh khỏi bệnh.

Tử vi tháng 7/2024

 • Về tài lộc: Đối với tuổi Nhâm Thìn sang tháng Nhâm Thân, trong tháng này tiền bạc có xu hướng chi tiêu nhiều vào bản thân và trong gia đình.
 • Về công danh sự nghiệp: Tháng này tử vi 1952 năm 2024 nữ mạng dự báo có sự cạnh tranh và bất lợi trong việc kinh doanh, không nên thay đổi hoặc mở rộng công việc.
 • Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Trạng thái lại bình thường và mọi việc đều an vui.
 • Về sức khỏe: Trong tháng này, cần chú ý đến những vấn đề đau ốm kéo dài và cần thời gian để khỏi bệnh.

Tử vi tháng 8/2024

 • Về tài lộc: Theo tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2024 sang tháng Quý Dậu, tháng này tiền bạc sẽ được hậu thuẫn của người thân và con cháu trong gia đình.
 • Về công danh sự nghiệp: Trạng thái khá tốt và mưu cầu về công việc làm ăn sẽ dễ dàng đạt được.
 • Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Trong nhà sẽ có tin vui đến, mang đến mọi việc an vui và có khả năng thêm người mới trong tháng này.
 • Về sức khỏe: Xem bói tử vi nữ mạng 1952 năm 2024 cho hay cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến xương khớp, huyết áp và đi lại, cần cẩn thận.

Tử vi tháng 9/2024

 • Về tài lộc: Đối với tuổi Nhâm Thìn sang tháng Giáp Tuất, tháng này tiền bạc chỉ bình thường, không nên mưu cầu hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn.
 • Về công danh sự nghiệp: Trạng thái không được như ý muốn, gặp người phá hoại và khó khăn.
 • Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng cho thấy có bất lợi trong nhà thiếu hòa khí và xảy ra mâu thuẫn trong tháng này.
 • Về sức khỏe: Đau ốm và bệnh tật có thể kéo dài, đặc biệt là các bệnh liên quan đến tiểu đường và huyết áp.

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 10/2024

 • Về tài lộc: Theo tử vi nữ 1952 năm 2024 sang tháng Ất Hợi, tháng này tiền bạc có lộc đưa tới, tuy nhiên không được nhiều, và khi gặp khó khăn cũng có người giúp đỡ.
 • Về công danh sự nghiệp: Trạng thái khá tốt, mưu cầu dễ dàng và thuận lợi trong công việc.
 • Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Trạng thái khá tốt, mọi việc an vui và ít khi xảy ra chuyện cãi vã trong tháng này.
 • Về sức khỏe: Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng cho biết  trạng thái khá tốt, dù có đau ốm nhưng sẽ nhanh khỏi bệnh.

Tử vi tháng 11/2024

 • Về tài lộc: Đối với tuổi Nhâm Thìn sang tháng Bính Tý, tháng này chủ về về tài lộc không được tốt, tiền bạc bất lợi và dễ gặp thị phi.
 • Về công danh sự nghiệp: Phải vất vả và nỗ lực phấn đấu, ngoài ra còn có người tranh giành công việc trong tháng này.
 • Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2024 dự đoán trạng thái bình thường, tuy nhiên cần chú ý trong nhà có người già đau ốm, sức khỏe không được tốt.
 • Về sức khỏe: Bệnh liên quan tới đường huyết áp không được tốt, đau ốm kéo dài và lâu khỏi bệnh.

Tử vi tháng 12/2024

 • Về tài lộc: Tuổi Nhâm Thìn sang tháng Đinh Sửu, tháng này sẽ mang đến cơ hội mưu cầu tiền bạc dễ dàng và cũng nhận được lời biếu tiền bạc từ con cháu.
 • Về công danh sự nghiệp: Trong lĩnh vực công việc, tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng 2024 cho hay tháng này có thể gặp khó khăn, bất lợi và chưa đạt được yêu cầu mong muốn.
 • Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm gia đình trong tháng này có thể thiếu hòa khí, xảy ra cãi vã và thị phi.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe dù có đau ốm sẽ nhanh chóng hồi phục.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: 

Đối với tuổi Nhâm Thìn sinh vào Tháng Nhâm Dần và gặp năm Giáp Thìn, năm nay mọi việc sẽ diễn ra bình thường, không có sự thay đổi đáng kể về tiền bạc, tuy có nhưng chỉ đủ để chi tiêu. Tình cảm gia đạo cũng sẽ yên ả và ổn định. Về công việc kinh doanh của gia đình, chưa có dấu hiệu mở rộng hoặc phát triển. Về phần sức khỏe, dù có đau ốm nhưng sẽ nhanh chóng hồi phục.

 • Người sinh tháng 2: 

Đối với tuổi Nhâm Thìn sinh vào Tháng Quý Mão, năm nay sẽ gặp một số thách thức về tài chính và công việc kinh doanh, không có sự khởi sắc trong công việc gia đình. Gia đạo bất hòa, trong nhà có thể xảy ra chuyện phiền muộn.

Ngoài ra, trong năm nay, nếu có kế hoạch xuất hành đi xa, thì nên cẩn thận vì có thể gặp những khó khăn về sức khỏe và thị phi.

 • Người sinh tháng 3: 

Đối với tuổi Nhâm Thìn sinh vào Tháng Giáp Thìn và gặp năm Giáp Thìn, xem tử vi năm 2024 nữ mạng Nhâm Thìn chủ về năm nay sẽ mang đến nhiều thay đổi tích cực về công việc kinh doanh của gia đình, có sự mở rộng và liên kết trong làm ăn cũng như đầu tư tiền bạc vào doanh nghiệp. Về gia đạo, mọi việc trong nhà sẽ diễn ra bình thường và hòa thuận. Tuy nhiên, đối với sức khỏe trong năm nay cần chú ý đến các bệnh liên quan tới xương khớp.

 • Người sinh tháng 4: 

Đối với tuổi Nhâm Thìn sinh vào Tháng Ất Tỵ và gặp năm Giáp Thìn, năm nay sẽ mang đến nhiều tin vui trong gia đình như có thể có thêm con cháu. Tuy nhiên, về tiền bạc sẽ có xu hướng hao tán nhiều và công việc kinh doanh cũng chỉ duy trì ở mức bình thường. Đối với sức khỏe, tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng 2024 cho hay cần đặc biệt chú ý vì có thể gặp khó khăn trong việc duy trì sức khỏe, hay bị đau ốm và phục hồi chậm. 

 • Người sinh tháng 5: 

Người sinh vào tháng Bính Ngọ và gặp năm Giáp Thìn, trong năm nay công việc kinh doanh của gia đình chưa được thuận lợi. Về tài chính, có xu hướng chi tiêu nhiều vào việc cải tạo nhà cửa và nơi ăn chốn ở. Mưu cầu về gia đình và nhà cửa trong năm nay may mắn, tuy nhiên cần chú ý vì có người trong nhà mắc bệnh và sức khỏe không được tốt. Đối với sức khỏe của bản thân, hãy lưu ý về các bệnh liên quan đến tuổi già và huyết áp kém.

 • Người sinh tháng 6: 

Người sinh vào tháng Đinh Mùi và gặp năm Giáp Thìn, trong năm nay sẽ có tin vui đến từ gia đình, đặc biệt là về công việc làm ăn của con cháu. Ngoài ra, tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng cho biết nếu xuất hành đi xa vào tháng này, cũng sẽ gặp may mắn và thuận lợi. Đối với sức khỏe của bản thân, dù có đôi lúc đau ốm nhưng nhanh chóng khỏi bệnh.

 • Người sinh tháng 7: 

Người sinh vào tháng Mậu Thân và gặp năm Giáp Thìn, trong năm nay sẽ gặp khó khăn về tiền bạc, tiêu pha nhiều và có bất lợi về tài chính. Ngoài ra, công việc làm ăn của con cháu trong gia đình cũng không được tốt và có thể gặp sự thay đổi. Về gia đình, mọi việc sẽ ổn định, nhưng cần chú ý đến sức khỏe của người thân và có thể có một số vấn đề liên quan đến bản mệnh kém.

 • Người sinh tháng 8: 

Người sinh vào tháng Kỷ Dậu và gặp năm Giáp Thìn, trong năm nay sẽ chủ về khá tốt, gặp may mắn về tài chính cũng như công việc làm ăn của gia đình. Nếu xuất hành đi xa vào tháng này, cũng sẽ gặp may mắn và có tin vui đưa tới trong gia đình. Tuy nhiên, tử vi tuổi Thìn 1952 năm 2024 nữ mạng dự đoán về sức khỏe trong năm nay cần lưu ý bệnh liên quan đến xương khớp. 

 • Người sinh tháng 9: 

Người sinh vào tháng Canh Tuất và gặp năm Giáp Thìn, trong năm nay sẽ chủ về Thiên Khắc địa xung, do đó tiền bạc gặp bất lợi và công việc làm ăn chưa được tốt. Ngoài ra, trong năm nay trong nhà có chuyện buồn đưa tới, có thể dễ có tang sự. Đối với sức khỏe của bản thân cũng kém, dễ bị đau ốm và bệnh tật.

 • Người sinh tháng 10: 

Người sinh vào tháng Tân Hợi và gặp năm Giáp Thìn, trong năm nay chủ về mức độ bình thường. Tiền bạc có nhưng chưa được hanh thông, còn về công việc làm ăn của gia đình thì đang có sự đi lên. Ngoài ra, về tình cảm gia đình thì mọi việc an vui. Đối với sức khỏe, tuy có đau ốm nhưng nhanh khỏi bệnh. 

 • Người sinh tháng 11: 

Người sinh vào tháng Nhâm Tý và gặp năm Giáp Thìn, trong năm nay chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào gia đình, sức khỏe và công việc làm ăn. Về gia đạo, xem tử vi nữ sinh năm 1952 năm 2024 cho thấy cần phải chú ý vì trong nhà chưa được tốt và vẫn xảy ra mâu thuẫn. Đối với sức khỏe, cũng cần phải chú ý vì có thể có bệnh liên quan tới đường huyết áp và đi lại gặp bất lợi.

 • Người sinh tháng 12: 

Người sinh vào tháng Quý Sửu và gặp năm Giáp Thìn, trong năm nay chủ về tiền bạc tuy có nhưng cũng chi tiêu vào sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, đối với công việc làm ăn của gia đình trong năm này chủ về bình thường và không nên mở rộng thêm công việc. Đối với sức khỏe, không tốt và có thể gặp đau ốm kéo dài.

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi 1952 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Theo tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng, năm nay chủ mệnh làm ăn với các tuổi 1983, 1974 là tốt nhất. Nữ mạng sinh năm 1952 thì nên làm các nghề liên quan tới sông nước cũng như nghề liên quan buôn bán thủy hải sản.

➤ Xem thêm: Tuổi 1952 hợp tuổi nào chi tiết từ chuyên gia 

Nữ tuổi Thìn 1952 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Đối với nữ tuổi Nhâm Thìn, sau khi vượt qua 70 tuổi và vào cung Phúc, không bị hạn Kim Lâu nên động thổ làm nhà trong năm nay là tốt. Tuy nhiên, điều này chỉ tốt với những người có sức khỏe ổn định. Còn đối với những người đang bị đau ốm hay bệnh tật, việc động thổ làm nhà có thể mang lại kết quả xấu.

Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2024 cho biết nếu muốn xây cất nhà cửa trong năm nay thì tháng tốt làm nhà là tháng 2, 6, 8, 10 và tháng 12 al.

Chi tiết ➤ Xem ngày động thổ theo ngày tháng cụ thể

Năm 2024 nữ mạng tuổi 1952 mua xe, mua nhà tốt không?

Đối với tuổi Nhâm Thìn thì vượt qua 70 tuổi vào cung Phúc cho nên không bị hạn Kim Lâu nên mua xe mua nhà vào trong năm nay chủ về khá tốt. Nếu gia chủ có ý định mua thì nên chọn mua vào các tháng 2, 6, 8, 10 và 12 al

Nữ tuổi Nhâm Thìn năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp nữ tuổi 1952: màu xanh nước biểnmàu vàng

 • Màu kỵ nữ tuổi tuổi Thìn 1952: màu trắng và đen tuyền

Theo chuyên gia tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Gia đình đang gặp rắc rối trong kinh doanh, không thuận lợi và đang gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, trong tình cảm, nữ mạng đang trải qua những mâu thuẫn và tranh cãi với gia đình, chưa đạt được sự đồng ý và hòa thuận. Năm nay cũng cần chú ý đến tang sự trong gia đình hoặc trong họ hàng, cũng như sức khỏe của bản thân. Có thể nữ mạng tuổi Nhâm Thìn sẽ gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe và phải dành nhiều thời gian để phục hồi.

enlightenedĐể xem tử vi cho người thân và bạn bè quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…